ทำให้ประกาศของท่านน่าเชื่อถือมากขึ้นและยังได้อีก 20 เครดิต เพียงยืนยันตัวตนครบ 3 ขั้นตอน

สำหรับการลงประกาศขาย/เช่าอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งถือว่าเป็นสินทรัพย์ที่มีมูลค่าสูง เราจึงขอความกรุณาให้ท่านทำการ การยืนยันตัวตน เพื่อเป็นการป้องกันการหลอกลวงและสร้างความน่าเชื่อถือ ให้แก่ผู้ค้นหาข้อมูล โดยข้อมูลที่ท่านส่งให้เรา จะถูกเก็บเป็นความลับอย่างดีในระบบ

 

นอกจากนี้ ท่านที่ทำการยืนยันตัวตน ยังจะได้รับเครดิตการใช้งานฟรีจากเราอีก 20 เครดิตอีกด้วย และในอนาคตเรายังจะมีโปรโมชั่นต่างๆ แจกให้บัญชีที่ยืนยันตัวตนอีกด้วยครับ

โดยการยืนยันตัวตนนั้น มีทั้งหมด 3 ขั้นตอน ประกอบไปด้วย 

 

การยืนยันอีเมลล์

การยืนยันหมายเลขโทรศัพท์

การยืนยันบัตรประจำตัว

 

โดยท่านสามารถทำได้เองง่ายๆ เพียงแค่ Sign in เข้าระบบและไปที่แถบ Profile จากนั้นก็ทำตามขั้นตอนต่างๆที่ระบบแนะนำได้เลยครับ

 

1. ยืนยันอีเมลล์ เมื่อคลิกที่ยืนยันอีเมลล์ จะปรากฏกล่องให้ท่านกรอกอีเมลล์ เพื่อที่จะระบบ จะส่งลิ้งค์ยืนยันเข้าไปตามที่อีเมลล์ที่ท่านระบุไว้ เมื่อกดส่งอีเมลล์แล้ว ให้ท่านเข้าอีเมลล์ของท่านเพื่อกดลิ้งค์ยืนยันในอีเมลล์ดังกล่าว

2. ยืนยันเบอร์โทรศัพท์ เมื่อกดยืนยันเบอร์โทร จะปรากฏกล่องให้ท่านกรอกเบอร์โทรของท่าน เมื่อกรอกจนครบ (ไม่ต้องมีเครื่องหมาย - ขีดกลาง ) และทวนหมายเลขดีแล้ว จากนั้นกด "ส่งรหัส OTP" รหัสจะถูกส่ง SMS ไปที่เบอร์โทรศัพท์ที่ท่านกรอก เมื่อท่านได้รหัสแล้วให้นำมากรอกในระบบของเรา (กรุณาตรวจสอบ Ref ให้ตรงกับ OTP ที่ส่งในเครื่องท่านกรณีกดส่งหลายครั้ง)

 

หมายเหตุ: หากท่านเคยใช้ระบบบล็อค SMS รหัส OTP จะไม่สามารถส่งหาท่านได้ ให้ติดต่อมาที่เราเพื่อให้เราช่วยเหลือครับ

3. ยืนยันบัตรประจำตัว เมื่อกดยืนยันระบบจะแสดงกล่องสำหรับอัพโหลดภาพภ่ายตัวอย่าง ท่านจำเป็นต้องถ่ายรูปใบหน้าคู่กับบัตรประชาชน (ลักษณะถ่ายเหมือนเซลฟี่กับบัตรประจำตัวของตัวเอง) โดยจะต้องให้เห็นเลขบัตรที่ชัดเจน จากนั้นให้ทำการอัพโหลดภาพที่ท่านจะทำการยืนยัน และรอการตรวจสอบจากระบบ ไม่เกิน 1 วันทำการ (ไม่นับรวมเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์) หากเราตรวจสอบแล้วถูกต้อง จะรีบอนุมัติให้ทันทีเลยครับ

เมื่อยืนยันเสร็จสิ้นแล้ว จากวงกลมสีแดง จะเปลี่ยนเป็นวงกลมสีเขียวครับ ก็ถือว่าเป็นการเสร็จสมบูรณ์ในหัวข้อนั้น และเมื่อทำการยืนยันครบทั้งสามรายการ บัญชีของท่านจะถือว่าเป็นบัญชีที่ยืนยันตัวตนสมบูรณ์และยังจะได้เครดิตไปใช้ฟรีๆอีก 20 เครดิตด้วยครับ

Livinginsider

ผู้โพสต์

เนื้อหานี้เป็นประโยชน์กับคุณหรือไม่

16 จาก 16 พบว่ามีประโยชน์

สำหรับการลงประกาศขาย/เช่าอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งถือว่าเป็นสินทรัพย์ที่มีมูลค่าสูง เราจึงขอความกรุณาให้ท่านทำการ การยืนยันตัวตน เพื่อเป็นการป้องกันการหลอกลวงและสร้างความน่าเชื่อถือ ให้แก่ผู้ค้นหาข้อม

สำหรับการลงประกาศขาย/เช่าอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งถือว่าเป็นสินทรัพย์ที่มีมูลค่าสูง เราจึงขอความกรุณาให้ท่านทำการ การยืนยันตัวตน เพื่อเป็นการป้องกันการหลอกลวงและสร้างความน่าเชื่อถือ ให้แก่ผู้ค้นหาข้อม

LivingStock Application