ดันประกาศ เพียง 5 เครดิต ช่วยให้คนเห็นประกาศมากกว่าเดิม เพิ่มโอกาสปิดการขายได้เร็วขึ้น / เมื่อไรที่ควรดันประกาศ

หากขี้เกียจอ่าน ดูวีดีโอได้เลย

 

คนทั่วไปกว่า 90% จะเลือกดูและค้นหาประกาศเฉพาะหน้าแรกๆก่อน เหมือนที่เวลาท่านค้นหาอะไรจาก Google ท่านก็มักจะดูแค่หน้าแรก ดังนั้นการทำให้ประกาศของท่านอยู่หน้าแรกเสมอจึงมีผลต่อการปิดการขายมากๆ

 

ปิดการขายได้ง่ายๆ

 ด้วยการ ► ดันประกาศ

 

แต่ละวันมีการสร้างประกาศใหม่ๆจากท่านอื่นๆเข้ามาในเว็บไซต์ของเรา อาจทำให้ประกาศอื่นๆผลักประกาศของท่านตกจากตำแหน่งแรกๆไปเป็นหน้าหลังๆ ทำให้โอกาสที่คนจะเห็นประกาศของท่านลดลง

 

เราจึงแนะนำให้ท่านใช้ระบบ "ดันประกาศ" หรือ "BOOST" เพื่อดันให้ประกาศของท่านกลับมาแสดงผลหน้าแรกๆ แบบนี้เลย

 

เราแนะนำให้ท่านซื้อเครดิตเพื่อดันประกาศไปหน้าแรกๆได้นะครับ ช่วยให้คนเห็นเยอะกว่าเดิมหลายเท่าและยังสร้างโอกาสปิดการขายได้เยอะขึ้นครับ ราคาของเราไม่แพงเลยครับ หากเทียบกับราคาทรัพย์ที่ท่านลงขายหรือให้เช่าถือว่าน้อยมากๆเลยครับ คุ้มค่าที่จะลองใช้งานครับ 

 

สนใจซื้อดันประกาศคลิก → ดูเพิ่มเติม


ยิงปืนนัดเดียวได้นก 2 ตัว
ดันประกาศเพียง 5 เครดิต ได้ 2 ต่อ
► ต่ออายุประกาศกลับคืนเป็น 60 วัน
► ประกาศขึ้นแสดงหน้าแรกทุกหมวด

 

การดันประกาศ เสียเพียง 5 เครดิต/ครั้ง เท่านั้น คือ ทุกครั้งที่ท่านดันประกาศ อายุประกาศของท่านจะเพิ่มขึ้นไปอีก 60 วันเรื่อยๆครับ นอกจากนั้น ประกาศของท่านจะถูกดันขึ้นไปอยู่หน้าแรก เหนือประกาศของคนอื่นๆ ครับ ซึ่งจะทำให้คนเห็นประกาศของท่านมากกว่าและยังเป็นการต่ออายุประกาศของท่านไปอีก 60 วันในเวลาเดียวกันด้วย

 

เมื่อไรที่ควรดันประกาศ ?

ดูที่ Insight Stat

 

Insight stat ดูสถิติจำนวนคนเห็นและคลิกเข้าชมประกาศของคุณได้ที่นี่ ในประกาศที่คุณสร้าง คุณสามารถดูสถิติจำนวนคนเห็นและคลิกเข้าชมประกาศของคุณตลอดเวลา จะช่วยให้คุณเห็น ความสัมพันธ์ของงบประมาณที่คุณใช้ใน

 

- จำนวนเห็นประกาศ ► ไอคอนรูปดวงตา คือ การเห็นประกาศของท่านบนหน้าเว็บของเรา เกิดจากการดันประกาศไปให้แสดงหน้าแรก ยิ่งดันบ่อย ยิ่งเห็นเยอะ
- จำนวนคลิกเข้าชมประกาศ ► ไอคอนรูปลูกศร คือ หลังจากเห็นแล้ว เกิดความสนใจและคลิกเข้าไปชมในประกาศ โดยส่วนที่ทำให้ลูกค้าเลือกตัดสินใจคลิกเข้าไปชม เกิดจากภาพที่น่าสนใจและข้อความที่น่าสนใจตามที่ท่านสร้างขึ้น 

 

- อัตราตัวเลข % การติดหน้าแรก จะบอกว่าท่านติดหน้าแรกเป็นสัดส่วนเท่าไร จากหมวดทั้งหมดของประกาศที่ท่านเกี่ยวข้อง
ถาม : เมื่อไรที่ควรดันประกาศ ?
ตอบ : คำแนะนำของเราคือ เมื่อประกาศของท่านไม่ติดหน้าแรกในหมวดที่มีคนเข้าชมเยอะๆ

 

คิดอัตรา % จากไหน

ตัวอย่างการคำนวณ

 

ถาม : รู้ได้ยังไงว่า ประกาศของเรายังติดหน้าแรกอยู่ไหม ติดอยู่หมวดไหนบ้าง แต่ละหมวดมีคนดูเยอะแค่ไหน ? 
ตอบ: ดูจาก insight stat ที่ประกาศของท่านได้เลย อัตราตัวเลข % จะบอกว่าท่านติดหน้าแรกเป็นสัดส่วนเท่าไร จากหมวดทั้งหมดของประกาศที่ท่านเกี่ยวข้อง อย่างเช่น ท่านสร้างประกาศโครงการคอนโด Life Asoke

หมวดทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับประกาศนี้

หมวดประเภทอสังหาฯ - คอนโด
หมวดทำเล - พระราม 9
หมวดโครงการ - Life Asoke
หมวดใกล้รถไฟฟ้า - MRT เพชรบุรี
หมวดใกล้สถานศึกษา - มศว.

