โฆษณาปักหมุด เห็นเยอะกว่าเดิมหลายเท่า เริ่มต้นเพียง 10 บาท ต่อวัน เท่านั้น

ทำไมหลายคนจึง...ปิดการขายได้ไวกว่าจาก โฆษณาปักหมุด

 

จากสถิติเราพบว่า กว่า 80% ของผู้ที่สนใจอสังหาริมทรัพย์ ไม่ว่าจะ หาซื้อ หรือ หาเช่า ล้วนเริ่มต้นจากการค้นหาผ่าน google ซึ่งเว็บไซต์ Livinginsider.com ถือว่าเป็นเว็บที่แสดงผลการค้นหา คำที่เกี่ยวข้องกับอสังหาริมทรัพย์ต่างๆ อยู่ในลำดับแรกๆของ Google อยู่เสมอ 

 

โดยเราพบว่าพฤติกรรมการค้นหาของแต่ละคน ใช้คำค้นหาที่แตกต่างกันไปตามความต้องการ ซึ่งบางคนก็ค้นคำกว้างๆ อย่าง "เช่าคอนโด" "เช่าบ้าน" "ขายคอนโด" "ขายบ้าน" "คอนโดใกล้รถไฟฟ้า" 

 

หรือบางคนก็ใช้คำค้นหาเจาะจงทำเล เช่น "เช่าคอนโดรัชดา" "ขายบ้านรามอินทรา" หรือบางคนก็ใช้คำค้นหาเจาะจงไปที่ชื่อโครงการ โดยเฉพาะคอนโดที่มีชื่อเสียงต่างๆ เช่น "ขายใบจอง ideo จุฬา สามย่าน" "เช่า life asoke"  

ซึ่งคำค้นหาเหล่านี้ มักจะพาผู้ค้นหามาเจอเว็บไซต์ Livinginsider ของเราอยู่เสมอ ดังนั้นหากท่านได้สร้างประกาศในเว็บเราแล้ว ก็มีโอกาสที่ลูกค้าจะมาเจอประกาศของท่านอย่างแน่นอน แต่เมื่อประกาศมีจำนวนมาก

 

การแสดงผลก่อนใคร ก็ยิ่งทำให้ได้เปรียบและได้ความสนใจเป็นอันดับแรกๆ การปักหมุดประกาศ จึงเป็นการโฆษณาที่มีประสิทธิภาพมากๆในการเร่งปิดการขาย

 

หลังจากท่านทำการสร้างประกาศในเว็บไซต์แล้ว หากต้องการโฆษณาเสริมเร่งให้คนเห็นเยอะๆ เราจึงมีโฆษณาปักหมุดหลายประเภท ตามคำค้นหาให้ท่านได้เลือกใช้ตามความต้องการของท่าน เลือกได้เลยครับ 

การลงโฆษณาปักหมุด คือการนำประกาศของท่านที่ได้สร้างไว้แล้วในเว็บไซต์ของเรา มาทำการแสดงด้านบนสุดของเว็บตามหมวดต่างๆ ซึ่งจะทำให้คนเห็นก่อนและมีการเข้าชมสูงมากกว่าปกติ

 

ขั้นตอนการลงโฆษณาปักหมุด ท่านต้องสร้างประกาศในเว็บเราก่อน จากนั้นจะมีขั้นตอนดังนี้ครับ 

1. เลือกหมวดปักหมุดที่ต้องการ 


2. ชําระค่าบริการตามระยะเวลาที่ต้องการปักหมุดในหมวดนั้นๆและส่งสลิปธนาคารให้เรา หรือหากมีเครดิตแจ้งให้เราหักจากเครดิตของท่านได้ 


3. ส่งลิ้งค์ประกาศที่ต้องการปักหมุดให้เราทางไลน์


4. เราจะดำเนินการปักหมุดและส่งผลให้ดูครับ 

 

"ปักหมุดประเภทอสังหาฯ" 

สอบถามก่อน บางตำแหน่งเต็ม !!

