LivingInsider Channels
ใครที่กำลังมองหาบ้านใกล้เมือง เดินทางเข้าสู่ สาทร - พระราม 3 ได้อย่างสะดวกสบาย ต้องมาดูที่นี่ก่อนเลย BHAVA กัลปพฤกษ์ – สาทร ทาวน์โฮมพรีเมียม คุณภาพและการออกแบบดีจริงๆ 🔥 3 ชั้น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ สไตล์สแกนดิเนเวียน สวยงาม การก่อสร้างที่มีความคงทน แข็งแรง ด้วยการก่อสร้างแบบก่ออิฐฉาบปูน ที่หาได้ยากมากๆในปัจจุบัน รวมถึง #ลงเสาเข็ม ทั้งหน้าบ้านและหลังบ้าน ทำให้คุณไม่ต้องกลัวบ้านทรุดเลย บรรยากาศการอยู่อาศัย เงียบสงบและเป็นส่วนตัว เพียง 63 ครอบครัว พร้อมคลับเฮ้าส์และพื้นที่สีเขียวที่มีทั้งสวนการเรียนรู้พฤกษ์ศาสตร์ และ Edible Garden ในราคาขายเริ่มต้น 4.75 ล้านบาท* สนใจติดต่อ โทร. 092-392-3923 ไลน์แอดคลิก https://bit.ly/3MfhoxF แจ้งว่าเห็นรีวิว จากเพจนี้ Livinginsider เพื่อขอทราบโปรโมชั่นพิเศษได้เลย

มาฟังความเห็นผู้ใช้งานของ Livinginsider กันครับ
The INBOX Ep.28 เจาะประเด็นผังเมือง กทม. พิกลพิการ ทำอะไรยากไปหมด ปัญหาที่ไม่ได้รับการแก้ไขอย่างจริงจัง หลายโซนเอื้อนายทุนกันเห็นๆ มาฟัง ดร.โสภณ พรโชคชัย ประธานศูนย์ข้อมูลวิจัยและประเมินค่าอสังหาริมทรัพย์ไทย บจก.เอเจนซี่ ฟอร์ เรียลเอสเตท แอฟแฟร์ส (AREA) แชร์เรื่องนี้กัน
Become The Agent ตอนพิเศษ : มาดูกันเลยว่า คุณก้อย จตุพร อมรสิน เจ้าของรางวัล Popular Agent จาก Livinginsider Awards 2023 มีเคล็ดลับในการทำงานให้ประสบความสำเร็จในอาชีพนายหน้าอสังหาฯอย่างไร
Livinginsider บริษัทแพลตฟอร์ม และมาร์เก็ตเพลสอสังหาริมทรัพย์ อันดับต้นๆของประเทศไทย จัดงาน Property Online Events Livinginsider Next 6.0 Live เจาะลึกข้อมูล เทรนด์อสังหาฯของประเทศไทย พร้อมเปิดตัวเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่จะมาช่วยให้การทำงานของผู้ใช้งานง่ายขึ้น เราเชื่อว่า บ้านที่ดี จะเป็นจุดเริ่มต้นของชีวิตที่ดี เพื่อให้ทุกคนได้เจอ บ้านที่ดีที่สุด เราจึงได้สร้าง ระบบที่ดีที่สุด ในการค้นหาบ้านที่ดีที่สุดของทุกคน Livinginsider ก็ยังคงไม่หยุดพัฒนาและสร้างสรรค์ Product ใหม่ๆ อยู่เสมอ เพื่อให้ผู้ใช้งานได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด
ไม่ว่า เทคโนโลยีในปัจจุบัน จะล้ำหน้าไปซักแค่ไหน บ้าน ก็ยังเป็นสถานที่สำคัญที่สุดในชีวิตมนุษย์ เพราะนั่นคือ จุดเริ่มต้นแรกของชีวิตพวกเราทุกคน เราเชื่อว่าเทคโนโลยีที่ดี ต้องช่วยเหลือมนุษย์ให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นและเพื่อให้ทุกคนได้เจอ บ้านที่ดี เพื่อชีวิตที่ดีขึ้น เรา Livinginsider จึงได้สร้าง ระบบที่ดีที่สุด ในการค้นหาบ้านที่ดีที่สุด ของทุกคน
“บ้านเดี่ยว 3 ชั้นฟังชั่นใหม่ ติดคอมมูนิตี้มอลล์ 0 เมตร” เรามาเจอ บ้าน ในทำเลสุดฮ็อตย่าน #บางนา แล้วยังมี #ห้าง อยู่หน้าบ้านอีกด้วย และนี่คือ...5 เหตุผลทำไมต้องโครงการ Nirvana Absolute Bangna “บ้านเดี่ยว 3 ชั้นฟังชั่นใหม่ แยกเป็นสัดส่วน ติดคอมมูนิตี้มอลล์ 0 เมตร” โครงการ Nirvana Absolute Bangna เป็นโครงการที่อยู่ติดกับคอมมูนิตี้มอลล์เพียงแค่ 0 เมตร ไม่วุ่นวายแต่สะดวกสบายในการใช้ชีวิต สามารถเดินออกมาหาของกิน หรือซื้อของเข้าบ้านได้ง่าย ๆ ที่ Foodland แบบ 24 ชม. และมีร้านอาหารอื่น ๆ คอยให้บริการอีกเพียบ บ้านเดี่ยว 3 ชั้น โดดเด่นเรื่องพื้นที่ใช้สอยเยอะแบบแยกชั้นและเป็นส่วนตัวชั้น 1 Public Space ชั้น 2 Private Living Space ชั้น 3 Working Space & Future Space ที่สามารถจัดสรรพื้นที่ตามการใช้งานของสมาชิกในครอบครัวที่แตกต่างกันได้อย่างลงตัว กับสังคมคุณภาพเพราะมีบ้านเพียง 30 ยูนิตเท่านั้น ที่มาพร้อมกับแคมเปญสุดพิเศษ ABSOLUTE TRIPLE DEAL ราคาดีที่ไม่เคยมีมาก่อน เริ่ม 15.99 ล้านบาท* จองเท่าไหร่ลดเท่านั้น มูลค่าสูงสุด 500,000 บาท ฟรีค่าใช้จ่ายวันโอน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Line Official: https://nirvana.ly/LOA-FB Facebook Inbox : https://m.me/Nirvanafamily call center : 1787 *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด
Cybiq พระราม 9 - รามคำแหง 24 เป็นโครงการที่ตอบโจทย์คนรักสัตว์ เหมาะกับการเลี้ยงน้องหมาน้องแมวสุด ๆ เพราะที่นี่ไม่ใช่แค่ Pet Friendly แต่ที่นี่คือ Pet Mainly เป็นคอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ แห่งเดียวหลังมหาวิทยาลัยรามคำแหง ฟังก์ชันห้องกว้าง ครัวปิดติดระเบียง ส่วนกลางครบ สระว่ายน้ำ, Rooftop Garden, Co-Working Space, Fitness ราคาดีคุ้มค่า เริ่มต้นเพียง 1.89 ล้านบาทเท่านั้น สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 1172 กด 24 หรือ 096 858 8090 Line@ : https://lin.ee/JQNWZQ15 #คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ #petfriendly
จากคนที่เคยมีอคติ ต่ออาชีพนายหน้า อะไรทำให้กลายเป็นนายหน้ามืออาขีพได้ Become The Agent Ep.30 จะพาไปคุยกับ คุณแจง จุฑารัตน์ จิตรมั่น นายหน้าอิสระ Jangproperty
จากชีวิตจากนักดนตรีสู่การเป็นนายหน้า Become The Agent Ep.29 จะพาไปคุยกับ คุณ ธรรศ เลิศวัฒนะพงษ์ชัย กรรมการผู้จัดการ บริษัท โฮม เรียล เอสเตท เซอร์วิสเซส จำกัด
20 ปีกับงานนายหน้า ไม่มีคำว่าง่าย ถ้าอยากสำเร็จ คุณต้อง “ทำการบ้านให้หนัก รู้จักลูกค้าให้มากที่สุด” Become The Agent Ep.28 จะพาไปรู้จัก คุณเจ บุญนิสา แสงใส นายหน้าอสังหาฯมืออาชีพและโค้ชทีม Winner Estate Education องค์กรนายหน้าชั้นนำของประเทศไทย
สำหรับสมาชิกระดับ Premium ของ Livinginsider สามารถจองใช้ Living Co-Space 1 ครั้ง ฟรี 4 ชั่วโมง มูลค่า 6,000 บาท !! ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ครั้งแรกในประเทศไทย กับพื้นที่ Role Play Space สำหรับการฝึกซ้อมการทำงานจริงของนายหน้า ใครกำลังหาพื้นที่สำหรับ จัดอบรม สัมมนา Workshop ที่นี่ถูกและคุ้มค่าที่สุดในสามโลกแน่นอน เดินทางง่าย สะดวกสบาย เพียง 0 เมตร จาก MRT รองรับได้สูงสุด 100 ท่าน พร้อมที่จอดรถกว่า 30 คัน สิ่งอำนวยความสะดวก - พื้นที่ใช้สอย 350 ตารางเมตร - Hyundai Smart Broad - ระบบเสียง Stereo รอบทิศทาง - Role Play Space - พื้นที่จอดรถ 30 คัน - เก้าอี้นวด - Coffee Break Station Living Co-Space เปิดให้พร้อมใช้งานได้แล้ววันนี้ พร้อมสำหรับเป็นพื้นที่แห่งการเรียนรู้ เสริมสร้างทักษะ ไปจนถึงการสร้าง Commuinity สำหรับนายหน้าอสังหา ใครสนใจใช้พื้นที่ติดต่อที่ข้อมูลด้านล่างได้เลย ติดต่อได้ที่ โทร 096-246-4656 Line @Livinginsider
