ทำให้ประกาศของท่านน่าเชื่อถือมากขึ้นและยังได้อีก 20 เครดิต เพียงยืนยันตัวตนครบ 3 ขั้นตอน

สำหรับการลงประกาศขาย/เช่าอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งถือว่าเป็นสินทรัพย์ที่มีมูลค่าสูง เราจึงขอความกรุณาให้ท่านทำการ การยืนยันตัวตน เพื่อเป็นการป้องกันการหลอกลวงและสร้างความน่าเชื่อถือ ให้แก่ผู้ค้นหาข้อมูล โดยข้อมูลที่ท่านส่งให้เรา จะถูกเก็บเป็นความลับอย่างดีในระบบ

 

นอกจากนี้ ท่านที่ทำการยืนยันตัวตน ยังจะได้รับเครดิตการใช้งานฟรีจากเราอีก 20 เครดิตอีกด้วย และในอนาคตเรายังจะมีโปรโมชั่นต่างๆ แจกให้บัญชีที่ยืนยันตัวตนอีกด้วยครับ

โดยการยืนยันตัวตนนั้น มีทั้งหมด 3 ขั้นตอน ประกอบไปด้วย 

 

การยืนยันอีเมลล์

การยืนยันหมายเลขโทรศัพท์

การยืนยันบัตรประจำตัว

 

โดยท่านสามารถทำได้เองง่ายๆ เพียงแค่ Sign in เข้าระบบและไปที่แถบ Profile จากนั้นก็ทำตามขั้นตอนต่างๆที่ระบบแนะนำได้เลยครับ

 

1. ยืนยันอีเมลล์ เมื่อคลิกที่ยืนยันอีเมลล์ จะปรากฏกล่องให้ท่านกรอกอีเมลล์ เพื่อที่จะระบบ จะส่งลิ้งค์ยืนยันเข้าไปตามที่อีเมลล์ที่ท่านระบุไว้ เมื่อกดส่งอีเมลล์แล้ว ให้ท่านเข้าอีเมลล์ของท่านเพื่อกดลิ้งค์ยืนยันในอีเมลล์ดังกล่าว

2. ยืนยันเบอร์โทรศัพท์ เมื่อกดยืนยันเบอร์โทร จะปรากฏกล่องให้ท่านกรอกเบอร์โทรของท่าน เมื่อกรอกจนครบ (ไม่ต้องมีเครื่องหมาย - ขีดกลาง ) และทวนหมายเลขดีแล้ว จากนั้นกด "ส่งรหัส OTP" รหัสจะถูกส่ง SMS ไปที่เบอร์โทรศัพท์ที่ท่านกรอก เมื่อท่านได้รหัสแล้วให้นำมากรอกในระบบของเรา (กรุณาตรวจสอบ Ref ให้ตรงกับ OTP ที่ส่งในเครื่องท่านกรณีกดส่งหลายครั้ง)

 

หมายเหตุ: หากท่านเคยใช้ระบบบล็อค SMS รหัส OTP จะไม่สามารถส่งหาท่านได้ ให้ติดต่อมาที่เราเพื่อให้เราช่วยเหลือครับ

3. ยืนยันบัตรประจำตัว เมื่อกดยืนยันระบบจะแสดงกล่องสำหรับอัพโหลดภาพภ่ายตัวอย่าง ท่านจำเป็นต้องถ่ายรูปใบหน้าคู่กับบัตรประชาชน (ลักษณะถ่ายเหมือนเซลฟี่กับบัตรประจำตัวของตัวเอง) โดยจะต้องให้เห็นเลขบัตรที่ชัดเจน จากนั้นให้ทำการอัพโหลดภาพที่ท่านจะทำการยืนยัน และรอการตรวจสอบจากระบบ ไม่เกิน 1 วันทำการ (ไม่นับรวมเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์) หากเราตรวจสอบแล้วถูกต้อง จะรีบอนุมัติให้ทันทีเลยครับ

เมื่อยืนยันเสร็จสิ้นแล้ว จากวงกลมสีแดง จะเปลี่ยนเป็นวงกลมสีเขียวครับ ก็ถือว่าเป็นการเสร็จสมบูรณ์ในหัวข้อนั้น และเมื่อทำการยืนยันครบทั้งสามรายการ บัญชีของท่านจะถือว่าเป็นบัญชีที่ยืนยันตัวตนสมบูรณ์และยังจะได้เครดิตไปใช้ฟรีๆอีก 20 เครดิตด้วยครับ

Livinginsider

ผู้โพสต์

เนื้อหานี้เป็นประโยชน์กับคุณหรือไม่

16 จาก 16 พบว่ามีประโยชน์

สำหรับการลงประกาศขาย/เช่าอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งถือว่าเป็นสินทรัพย์ที่มีมูลค่าสูง เราจึงขอความกรุณาให้ท่านทำการ การยืนยันตัวตน เพื่อเป็นการป้องกันการหลอกลวงและสร้างความน่าเชื่อถือ ให้แก่ผู้ค้นหาข้อม

สำหรับการลงประกาศขาย/เช่าอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งถือว่าเป็นสินทรัพย์ที่มีมูลค่าสูง เราจึงขอความกรุณาให้ท่านทำการ การยืนยันตัวตน เพื่อเป็นการป้องกันการหลอกลวงและสร้างความน่าเชื่อถือ ให้แก่ผู้ค้นหาข้อม

LivingStock Application

ค้นหาล่าสุด

ทําเลที่ถูกค้นหามากที่สุด

แสดงทั้งหมด

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA ดินแดง ศูนย์วิจัย คลองตัน

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ เอกมัย พร้อมพงษ์ ประสานมิตร

อ่อนนุช อุดมสุข

อ่อนนุช อุดมสุข พระโขนง บางจาก ปุณณวิถี

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน เสือใหญ่ เสนานิคม วังหิน รัชวิภา บางเขน

นวมินทร์ รามอินทรา

นวมินทร์ รามอินทรา วัชรพล สายไหม หทัยราษฎร์ แฟชั่นไอส์แลนด์ สุขาภิบาล 5

สะพานควาย จตุจักร

สะพานควาย จตุจักร หมอชิต ประดิพัทธ์ อินทามะระ