แจ้งปรับเงื่อนไขอัตราการใช้เครดิตเพื่อให้บริการที่ดีที่สุด / English content below

เรียน ลูกค้าผู้มีอุปการะคุณทุกท่าน,

กว่า 7 ปีที่ Livinginsider ได้ช่วยให้ใครหลายๆคน ค้นหาและพบ บ้านที่ตัวเองต้องการ พันธกิจสำคัญที่เรามุ่งมั่น ก็เพื่อ ให้ทุกคนได้เจอบ้านดีๆ เพื่อเป็นจุดเริ่มต้นของชีวิตดีๆ เราได้สร้างให้เกิดรายได้มหาศาล หมุนเวียนเข้าสู่ตลาดอสังหาริมทรัพย์ และทุกคนที่เกี่ยวข้อง ไม่ว่าจะเป็น เจ้าของบ้าน นายหน้า ผู้ประกอบการอสังหา

 

เราช่วยทำให้ทุกคน มีรายได้มากขึ้นและมีชีวิตที่ดีมากขึ้น ด้วยจำนวนผู้เข้าใช้งานหลายล้านคนในแต่ละเดือน ทำให้เรากลายเป็นส่วนสำคัญของกลไกตลาดอสังหาในประเทศไทย

 

เนื่องด้วยต้นทุนการดำเนินงานของเราที่ปรับสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาทางเราพยายามอย่างดีที่สุดที่จะควบคุมอัตราการให้บริการให้อยู่ระดับเดิม โดยที่ผ่านมาเราได้พัฒนาระบบและการบริการใหม่ๆตลอดเวลา โดยเราไม่เคยปรับอัตราการใช้เครดิตตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา

 

เพื่อให้คุณภาพผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีที่สุดเช่นเดิม และทำให้ประกาศที่อยู่ในระบบของเรามีคุณภาพพร้อมความถูกต้องที่มากขึ้น ทางเราจึงมีความจำเป็นอย่างยิ่งที่จะขอเรียนแจ้งปรับอัตราการใช้งานเครดิตดังนี้

โดยอัตรานี้จะมีผลตั้งแต่ 15 มีนาคม 2566 นี้เป็นต้นไป หากท่านยังมีเครดิตเดิมเหลืออยู่ ยังสามารถใช้อัตราเดิมได้ต่อไปจนกว่าเครดิตจะหมด

อัตราใหม่นี้จะไม่ส่งผลกระทบกับลูกค้าเก่าที่ซื้อไปก่อนหน้านี้แล้ว ซึ่งสามารถใช้อัตราเดิมไปจนกว่าเครดิตจะหมดได้เลย 
หากท่านซื้อแพ็คเกจใหม่ตอนนี้ ระบบจะรวมเครดิตที่เหลือและเครดิตที่ซื้อใหม่เข้าด้วยกัน และเริ่มคิดอัตราการใช้งานใหม่ในวันที่ 15 มีนาคม 2566 

 

เงื่อนไขอายุประกาศ = 30 วัน จะมีผลทันทีตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป (การแก้ไขประกาศ ไม่สามารถเพิ่มอายุประกาศได้)

 

เราต้องขอขอบคุณผู้ใช้งานทุกท่านที่ให้การสนับสนุนเรามาตลอด หากไม่มีการสนับสนุนและข้อติชมจากทุกท่านเข้ามา เราคงมาไม่ได้ถึงขนาดนี้ เพราะเราเชื่อว่า สิ่งที่เราทำอยู่ กำลังช่วยให้ทุกคนมีชีวิตที่ดีขึ้น เราสัญญาว่าจะส่งมอบผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีที่สุดให้กับทุกท่าน

 

ขอบคุณมากครับ

Livinginsider.com

 

Dear Our Valued Customers,

 

For over 7 years, Livinginsider has helped many people find the house they want. Our main mission is to provide everyone with the best opportunity to find a good house, which can serve as a starting point for a good life. We have created huge revenue and circulated it into the real estate market, benefiting everyone involved, including homeowners, real estate agents, and business owners.

We have continuously developed new products and services, in order to maintain the same level of service quality, we have been trying to fix the service fee due to our continually rising operating costs. Without changing credit usage rates for many years

 

We think it is important to let you know about the revised credit usage fees, In order to ensure that we continue to provide the highest quality services and property listing on our platform are more accurate as follows :

 

Credit Usage Conditions for MyStock 

Creating a new property listing: 50 credits
Boost a property listing: 10 credits
(Remark; each boosting will be reset online life's time to be new again)
Renewing a property listing: 50 credits
Reusing a closed deal property listing: 50 credits

 

Credit Usage Conditions for iStock
1 day access = 200 credit (once for first-time users)
7 day access = 500 credit
30 day access = 1,500 credit
90 day access = 3,500 credit
180 day access  = 5,500 credit
365 day access  = 9,500 credit

 

This credit usage's rate will be effective from 15 March 2023 onwards, if you still have some credit remaining. The same usage's rate can continue to be used until the credit runs out. or if you buy a new package now Remaining credits and newly purchased credits will be combined. and start calculating the new usage rate on March 15, 2023.


Remark; A Listing has 30 days of online life's time, This will be effective immediately (editing a property list cannot make it longer.)

 

We believe that these changes will help us maintain our high level of service quality and continue to provide you with the best experience possible. We appreciate your understanding and continued support.

 

Best regards,

Livinginsider.com

 

 

Livinginsider

ผู้โพสต์

เนื้อหานี้เป็นประโยชน์กับคุณหรือไม่

1 จาก 1 พบว่ามีประโยชน์

เรียน ลูกค้าผู้มีอุปการะคุณทุกท่าน, กว่า 7 ปีที่ Livinginsider ได้ช่วยให้ใครหลายๆคน ค้นหาและพบ บ้านที่ตัวเองต้องการ พันธกิจสำคัญที่เรามุ่งมั่น ก็เพื่อ ให้ทุกคนได้เจอบ้านดีๆ เพื่อเป็นจุดเริ่มต้นของชีวิ

เรียน ลูกค้าผู้มีอุปการะคุณทุกท่าน, กว่า 7 ปีที่ Livinginsider ได้ช่วยให้ใครหลายๆคน ค้นหาและพบ บ้านที่ตัวเองต้องการ พันธกิจสำคัญที่เรามุ่งมั่น ก็เพื่อ ให้ทุกคนได้เจอบ้านดีๆ เพื่อเป็นจุดเริ่มต้นของชีวิ
livinginsider livinginsider