LivingInsider X LivingStock ทำงานร่วมกันอย่างไร

ใช้เว็บไซต์ว่าสะดวกแล้ว แต่หากท่านต้องการสะดวกยิ่งกว่า โดยเฉพาะการใช้งานบนมือถือ เราแนะนำให้ท่านใช้แอพพลิเคชั่น แล้วท่านจะติดใจครับ ไม่ว่าจะเป็น การสร้างประกาศ แก้ไขข้อมูลประกาศ ดันประกาศ หรือ รับและตอบข้อความแชทจากลูกค้า ท่านสามารถทำได้ทันทีบนมือถือของท่านเลยครับ

 

LivingStock

Ready for Download

iOS (iPhone) >> Download

Android >> Download

 

หลังจากท่าน Download แอพพลิเคชั่น LivingStock แล้ว ท่านสามารถ Login เข้าสู่ระบบด้วย Username / Password หรือ Facebook เดียวกันกับที่ใช้ในเว็บไซต์ livinginsider.com 

 

จากนั้น รายการประกาศที่ท่านเคยลงในเว็บไซต์ทั้งหมดจะเชื่อมต่อเข้ามาในแอพพลิเคชั่นทันทีครับ โดยท่านไม่จำเป็นต้องสร้างรายการใหม่ในแอพพลิเคชั่นอีกครั้งและ รายการประกาศที่ท่านสร้างในแอพพลิเคชั่น ก็จะขึ้นสู่เว็บไซต์เช่นกัน
 

 

ในแอพพลิเคชั่นจะมีระบบต่างๆที่ช่วยให้ท่านทำงานง่ายกว่าเดิม อาทิ
 

New Homepage ให้คุณสามารถค้นหาอสังหาริมทรัพย์ที่คุณต้องการได้ ทุกทำเล ทุกราคา ทุกรูปแบบ ระบบค้นหาที่ใช้งานง่ายและเข้าใจความต้องการของคุณ

 

MyStock ระบบลงประกาศที่ง่ายที่สุด ที่ใครๆก็ทำได้ พร้อมระบบบริหารจัดการและโฆษณาประกาศ ที่ช่วยให้คุณปิดการขายได้ง่ายขึ้น

 

Message ระบบแชทที่สามารถรับและตอบข้อความจากลูกค้าคุณได้ทันที

 

InstantAgent ลูกค้าติดต่อมา แต่คุณไม่มีเวลา เจรจาก็ไม่เก่ง เรียกมือมืออาชีพด้านอสังหาฯ ไปดูแลลูกค้าให้คุณสิ ทางเลือกใหม่ที่คุณกำหนด ค่านายหน้าในราคาที่เหมาะสมได้ 

 

 

Automate Boost ล้ำไปอีก ไม่ต้องเข้ามาดันประกาศเอง แค่ตั้ง Automate Boost ระบบก็จะดันประกาศให้ท่านโดยอัตโนมัติ เวลาของคุณมีค่า ให้เราช่วยดีกว่า #ถูกที่ #ถูกเวลา #ถูกเป้าหมาย โดยระบบสามารถตั้งค่าการบูส(ดันประกาศ)อัตโนมัติ ได้ละเอียดถึงระดับรายวันและรายชั่วโมง-นาที ตามที่ท่านต้องการ โดยเราจะมีช่วงเวลาแนะนำว่าคนเข้าชมเว็บเรามากที่สุดช่วงเวลาไหนให้ท่านได้กำหนดเวลาบูสอัตโนมัติที่แม่นยำได้และเข้าถึงผู้ชมได้ถูกเวลา 

 

Monthly Rental ระบบแสดงผล สำหรับการปล่อยเช่ารายเดือน เทรนด์การเช่าระยะสั้นแบบรายเดือน เริ่มมีลูกค้าสนใจมากขึ้นเรื่อยๆ และการปล่อยเช่ารายเดือนก็ยังสามารถสร้างผลตอบแทนค่าเช่าได้สูงกว่าแบบสัญญารายปี เพื่อให้ประกาศของท่านแสดงผลต่อผู้ค้นหาที่ต้องการเช่าแบบรายเดือน เราได้ทำระบบรองรับไว้ให้ท่านแล้ววันนี้ โดยท่านสามารถกำหนดค่าเช่าแบบรายเดือนได้ง่ายๆ จากนั้นระบบจะแสดงผลชัดเจนถึงราคาเช่าแบบต่างๆกันของท่าน เพื่อให้ลูกค้าของท่านดูข้อมูลได้ง่ายๆและเข้าใจชัดเจน และแน่นอนหากท่านไม่มีเวลาไปดูแลลูกค้าก็ใช้ InstantAgent เลยสิ

Download Now

 

Livinginsider

ผู้โพสต์

เนื้อหานี้เป็นประโยชน์กับคุณหรือไม่

2 จาก 2 พบว่ามีประโยชน์

ใช้เว็บไซต์ว่าสะดวกแล้ว แต่หากท่านต้องการสะดวกยิ่งกว่า โดยเฉพาะการใช้งานบนมือถือ เราแนะนำให้ท่านใช้แอพพลิเคชั่น แล้วท่านจะติดใจครับ ไม่ว่าจะเป็น การสร้างประกาศ แก้ไขข้อมูลประกาศ ดันประกาศ หรือ รับและต

ใช้เว็บไซต์ว่าสะดวกแล้ว แต่หากท่านต้องการสะดวกยิ่งกว่า โดยเฉพาะการใช้งานบนมือถือ เราแนะนำให้ท่านใช้แอพพลิเคชั่น แล้วท่านจะติดใจครับ ไม่ว่าจะเป็น การสร้างประกาศ แก้ไขข้อมูลประกาศ ดันประกาศ หรือ รับและต

LivingStock Application