ดันประกาศ เพียง 5 เครดิต ช่วยให้คนเห็นประกาศมากกว่าเดิม เพิ่มโอกาสปิดการขายได้เร็วขึ้น / เมื่อไรที่ควรดันประกาศ

คนทั่วไปกว่า 90% จะเลือกดูและค้นหาประกาศเฉพาะหน้าแรกๆก่อน เหมือนที่เวลาท่านค้นหาอะไรจาก Google ท่านก็มักจะดูแค่หน้าแรก ดังนั้นการทำให้ประกาศของท่านอยู่หน้าแรกเสมอจึงมีผลต่อการปิดการขายมากๆ

 

ปิดการขายได้ง่ายๆ

 ด้วยการ ► ดันประกาศ

 

แต่ละวันมีการสร้างประกาศใหม่ๆจากท่านอื่นๆเข้ามาในเว็บไซต์ของเรา อาจทำให้ประกาศอื่นๆผลักประกาศของท่านตกจากตำแหน่งแรกๆไปเป็นหน้าหลังๆ ทำให้โอกาสที่คนจะเห็นประกาศของท่านลดลง เราจึงแนะนำให้ท่านใช้ระบบ "ดันประกาศ" หรือ "BOOST" เพื่อดันให้ประกาศของท่านกลับมาแสดงผลหน้าแรกๆ แบบนี้เลย


 

เราแนะนำให้ท่านซื้อเครดิตเพื่อดันประกาศไปหน้าแรกๆได้นะครับ ช่วยให้คนเห็นเยอะกว่าเดิมหลายเท่าและยังสร้างโอกาสปิดการขายได้เยอะขึ้นครับ ราคาของเราไม่แพงเลยครับ หากเทียบกับราคาทรัพย์ที่ท่านลงขายหรือให้เช่าถือว่าน้อยมากๆเลยครับ คุ้มค่าที่จะลองใช้งานครับ 

 

สนใจซื้อดันประกาศคลิก → ดูเพิ่มเติม


ยิงปืนนัดเดียวได้นก 2 ตัว
ดันประกาศเพียง 5 เครดิต ได้ 2 ต่อ
► ต่ออายุกลับคืน 60 วัน
► ประกาศไปแสดงหน้าแรกทุกหมวด

 

การดันประกาศ เสียเพียง 5 เครดิต/ครั้ง เท่านั้น คือ ทุกครั้งที่ท่านดันประกาศ อายุประกาศของท่านจะเพิ่มขึ้นไปอีก 60 วันเรื่อยๆครับ นอกจากนั้น ประกาศของท่านจะถูกดันขึ้นไปอยู่หน้าแรก เหนือประกาศของคนอื่นๆ ครับ ซึ่งจะทำให้คนเห็นประกาศของท่านมากกว่าและยังเป็นการต่ออายุประกาศของท่านไปอีก 60 วันในเวลาเดียวกันด้วย

 

เมื่อไรที่ควรดันประกาศ ?

ถาม : เมื่อไรที่ควรดันประกาศ ?
ตอบ : คำแนะนำของเราคือ เมื่อประกาศของท่านไม่ติดหน้าแรกในหมวดที่ท่านคิดว่าจะมีคนดูเยอะๆ

 

ถาม : แล้วรู้ได้ยังไงว่า ประกาศของเรายังติดหน้าแรกอยู่ไหม ติดอยู่หมวดไหนบ้าง แต่ละหมวดมีคนดูเยอะแค่ไหน ? 
ตอบ: ดูจาก insight stat ที่ประกาศของท่านได้เลย ตัวเลข % จะบอกว่าท่านติดหน้าแรกเป็นสัดส่วนเท่าไร จากหมวดทั้งหมดของประกาศที่ท่านเกี่ยวข้อง อย่างเช่น ท่านสร้างประกาศโครงการคอนโด Life Asoke

 

หมวดต่างๆที่เกี่ยวข้องกับประกาศนี้

หมวดประเภทอสังหาฯ - คอนโด

หมวดทำเล - พระราม 9

หมวดโครงการ - Life Asoke

หมวดใกล้รถไฟฟ้า - MRT เพชรบุรี

หมวดใกล้สถานศึกษา - มศว.

