โฆษณา ปักหมุด เห็นก่อนใคร มีโอกาสก่อนใคร เพิ่มยอดคนดูประกาศมากขึ้น

เราพบว่าพฤติกรรมการค้นหาอสังหาฯของแต่ละคน ใช้คำค้นหา Keyword ที่แตกต่างกันไปตามความต้องการ ซึ่งบางคนก็ค้นคำกว้างๆ อย่าง "เช่าคอนโด" "เช่าบ้าน" "ขายคอนโด" "ขายบ้าน" "คอนโดใกล้รถไฟฟ้า" หรือบางคนก็ใช้คำค้นหาเจาะจงทำเล เช่น "คอนโดรัชดา" "คอนโดพระราม9" "เช่าคอนโดรัชดา" "ขายบ้านรามอินทรา" หรือบางคนก็ใช้คำค้นหาเจาะจงไปที่ ชื่อโครงการ โดยเฉพาะคอนโดที่มีชื่อเสียงต่างๆ เช่น "ขายใบจอง ideo จุฬา สามย่าน" "เช่า life asoke"  

 

หากขี้เกียจอ่านดูวีดีโอกันเลย

 

ซึ่งคำค้นหาเหล่านี้ มักจะพาผู้ค้นหามาเจอเว็บไซต์ Livinginsider ของเราอยู่เสมอโดยเฉพาะใน Google ดังนั้นหากท่านได้สร้างประกาศในเว็บเราแล้ว การแสดงผลก่อนใคร ก็ยิ่งทำให้ได้เปรียบและได้ความสนใจเป็นอันดับแรกๆ การปักหมุดประกาศ จึงเป็นการโฆษณาที่มีประสิทธิภาพมากๆในการเร่งปิดการขาย

 

โฆษณาปักหมุด คือ การนำประกาศของท่านที่ได้สร้างไว้แล้วในเว็บไซต์ของเรา มาทำการแสดงไว้ด้านบนสุดของหมวดต่างๆที่เราเลือกตลอดเวลา นั่นหมายความว่า ทุกวินาทีโฆษณาจะแสดงด้านบนตลอด ซึ่งจะทำให้คนเห็นก่อนและมีการเข้าชมสูงมากกว่าปกติ

 

ดันประกาศและปักหมุดต่างกันยังไง ?

ดีคนละแบบครับ ปักหมุดประกาศจะอยู่ด้านบนตลอดเวลาไม่ตกไปไหนเลย แต่จะเป็นเฉพาะ #หมวดที่เราปักเท่านั้น แต่การดันประกาศเมื่อดัน จะขึ้นไปด้านบนสุดของ #ทุกหมวดในเวลานั้นเลย แต่ไม่ได้อยู่ตลอดนะครับ จะตกลงมาขึ้นกับมีคนสร้างใหม่หรือดันประกาศแข่งกับเรามากแค่ไหนครับ บางท่านจึงใช้ร่วมกันทั้งดันประกาศและปักหมุดเพื่อให้คนเห็นมากที่สุดครับ

 

 

การลงโฆษณาปักหมุด เจ้าหน้าที่จะเป็นผู้ดำเนินการให้ มีขั้นตอนดังนี้

1. สร้างประกาศ
หากท่านยังไม่มีประกาศ กรุณาสร้างประกาศในเว็บไซต์ก่อน 

 

2. ติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อเลือกหมวดที่จะปักหมุดโฆษณา
หากต้องการคำแนะนำว่าประกาศของท่านเหมาะกับการปักหมุดหมวดไหน / ตำแหน่งใดที่ว่างอยู่ สอบถามเจ้าหน้าที่ได้ทันที โดยการส่งหรือแชร์ลิ้งค์ประกาศ (URL) ที่ต้องการปักหมุดให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบให้ แจ้งทางไลน์ไอดี → @Livinginsider

ปักหมุดมีหมวดไหนบ้าง? เลื่อนหน้าจอลงด้านล่าง 👇 >> แอดไลน์สอบถาม 

 

3. เจ้าหน้าที่แจ้งค่าบริการ/ชำระค่าบริการ
เจ้าหน้าที่จะส่งเลขบัญชีและแจ้งค่าบริการให้ท่านทราบ โดยท่านสามารถชำระค่าบริการแล้วส่งสลิปธนาคารให้เราทางไลน์ได้เลย

 

4. รอเจ้าหน้าที่ดำเนินการและรายงานผล
เจ้าหน้าที่จะทำการปักหมุดและส่งผลรายงานปักหมุดให้ท่านตรวจสอบ

 

ระหว่างปักหมุดแก้ไขรายละเอียดประกาศได้ไหม?
ท่านสามารถแก้ไขข้อมูลในประกาศได้เองตลอดเวลา โดยการปักหมุดจะยังทำการโฆษณาอยู่เหมือนเดิม 

 

หากต้องการสลับประกาศปักหมุดเป็นประกาศอื่นแทนได้ไหม?
แจ้งเปลี่ยนรายการได้วันละ 1 ครั้ง ในช่วงเวลาทำการ วันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 10.00น.-17.30น. (โดยรายการปักหมุดที่เปลี่ยนจะต้องเป็นการสลับไปเป็นหมวดเดียวกันเท่านั้น เช่น ทำเล→ทำเล)

 

ปักหมุดแบ่งเป็นหมวดไหนบ้าง?