จากธุรกิจร้านมือถือที่กำลังไปได้ดี เจอโควิด ทำชีวิตเปลี่ยนจนต้องแบกหนี้หลายล้าน ตัดสินใจสู้ครั้งสุดท้าย ด้วยการนำทักษะการขายเข้าสู่วงการนายหน้าอสังหาฯ แต่แค่เคสแรกก็เจอปัญหาแล้ว ประสบการณ์สอนใหรู้ว่า หากต้องการเป็นนายหน้ามืออาชีพ ทุกอย่างคุณต้องทำสัญญา แม้จะเป็นกับคนที่คุณรู้จักก็ตาม Become The Agent Ep.27 จะพาไปพบกับ คุณ คุณ อัจฉรา ครุธน้อย กรรมการผู้จัดการ บริษัท คอนเนอร์ส เอสเตรท จำกัด ดู Become The Agent ตอนอื่นๆ คลิกลิ้งค์ด้านล่างเลย https://bit.ly/3XzUQMI
ไม่ว่าจะท้อแค่ไหน...แต่วันถัดไป จะดีกว่าเสมอ เมื่อไหร่ที่เราเชื่อมั่นในตัวเองมากพอ คุณจะสามารถตั้งใจทำได้ทุกอย่าง Become The Agent Ep.26 จะพาไปพบกับ คุณกันต์ กัณต์ฤทัย โพธิ์สุวรรณ Managing Director บริษัท เกิดทรัพย์ เรียล เอสเตท จำกัด
มาชมกันเลย เจาะลึกภาพรวมและเทรนด์ของตลาดอสังหาฯของประเทศไทย แบบที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อนทีไหน ปีที่ผ่านมา คนส่วนใหญ่กำลังมองหาอะไรกันอยู่ จากจำนวนผู้เข้าใช้งานหลายล้านคนในแต่ละเดือน ทำให้เรากลายเป็นส่วนสำคัญของกลไกตลาดอสังหาในประเทศไทย ซึ่งข้อมูลจากเดต้าจำนวนมากนี้ จะช่วยสะท้อนสภาวะตลาดและเทรนด์ของอสังหาบ้านเราเป็นอย่างดี ด้วยสถานการณ์โควิดที่เริ่มผ่อนคลายมากขึ้น ทำให้ตอนนี้เราได้เห็นสถิติต่างๆเปลี่ยนแปลงจากปีก่อนๆ พอสมควรเลยครับ ลองมาดูกันเลยครับ ว่าสถิติในปี้นี้จะบอกอะไรเรากันบ้าง
story of my life starts at my home my home my life, starts on Livinginsider.com https://www.livinginsider.com/
AgentAble is the ultimate cooperation platform for real estate agents. Download now IOS - https://apple.co/3P0Na0N ANDROID - https://bit.ly/3cVHmZb
#เจ้าของ “เรารู้ว่า คุณยุ่งจนลืม...เคยไหมที่ปล่อยเช่า แล้วไม่มีคนบันทึกหรือติดตามค่าเช่าให้ กว่าจะรู้อีกที คนเช่าก็หายไปแล้ว ติดต่ออะไรไม่ได้เลย” เมื่อคุณปล่อยเช่า เราดูแลให้ด้วยระบบ บันทึกและติดตามค่าเช่าทุกงวด ไม่ต้องกลัวสลิปปลอม !!! เพราะระบบเราตรวจเช็คยอดให้ทันที เหมือนมีผู้ช่วยส่วนตัวคอยเช็คค่าเช่าให้ทุกเดือน นอกจากนี้คุณยังสามารถรับชำระค่าเช่าผ่านบัตรเครดิตได้อีกด้วย และยังได้สิทธิพิเศษต่างๆอีกหลายอย่าง #ผู้เช่า เคยไหม บางทีช็อต !!! ไม่มีเงินสดพอจะจ่าย ค่าประกัน หรือค่าเช่า หรือ บางทีจ่ายแล้ว เจ้าของก็บอกว่า ยังไม่ได้จ่าย หายอดไม่เจอ ต้องตรวจสอบกันให้วุ่นวาย” จ่ายค่าเช่าได้ทุกรูปแบบ ทั้ง เงินสด บัตรเครดิต หรือแบบผ่อน วันไหนช็อตเงิน หมุนไม่ทัน เราช่วยได้ และทุกยอดการชำระค่าเช่าของคุณ จะได้รับคะแนนเพื่อแลกของรางวัลพิเศษอีกด้วย ไม่มีที่ไหนให้แบบนี้อีกแล้ว และยังได้สิทธิพิเศษต่างๆอีกหลายอย่าง โหลดแอปฯได้ง่ายๆฟรี คลิกเลย https://bit.ly/3ibKJhw
Your Branding, Your Reputation, tells people about your business DNA and helps customers know what to expect. Switch templates at any time you want. Stunning Themes Very Attractive and clean design. Easy to use, Fast and friendly customer support More info visit https://ownweb.livinginsider.com/
Easier – Better – Faster “We Process innovation to increase efficiency” everything you need is right here
คุ้มค่าทุกบาท Best in Class #ต้องทำให้สุด คิดให้ครบทุกมิติ เพื่อคุณภาพทุกตารางนิ้ว คุ้มค่าทุกบาท ใครพลาดแล้วจะเสียใจ นี่คือสุดยอดที่อยู่อาศัย บนทำใจกลางเมือง พญาไท-รางน้ำ รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและไลฟ์สไตล์ครบครัน ทั้ง King Power ร้านอาหารที่อร่อยมากๆ ตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย มหาวิทยาลัยชื่อดัง โรงเรียนกวดวิชา และรพ.ชั้นนำ อีกเพียบ และที่สำคัญที่นี่อยู่ใกล้กับสวนสาธารณะอย่างสวนสันติภาพ เพียงแค่ 10 เมตร เท่านั้นเอง ซึ่งปัจจุบันหาได้ยากมากๆ คอนโดฯที่อยู่ใกล้กับสวนสาธารณะแบบนี้ ที่จะทำให้คุณมีพื้นที่ออกกำลังกาย พร้อมสูดอากาศบริสุทธิ์ พร้อมส่วนกลางสุดหรูระดับ World Class ที่ให้ลูกบ้านได้สัมผัสการใช้ชีวิตเหนือระดับกับ Sky Lounge และ Rooftop สระว่ายน้ำแบบ Infinity Edge Pool และที่สุดของ Fitness แบบ 3 ชั้นที่จะมี Weight Training, Cardio และ Challenging Machine โดดเด่นเรื่องการออกแบบห้องด้วยแนวคิด Living Comfort หน้ากว้าง เพดานสูง พร้อมผนังกระจก Curtain Wall ที่จะทำให้คุณดื่มด่ำกับวิวสวนสันติภาพอย่างเต็มที่ พร้อมกับระบบฟอกอากาศอย่าง S-Air ที่จะทำช่วยถ่ายเทอากาศได้ดีและกรอง PM 2.5 ได้ด้วยจะทำให้ผู้อยู่อาศัยได้รับอากาศบริสุทธิ์อยู่ตลอดเวลา ซึ่งทั้งหมดนี้มั่นใจได้ภายใต้ Brand ของ SINGHA ESTATE ที่มีแนวคิดว่า ทำให้ที่สุด แบบ Best in Class รับรองได้ว่า คุณภาพทั้งก่อนและหลังการขาย จะทำให้คุณได้รับการดูแลและบริการอย่างดี ทั้งหมดนี้ใครจะเชื่อว่า มาในราคาเริ่มต้น 6.55 ล้านบาท* เท่านั้น Promotion 12-13 พ.ย. นี้ โอกาสพิเศษ สุดท้ายของปี พิเศษที่สุด ก่อนปิด Sale Gallery ลดสูงสุด 1.2 ล้าน*. รับสิทธิพิเศษ 3 ต่อ รับข้อเสนอพิเศษคลิก https://bit.ly/3gWhpLg Gift voucher มูลค่า 1 แสนบาท ฟรีค่าส่วนกลาง ฟรีค่าธรรมเนียมการโอน *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด
Altitude Unicorn สาทร-ท่าพระ จัดโปรแรง ไม่มีแผ่ว แต่งพร้อมอยู่ เฟอร์นิเจอร์จัดเต็ม ปล่อยเช่าได้ทันทีเพราะทางโครงการมีบริการจัดหาผู้เช่าให้ด้วย ที่สามารถสร้างผลตอบแทนให้เราได้ถึง 5-7 % ต่อปี ทำเลดีติดรถไฟฟ้า BTS สถานี ตลาดพลู เพียง 0 เมตร ด้วย Skywalk ที่อยู่หน้าโครงการ ใกล้ความอุดมสมบูรณ์อย่าง The Mall ท่าพระ และตลาดพลู ยังคงเป็นย่านที่เหมาะกับคนทำงานแถวสาทร-พระราม 3 เพราะสามารถใช้สะพานข้ามแม่น้ำเจ้าพระยาเข้าเมืองได้สะดวก ที่มาพร้อมกับ Facilities แบบจัดเต็มรองรับทุกกิจกรรมมากถึง 6 ชั้นด้วยกัน เช่น Lobby, Lobby Bar, Swimming Pool, Fitness Boxing, Steam Room, E-Sport Room, Yoga Fly, หน้าผาจำลอง, มินิเธียร์เตอร์, สวนและลูวิ่งลอยฟ้า ที่สามารถชมวิวเมืองได้แบบ 360 องศา และที่สำคัญพื้นที่ส่วนกลางเป็นพื้นที่แห่งการสร้างได้ให้กับลูกบ้าน ราคาขายเริ่มต้น 2.99 ล้านบาท* แจ้งว่าเห็นรีวิวนี้เพื่อขอโปรโมชั่นพิเศษได้เลย สนใจติดต่อสอบถาม โทร. 02-027-8989 คลิกลิ้งค์แอดไลน์ได้ที่ https://line.me/R/ti/p/%40851curyi
เคยไหมครับ ที่ปล่อยเช่า บ้าน คอนโด พอหมดสัญญาเช่า แล้วมาเช็คห้อง.... โอ๊ยยย เห็นสภาพห้องแล้ว #แทบเป็นลม ทรัพย์สินเสียหาย คนเช่าหนีไปแล้ว ติดต่อก็ไม่ได้ ค่าประกันที่หักไว้ก็ไม่พอค่าเสียหาย เข็ดเลยแบบนี้ . รู้หน้าไม่รู้ใจจริงๆ ไม่มีทางที่เราจะรู้ได้เลยว่า เขาจะดูแลห้องเราได้ดีแค่ไหน แล้วจะมีความคุ้มครองไหนไหม ที่ช่วยผู้ปล่อยเช่าอย่างเราๆ ให้ปล่อยเช่าได้อย่างสบายใจได้บ้าง . ด้วย “ประกันให้เช่าหายห่วง” ที่ทาง Livinginsider ร่วมกับ MSIG ประกันภัย จะทำให้คุณปล่อยเช่าได้อย่างสบายใจ เพราะเรา นำเสนอความคุ้มครองที่เข้าใจความต้องการของคนปล่อยเช่าได้มากที่สุด . นี่คือ ครั้งแรก ที่เราจะคุ้มครองถึง เฟอร์นิเจอร์และทรัพย์สินภายในบ้านหรือคอนโดของคุณด้วย ประกันให้เช่าหายห่วง จาก Livinginsider X MSIG ประกันภัย” . “ปล่อยเช่าสบายใจ ให้เราดูแลคุณ” สนใจรายละเอียดและซื้อประกันคลิกเข้าเว็บนี้ได้เลย ซื้อออนไลน์ได้ง่ายๆ แค่ไม่กี่คลิก https://insurance.livinginsider.com/ . สอบถามเพิ่มเติมโทร 061-563-8887 ไลน์แอด @Livinginsure คลิกแอดไลน์ https://lin.ee/uvl7DzG
