คู่มือการใช้งาน

เครดิต คือระบบหน่วยของ คะแนนที่ใช้แทนเงินในะบบของเรา โดยท่านสามารถชำระเงินของท่านเพื่อแปลงเป็นเครดิตในการใช้งานของท่านได้ ซึ่งเครดิตนั้น สามารถนำไปใช้งานได้ทั้ง

การสร้างประกาศ

การดันประกาศ

การต่ออายุประกาศ

ดูสต็อคสำหรับนายหน้าใน iStock 

แพ็กเกจเครดิต มี 4 แบบ

เลือกได้ตามความเหมาะสมของท่าน

 

วิธีชำระเงินด้วยการโอน

หลังโอนเงิน รบกวนส่งสลิปธนาคารให้เราพร้อมแจ้ง username หรือ email ในระบบของท่าน เราจะเติมเครดิตให้ท่านใช้งานได้ทันที ท่านสามารถแจ้งการชำระ ได้ทุกวันไม่มีวันหยุด เวลาทำการ 8.00 น. - 24.00 น.

 

ชำระด้วย QR Code

บริการ 24 ชม. ไม่มีวันหยุด

(ได้โบนัสพิเศษ)

เพิ่มช่องทางการจ่ายเงินด้วยการ Scan QR ด้วยบริการนี้ท่านสามารถ ชำระผ่านแอพพลิเคชั่นของท่านได้ทุกธนาคาร ไม่มีค่าธรรมเนียม โดยหลังท่านสแกน Promtpay QR เรียบร้อย ระบบจะเติมเครดิตเข้าระบบท่านแบบอัตโนมัติทันที โดยไม่ต้องแจ้งมาที่เรา ช่องทางนี้แถมโบนัสเครดิตให้ท่านมากกว่าการชำระด้วยช่องทางอื่น ๆ

 

หมายเหตุ: บริการนี้ท่านต้อง Scan QR จากการใช้เว็บไซต์เท่านั้น ยังไม่สามารถจ่ายผ่านระบบของแอพพลิเคชั่น LivingStock ได้ หากต้องการชำระด้วย QR Code ท่านต้องเข้าระบบผ่าน Browser ในมือถือหรือเปิดเว็บไซต์ในคอมพิวเตอร์ของท่าน จากนั้นใช้แอพพลิเคชั่นธนาคารของท่าน Scan QR เพื่อชำระเงิน
­

 

วิธีจ่าย QR Code บนมือถือ

การสแกน QR จะสะดวกมากๆ หากท่านเปิดคอมพิวเตอร์แล้วทำการ QR สแกนจากมือถือของท่าน แต่หากท่านต้องการชำระผ่านระบบ QR ผ่านมือถือ (โดยไม่ได้เปิดคอมพิวเตอร์) มีวิธีการดังนี้ครับ เพียงแค่ท่าน save ภาพ QR ลงในคลังภาพมือถือท่านก่อน จากนั้นเข้าแอพพลิเคชั่นธนาคารของท่าน แล้วเลือกชำระโดยการสแกนจากภาพ QR ที่ท่าน save ไว้ในมือถือครับ

 

ชำระด้วย Credit Card

บริการ 24 ชม. ไม่มีวันหยุด

ท่านสามารถชำระผ่านบัตรเครดิตที่เป็นของ VISA หรือ mastercard ผ่านระบบของ Omise ที่ได้รับการรับรองความปลอดภัยจากธนาคารแห่งประเทศไทย โดยไม่มีค่าธรรมเนียม หลังท่านชำระเรียบร้อย ระบบจะเติมเครดิตเข้าระบบท่านแบบอัตโนมัติทันที โดยไม่ต้องแจ้งมาที่เรา 

 

หากแค่นี้ยังไม่พอ สำหรับบริษัทหรือท่านที่มีทรัพย์เยอะๆ เรามีแพ็กเกจพิเศษ (Special Package) ที่ราคาเหมาถูกกว่าเยอะ และใช้งานบัญชีเดียวกันได้พร้อมกันในเวลาเดียวกัน นอกจากนี้แถมฟีเจอร์เจ๋งๆอีกเยอะ ใครสนใจติดต่อได้เลย

 

ติดต่อสอบถามได้ที่

Email : Sale@Livinginsider.com

หรือ

Line ID : @Livinginsider

กดลิ้งค์แอดไลน์

http://line.me/ti/p/%40txw7722f

สแกน QR แอดไลน์

โทร. 088-554-0725

 

คำถาม-ตอบทั่วไปในเว็บไซต์ วิธีการสมัคร วิธีการใช้งาน| Livinginsider

LivingStock Application