ปักหมุดประเภทนี้ จะทำให้ ประกาศแสดงอยู่เป็น 4 อันดับแรกในเว็บไซต์เราเสมอ ในหมวดประเภทอสังหาฯที่ท่านลงประกาศ ยกตัวอย่างเช่น หากผู้ค้นหา คำกว้างๆใน google เช่น "เช่าคอนโด" "เช่าบ้าน" "ขายคอนโด" "ขายบ้าน" "ขายที่ดิน" ฯลฯ จากสถิติพบว่า คนไทยส่วนใหญ่จะค้นหาผ่านคำกว้างๆแบบนี้มากที่สุด ซึ่งคำค้นหาหลายๆคำเหล่านี้ เว็บไซต์ของเราจะแสดงผลเป็นอันดับแรกๆใน google

 

นั่นทำให้เมื่อคนคลิกเข้ามาในเว็บไซต์เรา จะพบประกาศของท่านก่อนใคร ปักหมุดแบบนี้ เหมาะกับอสังหาฯที่ต้องการให้คนเห็นเยอะๆ ต้องอยู่ในทำเลยอดนิยมและมีราคาโปรโมชั่นที่น่าสนใจมากๆ เหมาะกับบริษัทอสังหาริมทรัพย์ที่มีหลายๆยูนิตและต้องการระบายสต็อค

 

"ปักหมุดทำเล"

สอบถามก่อน บางตำแหน่งเต็ม !!

ปักหมุดประเภทนี้ จะทำให้ ประกาศแสดงอยู่เป็น 4 อันดับแรกในเว็บไซต์เราเสมอ ในทำเลนั้นๆ ยกตัวอย่างเช่น หากผู้ค้นหาใน google เช่น "เช่าคอนโดรัชดา" "คอนโดสาทร" "เช่าคอนโดลาดพร้าว" "คอนโดรัชดา" "คอนโดอ่อนนุช" "คอนโดพระราม 3" ฯลฯ ซึ่งคำค้นหาหลายๆคำเหล่านี้ เว็บไซต์ของเราจะแสดงผลเป็นอันดับแรกๆใน google

 

นั่นทำให้เมื่อคนคลิกเข้ามาในเว็บไซต์เรา จะพบประกาศของท่านก่อนใคร ปักหมุดแบบนี้เป็นปักหมุดยอดนิยมและขายดีที่สุด เพราะการค้นหาอสังหาฯ คนส่วนใหญ่จะค้นหาผ่านทำเลที่ตัวเองต้องการเป็นอันดับแรกๆ

 

"ปักหมุดโครงการคอนโด"

สอบถามก่อน บางตำแหน่งเต็ม !!

ปักหมุดประเภทนี้ จะทำให้ ประกาศแสดงอยู่เป็น 4 อันดับแรกในเว็บไซต์เราเสมอ ในโครงการคอนโดนั้นๆ ยกตัวอย่างเช่น หากผู้ค้นหาใน google เช่น "ขายใบจอง ideo จุฬา สามย่าน" "เช่า life asoke"  หรือโครงการอื่นๆ ฯลฯ ซึ่งคำค้นหาหลายๆคำเหล่านี้ เว็บไซต์ของเราจะแสดงผลเป็นอันดับแรกๆใน google

 

นั่นทำให้เมื่อคนคลิกเข้ามาในเว็บไซต์เรา จะพบประกาศของท่านก่อนใคร ปักหมุดแบบนี้ เหมาะมากๆกับโครงการที่ขายดาวน์หรือขายใบจอง โดยเฉพาะโครงการที่ Hot Hit เพราะผู้ค้นหาเพื่อซื้อต่อจะทำการเจาะจงชื่อโครงการแบบชัดเจนไปเลย 

 

"ปักหมุดสถานีรถไฟฟ้า BTS" 

สอบถามก่อน บางตำแหน่งเต็ม !!

ปักหมุดประเภทนี้ จะทำให้ ประกาศแสดงอยู่เป็น 4 อันดับแรกในเว็บไซต์เราเสมอ ในหมวดสถานีรถไฟฟ้านั้นๆ ยกตัวอย่างเช่น หากผู้ค้นหาใน google เช่น "คอนโดใกล้รถไฟฟ้า" "เช่าคอนโดใกล้รถไฟฟ้า" "เช่าคอนโด BTS อ่อนนุช" หรือสถานี BTS อื่นๆ ฯลฯ ซึ่งคำค้นหาหลายๆคำเหล่านี้ เว็บไซต์ของเราจะแสดงผลเป็นอันดับแรกๆใน google

