วิธีสร้างรายการประกาศ

 

สมัครสมาชิกแล้วลงประกาศได้ฟรี 1 รายการครับ แต่เพื่อให้ประกาศของท่านมีคนเห็นมากขึ้นหรือท่านต้องการสร้างประกาศมากกว่า 1 รายการ เราแนะนำให้ท่านซื้อเครดิตใช้งานครับ ไม่แพงเลยครับ ช่วยให้คนเห็นเยอะกว่าเดิมหลายเท่าและยังสร้างโอกาสปิดการขายได้เยอะขึ้นครับ

 

และหากท่านทำการ ซื้อแพ็กเกจเครดิต เรามีเจ้าหน้าที่ช่วยลงประกาศให้ท่าน 3 รายการ ส่งข้อมูลให้เราทางไลน์ได้เลย เราจะลงประกาศให้ท่านแล้วส่งให้ท่านตรวจสอบความถูกต้องทุกครั้ง 


1. ในการใช้เว็บไซต์ของเรา ท่านสามารถกดที่ปุ่ม +สร้างประกาศ สีแสดๆได้เลยโดยใน คอมพิวเตอร์ จะอยู่มุมขวาบนของจอตรงนี้ครับ

 

 

 

โดยใน มือถือ จะอยู่มุมขวาล่างของจอตรงนี้ครับ

 

 

 

 

2. หากท่านยังไม่ได้เข้าระบบไว้ เว็บไซต์จะให้ท่านกรอก username และ password เพื่อเข้าระบบก่อน หรือ หากท่านยังไม่มี username / password ท่านก็สามารถสมัครสมาชิกใหม่ได้เลยง่ายๆ โดยการกด สมัครสมาชิกฟรี (ด้านล่าง) หรือสามารถเข้าระบบและสมัครสมาชิกได้ ง่ายมากๆ หากท่านใช้การเข้าสู่ระบบด้วย facebook ของท่าน 

 

ข้อกำหนดในการสร้างประกาศ
 

1. ห้ามสร้างประกาศที่มีเนื้อหาและข้อมูลที่ซ้ำซ้อน ที่แสดงถึงห้องเดียวกัน มากกว่า 1 ประกาศ โดย 1 ห้องของท่านสามารถลงประกาศได้เพียง 1 รายการเท่านั้น ทางเรามีเจ้าหน้าที่ตรวจสอบทุกวัน หากมีการตรวจพบ ประกาศของท่านจะถูกนำออกจากระบบทันที
 

2. ประกาศขาย ควรแยกเฉพาะขายเท่านั้น ในประกาศเดียวกัน ไม่ควรใส่รายละเอียด ให้เช่า ลงไปด้วย ถ้าต้องการทั้งขายและเช่า ควรแยกรายการประกาศกันให้ชัดเจน เพื่อให้เกิดการค้นหาที่ดีของผู้สนใจ และแสดงถึงข้อมูลที่มีประสิทธิภาพ
 

3. ประกาศเช่า ควรแยกเฉพาะเช่าเท่านั้น ในประกาศเดียวกัน ไม่ควรใส่รายละเอียด ขาย ลงไปด้วย เพื่อให้เกิดการค้นหาที่ดีของผู้สนใจ และแสดงถึงข้อมูลที่มีประสิทธิภาพ
 

4. ไม่ควรลงรายการมากกว่า 1 รายการในประกาศเดียวกัน กรณีท่านที่มีหลายๆ ห้อง ควรลงแยกรายการเป็นห้องๆ ไป เพื่อให้เกิดการค้นหาที่ดีของผู้สนใจ และแสดงถึงข้อมูลที่มีประสิทธิภาพ
 

5. ในการขายดาวน์ ราคาที่ท่านลงประกาศ ต้องระบุเป็นราคาเต็มของห้องเท่านั้น (ราคาห้อง + กำไร หรือ ขาดทุน) ห้ามใส่ราคายอดขายดาวน์ เพราะจะทำให้ผลการค้นหาของท่านมีประสิทธิภาพต่ำลง กรณีท่านใส่ราคาผิด หากมีการตรวจพบ ประกาศของท่านจะถูกนำออกจากระบบไปอยู่ในส่วนของราคาผิดพลาด และไม่แสดงผลหน้าเว็บไซต์ จนกว่าท่านจะมาแก้ราคาให้ถูกต้องก่อน

 

6. ห้ามใส่ราคาที่ไม่ใช่ราคาขาย หรือราคาเช่าจริง การกรอกราคาน้อยกว่าที่เป็นจริง ไม่ได้ช่วยประกาศของท่านได้รับความน่าสนใจมากขึ้น แต่ยิ่งทำให้ดูไม่น่าเชื่อถือ เพราะผู้เข้าชมประกาศรายงานเรื่องนี้ให้ทางเราทราบตลอด

 

********************************

 

เนื่องด้วยตอนนี้เว็บไซต์เรามีจำนวนผู้เข้าชมจำนวนหลายล้านครั้งต่อเดือน และมีการแจ้งปัญหาจากผู้ใช้งานเข้ามาจำนวนมาก โดยเฉพาะเรื่องห้องที่ไม่มีจริงหรือขายเช่าไปแล้ว รวมถึงการสร้างประกาศซ้ำไปมา

 

