วิธีการแก้ไขข้อมูลในประกาศ / แก้ไขรูปภาพปก

การแก้ไขข้อมูลประกาศ

หลังจากลงชื่อเข้าใช้งานแล้ว ระบบจะพาท่านไปยังหน้า ภาพรวม สมาชิกของท่าน ให้ท่านเลือกไปที่แถบที่เขียนว่า ออนไลน์ ซึ่งจะพบรายการประกาศทุกรายการที่ออนไลน์อยู่ของท่าน หากท่านต้องการแก้ไขประกาศรายการไหน ให้ไปที่ประกาศนั้นแล้วให้คลิกที่ เพิ่มเติม บริเวณทางขวาของประกาศที่ท่านต้องการแก้ไข จะปรากฏปุ่ม แก้ไข ให้เลือกดังนี้ เพื่อแก้ไขข้อมูลประกาศของท่านได้

 

ไปที่ หน้าสมาชิก >> ไปที่ MyStock >> คลิกที่แถบ ออนไลน์  ไปยังประกาศของท่านที่ต้องการแก้ไข >> คลิกที่ปุ่ม เพิ่มเติม ในการ์ดประกาศของท่าน >> คลิกที่เมนู แก้ไข

 

เงื่อนไขการแก้ไขข้อมูลในประกาศ

ข้อมูลที่แก้ไขได้

หลังจากท่านได้เผยแพร่ (ออนไลน์) ประกาศของท่านขึ้นสู่เว็บไซต์แล้ว ท่านจะสามารถแก้ไขประกาศได้ ในรายละเอียดทั่วไป ได้แก่

1. หัวข้อประกาศ

2. เนื้อหาในประกาศ

3. เปลี่ยน/ลบรูปภาพ/เพิ่มรูปใหม่

4. ราคา ชั้น ขนาดห้อง

5. ยกเลิกการรับเอเจนต์  

 

ข้อมูลที่แก้ไขไม่ได้ 

เนื่องจากระบบของเรา จะเก็บค่าสถิติเป็นรายประกาศอย่างละเอียด เพื่อให้ท่านได้วิเคราะห์สถิติในการใช้งบประมาณของท่านสัมพันธ์กับยอดคนสนใจเข้าดูประกาศนั้นๆมากแต่ไหน ดังนั้น

 

เราจึงไม่สามารถให้ท่านแก้ไขประกาศใหม่ๆ มาแทนที่ประกาศเดิม เพราะจะทำให้ค่าสถิติไม่เป็นจริง เนื่องจากจะซ้อนทับกับประกาศอื่นๆ นอกจากนั้นเรายังแสดงค่าสถิติภาพรวมของทั้งเว็บไซต์ว่าให้ท่านเห็นว่า ทำเลหรือโครงการไหนมีการเข้าดูมากน้อยอย่างไร ซึ่งในอนาคตเราเตรียมจะแสดงกราฟสถิติราคาของแต่ละทำเลหรือโครงการอีกด้วย 

 

เราจึงมีข้อกำหนดในการแก้ไขประกาศ ดังนี้

1. สถานะผู้ประกาศ Owner หรือ Agent โพสต์แล้วจะแก้ไม่ได้

2. ประเภทประกาศ ขาย/เช่า/ขายดาวน์ โพสต์แล้วจะแก้สลับกันหมวดกันไม่ได้ แต่หากท่าน ขาย หรือ ให้เช่า ไปแล้ว เราแนะนำให้ท่านเลือก ปิดการขายได้ เมื่อท่านต้องการนำกลับมาใช้ใหม่ ท่านสามารถเลือก นำกลับมาใช้ใหม่ โดยระบบจะ copy ประกาศเดิมของท่านมาให้ท่านเลย โดยท่านไม่ต้องไปกรอกข้อมูลใหม่ (กรณี นำกลับมาใช้ใหม่ จะเสียเครดิต เท่ากับสร้างประกาศใหม่)

3. ประเภทอสังหาฯ คอนโด/บ้าน/ที่ดิน โพสต์แล้วจะแก้ไม่ได้

4. ชื่อโครงการ โพสต์แล้วจะแก้ไม่ได้

5. ทำเล โพสต์แล้วจะแก้ไม่ได้

 

หากผิดโดยไม่ได้ตั้งใจ ทางเราสามารถแก้ไขให้ได้ โดยท่านแจ้งเราเข้ามาเมื่อทำการปรับแก้ไขให้ เมื่อทางเราพิจารณาแล้วเห็นว่า ข้อมูลผิดโดยไม่ได้ตั้งใจ มีเจตนาจะสร้างประกาศใหม่แทนที่ประกาศเดิม ทางเราจะทำการแก้ไขให้ครับ

 

หากท่าน ขาย หรือ ให้เช่า ไปแล้ว ท่านสามารถเลือก "ปิดการขาย" ได้เพื่อปิดกระทู้ของท่านได้ เมื่อท่านต้องการนำกลับมาใช้ใหม่ ท่านสามารถเลือก "นำกลับมาใช้ใหม่" โดยระบบจะ copy ประกาศเดิมของท่านมาให้ท่านเลย โดยท่านไม่ต้องไปกรอกข้อมูลใหม่ (กรณี นำกลับมาใช้ใหม่ จะเสียเครดิต เท่ากับสร้างประกาศใหม่ ) ทุกประกาศไม่สามารถเปลี่ยนแปลงข้อมูลเป็นทรัพย์อื่นแทนได้เพราะเราทำสถิติให้ท่านรายประกาศ หากปิดการขายไปแล้ว เราแนะนำให้ท่านสร้างประกาศใหม่ 

--------------------------------------------------

 

Drag and Drop Image ภาพปกสวยๆ ใครก็สนใจ

สิ่งนึงที่จะทำให้ประกาศของท่านมีคนสนใจคลิกดูมากๆ คือ ภาพปกหรือภาพแรกของประกาศท่านครับ เพราะเป็นภาพที่จะแสดงให้เห็นก่อนภาพอื่นๆ โดยขณะนี้ท่านสามารถเรียงสลับภาพในประกาศได้แล้วครับ เราแนะนำให้ท่านเลือกภาพสวยๆมาเป็นภาพปกนะครับ จะช่วยให้ประกาศน่าสนใจขึ้นเยอะเลย

Livinginsider

ผู้โพสต์

เนื้อหานี้เป็นประโยชน์กับคุณหรือไม่

2 จาก 2 พบว่ามีประโยชน์

การแก้ไขข้อมูลประกาศ หลังจากลงชื่อเข้าใช้งานแล้ว ระบบจะพาท่านไปยังหน้า ภาพรวม สมาชิกของท่าน ให้ท่านเลือกไปที่แถบที่เขียนว่า ออนไลน์ ซึ่งจะพบรายการประกาศทุกรายการที่ออนไลน์อยู่ของท่าน หากท่านต้องก

การแก้ไขข้อมูลประกาศ หลังจากลงชื่อเข้าใช้งานแล้ว ระบบจะพาท่านไปยังหน้า ภาพรวม สมาชิกของท่าน ให้ท่านเลือกไปที่แถบที่เขียนว่า ออนไลน์ ซึ่งจะพบรายการประกาศทุกรายการที่ออนไลน์อยู่ของท่าน หากท่านต้องก

LivingStock Application