ข้อกำหนดและเงื่อนไขการใช้งาน LivingInsider.com และ LivingStock

1. เราขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง ลบ แก้ไข ข้อตกลงต่างๆ ภายในข้อกำหนดและเงื่อนไขการใช้บริการนี้ได้ตลอดเวลา

 

2. ทรัพย์สินทางปัญญาทั้งหมดบนเว็บไซต์นี้เป็นของ บริษัท ลิฟวิ่ง อินไซเดอร์ จำกัด ซึ่งข้อมูลและสื่อทั้งหมดได้รับการคุ้มครองตามกฎหมายทรัพย์สินทางปัญญา และไม่อนุญาตให้ทำการตีพิมพ์ แก้ไข คัดลอก ทำซ้ำ ทำสำเนาหรือเปลี่ยนแปลงในทางใดก็ตาม ภายนอกพื้นที่ของเว็บไซต์นี้โดยไม่ได้รับการอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากของ บริษัท ลิฟวิ่ง อินไซเดอร์ จำกัด

 

3. เว็บไซต์ของเรามีหน้าที่เป็นสื่อกลางในการโฆษณาข้อมูลข่าวสารคอนโด อสังหาริมทรัพย์ ประกาศขายคอนโด ขายบ้าน เช่าสำนักงาน อาคารพาณิชย์  เพื่อให้คุณใช้บริการได้อย่างสะดวกและปลอดภัย

 

โดยข้อมูลทุกชนิดที่ส่งมาให้เราถือว่าไม่เป็นความลับและไม่เป็นกรรมสิทธิ์แต่อย่างใด คุณยินยอมให้เราใช้ข้อมูลดังกล่าวโดยไม่มีเงื่อนไขใดๆ ทั้งสิ้น และคุณจะใช้งานเว็บไซต์นี้ตามวัตถุประสงค์ที่ถูกต้องตามกฎหมาย และไม่กระทำการใดๆ อาทิ 

 

การล่วงละเมิดสิทธิส่วนบุคคล หรือสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญา ทั้งบุคคลภายนอกและของเรา

 

ไม่ส่งเนื้อหา ข้อความ รูปภาพและภาพเคลื่อนไหวที่ไม่เหมาะสม รวมทั้งข้อความและรูปภาพที่มีลักษณะขัดต่อกฎหมาย กระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ หรือศีลธรรม เผยแพร่ผ่านบริการของเว็บไซต์เรา อันก่อให้เกิดความสูญเสีย หรือเสียหายต่อบริษัท ลิฟวิ่ง อินไซเดอร์ จำกัด และบุคคลภายนอก

 

เนื่องด้วยตอนนี้เว็บไซต์เรามีจำนวนผู้เข้าชมจำนวนหลายล้านครั้งต่อเดือน และมีการแจ้งปัญหาจากผู้ใช้งานเข้ามาจำนวนมาก โดยเฉพาะเรื่องห้องที่ไม่มีจริงหรือขายเช่าไปแล้ว รวมถึงการสร้างประกาศซ้ำไปมา

 

เราจึงได้สร้างระบบตรวจสอบอัตโนมัติซึ่งจะใช้การพิจารณาโดยละเอียด และรวมถึงการได้รับการรายงานปัญหาจากลูกค้าที่ติดต่อท่านไปแล้วพบว่าท่านไม่มีห้องตามที่ลงประกาศไว้จริง เนื่องจากใช้วิธีการลงราคาให้ต่ำกว่าคนอื่นเพื่อเรียกลูกค้า แต่พอมีการติดต่อไปก็เสนอห้องอื่นแทน ทางเราจึงต้องเข้มงวดในการลงประกาศเพื่อให้ได้ข้อมูลที่ถูกต้อง

 

หากระบบตรวจสอบพบว่าท่านได้ทำการ สร้างรายการประกาศผิดกฎของเว็บไซต์ บัญชีของท่านจะโดนระงับการใช้งาน โดยท่านจะไม่สามารถสร้างและดันรายการประกาศได้ นอกจากนั้นรายการประกาศทั้งหมดของท่านถูกนำออกจากหน้าเว็บไซต์โดยทันที

 

เงื่อนไขเบื้องต้นที่เข้าข่ายการทำผิดกฎของเว็บไซต์

 

ลงประกาศซ้ำซ้อนกัน โดยแต่ละห้องใช้ภาพเดียวกันทั้งหมด แต่อ้างว่า เป็นห้องที่ตกแต่งแบบเดียวกัน มีหลายห้อง อยู่คนละชั้นกัน แบบนี้ระบบจะถือว่าเข้าข่ายผิดและเอาเปรียบพื้นที่การใช้งานของผู้อื่น เพราะถึงจะเป็นคนละห้องกัน แต่ใช้ภาพถ่ายแบบเดียวกัน ก็ไม่จำเป็นต้องลงประกาศหลายรายการ เนื่องจากแต่ละประกาศไม่ได้สร้างความแตกต่างให้การตัดสินใจของผู้ค้นหา