พาเจ้าของบ้าน มารีวิวเองเลย ทำเลแบบนี้ หลังใหญ่แบบนี้ ไม่มีอีกแล้ว บ้านเดี่ยว หลังใหญ่131 ตารางวา 5 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 1 ห้องแม่บ้าน จอดรถได้ 6 คัน ในซอยรัชดา 19 ราคา 38 ล้านบาท (รวมทุกอย่าง) ภายในตกแต่งแนววิกตอเรียนสไตล์ เฟอร์นิเจอร์ครบพร้อมเข้าอยู่ มีพื้นที่สวนข้างบ้านขนาดใหญ่ ตัวบ้านตั้งอยู่ในซอยรัชดาฯ 19 หรือวิภาวี 16 เป็นทำเลที่สามารถเดินทางเข้า - ออกได้ 2 ทาง อยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า MRT รัชดาภิเษกเพียง 600 เมตรเท่านั้น หากใครกำลังมองหาบ้านเดี่ยวในทำเลใจกลางรัชดา หลังใหญ่ๆ เดินทางก็สะดวกเข้า - ออก เมืองง่าย ทำเลมีความอุดมสมบูรณ์ ไม่ใกล้จากเซ็นทรัลลาดพร้าว เซ็นทรัล พระราม 9 เมเจอร์รัชโยธิน ต้องที่นี่เลย สนใจติดต่อ Line : @Livinginsider แอดไลน์คลิก https://bit.ly/3D9OKYX โทร : 088-554-0725
เคยคิดจะแต่งห้อง...แต่กลัว #ผู้รับเหมาโกง รู้ไหมว่า หาผู้รับเหมาแต่งห้องดีๆและไว้ใจได้ เป็นอะไรที่ยากสุดๆในยุคนี้ การขอเบิกล่วงหน้าไปก่อนอย่างน้อย 50% เพื่อเริ่มทำงาน ทำให้คุณต้องไว้ใจและฝากชีวิตไว้กับเค้าเลย ต่อไปนี้ ปัญหานี้จะไม่มีอีกเลย หมดห่วง หมดกังวล ด้วยทีมงานผู้รับเหมาตกแต่งภายในระดับประเทศ ที่กล้าการันตีผลงานคุณภาพ ในราคาที่รับรองว่า สบายกระเป๋า ทำให้ครบตั้งแต่ออกแบบจนเสร็จทุกชิ้น จะงานฝ้า ไฟ ผนัง บิ้วท์อิน เฟอร์ฯลอยตัว เรามีให้ครบ จบในที่เดียว นี่คือ บริการพิเศษจาก Partner ของ Livinginsider "Luxury Living New Interior Solution" เราจะทำให้ การตกแต่งคอนโดสุดหรูของคุณให้พร้อมอยู่ภายใน 30 วัน ติดต่อสอบถาม โทร. 088-554-0725 Line ID : Livinginsider
ปฎิเสธไม่ได้เลยว่าทุกคนที่ทำอาชีพนายหน้าอสังหาฯ เพราะเรื่องเงิน แต่การได้เงินมาไม่ได้หมายความว่าต้องทำทุกอย่างเพื่อให้ได้เงิน สิ่งสำคัญที่สุดคือ “ทำให้ลูกค้าได้ประโยชน์…ไม่ใช่ทำทุกอย่างเพื่อเงิน” Become The Agent Ep.25 จะพาไปคุยกับ คุณ อดิศักดิ์ สถิตธำมรงค์ Managing Director RE/MAX Greenway
จากคนที่... ไม่กล้าคุยกับลูกค้า...เพราะกลัวโดนปฏิเสธ ้ต้องใช้เงินวันละ 10 บาทประทังชีวิต ทำเท่าไรก็...ปิดไม่ได้ซักเคส จนท้อ ขอลองอีกซักตั้ง... คิดใหม่ ทำใหม่ จนประสบความสำเร็จ วันนี้เราจะพาไปคุยกับ คุณมุก ธัญวัลย์ มานะกิจรุ่งเรือง นายหน้าที่เริ่มจากการ ขายฝาก จนมาเป็นนายหน้าอสังหาฯมืออาชีพในวันนี้
"หากสามารถบริหารทีมให้เก่ง ทีมจะเป็นทรัพย์สินที่สร้างรายได้ให้คุณ แต่หากทำไม่ได้ทีมจะกลายเป็นหนี้สินของคุณ" คุณณัฐ ณัฐจิตา พุ่มเงิน ( อาจารย์ Nat Winner) สตรีหมายเลข 1 แห่งวงการนายหน้า ผู้ก่อตั้ง Winner Estate Education โรงเรียนสอนนายหน้าชั้นนำระดับประเทศ
เราได้ยินบ่อยๆว่า นายหน้าจับเสือมือเปล่า จับแพะชนแกะ พวกนั้น out ไปแล้ว คุณจะไปเอาค่าคอมมิชชั่นเขาอย่างเดียว โดยไม่ให้ก่อน ไม่ใช่แล้ว...ทำงานแบบนั้นไม่มืออาชีพ ถ้าอยากได้ ต้องกล้าเข้าไปให้ก่อน คุณวี ภาสวีร์ ลพอุทัย Managing Director Realty One Estate (Thailand)
อย่ารอโอกาส แต่เราต้องสร้างมันขึ้นมาเอง Become The Agent Ep.21 จะพาไปคุยกับคุณ ข้าว รัดเกล้า ทองดี Luxury Realtor
การออกจาก confort zone เป็นอะไรที่ยากที่สุดในชีวิต แต่หากเราต้องการได้ในสิ่งที่ไม่เคยมี ก็ต้องกล้าลองในสิ่งที่ไม่เคยทำ Become The Agent Ep.20 จะพาไปคุยกับคุณโบว์ วาธิกา วันสุนิล นายหน้าที่ประสบการณ์เริ่มจาก 0 แต่ใจเกิน 100
การทำตัวเป็นน้ำครึ่งแก้ว เป็นสิ่งที่นายหน้าทุกคนควรจะทำ เพื่อเป็นแหล่งเก็บความรู้ ทำให้เราพร้อมที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ ตลอดเวลา แล้วนำมาพัฒนาตนเองไปสู่เป้าหมายที่เรียกว่าความสำเร็จ คุณน้ำพลอย สุขศิริ PropHelpers
ใครว่านายหน้าคือเสือนอนกิน คุณคิดผิด นี่คือ หนึ่งในอาชีพที่โดนลูกค้าปฏิเสธมากที่สุด กว่าจะมาเป็นมืออาชีพได้ คุณต้องยอมรับการปฏิเสธให้เป็น Become The Agent Ep.17 จะพาไปคุยกับ คุณบอย ยอดชาย สราญฤทธิชัย Professional Real Estate Agent
ความซื่อสัตย์นั้นคือ คุณสมบัติที่สำคัญที่สุด เป็นสิ่งที่นายหน้าทุกคนต้องตระหนักไว้เสมอ เพราะนี่คือองค์ประกอบที่จะช่วยยกระดับการทำงานของคุณให้ก้าวไปสู่ความสำเร็จได้ Become The Agent Ep.17 จะพาไปคุยกับ คุณเบนซ์ เฉกชนก ช่วยนวล ผู้บริหาร บริษัท บ้านสบายเรียลเอสเตท จำกัด
การลงมือทำอย่างจริงจังและสม่ำเสมอจะเป็นตัวนำพาไปสู่ความสำเร็จ แม้จะมีอุปสรรคมากมายแค่ไหนก็ตาม [Become The Agent EP.16] จะพาไปคุยกับ คุณนุ่น นันทนัช ศรีพัชรพัชร์ CEO of Home Property Consulting Company Limited
ภูเขาท่ามกลางทะเลสาบ ที่สุดของ คอนโดเขาใหญ่ ใช้เวลาเก็บรายละเอียดนานถึง 12 ปี ด้วยความทุ่มเท ตั้งใจสร้างสรรค์ แทบทุกตารางเมตร ทำให้ที่นี่แทบจะเหมือนอุทยานที่เต็มไปด้วยต้นไม้ใหญ่นานาพันธ์ ซึ่งผมรับรองได้ว่า จะไม่มีใครที่ทำได้แบบนี้ได้อีกแล้วในอนาคต ใครจะเชื่อว่า มีที่แบบนี้อยู่จริงๆ ต้องมาสัมผัสด้วยตาตัวเอง ถึงจะรู้ว่า... ทำไมหลายคนเลือกซื้อที่นี่เป็นบ้านหลังที่ 2 . Special Promotion ราคาพิเศษก่อนปิดโครงการ 2 ห้องนอน ชั้นบนสุด วิวสวยมากๆ 13.9 ล้านเท่านั้น จากราคาปกติ 17.4 ล้านบาท #หมดเร็วแน่ราคานี้ . #Swanlake #ที่สุดของเขาใหญ่ #คอนโดเขาใหญ่ 📞สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือนัดหมายชมห้องตัวอย่าง ☎️โทร : 092-828-8899 ✅Line : swanlake.khaoyai
เริ่มต้นเพียง 1.7 ล้านบาท เหมาะอย่างมากสำหรับนักลงทุนที่กำลังมองหาโอกาสที่ต้องการผลตอบแทนที่มั่นคง หรือผู้ปกครองที่อยากซื้อให้ลูกหลานก็คุ้มค่าคุ้ม ที่สำคัญสำหรับใครซื้อปล่อยเช่า ไม่ต้องห่วงเรื่องการหาคนเช่าเลย เพราะเขาการันตีค่าเช่ากันให้ไปเลยถึง 2 ปี
ใครจะเชื่อว่า มีที่แบบนี้อยู่จริงๆ ต้องมาสัมผัสด้วยตาตัวเอง ถึงจะรู้ว่า... ทำไมหลายคนเลือกซื้อที่นี่เป็นบ้านหลังที่ 2 #ภูเขาท่ามกลางทะเลสาบ ที่สุดของ "คอนโดเขาใหญ่" ใช้เวลาเก็บรายละเอียดนานถึง 12 ปี ด้วยความทุ่มเท ตั้งใจสร้างสรรค์ แทบทุกตารางเมตร ทำให้ที่นี่แทบจะเหมือนอุทยานที่เต็มไปด้วยต้นไม้ใหญ่นานาพันธ์ ซึ่งผมรับรองได้ว่า จะไม่มีใครที่ทำได้แบบนี้ได้อีกแล้วในอนาคต . Special Promotion ราคาพิเศษก่อนปิดโครงการ 2 ห้องนอน ชั้นบนสุด วิวสวยมากๆ 13.9 ล้านเท่านั้น จากราคาปกติ 17.4 ล้านบาท #หมดเร็วแน่ราคานี้ . #Swanlake #ที่สุดของเขาใหญ่ #คอนโดเขาใหญ่ 📞สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือนัดหมายชมห้องตัวอย่าง ☎️โทร : 092-828-8899 ✅Line : swanlake.khaoyai
