Review
Onnut, Udomsuk

Whizdom Connect Sukhumvit เมืองที่เชื่อมต่อทุก Life Style เป็นหนึ่งเดียว เมืองที่คุณสามารถเป็นเจ้าของได้

Salaryman Estator 2017-12-25 11:08:08

Whizdom Connect Sukhumvit “เมือง” ที่เชื่อมต่อทุก Life Style เป็นหนึ่งเดียว “เมือง” ที่คุณสามารถเป็นเจ้าของได้ โดย Salaryman Estator

 

ห้องประกาศ ขาย เช่า Whizdom Connect Sukhumvit ดูที่นี่..

 

ความสุขบางทีมันก็เรียบง่ายกว่าที่คิดนะครับ และบางทีตัวเราเองนี่หละที่นำพาตัวเองออกห่างจากความสุขโดยไม่รู้ตัว เพียงเพราะมองข้ามการ "เลือก" Life Style ที่สนับสนุนการใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบไป ทุกๆ Life Style ของเรา เราสามารถออกแบบได้นะครับ 

 

Our Life Style // Our Choice

 

สำหรับผม ความสุขคือรายละเอียด รายละเอียดของ Life style ที่ถักทอผสมผสานกันจนเป็นภาพใหญ่ คำว่าวิถีชีวิตที่ดีจึงไม่ได้เป็นเพียงแค่ส่วนใดส่วนหนึ่ง แต่คือ ทุกองค์ประกอบของการใช้ชีวิตตั้งแต่ที่อยู่อาศัย ที่ทำงาน และที่ที่ให้เราได้พบปะเพื่อน หรือได้พักผ่อนทั้งร่างกายและจิตใจ เติมเต็มความสุขในทุกด้าน ที่ๆ ชีวิต เทคโนโลยี และธรรมชาติ เชื่อมโยงถึงกัน

 

เมื่อก่อนตัวผมเองก็ไม่ได้ใส่ใจการออกแบบ Life Style มากเท่าไหร่ คิดเหมือนคนทั่วไปล่ะครับ อยู่อาศัยเท่าที่พอมีกำลัง ซื้อบ้านนอกเมืองราคาผ่อนเบาๆ ตื่นเช้า ขับรถเข้าเมืองมาทำงาน วันไหนตื่นสายก็รถติดหน่อย นั่งฟังเพลงบนรถยาวไป

 

ตกเย็นเลิกงานก็ต้องกินข้าวก่อนกลับบ้าน เพราะถ้ากลับเลยรถติดก็ไปเสียเวลาบนท้องถนนไม่ได้อะไร กว่าจะถึงคอนโดก็ค่ำมากแล้ว หมดแรง ส่วนกลางอะไรไม่ต้องพูดถึงครับ ไม่เคยได้ใช้ประโยชน์เพราะไม่มีเวลาแม้แต่จะนอนให้เต็มอิ่มในแต่ละวัน

 

การออกแบบ Life Style แบบนั้นก็ไม่ได้ผิดอะไรนะครับใครๆ เค้าก็ทำกัน ผมเองก็ทำแบบนั้น แต่ผมได้มาค้นพบความจริงอีกมุมนึงเมื่อไม่นานมานี้เอง

 

ตอนย้ายมาทำงานต่างประเทศครั้งแรก โชคดีบริษัทเช่าบ้านกลางเมือง อยู่ใกล้ที่ทำงาน เดินไปทำงาน นอนเต็มอิ่ม ตื่นเกือบ 9 โมงก็ยังไปทำงานทันสบาย ออกจากที่ทำงาน 5 โมง ไม่เกิน 10 นาทีถึงบ้าน มีเวลาออกกำลังกายและใช้ชีวิตกับครอบครัว ส่วนกลางกลายเป็นสิ่งสำคัญเพราะมีเวลาใช้มันเหลือเฟือ 

 

ตกเย็นออกมาเดินห้างสรรพสินค้า เดินเล่นในสวนสาธารณะที่เต็มไปด้วยพื้นที่สีเขียว เดินทางไปไหนก็สะดวกมีรถไฟฟ้าอยู่หน้าบ้าน วันไหนไปสนามบินก็ไม่ลำบาก เพราะอาศัยอยู่ในทำเลที่ Connect กับทุกสิ่งอย่าง 

 

