Home
กลุ่มบริษัทภิรัชบุรี ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์ระดับคุณภาพ จัดกิจกรรม BHIRAJ BURI Life Balance ภายในโครงการอาคารสำนักงาน 3 แห่งในกลุ่มบริษัทภิรัชบุรี ได้แก่ ภิรัชทาวเวอร์ แอท เอ็มควอเทียร์, ภิรัชทาวเวอร์ แอท ไบเทค และอาคาร UBC II
มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้พนักงานทำงานและใช้ชีวิตอย่างสมดุลตามแนวคิด Work-Life Balance อีกทั้งมอบความสุขให้กับพนักงานในช่วงปลายปี โดยจัดพื้นที่ให้พนักงานได้ร่วมกิจกรรมพร้อมลุ้นรับของรางวัลมากมาย ซึ่งการจัดกิจกรรมครั้งนี้ตั้งเป้าเจาะกลุ่มพนักงานบริษัทในโครงการที่มีกว่า 10,000 คน
กิจกรรม BHIRAJ BURI Life Balance ได้รับแรงบันดาลใจจากหนังสือคู่มือออกแบบชีวิต “Designing Your Life” เขียนโดย Bill Burnett และ Dave Evans สองผู้ริเริ่มหลักสูตร Designing Your Life ซึ่งภายหลังได้กลายมาเป็นวิชายอดนิยมของมหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ดอีกด้วย


โดยเครื่องเล่นอินเตอร์แอคทีฟประกอบด้วย 4 ช่อง แบ่งตามหลักการ Work-Life Balance ได้แก่ Love, Play, Work และ Health ให้ผู้เล่นได้สนุกกับการทำท่าทางประกอบร่วมกับตัวการ์ตูนพิกเซลสุดน่ารัก พร้อมลุ้นผลคะแนนว่าคุณแบ่งเวลาในแต่ละกิจกรรมได้อย่างดีเยี่ยมหรือไม่
คุณปิติภัทร บุรี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ภิรัชแมนเนจเม้นท์ จำกัด ภายใต้กลุ่มบริษัทภิรัชบุรี กล่าวว่า “กลุ่มบริษัทภิรัชบุรีมีความตั้งใจในการนำเสนอกิจกรรมที่เป็นประโยชน์แก่ผู้เช่า รวมถึงพนักงานในอาคารสำนักงานในกลุ่มบริษัทภิรัชบุรีอย่างต่อเนื่อง


ซึ่งในปีหน้าเราได้วางแผนที่จะต่อยอดไปยังโครงการอื่นๆ ด้วย โดยกิจกรรมทั้งหมดนี้ นอกจากจะเป็นการมอบความสุข ความสนุกสนานในช่วงเทศกาลแล้ว ยังเป็นการส่งต่อแนวคิด Work-Life Balance ให้คนทำงานใช้ชีวิตในทุก ๆ ด้านอย่างสมดุล และมีความสุขอีกด้วย”
ติดตามข่าวสารและกิจกรรมที่น่าสนใจจากกลุ่มบริษัทภิรัชบุรีได้ที่ แฟนเพจเฟซบุ๊ก BHIRAJ BURI GROUP หรือ www.bhirajburi.co.th

เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า ทรานส์ฟอร์มครั้งใหญ่ในรอบ 3 ทศวรรษ ด้วยบทบาทผู้นำการนิยามย่านใหม่ ขึ้นแท่น Top Destination กรุงเทพฯ ฝั่งตะวันตก รับกำลังซื้อคุณภาพสูง
yesterday
พีซแอนด์ลีฟวิ่ง ยกระดับประสบการณ์การอยู่อาศัย เปิดตัว Fit-in Package “CHER UP” ร่วมกับ EZYBUILT by Q-CHANG
yesterday
แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ เปิดแผนธุรกิจปี 2569 ตั้งเป้ายอดขาย 15,000 ล้านบาท และยอดโอน 17,000 ล้านบาท ส่วนรายได้จากอสังหาริมทรัพย์เพื่อเช่า ตั้งเป้าไว้ที่ 9,900 ล้านบาท
2026-01-21
แสนสิริ เปิดแผนปี 69 พร้อมรับมือเศรษฐกิจผันผวนด้วยรากฐานที่มั่นคง ย้ำเบอร์ 1 อสังหาฯ ผลงานยืนแกร่ง - ชู 4 กลยุทธ์เติบโตยั่งยืน ตั้งเป้าเปิดโครงการใหม่ 51,000 ลบ. I ยอดขาย 48,000 ลบ. I ยอดโอน 39,000 ลบ.
2026-01-20
โนเบิลเปิดตัว Landmark ใหม่ ใจกลางทำเลหรู เอกมัย-รามอินทรา “โนเบิล ครีเอท” คอนโดล้อมสวน 5 ไร่ใหญ่ที่สุดในโซนกรุงเทพฯ ตะวันออก พร้อมอาคาร Pet Friendly ราคาเริ่มต้น 2.59 ล้าน*
2026-01-20
ขอบคุณที่คอยหาบทความที่มีประโยชน์มาให้ค่ะ
ดีมากค่ะ มีประโยชน์มากๆเลยค่ะ
ขอบคุณบทความดี รีวิวอ่านง่าย