
Home
Personal Assistant ของเนอวานานั้นมีความรู้ และความชำนาญเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ที่จะคอยดูแลลูกค้าคนพิเศษทุกคนอย่าง Exclusive เสมือนมีผู้ช่วยส่วนตัว ไม่ว่าจะเป็นการให้ข้อมูล และรายละเอียดของบ้านทุกโครงการจากเนอวานา เสมือนเป็นที่ปรึกษาเรื่องการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์
รวมถึงให้คำปรึกษาเรื่องการอยู่อาศัยอย่างครบวงจร ตามคอนเซปท์ Living Revolution อีกทั้งยังเป็นที่ปรึกษาด้านการเงิน ให้คำแนะนำในการขอสินเชื่อที่อยู่อาศัย โดยลูกค้าสามารถติดต่อ Personal Assistant ผ่านช่องทาง Line Official Account : @nirvanadaii ที่จะคอยให้คำปรึกษาทุกท่านได้ตลอด 24 ชั่วโมง
ไม่ว่าจะเป็นการซื้อขายบ้านโครงการเนอวานาช่องทางไหน เราก็ให้ความสำคัญกับลูกค้าทุกท่านเสมอ ด้วยการดูแลแบบ Exclusive ผ่าน Personal Assistant ที่จะคอยดูแลลูกค้าทุกท่านที่สนใจโครงการ หรือแม้แต่การดูแลลูกค้าผ่านช่องทางการสื่อสารรูปแบบออนไลน์ แบบ Exclusive โดยให้คำปรึกษา และแนะนำโครงการอย่างละเอียด ในทุกๆ ด้าน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านแอปพลิเคชัน Line: @nirvanadaii
Personal Assistant สามารถให้ข้อมูลโครงการเนอวานาทุกโครงการที่ลูกค้าสนใจได้อย่างละเอียด พร้อมมอบข้อเสนอที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า และตรงตามความต้องการของของลูกค้าแต่ละท่าน
ที่สำคัญด้วยความใส่ใจ และการให้ความสำคัญกับลูกค้าทุกท่าน เนอวานายังมีบริการ On demand Request ที่ลูกค้าจะได้รับข้อมูลโครงการหรือบ้านแปลงที่สนใจ อย่างละเอียดตามความต้องการของลูกค้าแต่ละท่านได้ ไม่ว่าจะเป็น VDO รีวิวของบ้านแปลงนั้นๆ ที่จะแนะนำข้อดีของบ้าน
รวมถึงจุดเด่นต่างๆ หรือจะเป็นรูปภาพของแต่ละมุมในบ้านหลังนั้นๆ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าและโดยไม่ต้องเดินทางมาชมบ้านจริง ได้รับข้อมูลไม่ต่างจากการเข้าชมโครงการจริงในสังคมแบบ New Normal นี้
สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้าจองซื้อบ้านผ่านออนไลน์แพล็ทฟอร์มได้ที่ https://onlinebooking.nirvanadaii.com ตลอด 24 ชั่วโมงพร้อมมี Personal Assistant คอยให้คำปรึกษาผ่านแอปพลิเคชัน Line: @nirvanadaii
*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกําหนด หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 1787
SC Asset เปิดตัว “SONLE RESIDENCES” โครงการ Ultimate Prestige แห่งปี ราคาสูงสุด 400 ล้านบาท เอกสิทธิ์เพียง 5 ครอบครัว
2025-06-18
แสนสิริ แฟมิลี่ เปิดตัวกิจกรรม PetCare Day ยกขบวนผู้เชี่ยวชาญ เสิร์ฟบริการสุขภาพสัตว์เลี้ยงถึงคอมมูนิตี้
2025-06-18
ออริจิ้น โฮเทล ปลื้ม “โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีทส์ ศรีราชา แหลมฉบัง” โชว์ผลงานสวนกระแส Occupancy Rate สูงถึง 70% ต่อวัน
2025-06-18
แอสคอทท์ เปิดตัว “La Clef Bangkok” เซอร์วิสเรสซิเดนซ์ทำเลสุขุมวิทซอย 38 ภายใต้แบรนด์ The Crest Collection ครั้งแรกในไทย
2025-06-18
เอพี ไทยแลนด์ เปิดตัว “บ้านกลางกรุง สาธุประดิษฐ์ 57” เพียง 9 ยูนิต ให้พื้นที่ใช้สอย 400-915 ตร.ม. เริ่ม 65-130 ล้าน*
2025-06-18
ขอบคุณที่ทำเว็บดีๆ แบบนี้มาให้ได้อ่านกันนะคะ
รู้ไว้ไม่เสียหาย
อ่านแล้วรู้สึกดี จะดีกว่านี้ถ้าโครงการลดราคาและให้ของฟรีด้วย อิอิ
รีวิวได้ดี วิเคราะห์ละเอียดมากจ๊ะ
บทความดีครับ