วิธีลงประกาศบนเว็บไซต์และแอปฯของเรา

 

สมัครสมาชิกแล้วยืนยันตัวตนครบ 3 ขั้นตอน จะได้รับเครดิตการใช้งานจำนวน 50 เครดิต (สร้างได้ 1 ประกาศ มีอายุประกาศ 15 วัน) และทำให้โปรไฟล์น่าเชื่อถือขึ้นด้วยครับ รายละเอียดการยืนยันตัวตนดูขั้นตอนตามลิ้งค์นี้ครับ https://bit.ly/3DLmzjs

สำหรับการยืนยันตัวตน ไม่ได้เป็นข้อบังคับนะครับ บางท่านที่ไม่สะดวกทำการยืนยันตัวตนให้ครบ 3 ขั้นตอน ก็สามารถซื้อเครดิตแล้วใช้งาน ลงประกาศได้ทันทีครับ โดยไม่ต้องทำการยืนยันตัวตน

แนะนำว่า ซื้อเครดิต จะลงประกาศได้ทันที และยังได้บริการและฟังชั่นก์การใช้งานที่ดีกว่ามาก อายุประกาศมากกว่าเดิม สามารถต่ออายุประกาศได้เรื่อยๆ รวมถึงทั้งสามารถใช้คะแนนเครดิต ทำการ ดันประกาศ ให้มีคนเห็นมากขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า

 

และหากท่านทำการ ซื้อแพ็กเกจเครดิต หากท่านไม่สะดวกทำเอง เรามีเจ้าหน้าที่ช่วยลงประกาศให้ท่าน 3 รายการแรกทันที


1. ในการใช้เว็บไซต์ของเรา ท่านสามารถกดที่ปุ่ม +สร้างประกาศ สีแสดๆได้เลยโดยใน คอมพิวเตอร์ จะอยู่มุมขวาบนของจอตรงนี้ครับ

 

 

โดยใน มือถือ จะอยู่มุมขวาล่างของจอตรงนี้ครับ

 

 

2. หากท่านยังไม่ได้เข้าระบบไว้ เว็บไซต์จะให้ท่านกรอก username และ password เพื่อเข้าระบบก่อน หรือ หากท่านยังไม่มี username / password ท่านก็สามารถสมัครสมาชิกใหม่ได้เลยง่ายๆ โดยการกด สมัครสมาชิกฟรี (ด้านล่าง) หรือสามารถเข้าระบบและสมัครสมาชิกได้ ง่ายมากๆ หากท่านใช้การเข้าสู่ระบบด้วย facebook ของท่าน 

 

ข้อกำหนดในการสร้างประกาศ
 

1. ห้ามสร้างประกาศที่มีเนื้อหาและข้อมูลที่ซ้ำซ้อน ที่แสดงถึงห้องเดียวกัน มากกว่า 1 ประกาศ โดย 1 ห้องของท่านสามารถลงประกาศได้เพียง 1 รายการเท่านั้น ทางเรามีเจ้าหน้าที่ตรวจสอบทุกวัน หากมีการตรวจพบ ประกาศของท่านจะถูกนำออกจากระบบทันที
 

2. ประกาศขาย ควรแยกเฉพาะขายเท่านั้น ในประกาศเดียวกัน ไม่ควรใส่รายละเอียด ให้เช่า ลงไปด้วย ถ้าต้องการทั้งขายและเช่า ควรแยกรายการประกาศกันให้ชัดเจน เพื่อให้เกิดการค้นหาที่ดีของผู้สนใจ และแสดงถึงข้อมูลที่มีประสิทธิภาพ
 

3. ประกาศเช่า ควรแยกเฉพาะเช่าเท่านั้น ในประกาศเดียวกัน ไม่ควรใส่รายละเอียด ขาย ลงไปด้วย เพื่อให้เกิดการค้นหาที่ดีของผู้สนใจ และแสดงถึงข้อมูลที่มีประสิทธิภาพ
 

4. ไม่ควรลงรายการมากกว่า 1 รายการในประกาศเดียวกัน กรณีท่านที่มีหลายๆ ห้อง ควรลงแยกรายการเป็นห้องๆ ไป เพื่อให้เกิดการค้นหาที่ดีของผู้สนใจ และแสดงถึงข้อมูลที่มีประสิทธิภาพ
 

5. ในการขายดาวน์ ราคาที่ท่านลงประกาศ ต้องระบุเป็นราคาเต็มของห้องเท่านั้น (ราคาห้อง + กำไร หรือ ขาดทุน) ห้ามใส่ราคายอดขายดาวน์ เพราะจะทำให้ผลการค้นหาของท่านมีประสิทธิภาพต่ำลง กรณีท่านใส่ราคาผิด หากมีการตรวจพบ ประกาศของท่านจะถูกนำออกจากระบบไปอยู่ในส่วนของราคาผิดพลาด และไม่แสดงผลหน้าเว็บไซต์ จนกว่าท่านจะมาแก้ราคาให้ถูกต้องก่อน

 

6. ห้ามใส่ราคาที่ไม่ใช่ราคาขาย หรือราคาเช่าจริง การกรอกราคาน้อยกว่าที่เป็นจริง ไม่ได้ช่วยประกาศของท่านได้รับความน่าสนใจมากขึ้น แต่ยิ่งทำให้ดูไม่น่าเชื่อถือ เพราะผู้เข้าชมประกาศรายงานเรื่องนี้ให้ทางเราทราบตลอด

