คู่มือการใช้งาน

ขั้นตอนการแก้ไขข้อมูลในประกาศ

 

หลังจากลงชื่อเข้าใช้งานแล้ว ระบบจะพาท่านไปยังหน้าสมาชิกของท่าน ให้คลิกที่รูป เพิ่มเติม บริเวณทางขวาของประกาศที่ท่านต้องการแก้ไข จะปรากฏปุ่ม "แก้ไข" ให้เลือกดังนี้ เพื่อแก้ไขข้อมูลประกาศของท่านได้

เงื่อนไขการแก้ไขข้อมูลในประกาศ

 

แก้ไขได้

หลังจากท่านได้เผยแพร่ (ออนไลน์) ประกาศของท่านขึ้นสู่เว็บไซต์แล้ว ท่านจะสามารถแก้ไขประกาศได้ ในรายละเอียดทั่วไป ได้แก่

 

1. หัวข้อประกาศ

2. เนื้อหาในประกาศ

3. เปลี่ยน/ลบรูปภาพ/เพิ่มรูปใหม่

4. ราคา ชั้น ขนาดห้อง

5. ยกเลิกการรับเอเจนต์  

 

 

แก้ไขไม่ได้ 

เนื่องจากระบบของเรา จะเก็บค่าสถิติเป็นรายประกาศอย่างละเอียด เพื่อให้ท่านได้วิเคราะห์สถิติในการใช้งบประมาณของท่านสัมพันธ์กับยอดคนสนใจเข้าดูประกาศนั้นๆมากแต่ไหน ดังนั้น เราจึงไม่สามารถให้ท่านแก้ไขประกาศใหม่ๆ มาแทนที่ประกาศเดิม เพราะจะทำให้ค่าสถิติไม่เป็นจริง เนื่องจากจะซ้อนทับกับประกาศอื่นๆ ซึ่งจะเป็นผลไม่ดีแก่ท่านด้วยเพราะค่าสถิติเพี้ยน เราจึงมีข้อกำหนดในการแก้ไขประกาศ ดังนี้
 

1. สถานะผู้ประกาศ Owner หรือ Agent โพสต์แล้วจะแก้ไม่ได้
 

2. ประเภทประกาศ ขาย/เช่า/ขายดาวน์ โพสต์แล้วจะแก้สลับกันหมวดกันไม่ได้ แต่หากท่าน ขาย หรือ ให้เช่า ไปแล้ว ท่านสามารถเลือก ปิดการขายได้ เมื่อท่านต้องการนำกลับมาใช้ใหม่ ท่านสามารถเลือก นำกลับมาใช้ใหม่ โดยระบบจะ copy ประกาศเดิมของท่านมาให้ท่านเลย โดยท่านไม่ต้องไปกรอกข้อมูลใหม่ (กรณี นำกลับมาใช้ใหม่ จะเสียเครดิต เท่ากับสร้างประกาศใหม่ )

 

3. ประเภทอสังหาฯ คอนโด/บ้าน/ที่ดิน โพสต์แล้วจะแก้ไม่ได้

 

4. ชื่อโครงการ โพสต์แล้วจะแก้ไม่ได้

 

5. ทำเล โพสต์แล้วจะแก้ไม่ได้

 

หากผิดโดยไม่ได้ตั้งใจ ทางเราสามารถแก้ไขให้ได้ โดยท่านแจ้งเราเข้ามาเมื่อทำการปรับแก้ไขให้ เมื่อทางเราพิจารณาแล้วเห็นว่า ข้อมูลผิดโดยไม่ได้ตั้งใจ มีเจตนาจะสร้างประกาศใหม่แทนที่ประกาศเดิม ทางเราจะทำการแก้ไขให้ครับ

 

หากท่าน ขาย หรือ ให้เช่า ไปแล้ว ท่านสามารถเลือก "ปิดการขาย" ได้เพื่อปิดกระทู้ของท่านได้ เมื่อท่านต้องการนำกลับมาใช้ใหม่ ท่านสามารถเลือก "นำกลับมาใช้ใหม่" โดยระบบจะ copy ประกาศเดิมของท่านมาให้ท่านเลย โดยท่านไม่ต้องไปกรอกข้อมูลใหม่ (กรณี นำกลับมาใช้ใหม่ จะเสียเครดิต เท่ากับสร้างประกาศใหม่ ) ทุกประกาศไม่สามารถเปลี่ยนแปลงข้อมูลเป็นทรัพย์อื่นแทนได้เพราะเราทำสถิติให้ท่านรายประกาศ หากปิดการขายไปแล้ว เราแนะนำให้ท่านสร้างประกาศใหม่ 

คำถาม-ตอบทั่วไปในเว็บไซต์ วิธีการสมัคร วิธีการใช้งาน| Livinginsider

LivingStock Application