ใช้ชีวิตแบบนี้ไปสักพัก โดยไม่รู้ตัวเลยว่า Life Style ที่เราออกแบบได้ได้นำพาความสุขมาให้ผมและครอบครัว มารู้ตัวอีกทีก็ตอนรู้สึกว่าทุกคนดูมีความสุขขึ้นมากนั่นล่ะครับ

 

เดิมทีผมเคยคิดว่าคงเป็นเพราะเราชอบมาใช้ชีวิตอยู่ต่างแดน แต่เมื่อไม่นานมานี้ ผมกลับมาไทย ได้มีโอกาสใช้ชีวิตอยู่ในบ้านที่ทำให้เรามีเวลาเป็นของตัวเอง และ Connect กับทุกโครงข่ายของกรุงเทพฯ ก็พบว่าอยู่อาศัยในไทยก็ยอดเยี่ยมไม่แพ้ประเทศไหนเลย ผมเลยค้นพบว่าจริงๆ แล้ว…

 

Time & Connect นี่ล่ะครับ คือคำตอบของ “Life Style” ที่คุณจะสามารถออกแบบได้เอง คือคำตอบของ “Life Style” ที่คุณและครอบครัวจะมีความสุขมากขึ้นแบบไม่รู้ตัว 

 

เราคนไทยโชคดีมากนะครับ จากประสบการณ์ของผม กรุงเทพฯ เป็นเมืองใหญ่ติดอันดับโลกเมืองเดียว ที่คนทั่วไปยังสามารถซื้อคอนโดที่ทำให้คุณมี Time & Connect & Life Style เป็นของตัวเองได้ ที่อื่นต่อให้คุณมีเงิน 20 ล้านก็ไม่พอจะเป็นเจ้าของคอนโดที่มีเมืองล้อมรอบและ Connect กับทุก Life Style ได้แล้วนะครับ 

 

คุณคงจะเห็นแล้วว่า Time & Connect สำคัญกับเราขนาดไหน บ้านต้องเป็นมากกว่าแค่ Living space บ้านต้องตอบโจทย์การใช้ชีวิต และสะดวกต่อการออกแบบ Life Style ของคุณเอง 

 

ผมไม่รอช้าครับ รีบมองหาคอนโดที่ตอบโจทย์แบบที่ว่าทันที เพราะในอนาคตราคาคงพุ่งสูงขึ้นตามเมืองใหญ่ๆ เมืองอื่นไป และอาจจะสูงขึ้นเกินกว่าที่คนทั่วไปจะเป็นเจ้าของได้ ถ้าคุณถามผมว่าเมื่อไหร่เป็นเวลาที่เหมาะสมในการซื้อคอนโดประเภทนี้ ผมจะตอบคุณว่า “วันนี้ล่ะครับ” ยิ่งช้ายิ่งเสียโอกาส

 

ผมมองหาคอนโดที่ตอบโจทย์ Connect & Life Style อยู่พักใหญ่ จนล่าสุดได้มาเจอโครงการที่กำลังจะ Open House และตอบโจทย์นี้ได้อย่างลงตัว

 

 

Whizdom Connect Sukhumvit

More Than Just A Living Space

 

Whizdom ถูกออกแบบเพื่อให้คุณมีชีวิตที่ CONNECT กับทุกด้านของชีวิต

 

เชื่อมต่อ...ทุกความห่างไกล ด้วยทำเลใกล้รถไฟฟ้า


เชื่อมต่อ...ธรรมชาติ พร้อมผ่อนคลายกับพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่


เชื่อมต่อ...กันและกัน ให้เพื่อนบ้านไม่กลายเป็นคนแปลกหน้า ด้วยการออกแบบพื้นที่ ที่ความเป็นส่วนตัวหรือการมีส่วนร่วมอยู่ที่คุณเลือก


เชื่อมต่อ...เทคโนโลยี เพื่อการใช้ชีวิตที่ง่ายขึ้น


เชื่อมต่อ...ความสุขได้ทุกวัน กับ Lifestyle Community แห่งใหม่ของกรุงเทพ ที่เติมเต็มทุกความต้องการของชีวิต

 