 

*******************

 

เนื่องด้วยตอนนี้เว็บไซต์เรามีจำนวนผู้เข้าชมจำนวนหลายล้านครั้งต่อเดือน และมีการแจ้งปัญหาจากผู้ใช้งานเข้ามาจำนวนมาก โดยเฉพาะเรื่องห้องที่ไม่มีจริงหรือขายเช่าไปแล้ว รวมถึงการสร้างประกาศซ้ำไปมา

 

เราจึงได้สร้างระบบตรวจสอบอัตโนมัติซึ่งจะใช้การพิจารณาโดยละเอียด และรวมถึงการได้รับการรายงานปัญหาจากลูกค้าที่ติดต่อท่านไปแล้วพบว่าท่าน ไม่มีห้องตามที่ลงประกาศไว้จริง เนื่องจากใช้วิธีการลงราคาให้ต่ำกว่าคนอื่นเพื่อเรียกลูกค้า แต่พอมีการติดต่อไปก็เสนอห้องอื่นแทน  ทางเราจึงต้องเข้มงวดในการลงประกาศเพื่อให้ได้ข้อมูลที่ถูกต้อง

 

หากระบบตรวจสอบพบว่าท่านได้ทำการ สร้างรายการประกาศผิดกฎของเว็บไซต์ บัญชีของท่านจะโดนระงับการใช้งาน โดยท่านจะไม่สามารถสร้างและดันรายการประกาศได้ นอกจากนั้นรายการประกาศทั้งหมดของท่านถูกนำออกจากหน้าเว็บไซต์โดยทันที

 

หากท่านได้ทำผิดกฏเว็บไซต์ เราแนะนำให้ท่านรีบทำการแก้ไขก่อนที่ระบบตรวจสอบจะระงับบัญชีของท่าน โดยการแก้ไข ท่านจะแก้ได้เพียง ลบประกาศทิ้งเท่านั้น ไม่สามารถแก้ไขชื่อโครงการและทำเลได้ 

 

เงื่อนไขที่เข้าข่ายการทำผิดกฎของเว็บไซต์

  • ลงประกาศซ้ำซ้อน
  • ใช้ภาพซ้ำกับห้องอื่นๆของท่านเอง
  • ลงผิดทำเล/ผิดโครงการ/ผิดชั้น
  • ลงประกาศเพื่อเรียกลูกค้าโดยไม่มีห้องราคานั้นอยู่จริง
  • ใช้ภาพหรือข้อมูลผู้อื่นโดยไม่ได้รับอนุญาติ
  • ประกาศที่ไม่เกี่ยวข้องกับอสังหาริมทรัพย์
  • ประกาศที่มีการขายหรือให้เช่าไปแล้ว 

 

แต่เนื่องจากแต่ละวันมีการสร้างประกาศใหม่ๆจากท่านอื่นๆเข้ามาในเว็บไซต์ของเรา อาจทำให้ประกาศของคนอื่นๆที่มาลงทีหลังท่าน ผลักประกาศของท่านตกจากหน้าแรกไปเป็นหน้าหลังๆ ทำให้โอกาสที่คนจะเห็นประกาศของท่านลดลง เราจึงแนะนำให้ท่านใช้ระบบ ดันประกาศ เพื่อดันให้ประกาศของท่านกลับมาแสดงผลหน้าแรกๆ  

 

เพื่อดันประกาศไปหน้าแรกๆได้ เราแนะนำให้ท่านซื้อเครดิตไว้ดันประกาศครับ จะช่วยให้คนเห็นเยอะกว่าเดิมหลายเท่าและยังสร้างโอกาสปิดการขายได้เยอะขึ้นครับ ราคาของเราไม่แพงเลยครับ หากเทียบกับราคาทรัพย์ที่ท่านลงขายหรือให้เช่าถือว่าน้อยมากๆเลยครับ คุ้มค่าที่จะลองใช้งานครับ

 

Add Line ID : @Livinginsider

คลิกแอดไลน์สอบถาม

Line QR Code

Livinginsider

ผู้โพสต์

เนื้อหานี้เป็นประโยชน์กับคุณหรือไม่

14 จาก 14 พบว่ามีประโยชน์

  สมัครสมาชิกแล้วยืนยันตัวตนครบ 3 ขั้นตอน จะได้รับเครดิตการใช้งานจำนวน 50 เครดิต (สร้างได้ 1 ประกาศ มีอายุประกาศ 15 วัน) และทำให้โปรไฟล์น่าเชื่อถือขึ้นด้วยครับ รายละเอียดการยืนยันตัวตนดูขั้น

  สมัครสมาชิกแล้วยืนยันตัวตนครบ 3 ขั้นตอน จะได้รับเครดิตการใช้งานจำนวน 50 เครดิต (สร้างได้ 1 ประกาศ มีอายุประกาศ 15 วัน) และทำให้โปรไฟล์น่าเชื่อถือขึ้นด้วยครับ รายละเอียดการยืนยันตัวตนดูขั้น
livinginsider livinginsider