แพ็คเกจโฆษณา | Credit คือ อะไร ใช้ทำอะไรได้บ้าง แนะนำแพ็กเกจเครดิตที่เหมาะสมกับคุณ

Package Standard & Premium
for english information please contact admin

 

สุดคุ้ม !!! สำหรับนายหน้ามืออาชีพหรือบริษัทอสังหาริมทรัพย์ที่มีสต็อคจำนวนมาก เราขอแนะนำ Premium Package ที่ได้แถมเครดิตเพิ่มสูงสุดถึง 50% และยังจะได้ +Crew Account (บัญชีผู้ช่วย) แถมให้อีกด้วย นอกจากนี้ยังได้ฟีเจอร์โฆษณาตำแหน่งพิเศษแถมอีกเพียบ

>> คลิกดู Premium Package <<

อายุการใช้งานเครดิต 1 ปีทุกแพ็กเกจ

 

และหากท่านลงประกาศเองไม่เป็นหรือไม่สะดวกทำเอง หลังทำการซื้อแพ็กเกจเครดิตแล้ว เรามีเจ้าหน้าที่ช่วยลงประกาศให้ท่าน 3 รายการ ส่งข้อมูลให้เราทางไลน์ได้เลย เราจะลงประกาศให้ท่านแล้วส่งให้ท่านตรวจสอบความถูกต้องทุกครั้ง

 

วิธีชำระเงินด้วยการโอน

หลังโอนเงิน รบกวนส่งสลิปธนาคารให้เราทางไลน์พร้อมแจ้ง username หรือ email ในระบบของท่าน เราจะเติมเครดิตให้ท่านใช้งานได้ทันที ท่านสามารถแจ้งการชำระ ได้ทุกวันไม่มีวันหยุด เวลาทำการ 8.00 น. - 24.00 น.

 

ชำระด้วย QR Code

บริการ 24 ชม. ไม่มีวันหยุด

ใช้ได้บนเว็บไซต์เท่านั้น

++ สำหรับ Standard แพ็คเกจ การชำระผ่านระบบ QR เสียค่าบริการเท่ากัน แต่จะได้เครดิตแถมฟรีเยอะที่สุดในวิธีการชำระเงินทั้งหมด ++ 

เพิ่มช่องทางการจ่ายเงินด้วยการ Scan QR ด้วยบริการนี้ท่านสามารถ ชำระผ่านแอพพลิเคชั่นของท่านได้ทุกธนาคาร ไม่มีค่าธรรมเนียม โดยหลังท่านสแกน QR เรียบร้อย ระบบจะเติมเครดิตเข้าระบบท่านแบบอัตโนมัติทันที โดยไม่ต้องแจ้งมาที่เรา ช่องทางนี้แถมโบนัสเครดิตให้ท่านมากกว่าการชำระด้วยช่องทางอื่นๆ

ชำระด้วย Credit Card

บริการ 24 ชม. ไม่มีวันหยุด

ท่านสามารถชำระผ่านบัตรเครดิตที่เป็นของ VISA หรือ mastercard ผ่านระบบของ Omise ที่ได้รับการรับรองความปลอดภัยจากธนาคารแห่งประเทศไทย โดยไม่มีค่าธรรมเนียม หลังท่านชำระเรียบร้อย ระบบจะเติมเครดิตเข้าระบบท่านแบบอัตโนมัติทันที โดยไม่ต้องแจ้งมาที่เรา 

 

ชำระค่าด้วย K+PLUS

(ธนาคารกสิกรไทย)

บริการ 24 ชม. ไม่มีวันหยุด

ใช้ได้บนเว็บไซต์เท่านั้น

อีกหนึ่งวิธีการชำระค่าแพ็กเกจที่แสนสะดวก แค่กดเบอร์มือที่เชื่อมต่อกับแอพพลิเคชั่น ท่านก็ชำระได้ง่ายๆทันที วิธีการง่ายๆดูได้เลยครับ

 

สุดคุ้ม !!! สำหรับนายหน้ามืออาชีพหรือบริษัทอสังหาริมทรัพย์ที่มีสต็อคจำนวนมาก เราขอแนะนำ Premium Package ที่ได้แถมเครดิตเพิ่มสูงสุดถึง 50% และยังจะได้ +Crew Account (บัญชีผู้ช่วย) แถมให้อีกด้วย นอกจากนี้ยังได้แถม ฟีเจอร์โฆษณาตำแหน่งพิเศษอีกเพียบ

 

►ดูรายละเอียด Premium Package

 

ติดต่อสอบถามได้ 24 ชม.

Contact Admin

Email : Admin@Livinginsider.com

Mobile : 088-554-0725

หรือ

Line ID : @Livinginsider

คลิก ►แอดไลน์สอบถาม 

สแกน QR แอดไลน์

Livinginsider

ผู้โพสต์

เนื้อหานี้เป็นประโยชน์กับคุณหรือไม่

4 จาก 4 พบว่ามีประโยชน์

Package Standard & Premium for english information please contact admin   สุดคุ้ม !!! สำหรับนายหน้ามืออาชีพหรือบริษัทอสังหาริมทรัพย์ที่มีสต็อคจำนวนมาก เราขอแนะนำ Premium Package ที่ได้แถ

Package Standard & Premium for english information please contact admin   สุดคุ้ม !!! สำหรับนายหน้ามืออาชีพหรือบริษัทอสังหาริมทรัพย์ที่มีสต็อคจำนวนมาก เราขอแนะนำ Premium Package ที่ได้แถ
livinginsider livinginsider