 

นั่นทำให้เมื่อคนคลิกเข้ามาในเว็บไซต์เรา จะพบประกาศของท่านก่อนใคร ปักหมุดแบบนี้ก็มียอดวิวสูงเช่นกัน เพราะคนในเมืองหลวง นอกจากการค้นหาจากทำเลแล้ว หลายๆคนก็เลือกค้นหาจาก คอนโดที่ใกล้รถไฟฟ้าตามสถานีต่างๆ 

 

"ปักหมุดสถานีรถไฟฟ้า MRT" 

สอบถามก่อน บางตำแหน่งเต็ม !!

ปักหมุดประเภทนี้ จะทำให้ ประกาศแสดงอยู่เป็น 4 อันดับแรกในเว็บไซต์เราเสมอ ในหมวดสถานีรถไฟฟ้านั้นๆ ยกตัวอย่างเช่น หากผู้ค้นหาใน google เช่น "คอนโดใกล้รถไฟฟ้า MRT" "คอนโดใกล้ MRT" "เช่าคอนโดใกล้รถไฟฟ้า MRT" "เช่าคอนโดติด MRT" หรือสถานี MRT อื่นๆ ฯลฯ ซึ่งคำค้นหาหลายๆคำเหล่านี้ เว็บไซต์ของเราจะแสดงผลเป็นอันดับแรกๆใน google

 

นั่นทำให้เมื่อคนคลิกเข้ามาในเว็บไซต์เรา จะพบประกาศของท่านก่อนใคร ปักหมุดแบบนี้ก็มียอดวิวสูงเช่นกัน เพราะคนในเมืองหลวง นอกจากการค้นหาจากทำเลแล้ว หลายๆคนก็เลือกค้นหาจาก คอนโดที่ใกล้รถไฟฟ้าตามสถานีต่างๆ โดยเฉพาะสถานี MRT พระราม 9, อโศก, รัชดา, ห้วยขวาง ฯลฯ ที่มีคนอยู่จำนวนมาก

 

"ปักหมุดใกล้มหาวิทยาลัยชื่อดัง"

สอบถามก่อน บางตำแหน่งเต็ม !!

ปักหมุดประเภทนี้ จะทำให้ ประกาศแสดงอยู่เป็น 4 อันดับแรกในเว็บไซต์เราเสมอ ในทำเลใกล้มหาวิทยาลัยชื่อดังนั้นๆ ยกตัวอย่างเช่น หากผู้ค้นหาใน google เช่น "คอนโดใกล้ มศว" "คอนโดใกล้จุฬา" "เช่าคอนโดใกล้จุฬา" หรือใกล้สถาบันชื่อดังอื่นๆ ฯลฯ ซึ่งคำค้นหาหลายๆคำเหล่านี้ เว็บไซต์ของเราจะแสดงผลเป็นอันดับแรกๆใน google

 

นั่นทำให้เมื่อคนคลิกเข้ามาในเว็บไซต์เรา จะพบประกาศของท่านก่อนใคร ช่วงหลังๆคอนโดใกล้มหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียง มีการค้นหามากขึ้นเรื่อยๆ เนื่องจากสมัยนี้ ผู้ปกครองที่พอมีกำลังจ่าย มักจะเลือกให้ลูกหลานอยู่คอนโดมากกว่าหอพัก เนื่องจากสภาพแวดล้อมและความปลอดภัยที่ดีกว่า ดังนั้นหากคอนโดของท่านใกล้มหาวิทยาลัยชื่อดัง เราแนะนำปักหมุดแบบนี้เลยครับ


 

"ปักหมุดคอนโดเลี้ยงสัตว์ได้" 

สอบถามก่อน บางตำแหน่งเต็ม !!