Whizdom Connect Sukhumvit เป็น High Rise ที่ทุกยูนิตมี ”Home Intelligence” เทคโนโลยีทันสมัย ตั้งอยู่บนพื้นที่เกือบ 43 ไร่ บนถนนใหญ่สุขุมวิท 101 (Whizdom 101) ที่มาพร้อม WHIZDOM Track เลนจักรยานและลู่วิ่งลอยฟ้าระยะทางวิ่งกว่า 1.3 กิโลเมตร รวมถึง WHIZDOM Park ซึ่งเป็นสวนลอยฟ้าขนาด 3 ไร่ พร้อมพื้นที่สีเขียวกว่า 30% หรือ 14 ไร่ อีกด้วย โครงการเชื่อมต่อ sky walk ไปยังสถานีรถไฟฟ้าปุณณวิถื ทั้งหมดนี้สร้างขึ้นภายใต้แนวคิด ‘The Great Good Place’

 

มีด้วยกันทั้งหมด 673 Unit ห้องมีหลากหลายขนาดตั้งแต่ 1 ห้องนอน 27 ตารางเมตร ไปจนถึง 3 ห้องนอน 82 ตารางเมตร สร้างโดย แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดิเวลอปเม้นท์ มีที่จอดรถ ส่วนกลางอย่างจุใจ และ Community Mall เพื่อรองรับทุก Life Style 

 

“Innovation Office Park” พื้นที่สำนักงานให้เช่ากว่า 30,000 ตารางเมตร ที่เราสามารถทำงานใกล้ชิดกับธรรมชาติและเทคโนโลยี เพื่อให้เราสามารถมีความคิดสร้างสรรค์เพื่อสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ และออกแบบ Lifestyle ของตัวเอง แถมยังเอื้อให้คุณสามารถเดินเท้าไปทำงาน ไม่ต้องใช้เวลาบนท้องถนนอีกต่อไป

 

“Smart City with Clean Energy” WHIZDOM 101 ได้รับเลือกเป็นต้นแบบเมืองอัจฉริยะ อีกทั้งยังเป็นโครงการที่สามารถช่วยลดการใช้พลังงานได้ถึง 30% และเลือกใช้วัสดุคุณภาพที่ไม่ก่อให้เกิดมลพิษอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งคุณสมบัติของ Whizdom ที่ผมชอบมากๆ เพราะสามารถรวม Technology และ Clean Energy เข้าไว้เป็นเรื่องเดียวกัน ซึ่งเป็นเรื่องที่ไม่ง่ายเลย แต่ Whizdom สามารถทำได้

 

เรียกได้ว่า Whizdom เป็น ”เมือง” ที่คุณสามารถเป็นเจ้าของได้เลยครับ

 

Whizdom 101 ตั้งอยู่บริเวณปากซอยสุขุมวิท 101 ใกล้รถไฟฟ้าและทางเชื่อมต่อทางด่วนหลายเส้นทาง รวมไปถึงสามารถ Connect ไปยังสนามบินสุวรรณภูมิและยังเชื่อมต่อเข้าเมืองได้อย่างง่ายดาย

 

ทั้งยังมีศักยภาพสู่ความเป็นศูนย์กลางแห่งใหม่ของกรุงเทพฯ ด้วยส่วนต่อขยายรถไฟฟ้าบีทีเอสสู่สมุทรปราการ รถไฟฟ้าไลท์เรลบางนา-สนามบินสุวรรณภูมิ และรถไฟฟ้าโมโนเรลเส้นทางสำโรง-ลาดพร้าว 

 

นอกจากจะมี Community Mall อยู่บริเวณโครงการแล้ว ยังใกล้ห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น Central Bangna หรือ Mega Bangna และ ยังมี Bangkok Mall ซึ่งเป็นศูนย์การค้าใหญ่ที่สุดในประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บนพื้นที่ 100 ไร่ และเป็นการลงทุนครั้งใหญ่ที่สุดตั้งแต่ก่อตั้งเดอะมอลล์กรุ๊ป

 

ด้านการเชื่อมต่อกับ Life style ประจำวัน ก็มี office ทั้งภายในและรอบบริเวณโครงการมากมาย BITEC phase 2 รวมไปถึงโรงเรียนและโรงพยาบาล เช่นโรงพยาบาลสุขุมวิทอีกด้วย

 

โดยกลุ่มทรู ได้ดำเนินการวางโครงข่ายสื่อสารโทรคมนาคมภายในโครงการ WHIZDOM 101 เชื่อมโยงกันเป็นเมืองดิจิทัล ทั้งบริการ 4G+ ไฟเบอร์บรอดแบนด์ และ WiFi พร้อมกับการยกระดับโครงการสู่สมาร์ทซิตี้

 

Whizdom Connect Sukhumvit เมืองที่เชื่อมต่อทุก Life Style เข้าไว้ด้วยกัน เรียกว่าใช้ชีวิตใน Whizdom City ได้ตลอดทั้งวันไม่ต้องออกไปไหนเลย