 

หมายเหตุ : กรณีใช้ภาพห้องซ้ำกัน ในโครงการที่ขายดาวน์อยู่ สามารถใช้ได้ครับ เพราะห้องจริงยังไม่เสร็จ

 

- ทำเล/โครงการ/ชั้น ไม่ถูกต้อง กรณีนี้จะมีการแจ้งเตือนก่อนครับ หากเตือนครบ 2 ครั้งแล้ว ยังคงสร้างประกาศผิดแบบเดิม บัญชีจะโดนระงับทันทีครับ

 

- ลงประกาศราคาต่ำๆ เพื่อเรียกลูกค้าโดยไม่มีห้องอยู่จริง กรณีนี้หากมีมีรายงานจากลูกค้าเข้ามาเกิน 3 ครั้งครับ บัญชีจะโดนระงับทันทีครับ

 

- ใช้ภาพหรือข้อมูลผู้อื่นโดยไม่ได้รับอนุญาติ กรณีนี้ถือว่าค่อนข้างมีความผิดตาม พ.ร.บ. คอมพิวเตอร์ซึ่งเจ้าของข้อมูลสามารถฟ้องได้เป็นคดีอาญาได้ อยากเตือนให้ท่านที่ทำ คิดก่อนทำด้วยนะครับ

 

- ประกาศที่ไม่เกี่ยวข้องกับอสังหาริมทรัพย์ การลงโฆษณาอื่นๆที่ไม่ได้ประกาศขายเช่า บ้าน คอนโด ที่ดิน แม้ท่านจะใส่ข้อมูลว่า มีราคา ขนาดห้อง ชั้น แต่ระบบตรวจสอบได้นะครับ เพราะจะมี BOT คอยอ่านข้อมูลแล้วมารายงานเราทุกวัน

 

- ขอให้ลงทะเบียนใช้บัญชีสมาชิกเพียงชื่อเดียวเท่านั้น หากระบบตรวจการใช้ข้อมูลสมาชิกซ้ำซ้อนกัน หรือจงใจลงทะเบียนไว้หลายชื่อ สมาชิกดังกล่าวจะถูกระงับการใช้บริการโดยทันที

 

 

หากท่านได้ทำผิดกฏเว็บไซต์และบัญชีของท่านโดนระงับการใช้งาน เราแนะนำให้ท่านรีบทำการแก้ไขก่อนที่ระบบตรวจสอบจะระงับบัญชีของท่าน โดยการแก้ไข ท่านจะแก้ได้เพียง ลบประกาศที่ผิดทิ้งเท่านั้น ไม่สามารถแก้ไขชื่อโครงการและทำเลได้

 

เมื่อท่านทำการแก้ไขเสร็จหมดแล้ว ให้ติดต่อทางเราเข้ามา เพื่อให้ตรวจสอบและเปิดใช้บัญชีเช่นเดิมครับ  

 

เจตนาเราคือ อยากให้ทุกคนได้ใช้พื้นที่ดีๆร่วมกันในการลงประกาศครับ แต่ปัจจุบันมีผู้ใช้งานบางท่าน ทำผิดกฏเข้ามาเยอะครับ เราเลยต้องเข้มงวดเพื่อช่วยให้มีแต่ประกาศที่มีคุณภาพครับ

กรณีท่านพบว่าใครนำภาพหรือข้อมูลท่านไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาตจากท่านก่อน ท่านสามารถรายงานประกาศนั้นๆเข้ามาที่เราได้ครับ โดยการรายงานจะไม่ได้แจ้งผู้ถูกรายงานว่าท่านเป็นคนแจ้งครับ จากนั้นเราจะตรวจสอบข้อเท็จจริงและจัดการประกาศนั้นให้ครับ

 

ด้วยความเคารพ

LivingInsider

Livinginsider

ผู้โพสต์

เนื้อหานี้เป็นประโยชน์กับคุณหรือไม่

9 จาก 11 พบว่ามีประโยชน์

1. เราขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง ลบ แก้ไข ข้อตกลงต่างๆ ภายในข้อกำหนดและเงื่อนไขการใช้บริการนี้ได้ตลอดเวลา   2. ทรัพย์สินทางปัญญาทั้งหมดบนเว็บไซต์นี้เป็นของ บริษัท ลิฟวิ่ง อินไซเดอร์ จำกัด ซึ่งข

1. เราขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง ลบ แก้ไข ข้อตกลงต่างๆ ภายในข้อกำหนดและเงื่อนไขการใช้บริการนี้ได้ตลอดเวลา   2. ทรัพย์สินทางปัญญาทั้งหมดบนเว็บไซต์นี้เป็นของ บริษัท ลิฟวิ่ง อินไซเดอร์ จำกัด ซึ่งข