ปักหมุดประเภทนี้ จะทำให้ ประกาศแสดงอยู่เป็น 4 อันดับแรกในเว็บไซต์เราเสมอ ในคอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ ดังนั้นๆ ยกตัวอย่างเช่น หากผู้ค้นหาใน google เช่น "คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้" "เช่าคอนโดเลี้ยงแมวได้" "คอนโดอนุญาตเลี้ยงสัตว์" ฯลฯ ซึ่งคำค้นหาหลายๆคำเหล่านี้ เว็บไซต์ของเราจะแสดงผลเป็นอันดับแรกๆใน google

 

นั่นทำให้เมื่อคนคลิกเข้ามาในเว็บไซต์เรา จะพบประกาศของท่านก่อนใคร เชื่อหรือไม่มีคนค้นหา คำว่า คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ จำนวนมากในแต่ละวัน ซึ่งคอนโดแบบนี้มีแค่ไม่กี่ที่เท่านั้น และหากคอนโดท่านสามารถเลี้ยงได้ เราแนะนำให้ปักหมุดแบบนี้เลย รับรองคนโทรหาทั้งวันครับ 

 


"ปักหมุด Condo Foreign Quota"

สอบถามก่อน บางตำแหน่งเต็ม !!

หลายปีมานี้ มีชาวต่างชาติหาซื้อคอนโดในเมืองไทยมากขึ้นเรื่อยๆ แต่การจะซื้อได้นั้น ห้องนั้นต้องเป็นห้องที่เรียกว่า โควต้าต่างชาติ หรือ foreigner quota ซึ่งสำหรับคนที่คอนโดของท่านขายต่างชาติได้จะได้ราคาดีมากๆ ปักหมุดประเภทนี้ จะทำให้ ประกาศแสดงอยู่เป็น 4 อันดับแรกในเว็บไซต์เราเสมอ ในหมวดคอนโดโควต้าต่างชาติ หรือ condo foreigner quota ยกตัวอย่างเช่น หากผู้ค้นหาใน google เช่น "หาซื้อคอนโด foreigner quota" "ขายคอนโด foreigner quota" "condo foreigner quota" "คอนโดโควต้าต่างชาติ" ฯลฯ ซึ่งคำค้นหาหลายๆคำเหล่านี้ เว็บไซต์ของเราจะแสดงผลเป็นอันดับแรกๆใน google

 

นั่นทำให้เมื่อคนคลิกเข้ามาในเว็บไซต์เรา จะพบประกาศของท่านก่อนใคร โดยเฉพาะคอนโดในเมืองที่หลายๆทำเลจะมีเอเจ้นท์ชาวต่างๆชาติคอยหาคอนโดที่เป็นแบบ foreigner quota ไปให้ลูกค้าอยู่แล้ว หากคอนโดท่านสามารถขายแบบ foreigner quota ได้ลองปักหมุดแบบนี้เลยครับ

 

ใหม่! #แพ็กเกจปักหมุดรายปี

ประเภท ทำเล / โครงการ 

จะคุ้มไปไหน จัดเลย ก่อนหมด

รายการปักหมุดแจ้งเปลี่ยนได้ตามต้องการ

 

สอบถามได้ตลอดเวลา

Email : Admin@Livinginsider.com

Mobile : 088-554-0725

Add Line ID : @Livinginsider

>> แอดไลน์ <<

Line QR Code

ช่องทางชำระเงิน สามารถโอนชำระตามบัญชีด้านล่าง หรือหากท่านมีการเติมเครดิตในระบบมาแล้ว สามารถแจ้งให้เราตัดจากเครดิตของท่านได้ โดย 1 บาท = 1 เครดิต

Livinginsider

ผู้โพสต์

เนื้อหานี้เป็นประโยชน์กับคุณหรือไม่

3 จาก 3 พบว่ามีประโยชน์

ทำไมหลายคนจึง...ปิดการขายได้ไวกว่าจาก โฆษณาปักหมุด   จากสถิติเราพบว่า กว่า 80% ของผู้ที่สนใจอสังหาริมทรัพย์ ไม่ว่าจะ หาซื้อ หรือ หาเช่า ล้วนเริ่มต้นจากการค้นหาผ่าน google ซึ่งเว็บไซต์ Livinginsid

ทำไมหลายคนจึง...ปิดการขายได้ไวกว่าจาก โฆษณาปักหมุด   จากสถิติเราพบว่า กว่า 80% ของผู้ที่สนใจอสังหาริมทรัพย์ ไม่ว่าจะ หาซื้อ หรือ หาเช่า ล้วนเริ่มต้นจากการค้นหาผ่าน google ซึ่งเว็บไซต์ Livinginsid

LivingStock Application