
Home
The Cube Loft Ladprao 107 (เดอะคิวบ์ ลอฟท์ ลาดพร้าว 107) โครงการคอนโดมิเนียมสไตล์ลอฟท์ผสมมินิมอล (Loft & Minimal Style) โลว์ไรส์สูง 8 ชั้น 1 อาคาร ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘Living Is Your Signature : สไตล์ที่อยู่ บอกให้รู้ว่าคุณคือใคร’ จากบริษัท คิวบ์ เรียล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด เน้นมอบความสุขของชีวิตและการพักผ่อนกับมุมมองใหม่ให้ส่วนกลางลอยฟ้าที่ชั้น 8
ขอเชิญผู้ที่สนใจคอนโดมิเนียนสำหรับพักอาศัยและลงทุนอสังหาริมทรัพย์ ร่วมงานฉลองเปิดโครงการและพรีเซลอย่างเป็นทางการ ในวันที่ 24-25 พฤศจิกายน 2561 จัดโปรโมชั่นพิเศษภายในงาน เพียงลงทะเบียนร่วมงานรับส่วนลดสูงสุด 80,000 บาท และเมื่อจองพร้อมทำสัญญาซื้อ-ขายรับบัตรของขวัญ The Mall Gift Voucher ทันที และเงื่อนไขพิเศษอื่น ๆ อีกมากมาย*
โครงการมีขนาดตั้งแต่ 25.5 – 34.5 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้น 1.59 ล้านบาท* พร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบทุกฟังก์ชั่น (Fully Furnished) ที่ออกแบบให้มีเอกลักษณ์ของโครงการนี้เท่านั้น จัดเลย์เอ้าท์ห้องแบบ 1 ห้องนอน และ 1 ห้องนอน 1 ห้องเอนกประสงค์ ที่เป็นได้ทั้งห้องนอนหรือห้องทำงานให้เลือกแบบที่ต้องการได้ พร้อมส่วนกลางลอยฟ้าบนชั้น 8 ที่เพิ่มมิติใหม่ของการใช้ชีวิต
อาทิ สระว่ายน้ำระบบเกลือ ห้องฟิตเนส ห้องซาวน่า (แยกชาย/หญิง) สวนหย่อมและมุมนั่งเล่น โคเวิร์กกิ้งสเปซ (Co Working Space) ระบบอินเตอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi Internet) บริเวณโถงล็อบบี้และพื้นที่ส่วนกลาง พร้อมด้วยกล้องวงจรปิด CCTV รอบโครงการ คีย์การ์ด (Key Card) เข้าออกอาคาร และลิฟท์แบบล็อคชั้น ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม.
โดยเน้นคุณภาพของวัสดุและทุกขั้นตอนการก่อสร้างโดยใช้ผลิตภัณฑ์ของ SCG เป็นส่วนใหญ่ เน้นระบบความปลอดภัยตามมาตรฐานโครงสร้างคอนโดมิเนียม ให้ความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตคนเมืองผ่านอารมณ์ลอฟท์สนุก ๆ ที่สะท้อนความเป็นตัวคุณ
ลงทะเบียนได้ที่ลิงค์ bit.ly/2Nmdvai สอบถามรายละเอียดโครงการเพิ่มเติมโทร. 1246 และติดตามความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ของโครงการได้ทาง www.facebook.com/TheCubeCondominium เว็บไซต์ www.thecube-condo.com
SC Asset เปิดตัว “SONLE RESIDENCES” โครงการ Ultimate Prestige แห่งปี ราคาสูงสุด 400 ล้านบาท เอกสิทธิ์เพียง 5 ครอบครัว
2025-06-18
แสนสิริ แฟมิลี่ เปิดตัวกิจกรรม PetCare Day ยกขบวนผู้เชี่ยวชาญ เสิร์ฟบริการสุขภาพสัตว์เลี้ยงถึงคอมมูนิตี้
2025-06-18
ออริจิ้น โฮเทล ปลื้ม “โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีทส์ ศรีราชา แหลมฉบัง” โชว์ผลงานสวนกระแส Occupancy Rate สูงถึง 70% ต่อวัน
2025-06-18
แอสคอทท์ เปิดตัว “La Clef Bangkok” เซอร์วิสเรสซิเดนซ์ทำเลสุขุมวิทซอย 38 ภายใต้แบรนด์ The Crest Collection ครั้งแรกในไทย
2025-06-18
เอพี ไทยแลนด์ เปิดตัว “บ้านกลางกรุง สาธุประดิษฐ์ 57” เพียง 9 ยูนิต ให้พื้นที่ใช้สอย 400-915 ตร.ม. เริ่ม 65-130 ล้าน*
2025-06-18
ชอบบทความดีไซด์มากเลยค่ะ ได้ไอเดียไปด้วย
ดีมากๆเลยค่ะ ลงบ่อยๆนะคะ
อ่านแล้วรู้สึกดี จะดีกว่านี้ถ้าโครงการลดราคาและให้ของฟรีด้วย อิอิ
ชอบนะ อ่านต่อไม่รอแล้วจ้า
อ่านเพลินดี ชอบค่ะ
เนื้อหาดีค่ะ