สมัครสมาชิกก่อนลงประกาศ เพื่อสิทธิพิเศษต่างๆและช่องทางการติดต่อจากลูกค้าของท่าน สมัครง่ายๆแค่นาทีเดียว

ก่อนลงประกาศเพื่อสิทธิพิเศษต่างๆและช่องทางการติดต่อจากลูกค้าของท่าน เรารบกวนขอให้ท่านสละเวลาสัก 1 นาทีในการสมัครสมาชิกง่ายๆ

 

และหากท่านทำการซื้อแพ็กเกจเครดิต เรามีเจ้าหน้าที่ช่วยลงประกาศให้ท่าน 3 รายการ ส่งข้อมูลให้เราทางไลน์ได้เลย เราจะลงประกาศให้ท่านแล้วส่งให้ท่านตรวจสอบความถูกต้องทุกครั้ง

 

 

ให้ท่านเลือกลงทะเบียนดังนี้
 

1. ถ้าท่านมี Facebook แล้ว ท่านเพียงกดที่ปุ่มสีน้ำเงิน "Sign up with Facebook" ระบบจะสร้างบัญชีสมาชิกของท่านอัตโนมัติและลงชื่อเข้าใช้งานในระบบทันที


2. กรณีไม่ต้องการเข้าสู่ระบบจาก Facebook ให้ท่านกรอกข้อมูลให้ครบถ้วน และกด "ลงทะเบียน" หลังจากนั้นระบบจะส่ง Verify Email ไปที่อีเมล์ที่ท่านใช้สมัครไว้ ให้ท่านเข้าไปตรวจสอบอีเมล์ของท่าน และคลิ๊ก link ที่อยู่ในอีเมล์นั้นเพื่อยืนยันตัวตนว่าเป็นอีเมลล์ของท่าน จึงถือว่าได้สมัครสมาชิกเสร็จสมบูรณ์ หลังจากนั้นท่านจะได้รับอีเมลล์แจ้งข้อมูล Username และ Password ของท่านอีกครั้ง เพื่อใช้เข้าสู่ระบบในเว็บไซต์ได้
 

สำหรับคนที่ลงทะเบียนโดยไม่ใช้ Facebook หากยังไม่ได้รับอีเมล์เพื่อทำการ Verify สมาชิก ขอให้ท่านเช็คตามนี้

 

1. ตรวจสอบว่าอีเมล์เข้าไปอยู่ใน Folder ที่เป็น Junk mail หรือ Bulk หรือเปล่า? 

 

2. ทบทวนตนเองว่าระบุอีเมลล์ในตอนลงทะเบียน ถูกต้องหรือไม่ สะกดผิดหรือเปล่า จึงทำให้ไม่ได้รับอีเมลล์แจ้งจากระบบ


หากท่านตรวจสอบ / หาอีเมลล์ไม่เจอเลย ท่านสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อขอความช่วยเหลือได้โดยส่ง ใช้อีเมลล์ (ที่ท่านลงทะเบียน) มายังอีเมลล์ admin@livinginsider.com สอบถามเรื่องยังไม่ได้รับ Verify อีเมล์ จากระบบ

 

คำเตือน : ขอให้ลงทะเบียนใช้บัญชีสมาชิกเพียงชื่อเดียวเท่านั้น หากระบบตรวจการใช้ข้อมูลสมาชิกซ้ำซ้อนกัน หรือจงใจลงทะเบียนไว้หลายชื่อ สมาชิกดังกล่าวจะถูกระงับการใช้บริการโดยทันทีและไม่มีการแจ้งเตือนล่วงหน้า

Livinginsider

ผู้โพสต์

เนื้อหานี้เป็นประโยชน์กับคุณหรือไม่

4 จาก 4 พบว่ามีประโยชน์

ก่อนลงประกาศเพื่อสิทธิพิเศษต่างๆและช่องทางการติดต่อจากลูกค้าของท่าน เรารบกวนขอให้ท่านสละเวลาสัก 1 นาทีในการสมัครสมาชิกง่ายๆ   และหากท่านทำการซื้อแพ็กเกจเครดิต เรามีเจ้าหน้าที่ช่วยลงประกาศให้ท่าน

ก่อนลงประกาศเพื่อสิทธิพิเศษต่างๆและช่องทางการติดต่อจากลูกค้าของท่าน เรารบกวนขอให้ท่านสละเวลาสัก 1 นาทีในการสมัครสมาชิกง่ายๆ   และหากท่านทำการซื้อแพ็กเกจเครดิต เรามีเจ้าหน้าที่ช่วยลงประกาศให้ท่าน

LivingStock Application

ค้นหาล่าสุด

ทําเลที่ถูกค้นหามากที่สุด

แสดงทั้งหมด

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA ศูนย์วิจัย คลองตัน

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ เอกมัย พร้อมพงษ์ ประสานมิตร

อ่อนนุช อุดมสุข

อ่อนนุช อุดมสุข พระโขนง บางจาก ปุณณวิถี

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน เสือใหญ่ เสนานิคม วังหิน รัชวิภา

นวมินทร์ รามอินทรา

นวมินทร์ รามอินทรา แฟชั่นไอส์แลนด์ วัชรพล สายไหม หทัยราษฎร์ สุขาภิบาล 5

สะพานควาย จตุจักร

สะพานควาย จตุจักร หมอชิต ประดิพัทธ์ อินทามะระ

Copy