iStock - 🔥 Owner - Accept Agent เจ้าของที่รับนายหน้า มารวมไว้ที่นี่เอง แบบนี้สบายเลย ประหยัดเวลาค้นหาไปเยอะ

ดาวน์โหลดฟรี
ทั้งในระบบ Android และ iOS

ยืนยันว่าดีจริงๆ การันตีด้วยยอดดาวน์โหลดแอปฯจากนายหน้ามืออาชีพกว่า 20,000 คน

 

ทำไมต้องเสียเวลา ไล่โทรหา... ว่าเป็นเจ้าของใช่ไหม? รับนายหน้าหรือเปล่า? ในเมื่อเราคัดมาให้แล้ว มีทุกทำเล ทุกโครงการ 

 

เราคัดกรองแยกออกมาให้แล้ว ด้วยระบบ iStock สามารถตั้งค่าติดตามและการแจ้งเตือนสต็อคใหม่ๆจาก Owner ได้ทันที ใช้งานง่ายมากๆ แค่โหลดแอปฯก็ใช้ได้เลย


 

สุดคุ้ม !!! แพ็คเกจสำหรับการเข้าถึงและติดตามทรัพย์จากเจ้าของที่รับนายหน้า

 

►AgentTool - เครื่องคำนวณค่าใช้จ่าย ณ วันโอน มาพร้อมด้วย เครื่องคำนวณราคาประเมินอาคารชุด (ในกทม.และปริมณฑล) วันนี้เราเชื่อมต่อข้อมูลราคาประเมินอาคารชุดต่างๆในกทม.และปริมณฑลมาให้แล้ว แค่เลือกชื่อคอนโดแล้วป้อนขนาดห้องของคุณ คุณก็จะได้ราคาประเมินทันที จากนั้นก็แค่กดให้ระบบคำนวณค่าโอนได้เลยง่ายๆ

 

AgentClub ที่นี่คือ ชุมชนคนวงการนายหน้าอสังหาฯ เราจะได้แชร์ความรู้ แชร์ปัญหา แชร์ข้อคิด หรือ ประสบการณ์ที่เจอจากการทำงานของนายหน้า เราเชื่อว่า ประสบการณ์คือแหล่งกำเนิดความรู้ที่ดีที่สุด และที่นี่จะเป็นศูนย์รวมของประสบการณ์ต่างๆที่เราเจอมา นายหน้าคนไหน เจอเคสประสบการณ์แบบไหนมา แชร์ได้ที่นี่เลย 

 

►Property inquiry - ลูกค้าใน Livinginsider กำลังมองหาอะไรอยู่ หาลูกค้าของคุณได้ง่ายๆที่นี่ เราเก็บ Real time lead generation จากความต้องการของลูกค้ามาจากเว็บไซต์ แล้วส่งมาให้เอเจ้นท์หรือเจ้าของบ้านได้นำเสนอทรัพย์ที่ตัวเองมีอยู่​ (ฟีเจอร์นี้ใช้คู่กับการซื้อบริการเข้าดู iStock เท่านั้น)

หมายเหตุ ;  iStock สงวนสิทธิ์ให้เข้าชมได้เฉพาะบัญชีที่มีการซื้อบริการ iStock ไว้เท่านั้น การแชร์ลิ้งค์ประกาศใน iStock ให้คนอื่นๆ คนอื่นจะไม่สามารถคลิกดูได้ ลิ้งค์ประกาศที่แชร์เก็บไว้ เจ้าของบัญชีจะสามารถคลิกเข้าดูได้ ในขณะที่บัญชีของตัวเองเข้าสู่ระบบอยู่และยังมีอายุ iStock ที่ยังไม่หมดอายุเท่านั้น หากหมดอายุไปแล้ว จะไม่สามารถกดลิ้งค์เข้าดูได้

เจ๋งขนาดนี้ ดาวน์โหลดเลยสิครับ 

The Ideal Real Estate Agent Partner

AgentAble

หากต้องการใช้งานให้ท่าน ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นชื่อ AgentAble ในมือถือของท่าน หรือกดรูปภาพดาวน์โหลดแอพด้านล่างได้เลย

 

ติดต่อสอบถามได้ 24 ชม.

Email : Admin@Livinginsider.com

Mobile : 088-554-0725

Line ID : @Livinginsider

คลิกที่นี่ ►แอดไลน์สอบถาม 

สแกน QR แอดไลน์

Livinginsider

ผู้โพสต์

เนื้อหานี้เป็นประโยชน์กับคุณหรือไม่

4 จาก 5 พบว่ามีประโยชน์

ดาวน์โหลดฟรี ทั้งในระบบ Android และ iOS ยืนยันว่าดีจริงๆ การันตีด้วยยอดดาวน์โหลดแอปฯจากนายหน้ามืออาชีพกว่า 20,000 คน   ทำไมต้องเสียเวลา ไล่โทรหา... ว่าเป็นเจ้าของใช่ไหม? รับนายหน้าหรือเปล่า? ในเม

ดาวน์โหลดฟรี ทั้งในระบบ Android และ iOS ยืนยันว่าดีจริงๆ การันตีด้วยยอดดาวน์โหลดแอปฯจากนายหน้ามืออาชีพกว่า 20,000 คน   ทำไมต้องเสียเวลา ไล่โทรหา... ว่าเป็นเจ้าของใช่ไหม? รับนายหน้าหรือเปล่า? ในเม
livinginsider livinginsider