Credit คือ อะไร ใช้ทำอะไรได้บ้าง แนะนำราคาแพ็กเกจเครดิตที่เหมาะสมและวิธีการชำระค่าบริการแบบต่างๆ

ปัจจุบัน Livinginsider.com เป็นเว็บอสังหาฯที่มีผู้ใช้งานอันดับต้นๆของประเทศครับ ยอดผู้ใช้งานต่อเดือนมากกว่า 1,200,000 คน มีการคลิกดูประกาศต่างๆรวมกันมากกว่า 4,500,000 ครั้งต่อเดือน

 

จากสถิติการค้นหาที่อยู่อาศัย เราพบว่ากว่า 80% ค้นหาที่อยู่อาศัยจากโลกออนไลน์ โดยการเริ่มค้นหาข้อมูลจาก google ก่อน แล้วจึงเข้าไปดูประกาศในเว็บไซต์ Real estate marketplace ต่างๆ นั่นเป็นสาเหตุที่ทำให้เราพาลูกค้าเข้ามาชมประกาศที่ท่านลงไว้ในเว็บไซต์ของเราได้จำนวนมาก

 

หากท่านลองพิมพ์คำค้นหาใน Google ในหมวดคำที่มีคนค้นหาเยอะๆ เกี่ยวกับการ หาซื้อ หาเช่า ที่อยู่อาศัย เช่นคำว่า #เช่าคอนโด #ขายคอนโด #คอนโดใกล้รถไฟฟ้า #คอนโดพระราม9 #คอนโดสาทร #คอนโดอ่อนนุช #คอนโดรัชดา #คอนโดอ่อนนุช #คอนโดพระราม2 #คอนโดพระราม3 #เช่าบ้าน #ขายบ้าน #ขายที่ดิน และคำต่างๆอีกมากมาย ฯลฯ ที่เกี่ยวข้องกับการค้นหาที่อยู่อาศัย ท่านจะเจอเว็บไซต์ของเราอันดับแรกๆอยู่เสมอ ซึ่งทำให้ผู้ค้นหาเข้ามาพบประกาศของท่านจำนวนมากในแต่ละวัน 

 

ซึ่งทำให้ผู้ค้นหาเข้ามาพบประกาศของท่านจำนวนมากในแต่ละวัน ระบบของเราใช้ง่ายมาก มีสถิติให้ดูว่า มีคนเข้าชมประกาศของท่านมากน้อยแค่ไหนและยังสามารถทำโฆษณาประกาศของท่านให้มีคนเห็นมากขึ้นได้ ที่สำคัญคือ เรามีค่าบริการที่ถูกมากๆหากเทียบกับเว็บไซต์ในระดับเดียวกัน ท่านลองใช้งานดูนะครับ เราช่วยให้หลายคนปิดการขายหรือปล่อยเช่าได้เยอะเลยครับ

 

เครดิต คือระบบหน่วยของ คะแนนที่ใช้แทนเงินในะบบของเรา โดยท่านสามารถชำระเงินของท่านเพื่อแปลงเป็นเครดิตในการใช้งานของท่านได้ ซึ่งเครดิตนั้น สามารถนำไปใช้งานได้หลายรูปแบบ ดังนี้

+ การสร้างประกาศ

+ การดันประกาศ

+ การต่ออายุประกาศ

ดูสต็อคสำหรับนายหน้าใน iStock 

 

แพ็กเกจเครดิตแบบทั่วไป มี 5 แบบ

เลือกได้ตามความเหมาะสมของท่าน

 

อายุการใช้งานเครดิต 1 ปีทุกแพ็กเกจ

 

และหากท่านทำการซื้อแพ็กเกจเครดิต เรามีเจ้าหน้าที่ช่วยลงประกาศให้ท่าน 3 รายการ ส่งข้อมูลให้เราทางไลน์ได้เลย เราจะลงประกาศให้ท่านแล้วส่งให้ท่านตรวจสอบความถูกต้องทุกครั้ง

 

วิธีชำระเงินด้วยการโอน

หลังโอนเงิน รบกวนส่งสลิปธนาคารให้เราทางไลน์พร้อมแจ้ง username หรือ email ในระบบของท่าน เราจะเติมเครดิตให้ท่านใช้งานได้ทันที ท่านสามารถแจ้งการชำระ ได้ทุกวันไม่มีวันหยุด เวลาทำการ 8.00 น. - 24.00 น.