หนึ่งในทำเลที่หลายคน ค้นหาบ้านที่สุด คือ #เลียบด่วนรามอินทรา และ #เกษตรนวมินทร์ #เดี๋ยวดูให้ วันนี้เราจะพาไปดูโครงการ [บ้านกลางเมือง Classe เอกมัย - รามอินทรา] เป็นบ้านแฝด 3 ชั้น ระดับ Luxury 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 2 ห้องรับแขก จอดรถได้ 3 คัน ที่สำคัญมี ราคาโปรโมชั่น #ลดเป็นล้าน เป็นบ้านที่ออกแบบมาตอบโจทย์การใช้ชีวิตทุกเจนเนอเรชั่น มีห้องชั้น 1 สำหรับเป็นห้องเอนกประสงค์หรือห้องนอนผู้สูงอายุได้เลย ห้องนอนกว้างขวาง มีห้องน้ำในตัวทุกห้องนอน ภายในโครงการร่วมรื่นด้วยต้นไม้ใหญ่ และพื้นที่ส่วนกลางกว่า 2 ไร่ ที่เชื่อมต่อกับถนนหลักหลายสายทั้ง รามอินทรา ลาดพร้าว แล้วก็อยู่ไม่ไกลกับจุดขึ้น - ลง ทางด่วน รามอินทรา - อาจณรงค์ ใครสนใจติดต่อเรามาได้เลยครับ ราคาโปรโมชั่น ลดเป็นล้าน แอดไลน์ไอดี @Livinginsider
Livinginsider [insight-data] แชร์ข้อมูลตลาดอสังหาฯปี 2021 แบบเจาะลึก ตลาดไหนกระทบหนักและตลาดไหนยังมาแรง อะไรคือสิ่งที่มีค้นหามากที่สุด คลิกดูรายงานที่ลิ้งค์นี้เลย https://bit.ly/3IKcgz4
จากพนักงานโปรแกรมเมอร์ อะไรที่ทำให้เขาเปลี่ยนเส้นทางชีวิตมาเป็นนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ Become The Agent Ep.15 จะพาไปคุยกับคุณสมโชค คชแก้ว นายหน้าอิสระที่เริ่มจากไม่มีความรู้อะไรเลยในวงการอสังหาฯ จนวันนี้เป็นนายหน้ามือทองที่มีลูกค้าไม่ขาดสาย
ให้คุณได้เป็นทั้งเจ้าของบ้านและเจ้าของอพาร์ทเม้นท์ในเวลาเดียวกัน รับผลตอบแทนสูงถึง 5% ต่อปี ซื้อไปแล้วสามารถปล่อยเช่าได้เลย มีการันตีค่าเช่าให้ถึง 2 ปี แบบนี้สายลงทุนต้องรีบมา เหลือไม่กี่หลังแล้วครับ
มีลูกค้านัดดูบ้าน/คอนโด แต่คุณไม่มีเวลาไปดูแลลูกค้าหรือไม่อยากไปดูแลเอง ก็เรียกมือมืออาชีพด้านอสังหาฯอย่าง instantAgent ไปดูแลลูกค้าแทนคุณสิ ทางเลือกที่คุณกำหนดค่านายหน้าในราคาที่เหมาะสมได้ ใช้ได้ทั้งเจ้าของและนายหน้าที่ต้องการร่วมมือกัน
5 เหตุผล ทำไมต้อง Nirvana @WORK ลาดพร้าว - เกษตรนวมินทร์
ทำไมนายหน้าบ้านเราและต่างประเทศถึงมีความเป็นมืออาชีพและมาตรฐานการทำงานที่ต่างกันมากๆ Agent's Talk Ep.2 คุณ วาส - วาสนา โคประโคน ผู้บริหาร Property Channel Group ที่เคยมีประสบการณ์นายหน้าระดับอินเตอร์ที่นิวซีแลนด์มาแล้ว จะมาเล่าให้ฟังกันครับ
อะไรที่ทำให้แม่ค้าเสื้อผ้าจาก Platinum กลายมาเป็นนายหน้ามือทองได้ Become The Agent Ep.14 จะพาไปคุยกับ คุณ ก้อย จตุพร อมรสิน เจ้าของ My Property Pro นายหน้าอสังหาฯมืออาชีพ กันครับ
จากสถานการณ์โรคระบาด มาดูกันว่าอาชีพนายหน้าต้องรับมือกันอย่างไร Agent's Talk Ep.1 เราจะพาไปพูดคุยกับคุณบลู ธัชพล อัศวเสรีนนท์ Co-Founder บริษัท Spacefinder บริษัทนายหน้าอสังหาฯมืออาชีพที่เชี่ยวชาญทำเลใจกลางเมือง
ทำไมแบรนด์น้องใหม่อย่าง AssetWise ที่พึ่งเข้าตลาดหลักทรัพย์ไม่นาน ทำยอดขายเติบโตสูงเป็นอันดับต้นๆของวงการอสังหาริมทรัพย์
Become The Agent Ep.13 จะพาไปรู้จักกับ คุณดวงพร ลีลาล้ำเลิศ หรือ เทรซี่ นายหน้าอสังหาริมทรัพย์มืออาชีพที่ปิดดีลหลักร้อยล้านมาแล้วจำนวนมาก อะไรที่ทำให้นายหน้าที่เริ่มจากคนเดียวเติบโตจนเป็นบริษัทนายหน้าชั้นนำได้ภายในไม่กี่ปี
จากมือกลองขั้นเทพที่ได้ทุนไปเรียนระดับอินเตอร์ อะไรที่ทำให้เขาผันตัวมาเป็นนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ Become The Agent Ep.10 จะพาไปดูเส้นทางของคุณ เบญจ์ ภูววีรานนท์ ผู้บริหาร HOME Real Estate Services บริษัทนายหน้ารุ่นใหม่ไฟแรง ที่เชื่อว่า หากเราแบ่งปัน ทุกคนจะ Win Win กันหมด
ผมรับรองได้ว่า...หากคุณได้มายืนอยู่ตรงนี้ แล้วได้สัมผัสวิวโค้งน้ำที่มีกลิ่นธรรมชาติของสายน้ำและลมเย็น ๆ ที่พัดผ่านตลอดเวลา คุณจะไม่อยากไปไหนเลย
เชื่อปะ คอนโดในบางทำเล ราคาแค่ล้านกว่าบาท แต่ได้ผลตอบแทนดีมากๆและมีคนสนใจเช่าตลอดเวลา
ปีนี้เราจะ integrate services ต่างๆของเราเข้าด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น B2C B2B และ O2O ซึ่งทั้งหมดนี้จะทำให้ผู้ใช้งานของเราเชื่อมต่อกันได้อย่างสมบูรณ์แบบ
Become The agent Ep.11 จากวิศวกรสาว อะไรทำให้ คุณหวาน ศิริวรรณ รุจิพัฒนพงศ์ ก้าวสู่วงการนายหน้าอสังหาฯและกลายมาเป็น CEO SIRI Property Management “Property Manager” ที่เป็นได้ครบ จบในที่เดียว
ใครจะเชื่อว่ามีคอนโดฯที่สวยสไตล์ Modern European Style แต่ราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 50,000 กว่าบาทต่อตารางเมตร ไม่ใช่แค่สวยแต่ที่ยังอยู่ในทำเล “แจ้งวัฒนะ” ที่มีการเจริญเติบโตอย่างต่อเนื่อง มีความอุดมสมบูรณ์ ทั้งแหล่งท่องเที่ยวไลฟ์สไตล์และการใช้ชีวิตที่ครอบคลุมทุกการเดินทางให้เชื่อมถึงกัน ทั้งรถไฟฟ้าสายสีชมพูและรถไฟฟ้าสายสีแดง แถมยังมีที่จอดรถมาให้ถึง 100%
คุณคิดว่า ระยะทางเพียง 10 ก้าวจะสามารถเดินทางจากบ้านของคุณไปที่ไหนได้บ้างครับ ? เชื่อไหมว่า จากที่นี่เพียง 10 ก้าว คุณเดินถึงห้างสรรพสินค้าใหญ่ๆถึง 2 ห้าง อะไรจะสะดวกสบายขนาดนี้ มีคอนโดที่ได้ทำเลแบบนี้ด้วยเหรอ วันนี้ผมจะพามาดูกันครับ
หากได้มาอยู่ที่นี่ รับรองว่าคุณจะอยากอยู่บ้านโดยไม่อยากออกไปไหนเลย แนวคิดบ้าน U-shape ที่มี COURTYARD ตรงกลางบ้านทำให้บ้านสามารถผสานกับธรรมชาติได้อย่างลงตัวมากๆ
จากพนักงานบริษัทรายได้หลักแสนสู่ผู้ก่อตั้ง คอนโดแมงมุม นายหน้าชื่อดังย่านบางนา อะไรคือสาเหตุที่กล้าตัดสินใจลาออกจากงานเพื่อก้าวเข้าสู่วงการนายหน้าอสังหาฯ Become The Agent จะพาไปรู้จักกับคุณ กันตภณ ตาบเอี่ยม MD and Co-founder คอนโดแมงมุม บริษัทนายหน้าชื่อน่ารักแต่ทำงานแบบมืออาชีพ ทำไมที่นี่สามารถปั้นนายหน้ามืออาชีพรุ่นใหม่ออกมาได้อย่างมีคุณภาพ
Become The Agent วันนี้จะพาไปรู้จักกับคุณ จิ๊บ ศิรประภา รักษ์สุจริต กรรมการผู้จัดการ บริษัท เวลทิเนส เอสเตท จำกัด และเจ้าของเพจอสังหาเรื่องจิ๊บ ๆ มาดูกันว่า คุณจิ๊บเข้าสู่เส้นทางนายหน้าอสังหาฯและเติบโตอย่างรวดเร็วได้อย่างไร
บ้านเดี่ยว ติดถนนใหญ่แบบนี้ ผมบอกเลยว่า แทบจะหาไม่ได้อีกแล้วในทำเลแบบนี้ ในราคาเท่าๆหรือแพงกว่าที่นี่ อยู่ในทำเลที่ต้องเข้าซอยแทบทั้งสิ้นครับ ที่นี่คุณจอดได้เต็มที่ถึง 6 คัน แขกไปใครมา จอดกันได้สบายไม่ต้องไปกลัวขวางหน้าบ้านคนอื่นเลยครับ แถมที่นี่ มีลิฟท์ติดตั้งให้ในบ้านด้วยเลย สบายจริงๆครับ เข้าใจคนใช้งานจริงๆ ณ จุดนี้ โดยเฉพาะผู้สูงอายุหรือแม้แต่ผมบางครั้งก็ขี้เกียจเดินขึ้นบันไดเช่นกัน
