คู่มือการใช้งาน

รู้หรือไม่ว่า การปักหมุด และ โฆษณาแบนเนอร์ นั้นช่วยประหยัดเวลาให้คุณในการเข้ามาดันประกาศ โดยไม่ต้องเสียเวลาเข้ามาคอยดันประกาศของท่านเอง อีกทั้งยังเพิ่มให้ผู้หาพบเห็นประกาศของท่านได้ง่าย และเป็นอันดับต้นๆ อีกด้วย ด้วยเงินเพียงหลักร้อยต่อเดือน แต่ช่วยให้คนพบเห็นประกาศของท่านเป็นแสน อย่าช้าจ๊ะ อย่าช้า โปรดีไม่ได้มีมาบ่อยๆ #ขายต่อไม่รอแล้วนะเธอว์ #ขายแบบวร๊ายๆ

 

โฆษณา "ปักหมุดโครงการ"

ช่วยประกาศของท่านอยู่เป็นอันดับแรกๆ เสมอในห้องโครงที่ท่านลงประกาศ (มีสูงสุด 4 ตำแหน่งต่อห้องโครงการเท่านั้น ช้าหมดต้องรอคิวนะจ๊ะ) หมายความว่า เมื่อมีคนเข้ามาใน "โครงการ" ที่ท่านปักหมุดไว้ ในทุกๆประเภทอสังหาฯ ไม่ว่าเขาจะหาซื้อหรือหาเช่า ทุกประเภทไม่ว่า คอนโด/บ้าน/ที่ดิน เขาจะเห็นประกาศของท่านแสดงอยู่ด้านบนเสมอ ช่วยเพิ่มโอกาสในการปิดการขาย-เช่าได้ง่าย และไวขึ้นจ้า~

ตัวอย่างโฆษณา

 

ราคาโฆษณา "ปักหมุดโครงการ"

 รายการปักหมุดแจ้งเปลี่ยนได้ เดือนละ 2 ครั้งครับ

 

โฆษณา "ปักหมุดทำเล"

ช่วยประกาศของท่านอยู่เป็นอันดับแรกๆ เสมอในทำเลที่ท่านลงประกาศ (มีสูงสุด 4 ตำแหน่งต่อทำเลเท่านั้น ช้าหมดต้องรอคิวนะจ๊ะ) หมายความว่า มื่อมีคนเข้ามาใน "ทำเล" ที่ท่านปักหมุดไว้ ในทุกๆประเภทอสังหาฯ ไม่ว่าเขาจะหาซื้อหรือหาเช่า ทุกประเภทไม่ว่า คอนโด/บ้าน/ที่ดิน ไม่ว่าจะโครงการไหนๆ เขาจะเห็นประกาศของท่านแสดงอยู่ด้านบนเสมอ ช่วยเพิ่มโอกาสในการปิดการขาย-เช่าได้ง่าย และไวขึ้นจ้า

ตัวอย่างโฆษณา

ราคาโฆษณา "ปักหมุดทำเล"

 รายการปักหมุดแจ้งเปลี่ยนได้ เดือนละ 2 ครั้งครับ

 

-------------------------------------------

 

โฆษณา "แบนเนอร์ Top Zone"

จัดหนัก ทุกสายตา ต้องเห็น

ช่วยให้แบนเนอร์ของท่านแสดงในทุกๆ มื่อมีคนเข้ามาใน "ทำเล" ที่ท่านลงแบนเนอร์ไว้ ประกาศทุกประกาศในทำเลนั้นทั้งหมด ทุกๆประเภทอสังหาฯ คอนโด/บ้าน/ที่ดิน ทั้งซื้อและเช่า ทุกโครงการ เขาจะเห็นประกาศของท่านแสดงอยู่ด้านบนเสมอ

 

เรียกได้ว่า เห็นในประกาศของทุกคน เห็นทั้งหมด ในทำเลนั้นเลย เด่น!! ใหญ่!! เห็นชัด!! จัดเต็ม!! แบบนี้ปิดการขายได้ไวแน่นอน ด่วน! ของดีมีจำนวนจำกัดแค่ 3 slot ต่อ 1 ทำเลเท่านั้น

ตัวอย่างโฆษณา

ราคาโฆษณา "แบนเนอร์ Top Zone"

 รายการแบนเนอร์แจ้งเปลี่ยนได้ เดือนละ 1 ครั้งครับ

 

โฆษณา "แบนเนอร์ Side Zone"

ช่วยให้แบนเนอร์ของท่านแสดงในทุกๆ มื่อมีคนเข้ามาใน "ทำเล" ที่ท่านลงแบนเนอร์ไว้ ประกาศทุกประกาศในทำเลนั้นทั้งหมด ทุกๆประเภทอสังหาฯ คอนโด/บ้าน/ที่ดิน ทั้งซื้อและเช่า ทุกโครงการ เขาจะเห็นประกาศของท่านแสดงอยู่ด้านข้างเสมอ

 

เรียกได้ว่า เห็นในประกาศของทุกคน เห็นทั้งหมด ในทำเลนั้นเลย เด่น!! ใหญ่!! เห็นชัด!! จัดเต็ม!! แบบนี้ปิดการขายได้ไวแน่นอน ด่วน! ของดีมีจำนวนจำกัดแค่ 6 slot ต่อ 1 ทำเลเท่านั้น

ตัวอย่างโฆษณา

ราคาโฆษณา "แบนเนอร์ Side Zone"

 รายการแบนเนอร์แจ้งเปลี่ยนได้ เดือนละ 1 ครั้งครับ

-------------------------------------------

 

สนใจโฆษณาโปรดติดต่อ 

(เวลาทำการ จันทร์-ศุกร์ 9.00-17.30 น.)

หมายเลขโทรศัพท์   

: 081-869-4668 คุณน้ำ

: 02-693-5561 แจ้งว่าติดต่อขอซื้อปักหมุด/แบนเนอร์

ไลน์ไอดี : @livinginsider ติดต่อได้ตลอดเวลา

(ต้องมีเครื่องหมาย @ นำหน้าด้วยนะคะ)

มือถือสามารถกดลิ้งค์เข้าสู่ไลน์เราได้เลยที่ลิ้งค์นี้

https://line.me/ti/p/%40txw7722f

 

   

            


 

 

คำถาม-ตอบทั่วไปในเว็บไซต์ วิธีการสมัคร วิธีการใช้งาน| Livinginsider