คู่มือการใช้งาน

แจกฟรีสัญญาแบบต่างๆ


ประกอบด้วย

1. สัญญาสำหรับการขายดาวน์สำหรับคอนโด (ชื่อไฟล์แนบ : Down.doc)

2. สัญญาซื้อขาย บ้าน หรือ คอนโด (ชื่อไฟล์แนบ : Sale.doc)

3. สัญญาเช่า ภาษาไทย (ชื่อไฟล์แนบ : Rent_TH)

4. สัญญาเช่า ภาษาอังกฤษ (ชื่อไฟล์แนบ : Rent_EN)

 

เพียงท่าน แอด Line ID : @livinginsider (มี @ นำหน้าด้วยนะครับ) และส่งข้อความมาว่า "ขอสัญญา" พร้อมทั้งส่งอีเมลล์ของท่านมาด้วย ทางทีมงานจะส่งสัญญาให้ท่านทางอีเมลล์เลยครับ

LivingInsider แพลตฟอร์มอสังหาฯ ครบวงจร ไม่ว่าจะ บทความ รีวิว ความรู้ด้านอสังหาฯต่างๆ ที่นี่มีให้คุณได้อัพเดทกันทุกวัน และยังมีระบบที่ช่วยให้หลายท่านปล่อยขายหรือเช่า บ้าน คอนโด ที่ดิน ได้ง่ายๆ จากห้องประกาศซื้อ-ขาย-เช่า ของเราด้วย

แหล่งความรู้อสังหาฯครบวงจร


LivingInsider.comเป็นเว็บไซต์อสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ที่ท่านสามารถหาข้อมูลรีวิวโครงการบ้านและคอนโดต่างๆ รวมไปถึงความรู้เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ทั้งในเรื่องการลงทุนและข่าวสาร

 

พื้นที่ประกาศ ขาย เช่า ฟรี !!!


นอกจากนี้แล้วเรายังมีส่วนห้องประกาศ ขาย เช่า คอนโด บ้าน ที่ดิน ท่านสามารถลงประกาศขายได้ฟรีในเว็บไซต์ของเรา มีการแยกหมวดหมู่ที่ชัดเจน มีผู้เข้าชมเว็บไซต์กว่า 3,000,000 ครั้ง/เดือนและเรายังทำการตลาด Google Adword และ SEO ให้ฟรี ไม่ว่าค้นหาคำไหนๆ ก็แสดงผลในอันดับแรกๆ ของ Google ข้อมูลของท่านจึงเข้าถึงผู้ค้นหาได้เป็นอย่างดี เพิ่มโอกาสให้ท่านปิดการขายได้ง่าย เช่าได้ไวขึ้น

 

โฆษณาแรงๆ เน้นปิดการขายไว


สำหรับท่านที่ต้องการขายหรือให้เช่าด่วนๆ เราแนะนำโฆษณาที่มีคนเห็นเป็น 100,000 ครั้งต่อเดือน เพื่อช่วยปิดการขายได้เร็วขึ้น เริ่มต้นเพียง 499 บาท/เดือน* ช่วยให้ปิดการขายได้เร็วขึ้นแน่นอนครับ 

 

ท่านสามารถติดตอบสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ admin@livinginsider.com.

Line ID : @Livinginsider
โทร : 02-693-5561 ถึง 2

 

คำถาม-ตอบทั่วไปในเว็บไซต์ วิธีการสมัคร วิธีการใช้งาน| Livinginsider

LivingStock Application