วันหมดอายุประกาศและการต่ออายุ

 

ทุกประกาศ จะมีอายุ 60 วัน หลังจากเราเริ่มสร้าง - ประกาศที่หมดอายุแล้วจะหายไปจากหน้าเว็บไซต์ (ลูกค้าจะไม่เห็น) แต่จะไปอยู่ในแถบประกาศหมดอายุของท่าน (เงื่อนไขนี้สำหรับสมาชิกที่ซื้อแพ็คเกจเท่านั้น)

 

ถ้าหากไม่อยากเสียเครดิตค่าต่ออายุ อย่าปล่อยให้ประกาศท่านหมดอายุเสียก่อน ก่อนประกาศของท่านจะหมดอายุ เราจะมีอีเมลไปแจ้งเตือนท่านล่วงหน้าอย่างน้อย 7 วัน ก่อนหมดอายุ หากท่านไม่อยากให้ประกาศของท่านหมดอายุ จะมีวิธีเพิ่มอายุประกาศได้ 2 วิธี

 

1. ต่ออายุประกาศฟรี 

ทุกครั้งที่เราแก้หรือปรับข้อมูลใหม่ๆ เราจะได้อายุประกาศรีเซ็ทเป็น 60 วันเช่นเดิมอีกครั้งครับ (เงื่อนไขนี้สำหรับสมาชิกที่ซื้อแพ็คเกจเท่านั้น) ดังนั้นหากท่านต้องการให้ประกาศของท่านไม่หมดอายุลงไป เราแนะนำให้ท่านเข้าไปอัพเดทหรือแก้ไขข้อมูลประกาศของท่านบ้าง อย่างเช่น เปลี่ยนข้อความ ปรับราคา หรือ เขียนอะไรเพิ่มเติมลงไปหน่อย เพื่อให้ประกาศของท่าน ดูน่าสนใจมากขึ้น การแก้ไขแบบนี้ ทุกครั้งที่แก้ไข อายุประกาศของท่านจะรีเซ็ทเป็น 60 วันทุกครั้งที่แก้ไขครับ แต่ประกาศของท่านจะยังคงอยู่ในตำแหน่งเดิม → 0% ไม่ได้ขยับขึ้นไปหน้าแรกๆ ซึ่งอาจลดโอกาสในการมองเห็นของผู้ชมลงไป

 

 

2. ต่ออายุด้วยการดันประกาศ

วิธีนี้คุ้มที่สุด 

ใช้เพียง 5 เครดิต/ครั้ง เท่านั้น คือ ทุกครั้งที่ท่านดันประกาศ อายุประกาศของท่านจะกลับไปเป็น 60 วันอีกครั้งเหมือนประกาศที่พึ่งสร้างใหม่ นอกจากนั้นประกาศของท่านจะถูกดันขึ้นไปอยู่หน้าแรกของหมวดต่างๆ → 100% พร้อมกับต่ออายุไปด้วย ซึ่งจะทำให้ผู้ชมเห็นประกาศของท่านมากกว่าเดิมครับ 

ปกติประกาศที่เราลงไว้ จะมีประกาศของคนอื่นๆที่ลงทีหลังเรา มาทำให้ประกาศของเราตกไปอยู่ที่หน้าหลังๆครับ ซึ่งคนทั่วไปกว่า 90% จะเลือกดูประกาศเฉพาะหน้าแรก เหมือนที่เวลาท่านค้นหาอะไรจากกูเกิล ท่านก็มักจะดูแค่หน้าแรก

 

การดันประกาศ คือ การดันประกาศของท่านให้กลับไปอยู่หน้าแรก เหนือประกาศของคนอื่นๆ ครับ ซึ่งจะทำให้คนเห็นประกาศของท่านมากกว่าและยังเป็นการต่ออายุ โดยประกาศของท่านจะกลับมามีอายุ 60 วันอีกครั้ง เป็นการต่ออายุในเวลาเดียวกันด้วย ได้ 2 ต่อเลย

 

ซื้อเครดิตดันประกาศคลิก ►ดูเพิ่มเติม

 

หากท่านไม่ทำการต่ออายุประกาศภายใน 60 วัน และปล่อยให้ประกาศหมดอายุไป ประกาศของท่านจะไม่แสดงที่หน้าเว็บ และท่านจะไม่สามารถแก้ไขหรือทำอะไรกับประกาศของท่านได้ จนกว่าจะต่ออายุประกาศซะก่อน โดยท่านสามารถต่ออายุประกาศได้ โดยการ กดที่ปุ่ม "ต่ออายุประกาศ" โดยการต่ออายุประกาศจะเสีย 10 เครดิตต่อครั้ง ซึ่งการกด ต่ออายุ จะเป็นการแถม ดันประกาศ ไปในตัวทันทีด้วย 

Livinginsider

ผู้โพสต์

เนื้อหานี้เป็นประโยชน์กับคุณหรือไม่

7 จาก 7 พบว่ามีประโยชน์

  ทุกประกาศ จะมีอายุ 60 วัน หลังจากเราเริ่มสร้าง - ประกาศที่หมดอายุแล้วจะหายไปจากหน้าเว็บไซต์ (ลูกค้าจะไม่เห็น) แต่จะไปอยู่ในแถบประกาศหมดอายุของท่าน (เงื่อนไขนี้สำหรับสมาชิกที่ซื้อแพ็คเ

  ทุกประกาศ จะมีอายุ 60 วัน หลังจากเราเริ่มสร้าง - ประกาศที่หมดอายุแล้วจะหายไปจากหน้าเว็บไซต์ (ลูกค้าจะไม่เห็น) แต่จะไปอยู่ในแถบประกาศหมดอายุของท่าน (เงื่อนไขนี้สำหรับสมาชิกที่ซื้อแพ็คเ