
Home
หนึ่งในบริษัทอสังหาริมทรัพย์แนวหน้าอันดับต้นๆ ของประเทศไทยอย่าง AP Thailand มาจนถึง ณ ตอนนี้ แทบไม่มีบทบาทอะไรให้ต้องพิสูจน์อีกต่อไปแล้ว เพราะตลอดระยะเวลากว่า 30 ปี ที่ผ่านมาได้ประกาศความสำเร็จผ่านทางตัวเลขยอดขาย ซึ่งในปีที่ผ่านมา 2023 เอพีได้สร้างสถิติครั้งยิ่งใหญ่ด้วยการทำยอดขายสูงสุดในวงการถึง 51,390 ล้านบาท
ต่อเนื่องไปถึงการเกิดขึ้นของโครงการจำนวนมากทั้งคอนโด บ้านเดี่ยวและทาวน์โฮม บนทำเลศักยภาพที่กระจายอยู่ทั่วประเทศกว่า 200 โครงการ นอกจากนี้ยังสรรสร้างนวัตกรรมการอยู่อาศัยใหม่ๆ มาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้สอดคล้องไปกับทุกยุคทุกสมัยได้อย่างสมบูรณ์แบบ
ซึ่งผู้อยู่เบื้องหน้าและเบื้องหลังอย่าง คุณอนุพงษ์ อัศวโภคิน ผู้ก่อตั้งและดำรงตำแหน่งเป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) นับเป็นรากฐานสำคัญในการพาองค์กรก้าวสู่การเติบโตอย่างมั่นคง
โดยบทบาทและหน้าที่สำคัญคือเริ่มมาจากการมี Mindset และวิสัยทัศน์ที่ดี รวมถึงทุ่มเทเวลามุ่งพัฒนาศักยภาพบุคลากรภายในองค์กรกว่า 3,300 คน ต่อเนื่องไปถึงการวางโครงสร้างการทำงาน ให้ทุกส่วนสามารถดำเนินงานสอดประสานกันอย่างเป็นระบบ นอกจากนี้ยังบริหารจัดการเจาะลึกในทุกมิติ จนนำไปสู่การส่งมอบสินค้าและบริการที่มีคุณค่าได้มาตรฐาน
แต่ไม่เพียงเท่านั้นเพราะนอกเหนือจากภายในองค์กรแล้ว คุณอนุพงษ์ยังส่งต่อแนวคิดต่างๆ จากประสบการณ์จริง ขยายออกไปสู่สังคมเป็นวงกว้าง สอดรับกับพันธกิจ EMPOWER LIVING ที่เป็นหัวใจหลักของการเป็น AP Thailand
ทั้งนี้การถอดรหัสความสำเร็จของเอพีที่เอ่ยมาข้างต้น ยังมีอีกส่วนที่ขาดไม่ได้นั่นก็คือพนักงานบุคลากรที่เป็นพลังสำคัญที่คุณอนุพงษ์ให้การยกย่อง และคงมาไม่ได้ไกลขนาดนี้ถ้าไม่มีพวกเค้า นี่จึงไม่อาจปฏิเสธได้ว่าการเป็นสุดยอดซีอีโอจนได้รับรางวัลของ คุณอนุพงษ์ อัศวโภคิน สำหรับสาขา Best Property CEO of the year 2024 จากงาน Livinginsider Developer Awards 2024 เหมาะสมและควรค่าทุกประการ
และขอเชิญชวนทุกท่านรับชมวีดีโอสัมภาษณ์จากคณะกรรมการ เกี่ยวกับเหตุผลที่ทำให้ คุณอนุพงษ์ อัศวโภคิน สามารถคว้ารางวัล🏆𝗕𝗲𝘀𝘁 𝗣𝗿𝗼𝗽𝗲𝗿𝘁𝘆 𝗖𝗘𝗢 𝗼𝗳 𝘁𝗵𝗲 𝗬𝗲𝗮𝗿 𝟮𝟬𝟮𝟰 อันทรงเกียรตินี้ไปได้ในปีนี้ อย่าพลาดชม!
👉https://www.youtube.com/watch?v=GwnOPyznAdI
เซ็นทรัลพัฒนา เผยโฉม “Central Park” 4 ก.ย.นี้ พลิกโฉม Retail Landscape ไทยสู่การใช้ชีวิตแห่งอนาคต ยกระดับกรุงเทพฯ สู่มหานครระดับโลก
yesterday
อนันดาฯ โชว์กำไรสุทธิ Q2/68 กว่า 257 ล้านบาท เติบโต 42% (YoY) พร้อมออกหุ้นกู้ชุดใหม่รองรับธุรกิจ
yesterday
“WIDEN by Sansiri” คอนโดใหม่บนทำเล “นางลิ้นจี่” กระแสตอบรับดีมาก กวาดยอดขายกว่า 600 ล้านบาทในรอบเอกซ์คลูซิฟ พร้อมเปิดชมห้องตัวอย่างก.ย. นี้
yesterday
ORI โชว์รายได้รวม Q2/68 กว่า 3,270 ล้านบาท Q3/68 จ่อโอนคอนโด 4 โครงการ ตุน Backlog 4,000 ล้านบาท
yesterday
เสนาดีเวลลอปเม้นท์ โชว์ผลงาน H1/68 รายได้รวม 2,640 ล้านบาท กำไรเด่น 11% ตุน Backlog 7,453 ล้านบาท การเงินแกร่ง เตรียมขายหุ้นกู้เสริมพอร์ตการลงทุน
yesterday
ขอบคุณความรู้ดีๆ จากที่นี่ครับ
อ่านสนุกจังค่ะ
ชอบบทความที่นี่จัง ได้ความรู้
เยี่ยมไปเลยครับ
มีประโยชน์มากๆค่ะ ขอบคุณสำหรับข้อมูลน่ะค่ะ