รับชม ครั้ง

1 พ.ย. 2565

รายละเอียด

คุ้มค่าทุกบาท Best in Class #ต้องทำให้สุด
คิดให้ครบทุกมิติ เพื่อคุณภาพทุกตารางนิ้ว
คุ้มค่าทุกบาท ใครพลาดแล้วจะเสียใจ

นี่คือสุดยอดที่อยู่อาศัย บนทำใจกลางเมือง พญาไท-รางน้ำ รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและไลฟ์สไตล์ครบครัน ทั้ง King Power ร้านอาหารที่อร่อยมากๆ ตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย มหาวิทยาลัยชื่อดัง โรงเรียนกวดวิชา และรพ.ชั้นนำ อีกเพียบ

และที่สำคัญที่นี่อยู่ใกล้กับสวนสาธารณะอย่างสวนสันติภาพ เพียงแค่ 10 เมตร เท่านั้นเอง ซึ่งปัจจุบันหาได้ยากมากๆ คอนโดฯที่อยู่ใกล้กับสวนสาธารณะแบบนี้ ที่จะทำให้คุณมีพื้นที่ออกกำลังกาย พร้อมสูดอากาศบริสุทธิ์

พร้อมส่วนกลางสุดหรูระดับ World Class ที่ให้ลูกบ้านได้สัมผัสการใช้ชีวิตเหนือระดับกับ Sky Lounge และ Rooftop สระว่ายน้ำแบบ Infinity Edge Pool และที่สุดของ Fitness แบบ 3 ชั้นที่จะมี Weight Training, Cardio และ Challenging Machine

โดดเด่นเรื่องการออกแบบห้องด้วยแนวคิด Living Comfort หน้ากว้าง เพดานสูง พร้อมผนังกระจก Curtain Wall ที่จะทำให้คุณดื่มด่ำกับวิวสวนสันติภาพอย่างเต็มที่ พร้อมกับระบบฟอกอากาศอย่าง S-Air ที่จะทำช่วยถ่ายเทอากาศได้ดีและกรอง PM 2.5 ได้ด้วยจะทำให้ผู้อยู่อาศัยได้รับอากาศบริสุทธิ์อยู่ตลอดเวลา

ซึ่งทั้งหมดนี้มั่นใจได้ภายใต้ Brand ของ SINGHA ESTATE ที่มีแนวคิดว่า ทำให้ที่สุด แบบ Best in Class รับรองได้ว่า คุณภาพทั้งก่อนและหลังการขาย จะทำให้คุณได้รับการดูแลและบริการอย่างดี ทั้งหมดนี้ใครจะเชื่อว่า มาในราคาเริ่มต้น 6.55 ล้านบาท* เท่านั้น

Promotion 12-13 พ.ย. นี้ โอกาสพิเศษ สุดท้ายของปี พิเศษที่สุด ก่อนปิด Sale Gallery ลดสูงสุด 1.2 ล้าน*.

รับสิทธิพิเศษ 3 ต่อ
รับข้อเสนอพิเศษคลิก https://bit.ly/3gWhpLg
Gift voucher มูลค่า 1 แสนบาท
ฟรีค่าส่วนกลาง
ฟรีค่าธรรมเนียมการโอน

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

ติดต่อสอบถาม
livinginsider livinginsider