เหมาะกับประกาศประเภทใด?

ราคาเท่าไร? 

อ่านรายละเอียดต่อด้านล่างหรือ

>> แอดไลน์สอบถาม <<

Line QR Code

Add Line ID : @Livinginsider

 

"ปักหมุดประเภทอสังหาฯ" 

สอบถามก่อน บางตำแหน่งเต็ม !!

ปักหมุดประเภทนี้ จะทำให้ ประกาศแสดงอยู่เป็น 12 อันดับแรกในเว็บไซต์เราเสมอ ในหมวดประเภทอสังหาฯที่ท่านลงประกาศ ยกตัวอย่างเช่น หากผู้ค้นหา คำกว้างๆใน google เช่น "เช่าคอนโด" "เช่าบ้าน" "ขายคอนโด" "ขายบ้าน" "ขายที่ดิน" ฯลฯ จากสถิติพบว่า คนไทยส่วนใหญ่จะค้นหาผ่านคำกว้างๆแบบนี้มากที่สุด ซึ่งคำค้นหาหลายๆคำเหล่านี้ เว็บไซต์ของเราจะแสดงผลเป็นอันดับแรกๆใน google

นั่นทำให้เมื่อคนคลิกเข้ามาในเว็บไซต์เรา จะพบประกาศของท่านก่อนใคร ปักหมุดแบบนี้ เหมาะกับอสังหาฯที่ต้องการให้คนเห็นเยอะๆ ต้องอยู่ในทำเลยอดนิยมและมีราคาโปรโมชั่นที่น่าสนใจมากๆ เหมาะกับบริษัทอสังหาริมทรัพย์ที่มีหลายๆยูนิตและต้องการระบายสต็อค

 

 

"ปักหมุดทำเล"

หมวดนี้นิยมที่สุด

สอบถามก่อน บางตำแหน่งเต็ม !!

ปักหมุดประเภทนี้ จะทำให้ ประกาศแสดงอยู่เป็น 12 อันดับแรกในเว็บไซต์เราเสมอ ในทำเลนั้นๆ ยกตัวอย่างเช่น หากผู้ค้นหาใน google เช่น "เช่าคอนโดรัชดา" "คอนโดสาทร" "เช่าคอนโดลาดพร้าว" "คอนโดรัชดา" "คอนโดอ่อนนุช" "คอนโดพระราม 3" ฯลฯ ซึ่งคำค้นหาหลายๆคำเหล่านี้ เว็บไซต์ของเราจะแสดงผลเป็นอันดับแรกๆใน google

นั่นทำให้เมื่อคนคลิกเข้ามาในเว็บไซต์เรา จะพบประกาศของท่านก่อนใคร ปักหมุดแบบนี้เป็นปักหมุดยอดนิยมและขายดีที่สุด เพราะการค้นหาอสังหาฯ คนส่วนใหญ่จะค้นหาผ่านทำเลที่ตัวเองต้องการเป็นอันดับแรกๆ

 

 

"ปักหมุดโครงการคอนโด"

สอบถามก่อน บางตำแหน่งเต็ม !!

ปักหมุดประเภทนี้ จะทำให้ ประกาศแสดงอยู่เป็น 12 อันดับแรกในเว็บไซต์เราเสมอ ในโครงการคอนโดนั้นๆ ยกตัวอย่างเช่น หากผู้ค้นหาใน google เช่น "ขายใบจอง ideo จุฬา สามย่าน" "เช่า life asoke"  หรือโครงการอื่นๆ ฯลฯ ซึ่งคำค้นหาหลายๆคำเหล่านี้ เว็บไซต์ของเราจะแสดงผลเป็นอันดับแรกๆใน google

นั่นทำให้เมื่อคนคลิกเข้ามาในเว็บไซต์เรา จะพบประกาศของท่านก่อนใคร ปักหมุดแบบนี้ เหมาะมากๆกับโครงการที่ขายดาวน์หรือขายใบจอง โดยเฉพาะโครงการที่ Hot Hit เพราะผู้ค้นหาเพื่อซื้อต่อจะทำการเจาะจงชื่อโครงการแบบชัดเจนไปเลย 

 

 

"ปักหมุดสถานีรถไฟฟ้า BTS" 

สอบถามก่อน บางตำแหน่งเต็ม !!