สุดท้ายชีวิตต้องการอะไร เราจะพาไปฟัง คุณมานิต อุดมคุณธรรม ประธานกรรมการบริหาร HomePro และบริษัทอื่นๆอีกหลายบริษัท เล่าให้ฟังกันว่า...ทำไมมีคนเรียกที่นี่ สวรรค์บนดิน
ใครจะรู้ดีที่สุดได้เท่าเจ้าของ จริงไหมครับ ? The Concept Ep.1 จะพาไปคุยกับ คุณวีรชัย พิพัฒน์พวงทอง เจ้าของโครงการ Samyan Business Town Rama 4 ทำไมที่นี่ถึง ถูกกว่าเช่า คุ้มกว่าซื้อ
อย่าพึ่งเชื่อผม ดูรีวิวนี้แล้วไปดูของจริงกันก่อน ใครจะเชื่อว่ามีการลงทุนที่คุณจะได้เป็นทั้งเจ้าของอสังหาริมทรัพย์ ทำเลใจกลางเมืองในราคาที่ถูกจนเหลือเชื่อ แถมยังได้ผลตอบแทนที่สูงและมั่นคงมากๆ
ที่ดินที่เคยรกร้างกลับกลายเป็นพื้นที่เกษตรกรรมผุดขึ้นมาอย่างต่อเนื่องจนเกิดคำถามที่ดินเหล่านี้เป็นพื้นที่เกษตรกรรมจริงหรือไม่ เราจะพาไปไขข้อข้องใจกับ ดร.โสภณ พรโชคชัย ประธานศูนย์ข้อมูลวิจัยและประเมินค่าอสังหาริมทรัพย์ไทย
ฟังการวิเคราะห์จากมุมมองของนักลงทุนและเจ้าของเพจอสังหาชื่อดัง ในประเด็น อสังหา 2021 แบบไหนรุ่ง แบบไหนร่วง
ผู้คร่ำหวอดในวงการนายหน้าอสังหาฯ จะมาแชร์ประสบการณ์ในการทำงานและการปรับตัวกับสถานการณ์ในยุค New Normal “เมื่อโลกไม่เหมือนเดิม...อะไรคือสิ่งที่นายหน้าต้องมี”
หากพูดถึงงบประมาณ 5 ล้านบาทปลายๆ ในสมัยนี้ หลายคนคงคิดเหมือนกันว่า คงจะได้แค่ประมาณทาวน์โฮมหลังเล็กๆ แต่ถ้าเราบอกว่า คุณจะได้บ้านเดี่ยวหลังใหญ่ๆแถมทำเลติดถนนใหญ่เลยล่ะ คุณจะเชื่อไหม ?
แผนประกันภัยแบบพิเศษที่ทาง Livinginsider ได้ร่วมกับ MSIG ประกันภัยบริษัทประกันชั้นนำระดับประเทศ นำเสนอความคุ้มครองที่มากกว่า ใช้ได้ทั้งบ้านและคอนโด คุ้มครองครอบคุมและคุ้มครองได้ครบ ทั้ง ภัยธรรมชาติ อัคคีภัย การโจรกรรมทรัพย์สิน รวมถึงความเสียหายของเฟอร์นิเจอร์ต่างๆที่เกิดจากความประมาทของผู้เช่า
คอนโดพร้อมอยู่ สไตล์รีสอร์ทริมน้ำ ใกล้รถไฟฟ้าอ่อนนุช ที่มาพร้อมกับส่วนกลางแบบจัดเต็มทั้งสระว่ายยาวๆ 2 สระที่เชื่อมกันกว่า 50 เมตร แถมในห้องแต่งครบพร้อมเข้าอยู่ ในราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 2.59 ล้านบาทเท่านั้น ฟรีทุกอย่าง ณ วันโอนฯ ถือว่าคุ้มค่ามากๆ ลองแวะมาดูกันเลยนะครับ
facebook สมาคมผู้ปกครองฯ ซึ่งอาจจะเป็นจุดเริ่มต้นของพลังโซเชียลที่ช่วยตรวจสอบและทำให้แต่ละโรงเรียนมีมาตรฐานการดูแลเด็กนักเรียนให้ดีขึ้น
ลาออกจากผู้บริหารเงินเดือนหลักแสนมาเป็นนายหน้า Are you crazy? มาฟัง คุณทิพย์ พงษ์เจริญ โรเบิร์ต (Thip Pongjaroen Roberts) เล่าให้ฟังกันว่าอะไรทำให้เลือกเดินทางสายนี้ ในตอนที่ 2 ของ Become The agent - Thip Pongjaroen Roberts เล็กๆไม่ ใหญ่ๆพี่ทำ
เวิร์ฟ สายไหม – พหลโยธิน ให้คุณได้ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นราคาที่ถูกใจคนรุ่นใหม่ และฟังชั่นการใช้งานที่เทียบเท่าบ้านเดี่ยว ที่ผมชอบมากๆคือ มีห้องนอนชั้นล่างและห้องน้ำชั้นล่าง สามารถใช้งานได้จริงๆ ไม่ใช่แค่นั้น ส่วนกลางของที่นี่ คุณยังได้คลับเฮ้าส์ที่หรูหราไม่ต่างจากบ้านหรูๆเลยครับ
จากตำแหน่งผู้บริหารสายการเงิน ในบริษัทอสังหาริมทรัพย์อันดับต้นๆของประเทศ อะไรทำให้เปลี่ยนเส้นทางอาชีพ มาเป็นนายหน้าที่ดินที่ปิดดีลใหญ่ๆได้ตลอด จริงไหมวงการนายหน้าที่ดิน ไม่แน่จริงอยู่ไม่ได้? วันนี้ Become The agent จะพาไปคุยกับ คุณทิพย์ พงษ์เจริญ โรเบิร์ต (Thip Pongjaroen Roberts) เจ้าของบริษัท THIP International Property
The Glas Haus คือบ้านที่ภายนอกเป็นกระจกแทบทั้งหมด ภายในผสมผสานความเท่แบบลอฟท์ๆ แต่รายล้อมด้วยความร่มรื่นของพันธุ์ไม้ต่างๆ หากใครได้เข้ามาสัมผัสที่นี่จะเหมือนโดนตัดขาดจากความวุ่นวายภายนอกจนลืมไปเลยว่า ที่นี่คือใจกลางกรุงเทพเลยครับ สำหรับการชมความ Exclusive แบบนี้ เราได้ Exclusive Agent อย่างคุณบลู ธัชพล อัศวเสรีนนท์ Co – Founder Spacefinder Co., ltd ซึ่งจะเป็นคนพาเราไปชมกันแบบทุกซอกทุกมุมเลยครับ
บ้าน 2 ล้านรถก็ 2 ล้าน ทำไมระยะเวลาในการผ่อนถึงต่างกันเหลือเกิน จนกลายเป็นประเด็นที่ถูกหยิบมาตั้งข้อสงสัย ว่ารถผ่อนหมดในระยะเวลาเพียงแค่ 5 ปี แต่ทำไมบ้านในราคาที่ใกล้เคียงกันถึงผ่อนเป็นระยะเวลานานถึง 30 ปี ทำให้หลายคนคิดว่าดอกเบี้ยบ้านแพงจริงหรือ ? The INBOX จะพาไปคุยกับ ดร.โสภณ พรโชคชัย ประธานศูนย์ข้อมูลวิจัยและประเมินค่าอสังหาริมทรัพย์ไทย (AREA)
อะไรที่ทำให้คุณแม่มือใหม่กล้าก้าวออกจาก Comfort Zone ของตัวเอง ออกมาเป็นนายหน้าอิสระที่ต้องทำเองทุกอย่าง ในขณะที่ต้องแบ่งเวลาดูแลลูกไปพร้อมกับการทำงาน วันนี้ "Become The agent" จะพาไปคุยกับ คุณบุ๋ม ชิดชนก จาจี๋ ที่จะมาแชร์ประสบการณ์ให้ฟังกันครับ
วันนี้เราจะพามาชมโครงการที่ต้องบอกว่า ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองที่ชีวิตต้องการความสะดวกในการเดินทางและยังเป็นคอนโดที่ออกแบบได้เท่และมีรสนิยมมากๆ นอกจากนี้คอนโดยังติดตั้ง SMART TECH ให้แทบทุกจุดเลย ล้ำมากๆ ใครอยากเห็นมาดูกันเลย ATTITUDE LASALLE (แอททิจูด ลาซาล) อยู่ในซอยลาซาล 12 ซึ่งห่างจากสถานีแบริ่งไม่กี่ร้อยเมตร ที่สำคัญ ราคาเริ่มต้นแค่ 1.49 ล้าน*เท่านั้น
"บางกอก บูเลอวาร์ด วิภาวดี" บ้านเดี่ยวโครงการใหม่จาก SC Asset ตั้งอยู่ในซอยงามวงศ์วาน 47 (ซอย ชินเขต) เชื่อมต่อกับถนนสายหลักถึง 3 เส้นทางด้วยกันทั้ง งามวงศ์วาน ประชาชื่น อีกทั้งยังใกล้ทางด่วน และที่สำคัญคือ รถไฟฟ้าสายสีแดงที่ก่อสร้างใกล้เสร็จแล้ว อยู่แถวๆนี้เลยครับ นอกจากนี้ทำเลนี้ยังมีความอุดมสมบูรณ์และไลฟ์สไตล์ต่างๆครบครันเลยครับ ทั้ง ห้างสรรพสินค้า รพ. รร เรียกได้ว่า สะดวกรอบทาง สบายรอบทิศเลยครับ
จากการรับราชการมากว่า 11 ปี จนติดยศพันตรี อะไรที่ทำให้ คุณโอ๋ ตัดสินใจก้าวออกจาก Comfort zone และงานราชการที่มั่นคง เข้าสู่เส้นทางนายหน้าอสังหาฯมืออาชีพ "Become The agent" จะพาไปคุยกับ คุณโอ๋ เนาวรัตน์ ปิ่นมณี ผู้บริหาร OMI International เอเจนท์มือทองมากประสบการณ์คนนึงของวงการอสังหาฯในเมืองไทย
The PANO RAMA3 บทพิสูจน์ความสำเร็จที่แท้จริง ส่งต่อความสำเร็จจากรุ่นสู่รุ่น สู่ที่สุดของการใช้ชีวิตสมบูรณ์แบบ ใจกลางมหานคร นี่คือคอนโดริมแม่น้ำระดับ World Class ใจกลางพระราม 3 ที่หาไม่ได้อีกแล้ว เริ่มต้น 3 ห้องนอนขนาด 156-500 ตรม. หากคุณต้องการที่สุดของคอนโดริมแม่น้ำ ที่นี่คือคำตอบ
ทำเลใจกลางเมืองมีแบบนี้ด้วย! วันนี้ผมจะพาไปดูโครงการที่ต้องบอกว่า #หมดแล้วหมดเลย #หาซื้อต่อก็ไม่มีคนขาย เพราะนี่คือโครงการที่เรียกได้ว่า Limited edition จริงๆครับ
Insider In Da House Ep.5 - DENIM Jatujak จะหาที่ไหนได้อีก คอนโดที่ใกล้ทั้ง BTS และ MRT ส่วนกลาง 24 ชม. เริ่มต้นไม่ถึง 2 ล้าน จะมีซักกี่ที่ในกรุงเทพ ที่ให้คุณเป็นเจ้าของคอนโดได้ในราคาเริ่มต้นไม่ถึง 2 ล้าน โดยที่ให้คุณได้ทั้งใกล้ชิดทั้ง รถไฟฟ้า ทางด่วน ห้างสรรพสินค้า และสวนสาธารณะไปพร้อมๆกัน .
