
Home
บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ขอชวนนิสิต นักศึกษาในระดับปริญญาตรี ร่วมประกวดและส่งผลงานออกแบบพื้นที่ส่วนกลางคอนโดมิเนียมกับโครงการ Origin Creative Contest ชิงเงินรางวัลมูลค่ารวมกว่า 100,000 บาท
งานนี้น้อง ๆ จะได้โชว์ศักยภาพ ใช้ความคิดสร้างสรรค์ นำเสนอผลงานที่สื่อถึงความต้องการในพื้นที่พักอาศัยตามแบบฉบับของคนรุ่นใหม่ โดยไม่จำกัดสไตล์การออกแบบ ภายใต้แนวคิด "Gen-Z : The Origin Condominium" พื้นที่อาศัยของคนรุ่นใหม่ที่เชื่อว่าทุกคนมีคุณค่าในตนเอง เน้นหลักในเรื่องของ Smart Product ฟังก์ชันที่เข้าอกเข้าใจ ตอบโจทย์การอยู่จริงของคนรุ่นใหม่
โครงการนี้ นับเป็นเวทีที่สร้างการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ระหว่างสถาบัน และผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้เป็นอย่างดี รวมถึงยังร่วมกันพัฒนาให้เกิดการสร้างนวัตกรรมทางด้านสถาปัตยกรรม สำหรับผู้ได้รางวัลในแต่ละประเภท จะได้รับทุนการศึกษา โล่รางวัล พร้อมใบประกาศนียบัตร โดยผลงานที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ จะถูกนำไปต่อยอดแนวความคิดพัฒนาเป็นผลงานจริงในโครงการคอนโดมิเนียมแบรนด์ “ดิ ออริจิ้น” (The Origin) ภายใต้การพัฒนาของ ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้
โครงการ Origin Creative Contest จะประกาศผลทีมที่ผ่านเข้ารอบคัดเลือก ในวันศุกร์ที่ 20 ธันวาคม 2562 ทางเว็บไซต์ https://www.origin.co.th/origin-creative-contest/ และ www.facebook.com/OriginPropertyGroup/ โดยจะทำการประกาศผลรอบชิงชนะเลิศ และมอบรางวัลแก่ผู้ชนะการประกวด ช่วงเดือนมกราคม-กุมภาพันธ์ 2563
สำหรับน้อง ๆ ที่สนใจ สามารถ ส่งผลงานเข้าร่วมประกวดได้ ตั้งแต่วันนี้ - 10 ธันวาคม 2562 โดยกรอกใบสมัครและดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ https://www.origin.co.th/origin-creative-contest/ และส่งผลงานด้วยรูปแบบไฟล์ PDF หรือ Power Point จำนวน 10 หน้า มาได้ที่อีเมล: origincontest@origin.co.th สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 061-403-8973
Dusit Central Park เผยความพร้อม Roof Park สวนลอยฟ้าใจกลางเมืองที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เตรียมเปิด 3 ก.ย. นี้
2 hours
สิงห์ เอสเตท เปิดตัวโครงการ “S’RIN พรานนก-กาญจนา” บ้านเดี่ยวระดับพรีเมียมลักชูรี กลิ่นอาย Mediterranean Revival ตอกย้ำความแข็งแกร่งพอร์ตอสังหาฯ แนวราบ มูลค่าโครงการกว่า 4,300 ล้านบาท
3 hours
ศุภาลัย เปิดตัว “ศุภาลัย ปาล์มสปริงส์ ชัยพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ” บ้านเดี่ยว-บ้านแฝดซีรีส์ใหม่ Romantic Charm เริ่มต้น 4.89 ล้านบาท* Pre-Sale 23-24 ส.ค. นี้
yesterday
TITLE ปักหมุดทำเลบางเทา-เชิงทะเล เปิดตัว “เดอะไทเทิล วิลล่า คิรารา” ลักซ์ชัวรีพูลวิลล่า พร้อม Private Pool ทุกหลัง ตอบโจทย์ลูกค้าไทย-เทศ
yesterday
เซ็นทรัลพัฒนา เผยโฉม “Central Park” 4 ก.ย.นี้ พลิกโฉม Retail Landscape ไทยสู่การใช้ชีวิตแห่งอนาคต ยกระดับกรุงเทพฯ สู่มหานครระดับโลก
2025-08-19
ขอบคุณความรู้ดีๆ ค่ะ เป็นประโยชน์
ขอบคุณที่ผลิตบทความดีๆ มาให้อ่านครับ
ให้ 4 ดาวละกัน แต่ชอบนะคะ อยากให้ลงบ่อยๆกว่านี้ค่ะ
คือชอบมาก มีให้อ่านหลากหลายมาก
อ่านเพลินครับ