 

ชำระด้วย QR Code

บริการ 24 ชม. ไม่มีวันหยุด

ใช้ได้บนเว็บไซต์เท่านั้น

++ การชำระผ่านระบบ QR เสียค่าบริการเท่ากัน แต่จะได้เครดิตแถมฟรีเยอะที่สุดในวิธีการชำระเงินทั้งหมด ++ 

เพิ่มช่องทางการจ่ายเงินด้วยการ Scan QR ด้วยบริการนี้ท่านสามารถ ชำระผ่านแอพพลิเคชั่นของท่านได้ทุกธนาคาร ไม่มีค่าธรรมเนียม โดยหลังท่านสแกน Promtpay QR เรียบร้อย ระบบจะเติมเครดิตเข้าระบบท่านแบบอัตโนมัติทันที โดยไม่ต้องแจ้งมาที่เรา ช่องทางนี้แถมโบนัสเครดิตให้ท่านมากกว่าการชำระด้วยช่องทางอื่นๆ

สแกน QR จากคอมพิวเตอร์

1. เข้าเว็บไซต์ Livinginsider.com เท่านั้น 

2. sign-in เข้าระบบด้วย username ของท่าน

3. ไปกดที่เติมเครดิตและเลือกแพ็กเกจที่ต้องการ จากนั้นกดเลือกชำระแบบ Promtpay QR

5. จะมีภาพ QR ขึ้นมาให้ท่านสแกน ให้ท่านใช้แอพพลิเคชั่นธนาคารสแกนจ่ายได้เลย

6. หลังสแกนชำระเรียบร้อย เครดิตจะถูกเติมเข้าระบบของท่านทันที ท่านสามารถใช้งานได้เลย

 

สแกน QR จากสมาร์ทโฟน 

(มีแค่มือถือก็จ่ายได้) 

สามารถใช้มือถือเครื่องเดียวจ่ายได้เช่นกัน โดยมีวิธีการดังนี้

1. เข้าเว็บไซต์ Livinginsider.com ผ่าน Browser บนสมาร์ทโฟนเท่านั้น 

2. sign-in เข้าระบบด้วย username ของท่าน

3. ไปกดที่เติมเครดิตและเลือกแพ็กเกจที่ต้องการ จากนั้นกดเลือกชำระแบบ Promtpay QR

5. จะมีภาพ QR ขึ้นมาให้ท่านสแกน ให้ท่าน save ภาพ QR ลงในคลังภาพมือถือของท่านก่อน

6. ให้ท่านเปิดแอพพลิเคชั่นธนาคารของท่าน เข้าไปที่ไอคอน Scan QR จากนั้นเลือกภาพ QR ที่ท่านพึ่ง Save ไว้ในคลังภาพของท่าน ระบบจะทำการจ่ายได้ทันที 

7. หลังสแกนชำระเรียบร้อย เครดิตจะถูกเติมเข้าระบบของท่านทันที ท่านสามารถใช้งานได้เลย

ชำระด้วย Credit Card

บริการ 24 ชม. ไม่มีวันหยุด

ท่านสามารถชำระผ่านบัตรเครดิตที่เป็นของ VISA หรือ mastercard ผ่านระบบของ Omise ที่ได้รับการรับรองความปลอดภัยจากธนาคารแห่งประเทศไทย โดยไม่มีค่าธรรมเนียม หลังท่านชำระเรียบร้อย ระบบจะเติมเครดิตเข้าระบบท่านแบบอัตโนมัติทันที โดยไม่ต้องแจ้งมาที่เรา 

 

ชำระค่าด้วย K+PLUS

(ธนาคารกสิกรไทย)

บริการ 24 ชม. ไม่มีวันหยุด

ใช้ได้บนเว็บไซต์เท่านั้น

อีกหนึ่งวิธีการชำระค่าแพ็กเกจที่แสนสะดวก แค่กดเบอร์มือที่เชื่อมต่อกับแอพพลิเคชั่น ท่านก็ชำระได้ง่ายๆทันที วิธีการง่ายๆดูได้เลยครับ

 

สำหรับนายหน้ามืออาชีพหรือบริษัทอสังหาริมทรัพย์ที่มีสต็อคจำนวนมาก เราขอแนะนำ Premium Package ที่ได้แถมเครดิตเพิ่มสูงสุดถึง 50% และยังจะได้ +Crew Account (บัญชีผู้ช่วย) แถมให้อีกด้วย

 

>> คลิกดู Premium Package <<

 

ติดต่อสอบถามได้ 24 ชม.

Email : Admin@Livinginsider.com

Mobile : 088-554-0725

หรือ

Line ID : @Livinginsider

กดลิ้งค์แอดไลน์

http://line.me/ti/p/%40txw7722f

สแกน QR แอดไลน์

Livinginsider

ผู้โพสต์

เนื้อหานี้เป็นประโยชน์กับคุณหรือไม่

2 จาก 2 พบว่ามีประโยชน์

ปัจจุบัน Livinginsider.com เป็นเว็บอสังหาฯที่มีผู้ใช้งานอันดับต้นๆของประเทศครับ ยอดผู้ใช้งานต่อเดือนมากกว่า 1,200,000 คน มีการคลิกดูประกาศต่างๆรวมกันมากกว่า 4,500,000 ครั้งต่อเดือน   จากสถิติการค

ปัจจุบัน Livinginsider.com เป็นเว็บอสังหาฯที่มีผู้ใช้งานอันดับต้นๆของประเทศครับ ยอดผู้ใช้งานต่อเดือนมากกว่า 1,200,000 คน มีการคลิกดูประกาศต่างๆรวมกันมากกว่า 4,500,000 ครั้งต่อเดือน   จากสถิติการค

LivingStock Application