
Home
อาคารเอ็มไพร์ ทาวเวอร์ นำโดยจตุพงษ์ จาตุรวงศ์ ผู้จัดการทั่วไป เดินหน้าเพิ่มมาตรฐานความปลอดภัยด้านบริการแก่ผู้เช่าภายในอาคารฯ ด้วยการติดตั้ง Filtrete Air Cleaning Filter ภายในอาคารเพื่อกรองฝุ่นละออง PM 2.5 ในระบบปรับอากาศ ซึ่งมีคุณภาพในการดักจับสิ่งแปลกปลอมในอากาศสูงกว่าแผ่นกรองปกติสูงถึง 20 เท่า และกรองอนุภาคได้เล็กถึง 0.1 ไมครอน เพื่อป้องกันอันตรายที่อาจจะเกิดขึ้นกับระบบทางเดินหายใจ
โดยการติดตั้งที่อาคารเอ็มไพร์ ทาวเวอร์ได้ดำเนินการแล้วเสร็จเมื่อ 15 พฤศจิกายน 2562 และจะดำเนินการติดตั้งระบบดังกล่าวให้กับอีก 3 อาคารสำนักงานภายใต้การบริหารของกลุ่มเอสเสท เวิร์ด คอร์ปอเรชั่นต่อไป ประกอบด้วย อาคารแอทธินี ทาวเวอร์ 208, อาคารวายเลสโร้ด และอาคารอินเตอร์ลิงค์ ทาวเวอร์
ทั้งนี้ กลุ่มธุรกิจอาคารสำนักงาน ภายใต้การบริหารของกลุ่มแอสเสท เวิรด์ คอร์ปอเรชั่น ที่ปัจจุบันมีพื้นที่อาคารสำนักงานให้เช่ามากที่สุดในกรุงเทพฯ โดยคำนึงถึงความปลอดภัยของผู้เช่าเป็นอันดับแรก เพื่อให้เกิดความพึงพอใจที่เกินความคาดหวังของผู้เช่า พร้อมทั้งให้ความสำคัญปัญหาด้านสิ่งแวดล้อมเพื่อสรรค์สร้างอนาคตที่ดีกว่า ‘Building a Better Future’
PRI โชว์ผลประกอบการ Q2/68 รายได้ 433 ล้านบาท กำไร 52 ล้านบาท พร้อมยกระดับกลยุทธ์ FOCUS ON CORE มุ่งสร้างการเติบโตอย่างมีคุณภาพและยั่งยืน
yesterday
SC Asset กวาดรายได้ Q2/68 กว่า 5,220 ล้านบาท โต 95% แบ็คล็อกแกร่ง 19,600 ล้านบาท ครึ่งปีหลังเตรียมเปิดใหม่ 8 โครงการ มูลค่ารวม 16,400 ล้านบาท
yesterday
“สโคป พร้อมศรี” เปิดตัวแคมเปญ “จองเมื่อไหร่ ได้ค่าเช่าเมื่อนั้น” มอบผลตอบแทนทันที พร้อมสิทธิประโยชน์รวมกว่า 460,000 บาท
yesterday
TC Development เตรียมเปิดตัว “Seven9Eight พระราม 3” คอนโดใหม่วิวแม่น้ำเจ้าพระยา บนทำเลศักยภาพใกล้ทางด่วน
yesterday
แสนสิริ กำไร Q2/68 โต 49% ครึ่งปีแรกทะลุ 2 พันล้านบาท มองกนง. ลดดอกเบี้ยช่วยกระตุ้นกำลังซื้อ
yesterday
ขอบคุณค่ะ ได้ความรู้มากๆ เลย
ชอบที่ทำให้ได้รู้เรื่องราวคอนโดที่เรากำลังสนใจครับ
อ่านง่ายดีค่ะ
ชอบนะ อ่านต่อไม่รอแล้วจ้า
เขียนดีขนาดนี้ ไม่ต้องไปดูโครงการจริงแล้วมั่งคะเนี่ย