คอนโดใกล้รถไฟฟ้า ติดถนนใหญ่สุขุมวิทแบบนี้ ในราคาเริ่มต้นไม่ถึง 2 ล้าน ก็ว่าสุดๆแล้ว แต่แค่นั้นมันธรรมดาไปครับ เพราะที่นี่ เค้ายังจะสร้างห้างสรรพสินค้าพร้อมเชื่อมต่อ skywalk ให้คุณอีกด้วย . ผมบอกเลยว่า โครงการแบบนี้ ราคาแบบนี้ ไม่มีอีกแล้วครับ ถ้าคุณไม่อยากพลาดของดี ห้ามเลื่อนผ่านคลิปนี้เด็ดขาดครับ
พบคอนโดฯเพียงหนึ่งเดียวในกรุงเทพฯตอนเหนือ ที่มี SkyWalk เชื่อมเข้าสู่ตัวโครงการได้เลย พร้อมทั้งมี Community Mall ภายในตัวโครงการอีกด้วย . ไม่ใช่แค่ความสะดวกสบายในการเดินทางเท่านั้น สิ่งอำนวยความสะดวกก็มีให้ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น Community Mall ในตัวคอนโด Facilities ต่าง ๆ ที่มีให้ทุกรูปแบบทั้ง สระว่ายน้ำ Fitness และ Jogging Track ยาวถึง 200 เมตร ที่สามารถใช้วิ่งออกกำลังกายได้จริง รวมถึงตัวห้องที่ออกแบบได้ลงตัวมาก ๆ นับว่าที่นี่เป็นคอนโดฯที่ตอบโจทย์ Life Style ของคนรุ่นใหม่ได้ทุกมิติการจริง ๆ . หากคุณกำลังมองหาคอนโดย่านพหลโยธิน-หลักสี่อยู่ล่ะก็โครงการ Rich Park Terminal @PhahonYothin 59 ที่ตอนนี้ราคาเริ่มต้นเพียง 2.29 ล้านบาท ถือเป็นอีกโครงการที่น่าจับตามอง ทั้งเรื่องของความคุ้มค่าในด้านทำเล ราคาและศักยภาพในอนาคต ดังนั้นนี่คือ asset ที่ดีมาก ๆ ทั้งอยู่เองหรือการลงทุน
เปิดมุมมอง 2 เอเจนท์มากประสบการณ์ คุณโอ๋ เนาวรัตน์ ปิ่นมณี OMI International Real Estate Expert Agent และ คุณบลู ธัชพล อัศวเสรีนนท์ Co-Founder Spacefinder ในประเด็น “ตลาดอสังหาฯในช่วงวิกตการแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19”
เปิดใจ "รองอ๊อด" นักข่าวเวทีมวยราชดำเนิน หลังหายโควิด แชร์ประสบการณ์ตรงของผู้ป่วย COVID-19 ที่ได้รับการรักษาจนหายเป็นปกติ ไปย้อนรอยดูกันหน่อยว่าเขา... ติดโควิดยังได้ยังไง อาการโควิดเป็นอย่างไร และ รักษาโควิดด้วยวิธีใด
ภัยพิบัติร้ายแรงระดับโลกที่ประเทศไทยเองก็ได้รับผลกระทบอย่างหนักหนาสาหัส แต่นอกจากผลร้ายจากไวรัสแล้ว ยังมีภัยเงียบที่เหตุการณ์นี้ได้เผยให้เห็นอย่างชัดเจน นั่นก็คือ "ภัยจากจิตใจมนุษย์ด้วยกันเอง"
อยู่แล้วปังศาสตร์ Ep.3 สายมูสู้โควิด ใส่หน้ากากตลอด 24 ชม. ล้างมือจนหนังเหี่ยว ก็ยังกลัวไม่หาย สงสัยต้อง สายมูสู้โควิด ไม่ลองไม่รู้ สายมูไม่ควรพลาด
จากเด็กบุรีรัมย์ สู่เส้นทางนักกฎหมาย แล้วทำไมเส้นทางชีวิตถึงพลิกผันมาเป็นนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ระดับ inter ได้ แล้วจริงไหมที่ขายดีเพราะเป็น Agent สายมู!!! become the agent จะพาไปรู้จัก คุณวาสนา โคประโคน Founder-Property Channel Group
เทคนิคการลงทุนอสังหาในยุคที่ กระแสมาไวไปไว / นักลงทุนสำคัญแค่ไหนในตลาดอสังหาฯ / ติดดอย ไม่คอยเก้อ ทำยังไงถึงจะขายได้ ?
การเรียนรู้ที่ดีที่สุด ก็คือ ทำไปด้วยแล้วเรียนรู้ไปด้วย Producer Become The agent คุณจักรพันธ์ ทูลทรัพย์ Matching Property
ทำไมเวลาขาย-ให้เช่า บ้านหรือคอนโด #บางคนปิดการขายได้ไวมาก #แต่บางคนขายไม่ได้ซักที ทั้งที่มีลูกค้ามาดูเยอะ มันเพราะอะไรกัน ? อสังหาริมทรัพย์จัดเป็นสินค้าประเภท High Involvement คือ สินค้าที่ต้องใช้ความคิดไตร่ตรองค่อนข้างมาก เนื่องจากราคาที่สูงและจะส่งผลต่อการดำเนินชีวิตในระยะยาวได้ ดังนั้นทักษะในการเจรจาและความรู้เกี่ยวกับอสังหาฯนั้นๆ จึงเป็นสิ่งที่จำเป็นต่อการขายมากๆ อาชีพ นายหน้าอสังหาฯหรือเอเจนท์จึงมีส่วนสำคัญ...
ทำไมวินเจอ Grab แล้วต้องไฝว้ หลังจากคราวที่แล้ว เราได้ฟังมุมมองวินมอเตอร์ไซค์รับจ้างกันไปแล้ว ถึงสาเหตุว่าทำไมไม่พอใจคนขับ Grab คราวนี้เราลองมาฟังมุมมองคุณขับ Grab กันบ้าง
พาไปพูดคุยกับ คุณอึ่ง สิทธานต์ ฉลองธรรม แอดมินเพจ The Sidewalk โลกกว้าง ข้างทางเท้า หนึ่งในผู้ที่ศึกษาและตีแผ่ปัญหาทางเท้าของบ้านเราแบบจริงจัง ว่าจริงๆแล้วปัญหาทางเท้าบ้านเรามีสาเหตุจากอะไรและจะแก้ไขได้ไหม
Regal Onnut – Srinakarin ต้องบอกเลยว่าเป็นคอนโดที่อยู่ใน ทำเลขวัญใจวัยทำงานยุคนี้เลยครับ เพราะแถวศรีนครินทร์ตอนนี้ ถือเป็นทำเลที่มาแรงมากๆ เนื่องจากมีห้างสรรพสินค้าที่ครบทุกไลฟ์สไตล์ทั้ง ซีคอนสแคว์ พาราไดซ์พาร์ค และที่สำคัญเลยคือ รถไฟฟ้าสายสีเหลืองที่จะเสร็จในไม่ช้านี้ ทำให้ที่นี่จะกลายเป็นทำเลที่น่าอยู่ที่สุดแห่งนึงในกรุงเทพเลยครับ
อยู่แล้วปังศาสตร์ คือ รายการที่จะพาคุณไปชมทริคเด็ดต่างๆ ให้อยู่กันแบบปังๆ
Video & Interactive Multimedia Presentations are an excellent method of providing high impact audio/visual communication with your audience.