 

จากการเก็บข้อมูลสถิติการค้นหาประกาศต่างๆ เราพบว่า การค้นหาของลูกค้าจะต่างๆกันไปตามหมวดต่างๆครับ บางคนค้นหาจากทำเล บางคนค้นจากชื่อโครงการ บางคนค้นจากรถไฟฟ้า ฯลฯ ดังนั้นประกาศของเราที่จะไปแสดงตามหมวดต่างๆที่เกี่ยวข้องก็จะถูกพบเห็นจากผู้ค้นหาได้มากขึ้นตามการค้นหาที่แตกต่างกัน

 

- การคำนวณ % การติดหน้าแรก จะบอกว่าท่านติดหน้าแรกเป็นสัดส่วนเท่าไร คำนวณจาก

 

(จำนวนหมวดที่ติดหน้าแรก ต่อ จำนวนหมวดทั้งหมดที่ประกาศเกี่ยวข้อง) X 100 

 

ยกตัวอย่าง เช่น หากท่านติดหน้าแรก 3 ใน 5 ตัวเลขจะแสดงเป็น 60% และ หากดันประกาศก็จะทำให้ไปติดหน้าแรกทุกหมวดทันที ซึ่งจะกลายเป็น 100% 

โดยหมวดต่างๆของประกาศถูกกำหนดจากตอนที่ท่านสร้างประกาศและระบบอัตโนมัติของเว็บไซต์ของเราเป็นคนกำหนดให้ นอกจากนี้ใน Insight stats ยังสามารถดูสถิติในแต่ละประกาศของคุณได้อย่างละเอียดและชัดเจนยิ่งขึ้น พร้อมข้อมูล Infographic ที่จะช่วยให้คุณเห็น ความสัมพันธ์ของงบประมาณที่คุณใช้ไปและจำนวนผู้เข้าชมประกาศของคุณ

 

ดันประกาศเวลาไหนดี?

ตอนไหนคนเข้าเว็บไซต์เยอะที่สุด?

 

รู้แบบนี้ก็ตั้งเวลาดันเลยสิ 

 

หากไม่อยากเข้ามาดันเองบ่อยๆ ตั้งเวลาให้ระบบดันอัตโนมัติ Automate Boost ได้นะครับ เข้าไปเหมือนจะทำการดันประกาศแบบปกติครับ แต่ตรงนั้นจะมีให้ตั้งค่า auto Boost เพิ่มมาแล้วครับ ลองเข้าไปศึกษาก่อนได้ครับ ง่ายๆเลยครับ 

- ค่าใช้จ่ายครั้งละ 5 เครดิตเท่าเดิม ท่านจะตั้ง automate boost กี่วัน ระบบจะคำนวณออกมาให้ดูก่อนว่าต้องบูสทั้งหมดกี่ครั้ง และจะหักทั้งหมดเท่าไหร่

- โดยจะหักเมื่อถึงเวลาที่ตั้งไว้เท่านั้นครับ ไม่ได้มีการหักล่วงหน้า หากถึงเวลาตั้งไว้แต่ไม่มีเครดิตเหลือ ระบบจะไปเตือนท่านครับ ว่าไม่สามารถดันประกาศได้ 

สามารถทำได้ทั้งแอพและเว็บไซต์เลยครับ แนะนำว่าหากยังไม่มีแอพลองโหลดมาใช้เลยครับ ใช้ง่ายมากๆ 
ไม่ต้องเข้ามาดันประกาศเอง แค่ตั้ง Automate Boost ระบบก็จะดันประกาศให้ท่านโดยอัตโนมัติ เวลาของคุณมีค่า ให้เราช่วยดีกว่า #ถูกที่ #ถูกเวลา #ถูกเป้าหมาย โดยระบบสามารถตั้งค่าการบูส (ดันประกาศ) อัตโนมัติ ตั้งค่าได้ละเอียดถึงระดับ รายวัน-รายชั่วโมง-นาที ตามที่ท่านต้องการ 

Livinginsider

ผู้โพสต์

เนื้อหานี้เป็นประโยชน์กับคุณหรือไม่

5 จาก 5 พบว่ามีประโยชน์

หากขี้เกียจอ่าน ดูวีดีโอได้เลย   คนทั่วไปกว่า 90% จะเลือกดูและค้นหาประกาศเฉพาะหน้าแรกๆก่อน เหมือนที่เวลาท่านค้นหาอะไรจาก Google ท่านก็มักจะดูแค่หน้าแรก ดังนั้นการทำให้ประกาศของท่านอยู่หน้าแรกเสมอ

หากขี้เกียจอ่าน ดูวีดีโอได้เลย   คนทั่วไปกว่า 90% จะเลือกดูและค้นหาประกาศเฉพาะหน้าแรกๆก่อน เหมือนที่เวลาท่านค้นหาอะไรจาก Google ท่านก็มักจะดูแค่หน้าแรก ดังนั้นการทำให้ประกาศของท่านอยู่หน้าแรกเสมอ

LivingStock Application

ค้นหาล่าสุด

ทําเลที่ถูกค้นหามากที่สุด

แสดงทั้งหมด

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA ดินแดง ศูนย์วิจัย คลองตัน

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ เอกมัย พร้อมพงษ์ ประสานมิตร

อ่อนนุช อุดมสุข

อ่อนนุช อุดมสุข พระโขนง บางจาก ปุณณวิถี

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน เสือใหญ่ เสนานิคม วังหิน รัชวิภา บางเขน

นวมินทร์ รามอินทรา

นวมินทร์ รามอินทรา วัชรพล สายไหม หทัยราษฎร์ แฟชั่นไอส์แลนด์ สุขาภิบาล 5

สะพานควาย จตุจักร

สะพานควาย จตุจักร หมอชิต ประดิพัทธ์ อินทามะระ