วิธีการแก้ไขประกาศบน Livinginsider หรือ LivingStock ทำได้ง่ายๆแค่นี้เอง

การแก้ไขข้อมูลประกาศ

ขี้เกียจอ่านดูวีดีโอได้เลย

หลังจากทำการเข้าสู่ระบบสมาชิกแล้ว ระบบจะพาท่านไปยังหน้า ภาพรวม สมาชิกของท่าน ให้ท่านเลือกไปที่แถบที่เขียนว่า ►ออนไลน์ ซึ่งจะพบรายการประกาศทุกรายการที่ออนไลน์อยู่ของท่าน จากนั้นจะแก้ไขประกาศไหน ไปที่ประกาศนั้นและกดปุ่มแก้ไขได้เลย

ขั้นตอนการแก้ไขข้อมูลประกาศ 

1. คลิกที่ แถบออนไลน์ ในหน้า MyStock ของท่าน

2. คลิกคำสั่ง แก้ไข ระบบจะนำท่านเข้าสู้หน้าต่างแก้ไขประกาศที่ท่านเลือก

 

 

เงื่อนไขการแก้ไขข้อมูลในประกาศ

 

ข้อมูลที่แก้ไขได้
1. หัวข้อประกาศ
2. เนื้อหาในประกาศ
3. เปลี่ยน/ลบรูปภาพ/เพิ่มรูปใหม่
4. ราคา ชั้น ขนาดห้อง
5. ยกเลิกการรับเอเจนต์  

 

ข้อมูลที่แก้ไขไม่ได้ 
การแก้ไขสามารถทำได้ แต่การแก้ไข ไม่ใช่การแทนที่ประกาศเดิมด้วยประกาศใหม่ แบบนั้นเรียกการเปลี่ยนประกาศ ไม่ใช่การแก้ไขประกาศ เราจึงไม่สามารถให้ท่านแก้ไขประกาศใหม่ๆ มาแทนที่ประกาศเดิม เพราะจะทำให้ค่าสถิติไม่เป็นจริง เนื่องจากจะซ้อนทับกับประกาศอื่นๆ นอกจากนั้นเรายังแสดงค่าสถิติภาพรวมของทั้งเว็บไซต์ว่าให้ท่านเห็นว่า ทำเลหรือโครงการไหนมีการเข้าดูมากน้อยอย่างไร ซึ่งในอนาคตเราเตรียมจะแสดงกราฟสถิติราคาของแต่ละทำเลหรือโครงการอีกด้วย 
1. สถานะผู้ประกาศ Owner หรือ Agent โพสต์แล้วจะแก้ไม่ได้
 
2. ประเภทประกาศ ขาย/เช่า/ขายดาวน์ โพสต์แล้วจะแก้สลับกันหมวดกันไม่ได้ แต่หากท่าน ขาย หรือ ให้เช่า ไปแล้ว เราแนะนำให้ท่านเลือก ปิดการขายได้ เมื่อท่านต้องการนำกลับมาใช้ใหม่ ท่านสามารถเลือก นำกลับมาใช้ใหม่ โดยระบบจะ copy ประกาศเดิมของท่านมาให้ท่านเลย โดยท่านไม่ต้องไปกรอกข้อมูลใหม่ (กรณี นำกลับมาใช้ใหม่ จะเสียเครดิต เท่ากับสร้างประกาศใหม่)
 
3. ประเภทอสังหาฯ คอนโด/บ้าน/ที่ดิน โพสต์แล้วจะแก้ไม่ได้
 
4. ชื่อโครงการ โพสต์แล้วจะแก้ไม่ได้
 
5. ทำเล โพสต์แล้วจะแก้ไม่ได้

 

หากผิดโดยไม่ได้ตั้งใจ ทางเราสามารถแก้ไขให้ได้ โดยท่านแจ้งเราเข้ามาเมื่อทำการปรับแก้ไขให้ เราสามารถตรวจสอบได้ว่าได้สร้างผิดจริงไหมตั้งแต่แรก เมื่อทางเราพิจารณาแล้วเห็นว่า ข้อมูลผิดโดยไม่ได้ตั้งใจ มีเจตนาจะสร้างประกาศใหม่แทนที่ประกาศเดิม ทางเราจะทำการแก้ไขให้ครับ

 

หากท่าน ขาย หรือ ให้เช่า ไปแล้ว ท่านสามารถเลือก "ปิดการขาย" ได้เพื่อปิดกระทู้ของท่านได้ เมื่อท่านต้องการนำกลับมาใช้ใหม่ ท่านสามารถเลือก "นำกลับมาใช้ใหม่" โดยระบบจะ copy ประกาศเดิมของท่านมาให้ท่านเลย โดยท่านไม่ต้องไปกรอกข้อมูลใหม่ (กรณี นำกลับมาใช้ใหม่ จะเสียเครดิต เท่ากับสร้างประกาศใหม่ ) ทุกประกาศไม่สามารถเปลี่ยนแปลงข้อมูลเป็นทรัพย์อื่นแทนได้เพราะเราทำสถิติให้ท่านรายประกาศ หากปิดการขายไปแล้ว เราแนะนำให้ท่านสร้างประกาศใหม่ 

Livinginsider

ผู้โพสต์

เนื้อหานี้เป็นประโยชน์กับคุณหรือไม่

14 จาก 15 พบว่ามีประโยชน์

การแก้ไขข้อมูลประกาศ ขี้เกียจอ่านดูวีดีโอได้เลย หลังจากทำการเข้าสู่ระบบสมาชิกแล้ว ระบบจะพาท่านไปยังหน้า ภาพรวม สมาชิกของท่าน ให้ท่านเลือกไปที่แถบที่เขียนว่า ►ออนไลน์ ซึ่งจะพบรายการประกาศทุกร

การแก้ไขข้อมูลประกาศ ขี้เกียจอ่านดูวีดีโอได้เลย หลังจากทำการเข้าสู่ระบบสมาชิกแล้ว ระบบจะพาท่านไปยังหน้า ภาพรวม สมาชิกของท่าน ให้ท่านเลือกไปที่แถบที่เขียนว่า ►ออนไลน์ ซึ่งจะพบรายการประกาศทุกร
livinginsider livinginsider