ลงประกาศแบบไหน ปิดการขายได้ไว แค่ใส่ใจ 3 ข้อนี้เอง

ปัจจุบันมีผู้เข้าชมเว็บไซต์เรามากกว่า 2.5 ล้านครั้งต่อเดือน และมีเจ้าของประกาศหลายท่านปิดการขายได้จากเรา และมีลูกค้าโทรหาทุกวัน จากข้อมูลที่เราได้สังเกตวิธีลงประกาศของผู้ประกาศที่ปิดการขายได้ รวมถึงสอบถามลูกค้าที่เข้าชมเว็บไซต์กว่า 2,000 คน เราพบ เหตุผลสำคัญที่ทำให้ประกาศช่วยดึงดูดลูกค้าและทำให้ปิดการขายได้ไว มี ข้อดังนี้

 

1. ดันประกาศให้อยู่หน้าแรกเสมอ ข้อนี้ค่อนข้างสำคัญมาก เพราะจากการสำรวจผู้เข้าชมประกาศพบว่า  กว่า 90% ของผู้เข้าชม จะติดต่อผู้ประกาศที่มีประกาศติดอยู่ในหน้าแรกของโครงการหรือทำเลนั้นๆก่อน  เมื่อโทรหาแล้ว ถ้าผู้ลงประกาศพูดคุยอย่างสุภาพและให้ข้อมูลได้ชัดเจน ลูกค้าก็จะตัดสินใจนัดดูเลย มีประมาณ 10% ที่ยังค้นหาในหน้าอื่นๆต่อไป เพื่อเปรียบเทียบราคา

 

ดันแล้วประกาศจะขึ้นไปแบบนี้เลย

 

2. ภาพถ่ายสวยและเห็นรายละเอียดครบ ภาพเป็นสิ่งดึงดูดได้อย่างมากในยุคนี้ จากการสอบถาม พบว่าผู้เข้าชมประกาศกว่า 95% ตัดสินใจติดต่อผู้ประกาศ ในประกาศที่มีการลงภาพน่าสนใจ รายละเอียดครบ และเห็นหลายๆมุมของทรัพย์  เราขอแนะนำว่า ถ้าของท่านสวย ควรถ่ายภาพมาลงเลยครับ หากเราแค่เขียนข้อความบอกแค่ว่า แต่งห้องสวยมาก แต่ไม่มีภาพประกอบ ผู้ชมจะไม่สนใจต่อเลยครับ เพราะเค้าจะดูห้องที่มีภาพเท่านั้น

 

3. เขียนบรรยายประกอบได้น่าสนใจ เราพบว่าห้องแบบเดียวกัน โครงการเดียวกัน แต่งห้องคล้ายๆกัน แต่ถ้าบรรยายไม่เหมือนกัน ผู้ชมจะเลือกห้องที่บรรยายได้น่าสนใจกว่า เราแนะนำให้ท่าน บอกข้อดีของห้องท่านให้หมด เหมือนท่านเป็นเซลส์ของโครงการเลย อย่างเช่น คอนโดใกล้รถไฟฟ้า”เดินทางสะดวกมากๆ”ห้องสวยตกแต่งพร้อมหิ้วกระเป๋าเข้าอยู่ได้เลย”ตำแหน่งห้องมุมได้หน้าต่าง 2 ด้าน ห้องวิวสระดูให้คุณได้นั่งพักผ่อนที่ระเบียงและเสพวิวแบบนี้ได้ทั้งวัน”ให้เช่าราคาถูกมากๆ”ขายไม่แพงต่อรองได้ เจ้าของใจดี” ฯลฯ

 

ด้วยทริค 3 ข้อหลักๆนี้ เราเชื่อว่าจะทำให้ประกาศของท่านมีคนมาติดต่อท่านมากขึ้นแน่ๆนอน ลองนำไปใช้กันดูนะครับ

Livinginsider

ผู้โพสต์

เนื้อหานี้เป็นประโยชน์กับคุณหรือไม่

9 จาก 9 พบว่ามีประโยชน์

ปัจจุบันมีผู้เข้าชมเว็บไซต์เรามากกว่า 2.5 ล้านครั้งต่อเดือน และมีเจ้าของประกาศหลายท่านปิดการขายได้จากเรา และมีลูกค้าโทรหาทุกวัน จากข้อมูลที่เราได้สังเกตวิธีลงประกาศของผู้ประกาศที่ปิดการขายได้ รวมถึงสอ

ปัจจุบันมีผู้เข้าชมเว็บไซต์เรามากกว่า 2.5 ล้านครั้งต่อเดือน และมีเจ้าของประกาศหลายท่านปิดการขายได้จากเรา และมีลูกค้าโทรหาทุกวัน จากข้อมูลที่เราได้สังเกตวิธีลงประกาศของผู้ประกาศที่ปิดการขายได้ รวมถึงสอ
livinginsider livinginsider