ปักหมุดประเภทนี้ จะทำให้ ประกาศแสดงอยู่เป็น 12 อันดับแรกในเว็บไซต์เราเสมอ ในหมวดสถานีรถไฟฟ้านั้นๆ ยกตัวอย่างเช่น หากผู้ค้นหาใน google เช่น "คอนโดใกล้รถไฟฟ้า" "เช่าคอนโดใกล้รถไฟฟ้า" "เช่าคอนโด BTS อ่อนนุช" หรือสถานี BTS อื่นๆ ฯลฯ ซึ่งคำค้นหาหลายๆคำเหล่านี้ เว็บไซต์ของเราจะแสดงผลเป็นอันดับแรกๆใน google

นั่นทำให้เมื่อคนคลิกเข้ามาในเว็บไซต์เรา จะพบประกาศของท่านก่อนใคร ปักหมุดแบบนี้ก็มียอดวิวสูงเช่นกัน เพราะคนในเมืองหลวง นอกจากการค้นหาจากทำเลแล้ว หลายๆคนก็เลือกค้นหาจาก คอนโดที่ใกล้รถไฟฟ้าตามสถานีต่างๆ 

 

 

"ปักหมุดสถานีรถไฟฟ้า MRT" 

สอบถามก่อน บางตำแหน่งเต็ม !!

ปักหมุดประเภทนี้ จะทำให้ ประกาศแสดงอยู่เป็น 12 อันดับแรกในเว็บไซต์เราเสมอ ในหมวดสถานีรถไฟฟ้านั้นๆ ยกตัวอย่างเช่น หากผู้ค้นหาใน google เช่น "คอนโดใกล้รถไฟฟ้า MRT" "คอนโดใกล้ MRT" "เช่าคอนโดใกล้รถไฟฟ้า MRT" "เช่าคอนโดติด MRT" หรือสถานี MRT อื่นๆ ฯลฯ ซึ่งคำค้นหาหลายๆคำเหล่านี้ เว็บไซต์ของเราจะแสดงผลเป็นอันดับแรกๆใน google

นั่นทำให้เมื่อคนคลิกเข้ามาในเว็บไซต์เรา จะพบประกาศของท่านก่อนใคร ปักหมุดแบบนี้ก็มียอดวิวสูงเช่นกัน เพราะคนในเมืองหลวง นอกจากการค้นหาจากทำเลแล้ว หลายๆคนก็เลือกค้นหาจาก คอนโดที่ใกล้รถไฟฟ้าตามสถานีต่างๆ โดยเฉพาะสถานี MRT พระราม 9, อโศก, รัชดา, ห้วยขวาง ฯลฯ ที่มีคนอยู่จำนวนมาก

 

 

"ปักหมุดใกล้มหาวิทยาลัยชื่อดัง"

สอบถามก่อน บางตำแหน่งเต็ม !!

ปักหมุดประเภทนี้ จะทำให้ ประกาศแสดงอยู่เป็น 12 อันดับแรกในเว็บไซต์เราเสมอ ในทำเลใกล้มหาวิทยาลัยชื่อดังนั้นๆ ยกตัวอย่างเช่น หากผู้ค้นหาใน google เช่น "คอนโดใกล้ มศว" "คอนโดใกล้จุฬา" "เช่าคอนโดใกล้จุฬา" หรือใกล้สถาบันชื่อดังอื่นๆ ฯลฯ ซึ่งคำค้นหาหลายๆคำเหล่านี้ เว็บไซต์ของเราจะแสดงผลเป็นอันดับแรกๆใน google

นั่นทำให้เมื่อคนคลิกเข้ามาในเว็บไซต์เรา จะพบประกาศของท่านก่อนใคร ช่วงหลังๆคอนโดใกล้มหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียง มีการค้นหามากขึ้นเรื่อยๆ เนื่องจากสมัยนี้ ผู้ปกครองที่พอมีกำลังจ่าย มักจะเลือกให้ลูกหลานอยู่คอนโดมากกว่าหอพัก เนื่องจากสภาพแวดล้อมและความปลอดภัยที่ดีกว่า ดังนั้นหากคอนโดของท่านใกล้มหาวิทยาลัยชื่อดัง เราแนะนำปักหมุดแบบนี้เลยครับ

 

 

"ปักหมุดคอนโดเลี้ยงสัตว์ได้" 

สอบถามก่อน บางตำแหน่งเต็ม !!

