วันหมดอายุประกาศและการต่ออายุ

 

ทุกประกาศ จะมีอายุ 60 วัน หลังจากเราเริ่มสร้าง ถ้าหากไม่อยากเสียเครดิตค่าต่ออายุ อย่าปล่อยให้ประกาศท่านหมดอายุเสียก่อน ก่อนประกาศของท่านจะหมดอายุ เราจะมีอีเมลไปแจ้งเตือนท่านล่วงหน้าอย่างน้อย 7 วัน ก่อนหมดอายุ หากท่านไม่อยากให้ประกาศของท่านหมดอายุ จะมีวิธีเพิ่มอายุประกาศได้ 2 วิธี

 

1. ต่ออายุประกาศฟรี 

ทุกครั้งที่เราแก้หรือปรับข้อมูลใหม่ๆ เราจะได้อายุประกาศรีเซ็ทเป็น 60 วันเช่นเดิมอีกครั้งครับ ดังนั้นหากท่านต้องการให้ประกาศของท่านไม่หมดอายุลงไป เราแนะนำให้ท่านเข้าไปอัพเดทหรือแก้ไขข้อมูลประกาศของท่านบ้าง อย่างเช่น เปลี่ยนข้อความ ปรับราคา หรือ เขียนอะไรเพิ่มเติมลงไปหน่อย เพื่อให้ประกาศของท่าน ดูน่าสนใจมากขึ้น การแก้ไขแบบนี้ ทุกครั้งที่แก้ไข อายุประกาศของท่านจะรีเซ็ทเป็น 60 วันทุกครั้งที่แก้ไขครับ แต่ประกาศของท่านจะยังคงอยู่ในตำแหน่งเดิม → 0% ไม่ได้ขยับขึ้นไปหน้าแรกๆ ซึ่งอาจลดโอกาสในการมองเห็นของผู้ชมลงไป

 

 

2. ต่ออายุด้วยการดันประกาศ

วิธีนี้คุ้มที่สุด 

ใช้เพียง 5 เครดิต/ครั้ง เท่านั้น คือ ทุกครั้งที่ท่านดันประกาศ อายุประกาศของท่านจะกลับไปเป็น 60 วันอีกครั้งเหมือนประกาศที่พึ่งสร้างใหม่ นอกจากนั้นประกาศของท่านจะถูกดันขึ้นไปอยู่หน้าแรกของหมวดต่างๆ → 100% พร้อมกับต่ออายุไปด้วย ซึ่งจะทำให้ผู้ชมเห็นประกาศของท่านมากกว่าเดิมครับ 

ปกติประกาศที่เราลงไว้ จะมีประกาศของคนอื่นๆที่ลงทีหลังเรา มาทำให้ประกาศของเราตกไปอยู่ที่หน้าหลังๆครับ ซึ่งคนทั่วไปกว่า 90% จะเลือกดูประกาศเฉพาะหน้าแรก เหมือนที่เวลาท่านค้นหาอะไรจากกูเกิล ท่านก็มักจะดูแค่หน้าแรก

 

การดันประกาศ คือ การดันประกาศของท่านให้กลับไปอยู่หน้าแรก เหนือประกาศของคนอื่นๆ ครับ ซึ่งจะทำให้คนเห็นประกาศของท่านมากกว่าและยังเป็นการต่ออายุ โดยประกาศของท่านจะกลับมามีอายุ 60 วันอีกครั้ง เป็นการต่ออายุในเวลาเดียวกันด้วย ได้ 2 ต่อเลย

 

ซื้อเครดิตดันประกาศคลิก ►ดูเพิ่มเติม

 

หากท่านไม่ทำการต่ออายุประกาศภายใน 60 วัน และปล่อยให้ประกาศหมดอายุไป ประกาศของท่านจะไม่แสดงที่หน้าเว็บ และท่านจะไม่สามารถแก้ไขหรือทำอะไรกับประกาศของท่านได้ จนกว่าจะต่ออายุประกาศซะก่อน โดยท่านสามารถต่ออายุประกาศได้ โดยการ กดที่ปุ่ม "ต่ออายุประกาศ" โดยการต่ออายุประกาศจะเสีย 10 เครดิตต่อครั้ง ซึ่งการกด ต่ออายุ จะเป็นการแถม ดันประกาศ ไปในตัวทันทีด้วย 

Livinginsider

ผู้โพสต์

เนื้อหานี้เป็นประโยชน์กับคุณหรือไม่

4 จาก 4 พบว่ามีประโยชน์

  ทุกประกาศ จะมีอายุ 60 วัน หลังจากเราเริ่มสร้าง ถ้าหากไม่อยากเสียเครดิตค่าต่ออายุ อย่าปล่อยให้ประกาศท่านหมดอายุเสียก่อน ก่อนประกาศของท่านจะหมดอายุ เราจะมีอีเมลไปแจ้งเตือนท่านล่วงหน้าอย

  ทุกประกาศ จะมีอายุ 60 วัน หลังจากเราเริ่มสร้าง ถ้าหากไม่อยากเสียเครดิตค่าต่ออายุ อย่าปล่อยให้ประกาศท่านหมดอายุเสียก่อน ก่อนประกาศของท่านจะหมดอายุ เราจะมีอีเมลไปแจ้งเตือนท่านล่วงหน้าอย

LivingStock Application

ค้นหาล่าสุด

ทําเลที่ถูกค้นหามากที่สุด

แสดงทั้งหมด

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA ดินแดง ศูนย์วิจัย คลองตัน

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ เอกมัย พร้อมพงษ์ ประสานมิตร

อ่อนนุช อุดมสุข

อ่อนนุช อุดมสุข พระโขนง บางจาก ปุณณวิถี

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน เสือใหญ่ เสนานิคม วังหิน รัชวิภา บางเขน

นวมินทร์ รามอินทรา

นวมินทร์ รามอินทรา วัชรพล สายไหม หทัยราษฎร์ แฟชั่นไอส์แลนด์ สุขาภิบาล 5

สะพานควาย จตุจักร

สะพานควาย จตุจักร หมอชิต ประดิพัทธ์ อินทามะระ