วันหมดอายุประกาศและการต่ออายุประกาศ ด้วยการ 🚀 ดันประกาศ

 

ทุกประกาศ จะมีอายุ 30 วัน หลังจากเราเริ่มสร้าง - ประกาศที่หมดอายุแล้วจะหายไปจากหน้าเว็บไซต์ ซึ่งทำให้ลูกค้าไม่เห็นของท่านอีกต่อไป

 

อย่าปล่อยให้ประกาศท่านหมดอายุเสียก่อน หากท่านไม่อยากให้ประกาศของท่านหมดอายุ จะมีวิธีเพิ่มอายุประกาศได้ดังนี้

 

 

ต่ออายุด้วย 🚀 การดันประกาศ

วิธีนี้คุ้มที่สุด 

ใช้เพียง 10 เครดิต/ครั้ง เท่านั้น คือ ทุกครั้งที่ท่าน 🚀 ดันประกาศ อายุประกาศของท่านจะกลับไปเป็น 30 วันอีกครั้งเหมือนประกาศที่พึ่งสร้างใหม่ นอกจากนั้นประกาศของท่านจะถูกดันขึ้นไปอยู่หน้าแรกของหมวดต่างๆ → 100% พร้อมกับต่ออายุไปด้วย ซึ่งจะทำให้ผู้ชมเห็นประกาศของท่านมากกว่าเดิมครับ 

ปกติประกาศที่เราลงไว้ จะมีประกาศของคนอื่นๆที่ลงทีหลังเรา มาทำให้ประกาศของเราตกไปอยู่ที่หน้าหลังๆครับ ซึ่งคนทั่วไปกว่า 90% จะเลือกดูประกาศเฉพาะหน้าแรก เหมือนที่เวลาท่านค้นหาอะไรจากกูเกิล ท่านก็มักจะดูแค่หน้าแรก

 

การดันประกาศ คือ การดันประกาศของท่านให้กลับไปอยู่หน้าแรก เหนือประกาศของคนอื่นๆ ครับ ซึ่งจะทำให้คนเห็นประกาศของท่านมากกว่าและยังเป็นการต่ออายุ โดยประกาศของท่านจะกลับมามีอายุ 30 วันอีกครั้ง เป็นการต่ออายุในเวลาเดียวกันด้วย ได้ 2 ต่อเลย

 

ซื้อเครดิตดันประกาศคลิก ►ดูเพิ่มเติม

 

หากท่านไม่ทำการต่ออายุประกาศภายใน 30 วัน และปล่อยให้ประกาศหมดอายุไป ประกาศของท่านจะไม่แสดงที่หน้าเว็บ และท่านจะไม่สามารถแก้ไขหรือทำอะไรกับประกาศของท่านได้ จนกว่าจะต่ออายุประกาศซะก่อน โดยท่านสามารถต่ออายุประกาศได้ โดยการ กดที่ปุ่ม "ต่ออายุประกาศ" โดยการต่ออายุประกาศจะเสีย 50 เครดิตต่อครั้ง ซึ่งการกด ต่ออายุ จะเป็นการแถม ดันประกาศ ไปในตัวทันทีด้วย 

Livinginsider

ผู้โพสต์

เนื้อหานี้เป็นประโยชน์กับคุณหรือไม่

7 จาก 7 พบว่ามีประโยชน์

  ทุกประกาศ จะมีอายุ 30 วัน หลังจากเราเริ่มสร้าง - ประกาศที่หมดอายุแล้วจะหายไปจากหน้าเว็บไซต์ ซึ่งทำให้ลูกค้าไม่เห็นของท่านอีกต่อไป   อย่าปล่อยให้ประกาศท่านหมดอายุเสียก่อน หาก

  ทุกประกาศ จะมีอายุ 30 วัน หลังจากเราเริ่มสร้าง - ประกาศที่หมดอายุแล้วจะหายไปจากหน้าเว็บไซต์ ซึ่งทำให้ลูกค้าไม่เห็นของท่านอีกต่อไป   อย่าปล่อยให้ประกาศท่านหมดอายุเสียก่อน หาก
livinginsider livinginsider