 

นอกจากจุดเด่นจากทั้งตัว Whizdom City และทำเลที่ Connect กับทุกความต้องการแล้ว ภายในตัวโครงการเองก็ยังมีส่วนกลางเพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตแบบเป็นส่วนตัวอีกด้วย ส่วนกลางสำคัญมากนะครับ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเราสามารถออกแบบ Life Style ของตัวเองได้ เราจะมีเวลาเหลือเพื่อให้กับตัวเอง และส่วนกลางภายในโครงการจะช่วยเติมเต็มเวลาของตัวเราเองให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น

 

 Lobby

 

Swimming Pool

 

Social Connection Lounge 

 

Garden

 

ภายในตัวห้อง เป็นห้องเพดานสูง ตกแต่งด้วยวัสดุธรรมชาติ ออกแบบการระบายอากาศอย่างดี มีช่องลมเปิดทุกห้องเอื้อต่อการระบายอากาศได้อย่างทั่วถึง เลือกใช้กระจกลามิเนตสำหรับงานภายนอก และกระจกนิรภัยเพื่อใช้เป็นฉากกั้นเพื่อเพิ่มระดับความปลอดภัย แสงไฟส่องสว่างไม่ตรงกับตำแหน่งเตียงเพื่อป้องกันปัญหาแสงแยงตาเวลาอ่านหนังสือหรือเล่น Tablet 

 

แถมยังมี Home Intelligence ที่สามารถเชื่อต่อการเปิดปิดไฟและเครื่องปรับอากาศ แถมยังเชื่อมต่อกับร้านค้าและบริการต่างๆ ของโครงการได้อีกด้วย

 

ในวัน Open House ที่กำลังจะมาถึงช่วง 16-17 ธันวาคมนี้ ทางโครงการจะเปิดให้ชมห้องตัวอย่างจริงซึ่งเป็นห้องขนาด 1 ห้องนอนอีกด้วย น่าสนใจมากๆ ครับ มีให้เลือกชมทั้งห้องแบบที่มีครัวเปิดและแบบครัวปิด สามารถเลือกสรรค์เพื่อให้เหมาะกับ Life Style ของตัวคุณได้เลยครับ

 

ห้องแบบครัวเปิด สำหรับคนรุ่นใหม่ที่ชอบใช้ชีวิต Connect แบบสบายๆ รวม Kitchen, Dining Room และ Living Area เข้าไว้ด้วยกัน ห้องน้ำที่เชื่อมตรงกับห้องนั่งเล่น เพิ่มความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตใน Living Zone มีแสงสว่างส่องเข้าผ่านกระจกเข้าถึงตลอดทั้งห้อง และช่องลมเพื่อให้อากาศถ่ายเท ทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายตลอดเวลาที่อยู่อาศัย เรียกว่า นอน กิน พักผ่อน เล่นโทรศัพท์จนเผลอหลับไปบริเวณ Living Area ได้อย่างสบาย

 

ห้องแบบครัวปิดซึ่งถูกแบ่งแนวการใช้ประโยชน์ของห้องแต่ละส่วนไว้อย่างลงตัว เหมาะสำหรับคนชอบทำอาหารและใช้ชีวิตนอนกลิ้งในห้องนอน เพราะมีห้องนอนที่กว้างและมีแสงส่องสว่างจากธรรมชาติตลอดเต็มทุกบริเวณของห้อง แถมยังมีพื้นที่จัดไว้สำหรับนั่งเล่น Notebook และทำงานภายในห้องนอนอีกด้วย 

 

เป็นยังไงกันบ้างครับสำหรับ Whizdom Connect Sukhumvit ?

 

ราคาเริ่ม 3.9 ล้าน* หรือเพียงประมาณ 140,000 บาทต่อตารางเมตร ซึ่งถือว่าถูกมากนะครับเมื่อเทียบกับการได้มีเมืองที่ Connect ทุกอย่างและสามารถออกแบบ Life Style ของตัวเองได้แบบนี้ ผมเชื่อว่าราคาแบบนี้ภายใน 3 ปีคุณจะหาโครงการคุณภาพแบบนี้ไม่ได้อีกแล้ว โครงการนี้อาจจะเป็นโอกาสสุดท้ายแล้วก็เป็นได้ครับ

 