ประเทศเราจัดว่าเป็นชาติแรกๆในเอเชียที่มีรถไฟใช้ แต่วันนี้กลับล้าหลังเกือบที่สุด ทำไมกว่า 130 ปี รถไฟไทยไม่มีการพัฒนาอะไรเหมือนชาติอื่นๆเขา จนทำรถไฟเป็นทางเลือกสุดท้ายในการเดินทางของหลายๆ เราพามาคุยกับ อ.เสน่ห์ ศรีสุวรรณ ถึงสาเหตุหลักที่ทำให้รถไฟไทยยังไม่ไปไหนกับเค้าซักที เฮ้อ
“เดอะเน็กซ์ เรียล” (The NEXT Real) พัฒนาหลักสูตรอย่างต่อเนื่อง เพื่อมุ่งเน้นการแบ่งปันประสบการณ์จริงจากการทำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ แชร์ความรู้จากคนที่มีประสบการณ์มาแล้วทั้งเรื่องที่ควรทำและไม่ควรทำจากตัวจริงของวงการอสังหาฯ ฟังความเห็นจากคุณอนันต์ อัศวโภคิน อดีตประธานกรรมการ ประธานกรรมการบริหาร และ
ช่วงเดือนแห่งความรักนี้ ใครอยากมีคู่ เรามีทริคเด็ดๆมาแนะนำกันค่ะ ไม่ลองไม่รู้ สายมูไม่ควรพลาด
New LivingStock InstantAgent X AgentAble available soon . Download ios - https://apple.co/2WMILEq android - https://livinginsider.com/re/android website : https://www.livinginsider.com/
LivingInsider Next 2.0 Influencers Talk by คุณจักรพันธ์ ทูลทรัพย์ (Managing Director of Matching Property Co.,Ltd.) และ คุณธัชพล อัศวเสรีนนท์ Co – Founder Spacefinder Co., ltd
Compact City เป็นแนวคิดที่มหานครใหญ่ๆของโลกนี้ใช้ เพื่อให้เกิดประโยชน์กับพื้นที่ใจกลางเมืองให้มากที่สุด ทั้งในด้านความปลอดภัย การเดินทาง และคุณภาพชีวิต ลองมาดูว่า แนวคิดนี้จะสามารถนำมาใช้กับกรุงเทพมหานครซึ่งจัดได้ว่า เป็นหนึ่งในมหานครของโลกนี้แล้ว ได้หรือไม่ ?
บทบาทและความสำคัญของเอเจ้นท์ในตลาดอสังหาริมทรัพย์ของประเทศไทย เผยข้อมูล data insight ของ bangkok citismart ซึ่งถือว่าเป็นบริษัทตัวแทนขายอันดับ 1 ว่า "ทำเลไหนกำลังมาแรงและน่าสนใจที่สุด"
เทศกาลปีใหม่นี้มีช่วงวันหยุดที่ค่อนข้างยาวหลายวัน ทำให้ใครหลาย ๆ คนก็คงจะเดินทางออกจากกรุงเทพมหานคร เพื่อที่จะกลับภูมิลำเนาในต่างจังหวัดหรือท่องเที่ยวไม่ว่าจะเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวหรือรถขนส่งสาธารณะก็ตาม ซึ่งทำให้การจราจรมีความคับคั่งอย่างแน่นอน . เปิดแผนจัดการจราจรในช่วงเทศกาลปีใหม่กับ พล.ต.ต.จิรสันต์ แก้วแสงเอก รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ดูแลงานจราจรของกรุงเทพมหานคร
ต้นตอที่มาของปัญหาฝุ่น PM 2.5 มันมาจากไหน ? เราจะพาไปคุยกับ นพ.ระวี มาศฉมาดล ในประเด็น สาเหตุของ PM 2.5 จริงๆแล้วมาจากไหน แล้วจะแก้ไขปัญหานี้ได้ไหม
บอกเลยว่า ผมเคยไปดู Home Office มาเยอะมากๆ เอาเข้าจริงๆส่วนใหญ่จะไม่เป็นออฟฟิศก็เป็นทาวน์โฮมซะมากกว่า แต่นี่เป็นที่แรก ที่ผมพูดได้เลยว่า เป็นทั้ง Real Home และ Real Office อย่างแท้จริง The Element พระราม 9 ที่สุดของ Millennial Home-Office สุดยอดทำเลใจกลางพระราม 9 ใกล้ The Nine เพียงแค่ไม่กี่เมตร
หลายคนคงมีคำถามเกิดขึ้นมาในหัวว่าทำไมฝนตกกรุงเทพฯน้ำต้องท่วมเสมอ ทำไมต้องมาเจอกับปัญหาน้ำท่วมซ้ำ ๆ ซากๆ แล้วปัญหาหลักของการเกิดน้ำท่วมมันมาจากอะไรกันแน่ ทั้ง ๆ ที่ท่อก็เยอะอุโมงค์ยักษ์ก็มีแต่ก็ยังต้องรอระบาย ไขข้อข้องใจกับ ศ.ดร.สุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ อธิการบดีสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง (สจล.) กับปัญหาน้ำท่วมซ้ำซากในปัจจุบัน
วัยรุ่นปัจจุบัน มักจะไม่อยู่ติดบ้านกันเอาซะเลย ไม่ว่าจะย้ายไปอยู่คอนโด หรือหอพัก แต่เชื่อว่าทำเลที่ไปอยู่อาจไม่ถูกใจใครหลาย ๆ คน แล้วถ้าสามารถเลือกได้ล่ะ อยากจะอยู่ที่ไหน ? ไม่ต้องในโลกก็ได้ จะอวกาศ หรือในหนัง ได้หมด ! เหล่าวัยรุ่นจะเลือกที่ไหนกัน บอกเลยว่าฮาแน่นอน #เด็กไทยอยากอยู่ที่ไหน #insightout
Insider In Da House Ep.3 The Politan Rive เป็นเจ้าของ "คอนโดหรูริมแม่น้ำ" ในราคาเริ่มต้นแค่ล้านกว่าบาท . นี่ถือเป็นคอนโดมีเนียมที่ให้ความรู้สึกเหมือนคุณได้ใช้ชีวิตในบ้านพักตากอากาศทุกๆวันเลยครับ วิวโค้งแม่น้ำและส่วนกลางของที่นี่ จะทำให้คุณรู้สึกได้พักผ่อนจริงๆ สำหรับใครที่อยู่ในเมืองและเบื่อความวุ่นวายต่างๆที่อยู่รอบๆตัวคุณ ที่นี่คุณสามารถซื้อไว้เป็นบ้านหลังที่สองหรือบ้านพักตากอากาศได้เลย โดยไม่ต้องไปซื้อไกลถึงพัทยาหรือหัวหิน เพราะคุณขับรถจากกลางใจเมืองมาที่นี่ได้ในเวลาแค่อึดใจเดียวเท่านั้น . Grand opening 28-29 กันยายนนี้ ผ่อนเริ่มต้น 4,999 บาทต่อเดือน พร้อมฟรีทุกค่าใช้จ่าย โทร 02 002 2222 ลงทะเบียนรับข้อมูล. bit.ly/2jU1cZJ
วันนี้จะมาเปิดเบื้องลึกว่าทำไมค่าโดยสารรถไฟฟ้า BTS ถึง “แพง” ซึ่งสวนทางกับรายได้ของประชาชน และรัฐจะช่วยเหลือประชาชนที่ใช้รถไฟฟ้าอย่างไร และค่าโดยสารที่เหมาะสมควรไม่เกินกี่เปอร์เซ็นต์ของรายได้ คุยกับ ดร.สามารถ ราชพลสิทธิ์ รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์
Greenish Side of Sathorn พลิกชีวิตจากโลกแห่งการทำงาน สู่การพักผ่อนในพื้นที่สีเขียวลอยฟ้าขนาดใหญ่ ทำเลสาทร ย่านแห่งเจ้าธุรกิจ รีบมาจับ รีบมาจอง เพื่อเป็นเจ้าของก่อนใคร . Regal Condo สาทร-นราธิวาส ใกล้ทุกแหล่งรวมความสุข แต่ห่างไกลความสับสนวุ่นวาย ในราคาที่หาที่ไหนไม่ได้ เริ่มต้นเพียง 130,000/ตร.ม.เท่านั้น* . #livinginsider #InsiderInDaHouse #RegalCondo #คอนโดสาทร #คอนโดนราธิวาส
The INBOX.Ep 13 เจาะลึกทุกสาเหตุ ทำไมกทม. "รถติดชาตินี้ยันชาติหน้า" . ฟังชัดๆกับสาเหตุว่า ทำไมการจราจรในกรุงเทพถึงติดหนักจนเป็นอันดับต้นๆของโลก ! . วิกฤตนี้ถือเป็นปัญหาสำคัญระดับชาติจริงๆ จะแก้ได้ไหมและสาเหตุของปัญหาจริงๆเกิดจากอะไร เราจะพาไปคุยกับ พล.ต.ต. เอกรักษ์ ลิ้มสังกาศ รองผู้บัญชาการศึกษา ในฐานะคณะทำงานแก้ปัญหาจราจร สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ผู้ที่เข้าใจและอธิบายปัญหานี้ได้ชัดเจนและละเอียดที่สุด รวมถึงวิธีแก้ปัญหาในอนาคต
ตลาดอสังหาฯซบเซาเพราะขาดนักลงทุน ? . ต่อเนื่องจากประเด็น LTV ที่ทำให้ตลาดอสังหาฯซบเซา เพราะคนที่ซื้อบ้านหลังที่ 2-3-4 หรือนักลงทุนอสังหาฯ หายไปจากตลาดกว่าครึ่ง . คุยกับ คุณวัชรพงศ์ เพรชศิริ Co-Founder @Condo Diary คุณปฐวี เดชกฤติวัฒน์ นักธุรกิจและนักลงทุน และ คุณกุลชลิกา รุ่งวรา นักธุรกิจ และ Partner Facebook : Condo Exchange Center มาให้ความเห็นในประเด็นเรื่องลงทุนอสังหาฯและความสำคัญของนักลงทุนในตลาด มีมากน้อยขนาดไหน
ผมไปเจอคอนโดสุดเท่ ใกล้รถไฟฟ้าสายสุขุมวิท สถานีแบริ่ง ที่เค้าให้เช่าในราคาแค่ 6,000 บาท !!! เฮ้ย ไม่มีเงื่อนไขอะไรทั้งสิ้น ราคานี้จริงๆครับ รวมค่าส่วนกลางและเฟอร์นิเจอร์แบบจัดเต็มพร้อมเข้าอยู่ทันที ไม่ต้องเตรียมอะไรมาเลย ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ สุดจริงๆครับราคานี้ ผมบอกได้เลยว่า หมดเร็วแน่ เพราะเค้ามีแค่ไม่กี่ห้อง ที่ปล่อยเช่า เงื่อนไข ก็ไม่ยุ่งยาก เช่าขั้นต่ำแค่ 6 เดือน ก็ได้ จ่ายเงินประกัน + ค่าเช่าล่วงหน้า 1 เดือน โดยเงินประกันเพียง 10,000 บาท เท่ากันทุกห้อง (ได้คืนตอนหมดสัญญาเช่า) ค่าเช่ารวมส่วนกลางแล้วด้วยนะ ใช้กันให้เต็มเหนี่ยวไปเลย เงินประกันและค่าเช่าล่วงหน้า ชำระผ่านบัตรเครดิตได้ด้วยนะครับ จะรออะไรล่ะครับ ห้องมีแค่ไม่กี่ห้อง สนใจทุกไลน์มาเลย หรือ โทรมาก็ได้ โทร 065-647-7199 ไลน์ไอดีแอด : 0656477199 กดลิงค์เชื่อมเข้าไลน์ https://line.me/ti/p/2M23Icg-qF
เราลองมาฟังความคิดเห็น จากผู้เชี่ยวชาญด้านกฏหมายอย่าง ทนาย "เกิดผล แก้วเกิด" ว่าเรื่องนี้มีทางออกหรือไม่ แล้วประชาชนที่เสียหายมีโอกาสได้เงินคืนมากน้อยแค่ไหน
ซื้อไปแล้วกลับไม่ได้คอนโด เหตุเพราะบริษัทพัฒนาโครงการฯพัวพันในคดี 'ระบายข้าวจีทูจี' เป็นเหตุให้ ปปง. สั่งยึดและอายัดทรัพย์สิน ซึ่งเรื่องนี้มันเกิดจากอะไร? ได้รับการช่วยเหลืออย่างไรจากหน่วยงานของรัฐบ้าง ?