เราจึงได้สร้างระบบตรวจสอบอัตโนมัติซึ่งจะใช้การพิจารณาโดยละเอียด และรวมถึงการได้รับการรายงานปัญหาจากลูกค้าที่ติดต่อท่านไปแล้วพบว่าท่าน ไม่มีห้องตามที่ลงประกาศไว้จริง เนื่องจากใช้วิธีการลงราคาให้ต่ำกว่าคนอื่นเพื่อเรียกลูกค้า แต่พอมีการติดต่อไปก็เสนอห้องอื่นแทน  ทางเราจึงต้องเข้มงวดในการลงประกาศเพื่อให้ได้ข้อมูลที่ถูกต้อง

 

หากระบบตรวจสอบพบว่าท่านได้ทำการ สร้างรายการประกาศผิดกฎของเว็บไซต์ บัญชีของท่านจะโดนระงับการใช้งาน โดยท่านจะไม่สามารถสร้างและดันรายการประกาศได้ นอกจากนั้นรายการประกาศทั้งหมดของท่านถูกนำออกจากหน้าเว็บไซต์โดยทันที

 

หากท่านได้ทำผิดกฏเว็บไซต์ เราแนะนำให้ท่านรีบทำการแก้ไขก่อนที่ระบบตรวจสอบจะระงับบัญชีของท่าน โดยการแก้ไข ท่านจะแก้ได้เพียง ลบประกาศทิ้งเท่านั้น ไม่สามารถแก้ไขชื่อโครงการและทำเลได้ 

 

เงื่อนไขที่เข้าข่ายการทำผิดกฎของเว็บไซต์

  • ลงประกาศซ้ำซ้อน
  • ใช้ภาพซ้ำกับห้องอื่นๆของท่านเอง
  • ลงผิดทำเล/ผิดโครงการ/ผิดชั้น
  • ลงประกาศเพื่อเรียกลูกค้าโดยไม่มีห้องราคานั้นอยู่จริง
  • ใช้ภาพหรือข้อมูลผู้อื่นโดยไม่ได้รับอนุญาติ
  • ประกาศที่ไม่เกี่ยวข้องกับอสังหาริมทรัพย์

 

แต่เนื่องจากแต่ละวันมีการสร้างประกาศใหม่ๆจากท่านอื่นๆเข้ามาในเว็บไซต์ของเรา อาจทำให้ประกาศของคนอื่นๆที่มาลงทีหลังท่าน ผลักประกาศของท่านตกจากหน้าแรกไปเป็นหน้าหลังๆ ทำให้โอกาสที่คนจะเห็นประกาศของท่านลดลง เราจึงแนะนำให้ท่านใช้ระบบ ดันประกาศ เพื่อดันให้ประกาศของท่านกลับมาแสดงผลหน้าแรกๆ  

 

เพื่อดันประกาศไปหน้าแรกๆได้ เราแนะนำให้ท่านซื้อเครดิตไว้ดันประกาศครับ จะช่วยให้คนเห็นเยอะกว่าเดิมหลายเท่าและยังสร้างโอกาสปิดการขายได้เยอะขึ้นครับ ราคาของเราไม่แพงเลยครับ หากเทียบกับราคาทรัพย์ที่ท่านลงขายหรือให้เช่าถือว่าน้อยมากๆเลยครับ คุ้มค่าที่จะลองใช้งานครับ

 

Add Line ID : @Livinginsider

คลิกแอดไลน์สอบถาม

Line QR Code

Livinginsider

ผู้โพสต์

เนื้อหานี้เป็นประโยชน์กับคุณหรือไม่

8 จาก 8 พบว่ามีประโยชน์

  สมัครสมาชิกแล้วลงประกาศได้ฟรี 1 รายการครับ แต่เพื่อให้ประกาศของท่านมีคนเห็นมากขึ้นหรือท่านต้องการสร้างประกาศมากกว่า 1 รายการ เราแนะนำให้ท่านซื้อเครดิตใช้งานครับ ไม่แพงเลยครับ ช่วยให้คนเห็นเยอะก

  สมัครสมาชิกแล้วลงประกาศได้ฟรี 1 รายการครับ แต่เพื่อให้ประกาศของท่านมีคนเห็นมากขึ้นหรือท่านต้องการสร้างประกาศมากกว่า 1 รายการ เราแนะนำให้ท่านซื้อเครดิตใช้งานครับ ไม่แพงเลยครับ ช่วยให้คนเห็นเยอะก

LivingStock Application

ค้นหาล่าสุด

ทําเลที่ถูกค้นหามากที่สุด

แสดงทั้งหมด

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA ดินแดง ศูนย์วิจัย คลองตัน

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ เอกมัย พร้อมพงษ์ ประสานมิตร

อ่อนนุช อุดมสุข

อ่อนนุช อุดมสุข พระโขนง บางจาก ปุณณวิถี

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน เสือใหญ่ เสนานิคม วังหิน รัชวิภา บางเขน

นวมินทร์ รามอินทรา

นวมินทร์ รามอินทรา วัชรพล สายไหม หทัยราษฎร์ แฟชั่นไอส์แลนด์ สุขาภิบาล 5

สะพานควาย จตุจักร

สะพานควาย จตุจักร หมอชิต ประดิพัทธ์ อินทามะระ