ปักหมุดประเภทนี้ จะทำให้ ประกาศแสดงอยู่เป็น 12 อันดับแรกในเว็บไซต์เราเสมอ ในคอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ ดังนั้นๆ ยกตัวอย่างเช่น หากผู้ค้นหาใน google เช่น "คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้" "เช่าคอนโดเลี้ยงแมวได้" "คอนโดอนุญาตเลี้ยงสัตว์" ฯลฯ ซึ่งคำค้นหาหลายๆคำเหล่านี้ เว็บไซต์ของเราจะแสดงผลเป็นอันดับแรกๆใน google

นั่นทำให้เมื่อคนคลิกเข้ามาในเว็บไซต์เรา จะพบประกาศของท่านก่อนใคร เชื่อหรือไม่มีคนค้นหา คำว่า คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ จำนวนมากในแต่ละวัน ซึ่งคอนโดแบบนี้มีแค่ไม่กี่ที่เท่านั้น และหากคอนโดท่านสามารถเลี้ยงได้ เราแนะนำให้ปักหมุดแบบนี้เลย รับรองคนโทรหาทั้งวันครับ 

 


"ปักหมุด Condo Foreign Quota"

สอบถามก่อน บางตำแหน่งเต็ม !!

หลายปีมานี้ มีชาวต่างชาติหาซื้อคอนโดในเมืองไทยมากขึ้นเรื่อยๆ แต่การจะซื้อได้นั้น ห้องนั้นต้องเป็นห้องที่เรียกว่า โควต้าต่างชาติ หรือ foreigner quota ซึ่งสำหรับคนที่คอนโดของท่านขายต่างชาติได้จะได้ราคาดีมากๆ ปักหมุดประเภทนี้ จะทำให้ ประกาศแสดงอยู่เป็น 12 อันดับแรกในเว็บไซต์เราเสมอ ในหมวดคอนโดโควต้าต่างชาติ หรือ condo foreigner quota ยกตัวอย่างเช่น หากผู้ค้นหาใน google เช่น "หาซื้อคอนโด foreigner quota" "ขายคอนโด foreigner quota" "condo foreigner quota" "คอนโดโควต้าต่างชาติ" ฯลฯ ซึ่งคำค้นหาหลายๆคำเหล่านี้ เว็บไซต์ของเราจะแสดงผลเป็นอันดับแรกๆใน google

นั่นทำให้เมื่อคนคลิกเข้ามาในเว็บไซต์เรา จะพบประกาศของท่านก่อนใคร โดยเฉพาะคอนโดในเมืองที่หลายๆทำเลจะมีเอเจ้นท์ชาวต่างๆชาติคอยหาคอนโดที่เป็นแบบ foreigner quota ไปให้ลูกค้าอยู่แล้ว หากคอนโดท่านสามารถขายแบบ foreigner quota ได้ลองปักหมุดแบบนี้เลยครับ

 

#แพ็กเกจปักหมุดรายปี

ประเภท ทำเล / โครงการ 

จะคุ้มไปไหน จัดเลย ก่อนหมด

 

สอบถามได้ตลอดเวลา

Email : Admin@Livinginsider.com

Mobile : 088-554-0725

>> แอดไลน์สอบถาม <<

Line QR Code

Add Line ID : @Livinginsider

ช่องทางชำระเงิน สามารถโอนชำระตามบัญชีด้านล่าง 

Livinginsider

ผู้โพสต์

เนื้อหานี้เป็นประโยชน์กับคุณหรือไม่

9 จาก 9 พบว่ามีประโยชน์

เราพบว่าพฤติกรรมการค้นหาอสังหาฯของแต่ละคน ใช้คำค้นหา Keyword ที่แตกต่างกันไปตามความต้องการ ซึ่งบางคนก็ค้นคำกว้างๆ อย่าง "เช่าคอนโด" "เช่าบ้าน" "ขายคอนโด" "ขายบ้าน&qu

เราพบว่าพฤติกรรมการค้นหาอสังหาฯของแต่ละคน ใช้คำค้นหา Keyword ที่แตกต่างกันไปตามความต้องการ ซึ่งบางคนก็ค้นคำกว้างๆ อย่าง "เช่าคอนโด" "เช่าบ้าน" "ขายคอนโด" "ขายบ้าน&qu

ค้นหาล่าสุด

ทําเลที่ถูกค้นหามากที่สุด

แสดงทั้งหมด

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ เอกมัย พร้อมพงษ์ ประสานมิตร

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA ดินแดง ศูนย์วิจัย คลองตัน

อ่อนนุช อุดมสุข

อ่อนนุช อุดมสุข พระโขนง บางจาก ปุณณวิถี

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน เสือใหญ่ เสนานิคม วังหิน รัชวิภา บางเขน

พัฒนาการ ศรีนครินทร์

พัฒนาการ ศรีนครินทร์ กรุงเทพกรีฑา สวนหลวง

รัชดา ห้วยขวาง

รัชดาภิเษก ห้วยขวาง สุทธิสาร ศูนย์วัฒนธรรม เหม่งจ๋าย