ลงประกาศขายเท่าทุนจริงๆ ต้องการให้คนเห็นเยอะๆ คุณได้สิทธิ์ลงประกาศในห้องนี้

โอกาสดี มีอยู่เสมอ สำหรับคนที่มองเห็น

#เท่าทุนจริง ไม่มีดอกจันทน์

คัดมาแล้ว การันตี เท่าทุนจริง

เมื่อโอกาสของ "คนพร้อมซื้อ" มาเจอกับอสังหาฯราคาสุดคุ้มของ "คนพร้อมขาย" ที่ต้องการปล่อยเท่าทุน

 

ช่วยกันเถอะครับเวลานี้ คนเรามีความพร้อมในเวลาที่แตกต่างกัน เวลาที่ไม่พร้อมของอีกคน อาจเป็นโอกาสของอีกคน

 

Livinginsider คัดมาให้แล้ว เท่าทุนจริง ไม่มีดอกจันทน์ ทุกห้องต้องลงราคาหน้าสัญญาที่ซื้อมาล่าสุด ไม่ว่าจะราคาสัญญาจากโครงการหรือสัญญาซื้อขายจากกรมที่ดิน หากคุณต้องการขายเท่าทุนและมีหลักฐานชัดเจน เราให้คุณลงประกาศได้ในห้องนี้เลย

 

คลิกดูห้องประกาศขายเท่าทุน

เงื่อนไขการลงประกาศในห้อง

"ขายเท่าทุน"

1. ต้องมีการสร้างประกาศแล้วในเว็บไซต์ Livinginsider.com
2. เป็นประกาศขายเท่านั้น โดยสร้างได้ทั้งจากเจ้าของเอง หรือ เอเจนท์  
3. มีภาพถ่าย หลักฐานของราคาซื้อขายหน้าสัญญาจากโครงการหรือสัญญาซื้อขายจากกรมที่ดินชัดเจน (เราจะปิดบังชื่อผู้ขายได้ แต่ต้องเห็นราคาและเลขห้องหรือบ้านเลขที่ชัดเจน หากทำไม่เป็นเจ้าหน้าที่เราจะปิดให้ แค่ถ่ายภาพสัญญาส่งมาให้เรา เราจะเก็บข้อมูลเป็นความลับอย่างดี)
4. ราคาที่กรอกในช่องราคา ต้องเท่ากับตัวเลขในสัญญาซื้อขายเท่านั้น (ราคาเท่าทุนหมายถึง ราคาที่เท่ากับหน้าสัญญาหลักหักส่วนลดทุกอย่าง หากมีส่วนลดใดๆต้องแจ้งให้ครบถ้วน ไม่มีการปิดบังข้อมูล)
5. ค่าโอน ค่าภาษีต่างๆ ค่านายหน้า(หากมี) ถือเป็นส่วนเพิ่มเติมจากราคาทุน โดยผู้ขายต้องแจ้งค่าใช้จ่ายส่วนนี้ให้ชัดเจนว่ายอดเท่าไร

 

ช่วยกันเถอะครับเวลานี้ เรามีความพร้อมในเวลาที่แตกต่างกัน ขายเท่าทุนแล้วตรงนี้ก็ช่วยๆกันไปเถอะครับ อย่าไปให้ราคาให้เขาขาดทุนเลย หากใครขายเท่าทุนจริงๆ แจ้งเราให้ดึงประกาศเข้าห้องนี้ได้เลย เราจะตรวจสอบตามเงื่อนไขด้านบนและนำเข้ามาในห้องนี้ 

 

ต้องการลงประกาศในห้องนี้

ติดต่อได้เลย

Email : Admin@Livinginsider.com

Mobile : 088-554-0725

Line ID : @Livinginsider

กดลิ้งค์แอดไลน์

http://line.me/ti/p/%40txw7722f

สแกน QR แอดไลน์

Livinginsider

ผู้โพสต์

เนื้อหานี้เป็นประโยชน์กับคุณหรือไม่

9 จาก 10 พบว่ามีประโยชน์

โอกาสดี มีอยู่เสมอ สำหรับคนที่มองเห็น #เท่าทุนจริง ไม่มีดอกจันทน์ คัดมาแล้ว การันตี เท่าทุนจริง เมื่อโอกาสของ "คนพร้อมซื้อ" มาเจอกับอสังหาฯราคาสุดคุ้มของ "คนพร้อมขาย" ที่ต้องการปล่

โอกาสดี มีอยู่เสมอ สำหรับคนที่มองเห็น #เท่าทุนจริง ไม่มีดอกจันทน์ คัดมาแล้ว การันตี เท่าทุนจริง เมื่อโอกาสของ "คนพร้อมซื้อ" มาเจอกับอสังหาฯราคาสุดคุ้มของ "คนพร้อมขาย" ที่ต้องการปล่
livinginsider livinginsider