Home
ฝั่งแบรนด์คอนโดมิเนียมลักชัวรี “พาร์ค ออริจิ้น” ของ ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ ภายใต้การนำทัพของบอสหนุ่มไฟแรง สิริพงศ์ ศรีสว่างวงศ์ โดยทั้ง 2 โครงการใหม่ที่เปิดตัวปีนี้ อย่าง พาร์ค ออริจิ้น จุฬา-สามย่าน และ พาร์ค ออริจิ้น ราชเทวี มูลค่าโครงการรวมกว่า 7,500 ล้านบาท
ได้เพิ่มดีกรีความร้อนแรงอย่างต่อเนื่องจนถึงไตรมาส 4 สามารถกวาดยอดขายไปแบบชิล ๆ นิ่ม ๆ กว่า 90% ตอกย้ำความสำเร็จในการพัฒนาโครงการคอนโดมีเนียมไฮไรส์ระดับลักชัวรี่ใน 2 ทำเล ที่ดีที่สุดใจกลางกรุงเทพฯ ส่งท้ายปีแบบแฮปปี้เอนดิ้ง

สำหรับโครงการ พาร์ค ออริจิ้น จุฬา-สามย่าน คอนโดมิเนียมไฮไรส์ 46 ชั้น 1 อาคาร จำนวน 499 ยูนิต เป็นห้อง Loft ฝ้าเพดานสูง 4.25 เมตร ทั้งโครงการ และยกส่วนกลางเกือบทั้งหมดไปไว้ที่ชั้นบน สามารถชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยาและวิวเมืองโดยรอบโดยตั้งแต่ชั้น 31 ราคาเริ่มต้น 7 ล้านบาท
และ โครงการ พาร์ค ออริจิ้น ราชเทวี คอนโดมิเนียมไฮไรส์ 41 ชั้น 1 อาคาร จำนวน 264 ยูนิต เป็นห้อง Loft ทั้งหมด ด้วยฝ้าเพดานสูงถึง 4.25 เมตร มีพื้นที่จอดรถในแบบ Auto Parking 100% ในราคาเริ่มต้น 9 ล้านบาท ทำเลติดสถานีรถไฟฟ้าสายสีส้ม MRT สถานีราชเทวี ในอนาคตจะเป็นจุดอินเตอร์เชนจ์ใหญ่ เชื่อมต่อ 4 ทิศ ของกรุงเทพฯ
ผู้สนใจสามารถร่วมชมห้องตัวอย่างได้ที่ Sales Gallery ของแต่ละโครงการได้แล้ววันนี้ หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/parkorigin สอบถาม โทร. 02-030-0000
“ลลิล พร็อพเพอร์ตี้” จัดโปรพิเศษ “ดีลดุ ลดเดือด” มอบส่วนลดสูงสุดกว่า 500,000 บาท พิเศษ! รับเพิ่ม Samsung S26* ในงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 49
2026-03-20
บ้านเดี่ยว 5 ล้าน ปี 2026 ได้อะไรบ้าง? เปิดสเปกจริง เทียบให้เห็นแบบไม่กั๊ก
2026-03-19
เทียบชัด! บ้านมือหนึ่ง vs บ้านมือสอง เรื่องราคา ทำเล และความคุ้มค่า ปี 2026
2026-03-19
AssetWise x SB Design Square ปล่อยแคมเปญ “COMPLETE LIVING COLLECTION” มอบประสบการณ์แต่งบ้านสำหรับลูกค้าที่กำลังมองหาบ้าน
2026-03-19
บ้านเดี่ยวใกล้รถไฟฟ้า BTS/MRT 2026 มีที่ไหนน่าอยู่บ้าง? มาดูกัน!
2026-03-19
ดี มีประโยชน์ในการให้ข้อมูลมากๆค่ะ
เนื้อหาตอบโจทย์ผู้สนใจได้ดีค่ะ
อ่านเพลินครับ