ราคานี้ถือว่าคุ้มค่าและยังเป็นเพียงจุดเริ่มต้นของการพัฒนาในอนาคต ราคานี้จะไม่สามารถหาได้อีกแล้วในทำเลนี้ในอนาคต อย่างที่ผมมักจะพูดเสมอครับ…

 

ถ้าคุณเป็นคนที่กำลังมองหา Life Style สำหรับคนรุ่นใหม่ที่ Connect ทุกอย่างเข้าไว้ด้วยกัน บ้านหลังนี้จะสามารถเป็นคำตอบของคุณในระยะยาวได้เลยครับ เรียกได้ว่าซื้อวันนี้สามารถใช้เป็นที่อยู่อาศัย ใช้ชีวิตที่คุณออกแบบได้เองไปอีกหลายสิบปี ยิ่งไปกว่านั้นทำเลบริเวณนี้จะเจริญขึ้นอีกมาก ถ้าคุณอยากขายเพื่อเปลี่ยนที่อยู่อาศัยในอนาคตก็ยังทำกำไรจากราคาขายได้อีกด้วย

 

ถ้าคุณเป็นนักลงทุนที่มองหากำไรก้อนโตจาก Capital Gain ที่นี่คือคำตอบครับ Demand จากการเป็น Whizdom City จะทำให้ราคาของ Whizdom ขึ้นสูงขึ้นอย่างมากแน่นอนในอนาคต ใครสนใจลงทุนในโครงการนี้ผมแนะนำห้องขนาด 1 ห้องนอน แบบห้องที่มาเปิดให้ชมในงาน Open House กำลังเหมาะเลย ที่สำคัญอยากให้ถือยาวจนโอนแล้วค่อยหาจังหวะเหมาะๆ ในการทำกำไรในอนาคต จะได้กำไรระดับ 7 หลักได้ไม่ยากเลยครับ

 

ถ้าคุณคือคนที่ผมเพิ่งพูดถึง ผมอยากชวนให้เข้ามาชม Whizdom City ครับ ด้วยศักยภาพการ Connect และทำเลที่คุณจะไม่สามารถเป็นเจ้าของได้อีกแล้ว ผมเชื่อว่า Whizdom Connect Sukhumvit จะเป็นตัวเลือกที่ใช่สำหรับคุณ เข้ามาชมโครงการเถอะครับ แล้วคุณจะเข้าใจว่าทำไมผมถึงบอกว่า… 

 

Whizdom Connect Sukhumvit เป็น“เมือง” ที่เชื่อมต่อทุก Life Style เป็นหนึ่งเดียว เป็น“เมือง” ที่คุณสามารถเป็นเจ้าของได้

 

สำหรับผู้ที่สนใจโครงการ Whizdom Connect Sukhumvit คอนโดพร้อมอยู่ กำลังจะจัดงาน “OPEN HOUSE “เปิดชมห้องจริง วิวจริงครั้งแรก” ในวันที่ 16 – 17 ธ.ค. นี้” พบกิจกรรม และ MINI CONCERT จากโต๋ ศักดิ์สิทธิ์

 

สามารถลงทะเบียนรับส่วนลดพิเศษในงานที่

www.whizdom.co.th

 

โทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่เบอร์ 1265

 
 

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

Post related

For Rent
฿11,000
For RentCondoOnnut, Udomsuk : For Rent 📍 Whizdom Connect 📍 Near BTS Punnawithi 11,000 can negotiate​!!!!
53 minutes 
1.2k
Onnut, Udomsuk

  29 Sq.m.
  Level 11-20
  1 Beds
  1 Bath
For Rent
฿12,000
For RentCondoOnnut, Udomsuk : For Rent 📍 Whizdom Connect 📍 Near BTS Punnawithi 12,000 Can negotiate!!!!
54 minutes 
1k
Onnut, Udomsuk

  27 Sq.m.
  Level 21-50
  1 Beds
  1 Bath
For Rent
฿13,000
For RentCondoOnnut, Udomsuk : 💥 Hot Price !!! 💥 📍Whizdom Connect only 13,000 THB📍ราคาต่อลองได้!!
54 minutes 
1.9k
Onnut, Udomsuk

  27 Sq.m.
  Level 21-50
  1 Beds
  1 Bath
For Sale
฿3,890,000
For SaleCondoOnnut, Udomsuk : For SALE *Whizdom Connect ห้องสวย เพิ่งตกแต่งเสร็จ พร้อมอยู่ @ 3.89 MB

LivingStock Application