เว็บไซต์ LivingInsider และแอพฯ LivingStock ทำงานร่วมกันอย่างไร ดาวน์โหลดแอพฯฟรีที่นี่

ใช้เว็บไซต์ว่าสะดวกแล้ว แต่หากท่านต้องการสะดวกยิ่งกว่า โดยเฉพาะการใช้งานบนมือถือ เราแนะนำให้ท่านใช้แอพพลิเคชั่น แล้วท่านจะติดใจครับ ไม่ว่าจะเป็น การสร้างประกาศ แก้ไขข้อมูลประกาศ ดันประกาศ หรือ รับและตอบข้อความแชทจากลูกค้า ท่านสามารถทำได้ทันทีบนมือถือของท่านเลยครับ

 

LivingStock

Ready for Download

iOS (iPhone) >> Download

Android >> Download

 

หลังจากท่าน Download แอพพลิเคชั่น LivingStock แล้ว ท่านสามารถ Login เข้าสู่ระบบด้วย Username / Password หรือ Facebook เดียวกันกับที่ใช้ในเว็บไซต์ livinginsider.com 

 

จากนั้น รายการประกาศที่ท่านเคยลงในเว็บไซต์ทั้งหมดจะเชื่อมต่อเข้ามาในแอพพลิเคชั่นทันทีครับ โดยท่านไม่จำเป็นต้องสร้างรายการใหม่ในแอพพลิเคชั่นอีกครั้งและ รายการประกาศที่ท่านสร้างในแอพพลิเคชั่น ก็จะขึ้นสู่เว็บไซต์เช่นกัน
 

 

ในแอพพลิเคชั่นจะมีระบบต่างๆที่ช่วยให้ท่านทำงานง่ายกว่าเดิม อาทิ
 

New Homepage ให้คุณสามารถค้นหาอสังหาริมทรัพย์ที่คุณต้องการได้ ทุกทำเล ทุกราคา ทุกรูปแบบ ระบบค้นหาที่ใช้งานง่ายและเข้าใจความต้องการของคุณ

 

MyStock ระบบลงประกาศที่ง่ายที่สุด ที่ใครๆก็ทำได้ พร้อมระบบบริหารจัดการและโฆษณาประกาศ ที่ช่วยให้คุณปิดการขายได้ง่ายขึ้น

 

Message ระบบแชทที่สามารถรับและตอบข้อความจากลูกค้าคุณได้ทันที

 

InstantAgent ลูกค้าติดต่อมา แต่คุณไม่มีเวลา เจรจาก็ไม่เก่ง เรียกมือมืออาชีพด้านอสังหาฯ ไปดูแลลูกค้าให้คุณสิ ทางเลือกใหม่ที่คุณกำหนด ค่านายหน้าในราคาที่เหมาะสมได้ 

 

 

Automate Boost ล้ำไปอีก ไม่ต้องเข้ามาดันประกาศเอง แค่ตั้ง Automate Boost ระบบก็จะดันประกาศให้ท่านโดยอัตโนมัติ เวลาของคุณมีค่า ให้เราช่วยดีกว่า #ถูกที่ #ถูกเวลา #ถูกเป้าหมาย โดยระบบสามารถตั้งค่าการบูส(ดันประกาศ)อัตโนมัติ ได้ละเอียดถึงระดับรายวันและรายชั่วโมง-นาที ตามที่ท่านต้องการ โดยเราจะมีช่วงเวลาแนะนำว่าคนเข้าชมเว็บเรามากที่สุดช่วงเวลาไหนให้ท่านได้กำหนดเวลาบูสอัตโนมัติที่แม่นยำได้และเข้าถึงผู้ชมได้ถูกเวลา 

 

Monthly Rental ระบบแสดงผล สำหรับการปล่อยเช่ารายเดือน เทรนด์การเช่าระยะสั้นแบบรายเดือน เริ่มมีลูกค้าสนใจมากขึ้นเรื่อยๆ และการปล่อยเช่ารายเดือนก็ยังสามารถสร้างผลตอบแทนค่าเช่าได้สูงกว่าแบบสัญญารายปี เพื่อให้ประกาศของท่านแสดงผลต่อผู้ค้นหาที่ต้องการเช่าแบบรายเดือน เราได้ทำระบบรองรับไว้ให้ท่านแล้ววันนี้ โดยท่านสามารถกำหนดค่าเช่าแบบรายเดือนได้ง่ายๆ จากนั้นระบบจะแสดงผลชัดเจนถึงราคาเช่าแบบต่างๆกันของท่าน เพื่อให้ลูกค้าของท่านดูข้อมูลได้ง่ายๆและเข้าใจชัดเจน และแน่นอนหากท่านไม่มีเวลาไปดูแลลูกค้าก็ใช้ InstantAgent เลยสิ

Download Now

 

Livinginsider

ผู้โพสต์

เนื้อหานี้เป็นประโยชน์กับคุณหรือไม่

5 จาก 5 พบว่ามีประโยชน์

ใช้เว็บไซต์ว่าสะดวกแล้ว แต่หากท่านต้องการสะดวกยิ่งกว่า โดยเฉพาะการใช้งานบนมือถือ เราแนะนำให้ท่านใช้แอพพลิเคชั่น แล้วท่านจะติดใจครับ ไม่ว่าจะเป็น การสร้างประกาศ แก้ไขข้อมูลประกาศ ดันประกาศ หรือ รับและต

ใช้เว็บไซต์ว่าสะดวกแล้ว แต่หากท่านต้องการสะดวกยิ่งกว่า โดยเฉพาะการใช้งานบนมือถือ เราแนะนำให้ท่านใช้แอพพลิเคชั่น แล้วท่านจะติดใจครับ ไม่ว่าจะเป็น การสร้างประกาศ แก้ไขข้อมูลประกาศ ดันประกาศ หรือ รับและต

LivingStock Application

ค้นหาล่าสุด

ทําเลที่ถูกค้นหามากที่สุด

แสดงทั้งหมด

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA ศูนย์วิจัย คลองตัน

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ เอกมัย พร้อมพงษ์ ประสานมิตร

อ่อนนุช อุดมสุข

อ่อนนุช อุดมสุข พระโขนง บางจาก ปุณณวิถี

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน เสือใหญ่ เสนานิคม วังหิน รัชวิภา บางเขน

นวมินทร์ รามอินทรา

นวมินทร์ รามอินทรา แฟชั่นไอส์แลนด์ วัชรพล สายไหม หทัยราษฎร์ สุขาภิบาล 5

สะพานควาย จตุจักร

สะพานควาย จตุจักร หมอชิต ประดิพัทธ์ อินทามะระ