
Home
กลุ่มบริษัทภิรัชบุรี ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์ระดับคุณภาพของประเทศไทย ต้อนรับบริษัท เอไอ แอนด์ โรโบติกส์ เวนเจอร์ส จำกัด (เออาร์วี) ซึ่งอยู่ภายใต้บริษัท ปตท.สผ. ในฐานะผู้เช่าใหม่ ณ ภิรัช ทาวเวอร์ แอท สาทร อาคารสำนักงาน Office Campus ต้นแบบแห่งแรกใจกลางกรุงเทพมหานคร
AI and Robotics Ventures เป็นบริษัทที่ให้บริการด้านแพลตฟอร์มการพัฒนาเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์และหุ่นยนต์ เพื่อตอบสนองความต้องการและเป็นโซลูชั่นที่เข้ามาตอบโจทย์ความท้าทายในการทำธุรกิจและอุตสาหกรรมต่างๆ ทั้งในและนอกเครือบริษัทน้ำมัน โดยมีผลงานที่ออกมา เช่น โดรนตรวจสอบในที่สูง หุ่นยนต์ซ่อมท่อใต้น้ำ และโดรนแปรอักษรที่แสดงครั้งแรกในพระราชพิธีบรมราชาภิเษก 2562
ดร. ธนา สราญเวทย์พันธุ์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอไอ แอนด์ โรโบติกส์ เวนเจอร์ส จำกัด กล่าวว่า “หลังจากที่เราเปิดบริษัทได้หนึ่งปี มีผลงานที่ประสบความสำเร็จและได้รับการยอมรับในวงการ ทำให้บริษัทพร้อมที่จะก้าวไปอีกขั้นด้วยการขยายบริษัทให้สามารถรองรับบุคลากรสายอาชีพอื่น ๆ และเทคโนโลยีขั้นสูง เพื่อสนับสนุนให้กระบวนการทำงานมีความครบวงจรมากยิ่งขึ้น
โดยเหตุผลสำคัญที่เราเลือก ภิรัชทาวเวอร์ แอท สาทร คือการให้พื้นที่สำนักงานที่ไม่ตายตัว ทำให้เราสามารถปรับรูปแบบพื้นที่เพื่อให้สอดคล้องกับกระบวนการทำงานของพนักงานทุกฝ่ายได้อย่างราบรื่น มีห้องปฏิบัติการ และบรรยากาศที่เปิดโอกาสให้ไอเดียใหม่ ๆ เกิดขึ้นได้ตลอดเวลา ที่ตั้งของบริษัทยังสามารถอำนวยความสะดวกให้พนักงานได้เดินทางมาทำงานอย่างสะดวกสบายด้วยรถไฟฟ้า”
ดร. ประสาน ภิรัช บุรี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัทภิรัชบุรี กล่าวว่า “เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ เอไอ แอนด์ โรโบติกส์ เวนเจอร์ส เลือกภิรัชทาวเวอร์ แอท สาทร เป็นที่ตั้งของสำนักงานแห่งใหม่ ซึ่งภิรัชบุรี และเออาร์วี ต่างมุ่งมั่นที่จะเป็นศูนย์กลางที่ตอบสนองความต้องการของคนทำงานในทุกด้าน เพื่อเป็นพื้นที่ที่ให้ทุกคนได้สร้างสรรค์สุดยอดไอเดียออกมาได้อย่างเต็มที่ ทั้งยังล้อมรอบด้วยสภาพแวดล้อมของโครงการที่เหมาะสม และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน”
ภิรัชทาวเวอร์ แอท สาทร เป็นกลุ่มอาคารสำนักงานแบบ Office Campus บนพื้นที่ขนาด 5 ไร่ แบ่งออกเป็น 3 แคมปัส ได้แก่ Campus A อาคารสูง 4 ชั้น, Campus B อาคารสูง 2 ชั้น และ Campus C อาคารชั้นเดียว ติดกับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสสุรศักดิ์ ถือเป็นต้นแบบของออฟฟิศแคมปัสในประเทศไทย ที่ตอบโจทย์คนทำงานทั้งในและนอกออฟฟิศในปัจจุบัน
พร้อมด้วยพื้นที่สีเขียวสำหรับการคิดนอกกรอบและพักผ่อนหย่อนใจ รวมไปถึงร้านอาหาร Ocken และร้านกาแฟ Roots ในบรรยากาศสบายๆ เหมาะสำหรับการสังสรรค์ของผู้คนในย่านสาทรได้เป็นอย่างดี
เฟรเซอร์สฯ รุกตลาด Ultra-Luxury เปิดตัวโครงการ “เดอะ รอยัล เรสซิเดนซ์ เกษตร-นวมินทร์” คฤหาสน์สุดหรู เริ่มต้น 100-300 ล้านบาท*
2025-05-09
SC Asset จัดแคมเปญ “SC DAYs #โปรแรงแซงแดด” รวมโปรฯพิเศษ บ้าน ทาวน์โฮม และคอนโดโครงการคุณภาพ ชั้น 1 แฟชั่นฮอลล์ สยามพารากอน ตั้งแต่ 16-21 พฤษภาคม 2568
2025-05-09
“สโคป” ผู้นำแนวคิด “การสร้างที่อยู่อาศัยเหนือระดับ คุณภาพในทุกองค์ประกอบ” มาตรฐานความปลอดภัยสูงสุด คุ้มค่าการอยู่อาศัยและลงทุนจากรุ่นสู่รุ่น
2025-05-09
ASW คว้ากำไรสุทธิ Q1/68 กว่า 201 ลบ. กวาดพรีเซล 8,320 ลบ. ทะลุ 43% ของเป้ายอดขายทั้งปี เตรียมส่ง THE TITLE Legendary Bang-Tao ดันรายได้ครึ่งปีหลัง
2025-05-09
เปิดภาพอินทีเรีย “Via 34” ลักซ์ชัวรีคอนโด Low Rise ใกล้ BTS ทองหล่อ ที่สุดของงานคราฟต์ ระดับมาสเตอร์พีซล่าสุดจากแสนสิริ เตรียมเผยโฉม มิ.ย.นี้
2025-05-09
ขอบคุณความรู้ดีๆ จากที่นี่ครับ
ได้ไอเดียไปแต่งห้องตัวเองหลายอย่างเลย
ได้ความรู้เยอะเลย
บทความดีครับ