🚀 ทำไมต้องดันประกาศ… ดันประกาศแล้วช่วยอย่างไร…

หากขี้เกียจอ่าน ดูวีดีโอได้เลย

 

เรารู้กันอยู่แล้วว่า...คนส่วนใหญ่เวลาจะค้นหาข้อมูล

 

เขามักจะ ดูแค่หน้าแรกๆของเว็บไซต์นั้น เป็นหลักก่อน ดังนั้นการดันประกาศ จึงสำคัญมาก เพราะจะทำให้โฆษณาของเราไปอยู่หน้าแรกๆ

 

 

แต่ละวันมีการสร้างประกาศใหม่ๆจากท่านอื่นๆเข้ามาในเว็บไซต์ของเรา อาจทำให้ประกาศของท่าน ตกจากตำแหน่งแรกๆ ไปเป็นหน้าหลังๆ ทำให้โอกาสที่คนจะเห็นประกาศของท่านลดลง

 

เราจึงแนะนำให้ท่านใช้ระบบ "ดันประกาศ" หรือ "BOOST" เพื่อดันให้ประกาศของท่านกลับมาแสดงผลหน้าแรกๆ แบบนี้เลย

สนใจซื้อดันประกาศคลิก → ดูเพิ่มเติม

ดันประกาศเพียง 10 เครดิต ได้ 2 ต่อ
► ต่ออายุประกาศกลับคืนเป็น 30 วัน
► ประกาศขึ้นแสดงหน้าแรกทุกหมวด

 

ดันประกาศแล้วช่วยได้จริงไหม ?

 มาอ่านค่าสถิติ Insight Stat ให้เป็นกันก่อน

Insight stat คือ สถิติจำนวนคนเห็นและคลิกเข้าชมประกาศของคุณได้ที่นี่ ในประกาศที่คุณสร้าง คุณสามารถดูสถิติจำนวนคนเห็นและคลิกเข้าชมประกาศของคุณตลอดเวลา จะช่วยให้คุณเห็น ความสัมพันธ์ของงบประมาณที่คุณใช้ไป

 

- insight stat ► ไอคอนรูปธง ภาพรวมสถิติทั้งหมดเกี่ยวกับประกาศนั้นๆของเรา 
- View ► ไอคอนรูปดวงตา คือ การเห็นประกาศของท่านบนหน้าเว็บของเรา เกิดจากการดันประกาศไปให้แสดงหน้าแรก ยิ่งดันบ่อย ยิ่งเห็นเยอะ
- Click ► ไอคอนรูปลูกศร คือ หลังจากเห็นแล้ว เกิดความสนใจและคลิกเข้าไปชมในประกาศ โดยส่วนที่ทำให้ลูกค้าเลือกตัดสินใจคลิกเข้าไปชม เกิดจากภาพที่น่าสนใจและข้อความที่น่าสนใจตามที่ท่านสร้างขึ้น 

 

เราพบว่า การค้นหาของลูกค้าจะต่างๆกันไป บางคน ค้นหาจากทำเล ค้นจากชื่อโครงการ ค้นจากรถไฟฟ้า ฯลฯ ดังนั้นประกาศของเราที่จะไปแสดงตามหมวดต่างๆที่เกี่ยวข้อง ก็จะถูกพบเห็นจากผู้ค้นหาได้ทุกหมวดหมู่เลย

 

ถาม : รู้ได้ยังไงว่า ประกาศของเรายังติดหน้าแรกอยู่ไหม ติดอยู่หมวดไหนบ้าง แต่ละหมวดมีคนดูเยอะแค่ไหน ? 
ตอบ: ดูจาก insight stat ที่ประกาศของท่านได้เลย อัตราตัวเลข % จะบอกว่าท่านติดหน้าแรกเป็นสัดส่วนเท่าไร จากหมวดทั้งหมดของประกาศที่ท่านเกี่ยวข้อง เช่น ตามภาพด้านล่าง จะติดหน้าแรก 100% หมายความว่า ตอนนี้ติดอยู่หน้าแรกทุกหมวดหมู่ จากการ ดันประกาศ 

 

- การคำนวณ % การติดหน้าแรก จะบอกว่าท่านติดหน้าแรกเป็นสัดส่วนเท่าไร โดยคำนวณจาก

(จำนวนหมวดที่ติดหน้าแรก ต่อ จำนวนหมวดทั้งหมดที่ประกาศเกี่ยวข้อง) X 100 ยกตัวอย่าง เช่น หากท่านติดหน้าแรก 3 ใน 5 หมวด ตัวเลขจะแสดงเป็น 60% 

 

โดยหมวดต่างๆของประกาศถูกกำหนดจากตอนที่ท่านสร้างประกาศและระบบอัตโนมัติของเว็บไซต์ของเราเป็นคนกำหนดให้ 

 

นอกจากนี้ใน Insight stats ยังสามารถดูสถิติในแต่ละประกาศของคุณได้อย่างละเอียดและชัดเจนยิ่งขึ้น พร้อมข้อมูล Infographic ที่จะช่วยให้คุณเห็น ความสัมพันธ์ของงบประมาณที่คุณใช้ไปและจำนวนผู้เข้าชมประกาศของคุณ

 

 


 

Livinginsider

ผู้โพสต์

เนื้อหานี้เป็นประโยชน์กับคุณหรือไม่

10 จาก 10 พบว่ามีประโยชน์

หากขี้เกียจอ่าน ดูวีดีโอได้เลย   เรารู้กันอยู่แล้วว่า...คนส่วนใหญ่เวลาจะค้นหาข้อมูล   เขามักจะ ดูแค่หน้าแรกๆของเว็บไซต์นั้น เป็นหลักก่อน ดังนั้นการดันประกาศ จึงสำคัญมาก เพราะจะทำให้โฆษณ

หากขี้เกียจอ่าน ดูวีดีโอได้เลย   เรารู้กันอยู่แล้วว่า...คนส่วนใหญ่เวลาจะค้นหาข้อมูล   เขามักจะ ดูแค่หน้าแรกๆของเว็บไซต์นั้น เป็นหลักก่อน ดังนั้นการดันประกาศ จึงสำคัญมาก เพราะจะทำให้โฆษณ
livinginsider livinginsider