แพ็กเกจโฆษณาพิเศษ เร่งปิดการขาย เด่นชัด จัดเต็ม เห็นมากกว่าเดิม 2 เท่า

 

รู้หรือไม่ว่า โฆษณาในตำแหน่งอื่นๆของเว็บเรา มีคนเห็นเป็นแสนเป็นล้านครั้งต่อเดือน 

 

 โฆษณา "แบนเนอร์ด้านข้าง"  

เห็นเยอะมากๆตำแหน่งนี้ โดยแบนเนอร์จะแสดงในประกาศของทุกคนในทำเลนั้นๆ ไม่ว่าจะเป็นอสังหาฯแบบไหน ทั้ง บ้าน คอนโด ที่ดิน ฯลฯ ก็เห็นแบนเนอร์นี้หมด เริ่มต้นเพียงวันละ 25 บาท/ทำเล จากราคาปกติวันละ 65 บาท (โปรโมชั่นนี้ถึงวันที่ 31 พ.ค. 2563) โดยเมื่อมีคนเข้ามา หาซื้อ หรือ หาเช่า ใน "ทำเล" ที่ท่านลงแบนเนอร์ไว้  เขาจะเห็นแบนเนอร์ของท่านแสดงอยู่ด้านข้างเสมอ ด่วน! ของดีมีจำนวนจำกัดแค่ 3 slot ต่อ ตำแหน่งเท่านั้น (ฟรีสำหรับการออกแบบและทำแบนเนอร์! ท่านไม่ต้องออกแบบแบนเนอร์เอง เรามีทีมงานออกแบบให้และจะส่งให้ท่านตรวจสอบก่อน)


 

โฆษณา "รายการแนะนำ"

จะแสดงในส่วนบนของเมนู ทุกหน้าของเว็บไซต์เรา ไม่ว่าจะไปหน้าไหน ก็จะเห็นครับดยจะมี notification สีแดงๆ ช่วยดึงดูดความสนใจคนได้มากครับ จะเห็นว่าแต่ละประกาศมียอดคลิกดูสูงมากๆครับ

 

โฆษณา Page Story 

Page Story รูปแบบจะเหมือนใน instragram/Facebook ที่เป็นภาพแบนเนอร์อยู่ด้านบน แสดงผลในทุกหน้าของเว็บไซต์(ส่วนรายการประกาศ)โดยจากการทดสอบพบว่า สามารถดึงดูดให้คนสนใจได้มากกว่าแบบแบนเนอร์ปกติถึง 80% และในโฆษณาแบบนี้มียอดการแสดงผลต่อสายตาผู้พบเห็นมากกว่า 800,000 ครั้งต่อเดือน

 

โฆษณา Search Box Advise

Search box Advise คือ โฆษณาแนะนำ เมื่อทุกคนจะใช้ช่องค้น จะปรากฏชื่อโครงการเราแนะนำมาเลย หากคลิกที่ชื่อแนะนำก็จะพาไปที่เว็บไซต์ของโครงการท่านเลย ตรงนี้แต่ละเดือนมีการคลิกใช้ช่องค้นหาเฉลี่ย 1,500,000 ครั้งต่อเดือน ซึ่งถือว่าเป็นการแสดงผลที่มากที่สุดในเว็บไซต์ของเรา

 

สอบถามได้ตลอดเวลา

Email : Admin@Livinginsider.com

Mobile : 088-554-0725

Add Line ID : @Livinginsider

>> แอดไลน์ <<

Line QR Code

 

Livinginsider

ผู้โพสต์

เนื้อหานี้เป็นประโยชน์กับคุณหรือไม่

0 จาก 0 พบว่ามีประโยชน์

  รู้หรือไม่ว่า โฆษณาในตำแหน่งอื่นๆของเว็บเรา มีคนเห็นเป็นแสนเป็นล้านครั้งต่อเดือน     โฆษณา "แบนเนอร์ด้านข้าง"   เห็นเยอะมากๆตำแหน่งนี้ โดยแบนเนอร์จะแสดงในประกาศของ

  รู้หรือไม่ว่า โฆษณาในตำแหน่งอื่นๆของเว็บเรา มีคนเห็นเป็นแสนเป็นล้านครั้งต่อเดือน     โฆษณา "แบนเนอร์ด้านข้าง"   เห็นเยอะมากๆตำแหน่งนี้ โดยแบนเนอร์จะแสดงในประกาศของ

LivingStock Application