ดันประกาศ ช่วยให้คนเห็นประกาศมากกว่าเดิม เพิ่มโอกาสปิดการขายได้เร็วขึ้น

ปิดการขายได้ง่ายๆ

 ด้วยการ "ดันประกาศ"

หลังจากลงประกาศแล้ว ประกาศท่านจะขึ้นไปอยู่หน้าแรกๆของเว็บไซต์ในหมวดต่างๆที่เกี่ยวข้อง แต่เนื่องจาก แต่ละวันมีการสร้างประกาศใหม่ๆจากท่านอื่นๆเข้ามาในเว็บไซต์ของเรา อาจทำให้ประกาศอื่นๆผลักประกาศของท่านตกจากตำแหน่งแรกๆไปเป็นหน้าหลังๆ ทำให้โอกาสที่คนจะเห็นประกาศของท่านลดลง เราจึงแนะนำให้ท่านใช้ระบบ "ดันประกาศ" เพื่อดันให้ประกาศของท่านกลับมาแสดงผลหน้าแรกๆ  

 

การอยู่หน้าแรกๆจะทำให้คนเห็นประกาศของท่านมากกว่าหน้าหลังๆ เพราะคนกว่า 90% จะค้นหาประกาศจากหน้าแรกๆที่เขาเจอก่อน

 

เราแนะนำให้ท่านซื้อเครดิตเพื่อดันประกาศไปหน้าแรกๆได้นะครับ ช่วยให้คนเห็นเยอะกว่าเดิมหลายเท่าและยังสร้างโอกาสปิดการขายได้เยอะขึ้นครับ ราคาของเราไม่แพงเลยครับ หากเทียบกับราคาทรัพย์ที่ท่านลงขายหรือให้เช่าถือว่าน้อยมากๆเลยครับ คุ้มค่าที่จะลองใช้งานครับ 

 

สนใจซื้อเครดิตดันประกาศคลิก >> ดูเพิ่มเติม

 

คนทั่วไปกว่า 90% จะเลือกดูประกาศเฉพาะหน้าแรก เหมือนที่เวลาท่านค้นหาอะไรจากกูเกิล ท่านก็มักจะดูแค่หน้าแรก ดังนั้นการทำให้ประกาศของท่านอยู่หน้าแรกเสมอจึงมีผลต่อการปิดการขายมากๆ

 

ยิงปืนนัดเดียวได้นก 2 ตัว

 

ดันประกาศเพียง 5 เครดิต ได้ผล 2 ต่อเลย

 

1. ต่ออายุกลับคืน 60 วัน

 

2. ประกาศขึ้นไปแสดงหน้าแรกของเว็บไซต์ทุกหมวด

 

การดันประกาศ เสียเพียง 5 เครดิต/ครั้ง เท่านั้น คือ ทุกครั้งที่ท่านดันประกาศ อายุประกาศของท่านจะเพิ่มขึ้นไปอีก 60 วันเรื่อยๆครับ นอกจากนั้น ประกาศของท่านจะถูกดันขึ้นไปอยู่หน้าแรก เหนือประกาศของคนอื่นๆ ครับ ซึ่งจะทำให้คนเห็นประกาศของท่านมากกว่าและยังเป็นการต่ออายุประกาศของท่านไปอีก 60 วันในเวลาเดียวกันด้วย

 

  • ถาม : เมื่อไรที่ควรดันประกาศ ?
  • ตอบ : คำแนะนำของเราคือ เมื่อประกาศของท่านไม่ติดหน้าแรก 
  • ถาม : แล้วรู้ได้ยังไงว่า ประกาศของเรายังติดหน้าแรกอยู่ไหม 
  • ตอบ: ดูจาก insight stat ที่ประกาศของท่านได้เลย

 

-Insight stats สามารถดูสถิติในแต่ละประกาศของคุณได้อย่างละเอียดและชัดเจนยิ่งขึ้น พร้อมข้อมูล Infographic ที่จะช่วยให้คุณเห็น ความสัมพันธ์ของงบประมาณที่คุณใช้ในประกาศและคนเข้าชมประกาศของคุณ

- Actual on First page สถานะประกาศติดหน้าแรกโดยละเอียด ประกาศติดหน้าแรกจะช่วยให้คนเห็นประกาศคุณก่อนใครและถูกเห็นมากขึ้น โดยการติดหน้าแรกนี้ ประกาศท่านจะไม่ได้ติดหน้าแรกแค่หมวดเดียวครับ แต่จะหมายถึงการกระจายไปติดหน้าแรกตามหมวดต่างๆ ที่ประกาศของท่านมีความเกี่ยวข้อง

 

จากการเก็บข้อมูลสถิติการค้นหาประกาศต่างๆ เราพบว่า การค้นหาของลูกค้าจะต่างๆกันไปตามหมวดต่างๆครับ บางคนค้นหาจากทำเล บางคนค้นจากชื่อโครงการ บางคนค้นจากรถไฟฟ้า ฯลฯ ดังนั้นประกาศของเราที่จะไปแสดงตามหมวดต่างๆที่เกี่ยวข้องก็จะถูกพบเห็นจากผู้ค้นหาที่ต่างกันไป

 

โดยการติดหน้าแรกของประกาศเรา จะมีสัญลักษณ์คือ ธง โดยจะมีการแสดงเป็น 3 สถานะ

 

 

Livinginsider

ผู้โพสต์

เนื้อหานี้เป็นประโยชน์กับคุณหรือไม่

3 จาก 3 พบว่ามีประโยชน์

ปิดการขายได้ง่ายๆ  ด้วยการ "ดันประกาศ" หลังจากลงประกาศแล้ว ประกาศท่านจะขึ้นไปอยู่หน้าแรกๆของเว็บไซต์ในหมวดต่างๆที่เกี่ยวข้อง แต่เนื่องจาก แต่ละวันมีการสร้างประกาศใหม่ๆจากท่านอื่นๆเ

ปิดการขายได้ง่ายๆ  ด้วยการ "ดันประกาศ" หลังจากลงประกาศแล้ว ประกาศท่านจะขึ้นไปอยู่หน้าแรกๆของเว็บไซต์ในหมวดต่างๆที่เกี่ยวข้อง แต่เนื่องจาก แต่ละวันมีการสร้างประกาศใหม่ๆจากท่านอื่นๆเ

LivingStock Application