 

จากการเก็บข้อมูลสถิติการค้นหาประกาศต่างๆ เราพบว่า การค้นหาของลูกค้าจะต่างๆกันไปตามหมวดต่างๆครับ บางคนค้นหาจากทำเล บางคนค้นจากชื่อโครงการ บางคนค้นจากรถไฟฟ้า ฯลฯ ดังนั้นประกาศของเราที่จะไปแสดงตามหมวดต่างๆที่เกี่ยวข้องก็จะถูกพบเห็นจากผู้ค้นหาได้มากขึ้นตามการค้นหาที่แตกต่างกัน

 

- % การติดหน้าแรก จะบอกว่าท่านติดหน้าแรกเป็นสัดส่วนเท่าไร โดยเทียบตามนี้

 

หมวดที่ติดหน้าแรก

—————

หมวดทั้งหมด

 

เช่น หากท่านติดหน้าแรก 3 ใน 5 ตัวเลขจะแสดงเป็น 60% และ หากดันประกาศก็จะทำให้ไปติดหน้าแรกทุกหมวดทันที ซึ่งจะกลายเป็น 100% 

หมายเหตุ; หมวดต่างๆของประกาศถูกกำหนดจากตอนที่ท่านสร้างประกาศและระบบอัตโนมัติของเว็บไซต์ของเราเป็นคนกำหนดให้

 

นอกจากนี้ใน Insight stats ยังสามารถดูสถิติในแต่ละประกาศของคุณได้อย่างละเอียดและชัดเจนยิ่งขึ้น พร้อมข้อมูล Infographic ที่จะช่วยให้คุณเห็น ความสัมพันธ์ของงบประมาณที่คุณใช้ไปและจำนวนผู้เข้าชมประกาศของคุณ

 

ดันประกาศเวลาไหนดี?

ตอนไหนคนเข้าเว็บไซต์เยอะที่สุด?

 

รู้แบบนี้ก็ตั้งเวลาดันเลยสิ 

 

หากไม่อยากเข้ามาดันเองบ่อยๆ ตั้งเวลาให้ระบบดันอัตโนมัติ Automate Boost ได้นะครับ เข้าไปเหมือนจะทำการดันประกาศแบบปกติครับ แต่ตรงนั้นจะมีให้ตั้งค่า auto Boost เพิ่มมาแล้วครับ ลองเข้าไปศึกษาก่อนได้ครับ ง่ายๆเลยครับ 

- ค่าใช้จ่ายครั้งละ 5 เครดิตเท่าเดิม ท่านจะตั้ง automate boost กี่วัน ระบบจะคำนวณออกมาให้ดูก่อนว่าต้องบูสทั้งหมดกี่ครั้ง และจะหักทั้งหมดเท่าไหร่

- โดยจะหักเมื่อถึงเวลาที่ตั้งไว้เท่านั้นครับ ไม่ได้มีการหักล่วงหน้า หากถึงเวลาตั้งไว้แต่ไม่มีเครดิตเหลือ ระบบจะไปเตือนท่านครับ ว่าไม่สามารถดันประกาศได้ 

สามารถทำได้ทั้งแอพและเว็บไซต์เลยครับ แนะนำว่าหากยังไม่มีแอพลองโหลดมาใช้เลยครับ ใช้ง่ายมากๆ 
ไม่ต้องเข้ามาดันประกาศเอง แค่ตั้ง Automate Boost ระบบก็จะดันประกาศให้ท่านโดยอัตโนมัติ เวลาของคุณมีค่า ให้เราช่วยดีกว่า #ถูกที่ #ถูกเวลา #ถูกเป้าหมาย โดยระบบสามารถตั้งค่าการบูส (ดันประกาศ) อัตโนมัติ ตั้งค่าได้ละเอียดถึงระดับ รายวัน-รายชั่วโมง-นาที ตามที่ท่านต้องการ 

Livinginsider

ผู้โพสต์

เนื้อหานี้เป็นประโยชน์กับคุณหรือไม่

3 จาก 3 พบว่ามีประโยชน์

คนทั่วไปกว่า 90% จะเลือกดูและค้นหาประกาศเฉพาะหน้าแรกๆก่อน เหมือนที่เวลาท่านค้นหาอะไรจาก Google ท่านก็มักจะดูแค่หน้าแรก ดังนั้นการทำให้ประกาศของท่านอยู่หน้าแรกเสมอจึงมีผลต่อการปิดการขายมากๆ   ปิดก

คนทั่วไปกว่า 90% จะเลือกดูและค้นหาประกาศเฉพาะหน้าแรกๆก่อน เหมือนที่เวลาท่านค้นหาอะไรจาก Google ท่านก็มักจะดูแค่หน้าแรก ดังนั้นการทำให้ประกาศของท่านอยู่หน้าแรกเสมอจึงมีผลต่อการปิดการขายมากๆ   ปิดก

LivingStock Application