#มีโทษทางอาญา #นิติบุคคลมีอำนาจแค่ไหน #กรรมการนิติบุคคลรู้เห็น . คุยกับ คุณสามภพ บุนนาค นายกสมาคมบริหารทรัพย์สินแห่งประเทศไทย กับประเด็นปล่อยเช่าคอนโดฯรายวัน จนเกิดเป็นกระแสการร้องเรียนและเป็นที่ถกเถียงกันว่า การปล่อยเช่าคอนโดฯแบบรายวันนั้น ทำได้จริงหรือ? ผิดกฎหมายหรือไม่? แล้วใครมีอำนาจเด็ดขาดในการจัดการกับเรื่องนี้และแนวทางการแก้ไขปัญหา
คุณอาจเคยคิดอยากจะมีห้องลับใช่ไหมล่ะ ? ถ้าเป็นชีวิตจริงล่ะ ? ห้องที่ทุกคนฝันอยากจะมี และไม่สามารถที่จะบอกใครได้ เพื่อตอบสนองความต้องการของตัวเอง ไปดูกันว่าคนปัจจุบันอยากที่จะมีห้องลับอะไร ไปดูกัน
#ทำไมรอจนเพลีย #ขึ้นค่าโดยสารแต่ยังบริการเหมือนเดิม #ฝ่าฝืนกฎจราจรเป็นประจำ #รถเมล์ตัวการทำให้รถติด . คลายข้อสงสัยกับ ดร.สุเมธ องกิตติกุล ผู้อำนวยการวิจัยด้านนโยบายการขนส่ง และโลจิสติกส์ สถาบันวิจัยเพื่อการพัฒนาประเทศไทย (TDRI) .
The INBOX Ep.7 วันนี้แอร์พอร์ตลิงก์เป็นอะไร #ทำไมรอนานเกิ๊น มาฟังชัดๆสาเหตุชัดๆจากแอดมินเพจวันนี้แอร์พอร์ตลิงก์เป็นอะไร
Exclusive Talk With InsoCondo จริงหรอที่ว่า Blogger อสังหาฯ รับอย่างต่ำ 10 ล้านต่อปี !!
ทุบทำใหม่เพื่อ...พาไปถามผู้เชี่ยวชาญกันเลย ควรรื้อทำใหม่หรือไม่ จริงหรือไม่ทางเท้าไม่เคยตอกเข็ม
The INBOX Ep.4 อ้าว! #ไม่รับเเล้วจะมาขับทำไม เปิดไฟแต่ไม่รับ อิหยังวะ? เรียกไปไหนก็ไม่ไป? ไปใกล้ๆรถติด มันไม่คุ้ม? ทำไมชอบเหมา? และคำถามที่หลายคนอาจสงสัย . ก็พี่เขาว่ามาแบบนี้ ลองฟังมุมเขาหน่อย
INSIGHT OUT [EP.2] ถ้าต้องเลือก คุณจะอยู่บ้านที่มีผีหรือแมลงสาบ . ผีก็กลัว แมลงสาบก็กลัว ไม่อยากอยู่กับอะไรเลย แต่ถ้าต้องเลือกล่ะ คุณจะอยู่กับอะไร ยากล่ะสิ ! ไม่เป็นไร เพราะเราได้หา Insight มาให้คุณแล้ว มาดูกันว่าแต่ละคนจะเลือกอยู่สิ่งที่มองไม่เห็น หรือสิ่งที่จับต้องได้ ! . #อยู่กับผีหรือแมลงสาบ #insightout #doubtความคิดชีวิตคนเมือง
The INBOX Ep.3 ทำไม #วิน ต้องไฝว้ #Grab ทำไมวินไม่ไปขับ Grab ด้วยเลย ? และคำถามที่หลายคนอาจสงสัย
เชื่อว่าหลายๆคน คงเคยประสบปัญหาเพื่อนบ้าน #เฮงซวย...ที่สร้างปัญหาให้ เราจะพาคุณไปหาเพื่อนร่วมชะตากรรมกับคุณ และหาวิธีจัดการกับเพื่อนบ้านที่ไม่เคยคิดจะเกรงใจ ตามไปดูกันเลย !
มาฟังมุมมอง จาก Condo Diary ที่เป็นทั้ง "Influencer และ Investor ชื่อดังของวงการอสังหาฯ" ในประเด็นที่กำลังเป็นกระแส เรื่องมาตรการ LTV ว่าส่งผลกระทบต่อตลาดอสังหามากแค่ไหน ?
“คุณเต-ไตรเตชะ ตั้งมติธรรม” ประเด็นร้อนที่ธนาคารแห่งประเทศไทย ธปท. เริ่มบังคับใช้มาตรการกำกับดูแลสินเชื่อที่อยู่อาศัย หรือ LTV
นี่เป็นอีกหนึ่งคอนโดที่น่าสนใจที่สุด สำหรับมนุษย์เงินเดือน คนวัยทำงาน ที่กำลังมองหาคอนโด ย่านสุดฮ็อต อย่างรัชดาภิเษก
"The Excel Hideaway รัชดา - ห้วยขวาง" เป็นอีกหนึ่งโครงการที่คนวัยทำงานรุ่นใหม่ ที่มีงบประมาณ 2-3 ล้านบาท ควรมาดูอย่างยิ่งครับ
Rise Estate Co.,Ltd. บริษัทลูกของ ออลล์ อินสไปร์ ดีเวลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) เตรียมเปิดขายโครงการ Rise Condo พระราม 9 บนโลเคชั่นใจกลางเมือง ที่สะดวกทุกการเดินทาง พบนวัตกรรมคอนโดแนวใหม่ ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 1.69 ล้านบาท ราคาแบบนี้รับรองว่าขายหมดเร็วแน่ครับ
#ทุกคนอยากถูกเลือก นโยบายแจก 5,000 บาทที่กำลังเป็นประเด็นว่า คนที่ได้และไม่ได้ใช้อะไรเป็นเกณฑ์ในการคัดเลือก ข้อมูลที่ใช้ตัดสินแม่นยำหรือไม่
มีคนบอกว่าสถานการณ์วิกฤตแบบนี้ ให้คิดช่วยตัวเองไว้ก่อน แต่หากมีวิธีที่สามารถ #ช่วยตัวเองพร้อมช่วยคนอื่นไปพร้อมกันได้ล่ะ InsiderExperience #Talk จะพาไปคุยกับ คุณเพียงพลอย จิตรปิยธรรม ผู้ร่วมก่อตั้ง Locall.bkk แพลตฟอร์มที่ช่วยให้ร้านค้าในชุมชนมีช่องทางขายและเป็นที่รู้จักมากขึ้น
จากการรับราชการมากว่า 11 ปี จนติดยศพันตรี อะไรที่ทำให้ คุณโอ๋ ตัดสินใจก้าวออกจาก Comfort zone และงานราชการที่มั่นคง เข้าสู่เส้นทางนายหน้าอสังหาฯมืออาชีพ "Become The agent" จะพาไปคุยกับ คุณโอ๋ เนาวรัตน์ ปิ่นมณี ผู้บริหาร OMI International เอเจนท์มือทองมากประสบการณ์คนนึงของวงการอสังหาฯในเมืองไทย
แสดงเพิ่มเติม 
Insider Review เว่อร์
The Excel ลาดพร้าว - สุทธิสาร คอนโดที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้คุณทุกตารางเมตร ในราคาที่คุ้มค่าสุดๆ เริ่มต้นเพียง 1.39 ล้านเท่านั้น*
เริ่มแค่ 2 ล้านกว่าบาท พลาดคราวนี้ บอกเลย หาไม่มีอีกแล้ว ใครสนใจอย่าช้าครับ เหลือแค่ไม่กี่ห้องแล้ว
ใกล้รถไฟฟ้าจริงๆ เรียกได้ว่า ออกมาจากรถไฟฟ้า แหงนหน้ามาเจอคอนโดได้เลย ของดีแบบนี้ นานๆมาที 'The TEAK รัชดา 19' อยู่ติดกับ MRT สถานีรัชดาฯ ประมาณ 80 เมตรเท่านั้น เชื่อมต่อไปยังแหล่งรวมไลฟ์สไตล์ได้ทั่วกรุงเทพฯ ไม่ใช่สุดแค่ทำเลนะครับ ดีไซน์เค้าก็จัดให้แบบสุดๆด้วย
Thames Residence ให้คุณได้ใช้ชีวิตสุดหรูสไตล์อังกฤษ ใกล้แค่นิดเดียวจาก BTS แบริ่ง สุดติ่งกับห้อง Loft 2 ชั้น เพดานสูง
[The Nest สุขุมวิท 71] ใครที่เคยคิดว่าคอนโดแถวสุขุมวิท มีแต่ของแพง ผมขอแนะนำให้คุณมาดู...
แสดงเพิ่มเติม 
การใช้งานเว็บไซต์
ขอต้อนรับเข้าสู่ Living Insider
แสดงเพิ่มเติม 
livinginsider livinginsider