LivingInsider Channels
ให้คุณได้เป็นทั้งเจ้าของบ้านและเจ้าของอพาร์ทเม้นท์ในเวลาเดียวกัน รับผลตอบแทนสูงถึง 5% ต่อปี ซื้อไปแล้วสามารถปล่อยเช่าได้เลย มีการันตีค่าเช่าให้ถึง 2 ปี แบบนี้สายลงทุนต้องรีบมา เหลือไม่กี่หลังแล้วครับ

#ทุกคนอยากถูกเลือก นโยบายแจก 5,000 บาทที่กำลังเป็นประเด็นว่า คนที่ได้และไม่ได้ใช้อะไรเป็นเกณฑ์ในการคัดเลือก ข้อมูลที่ใช้ตัดสินแม่นยำหรือไม่
มีคนบอกว่าสถานการณ์วิกฤตแบบนี้ ให้คิดช่วยตัวเองไว้ก่อน แต่หากมีวิธีที่สามารถ #ช่วยตัวเองพร้อมช่วยคนอื่นไปพร้อมกันได้ล่ะ InsiderExperience #Talk จะพาไปคุยกับ คุณเพียงพลอย จิตรปิยธรรม ผู้ร่วมก่อตั้ง Locall.bkk แพลตฟอร์มที่ช่วยให้ร้านค้าในชุมชนมีช่องทางขายและเป็นที่รู้จักมากขึ้น
จากการรับราชการมากว่า 11 ปี จนติดยศพันตรี อะไรที่ทำให้ คุณโอ๋ ตัดสินใจก้าวออกจาก Comfort zone และงานราชการที่มั่นคง เข้าสู่เส้นทางนายหน้าอสังหาฯมืออาชีพ "Become The agent" จะพาไปคุยกับ คุณโอ๋ เนาวรัตน์ ปิ่นมณี ผู้บริหาร OMI International เอเจนท์มือทองมากประสบการณ์คนนึงของวงการอสังหาฯในเมืองไทย
Rise Estate Co.,Ltd. บริษัทลูกของ ออลล์ อินสไปร์ ดีเวลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) เตรียมเปิดขายโครงการ Rise Condo พระราม 9 บนโลเคชั่นใจกลางเมือง ที่สะดวกทุกการเดินทาง พบนวัตกรรมคอนโดแนวใหม่ ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 1.69 ล้านบาท ราคาแบบนี้รับรองว่าขายหมดเร็วแน่ครับ
"The Excel Hideaway รัชดา - ห้วยขวาง" เป็นอีกหนึ่งโครงการที่คนวัยทำงานรุ่นใหม่ ที่มีงบประมาณ 2-3 ล้านบาท ควรมาดูอย่างยิ่งครับ
นี่เป็นอีกหนึ่งคอนโดที่น่าสนใจที่สุด สำหรับมนุษย์เงินเดือน คนวัยทำงาน ที่กำลังมองหาคอนโด ย่านสุดฮ็อต อย่างรัชดาภิเษก
“คุณเต-ไตรเตชะ ตั้งมติธรรม” ประเด็นร้อนที่ธนาคารแห่งประเทศไทย ธปท. เริ่มบังคับใช้มาตรการกำกับดูแลสินเชื่อที่อยู่อาศัย หรือ LTV
มาฟังมุมมอง จาก Condo Diary ที่เป็นทั้ง "Influencer และ Investor ชื่อดังของวงการอสังหาฯ" ในประเด็นที่กำลังเป็นกระแส เรื่องมาตรการ LTV ว่าส่งผลกระทบต่อตลาดอสังหามากแค่ไหน ?
เชื่อว่าหลายๆคน คงเคยประสบปัญหาเพื่อนบ้าน #เฮงซวย...ที่สร้างปัญหาให้ เราจะพาคุณไปหาเพื่อนร่วมชะตากรรมกับคุณ และหาวิธีจัดการกับเพื่อนบ้านที่ไม่เคยคิดจะเกรงใจ ตามไปดูกันเลย !
The INBOX Ep.3 ทำไม #วิน ต้องไฝว้ #Grab ทำไมวินไม่ไปขับ Grab ด้วยเลย ? และคำถามที่หลายคนอาจสงสัย
INSIGHT OUT [EP.2] ถ้าต้องเลือก คุณจะอยู่บ้านที่มีผีหรือแมลงสาบ . ผีก็กลัว แมลงสาบก็กลัว ไม่อยากอยู่กับอะไรเลย แต่ถ้าต้องเลือกล่ะ คุณจะอยู่กับอะไร ยากล่ะสิ ! ไม่เป็นไร เพราะเราได้หา Insight มาให้คุณแล้ว มาดูกันว่าแต่ละคนจะเลือกอยู่สิ่งที่มองไม่เห็น หรือสิ่งที่จับต้องได้ ! . #อยู่กับผีหรือแมลงสาบ #insightout #doubtความคิดชีวิตคนเมือง
The INBOX Ep.4 อ้าว! #ไม่รับเเล้วจะมาขับทำไม เปิดไฟแต่ไม่รับ อิหยังวะ? เรียกไปไหนก็ไม่ไป? ไปใกล้ๆรถติด มันไม่คุ้ม? ทำไมชอบเหมา? และคำถามที่หลายคนอาจสงสัย . ก็พี่เขาว่ามาแบบนี้ ลองฟังมุมเขาหน่อย
ทุบทำใหม่เพื่อ...พาไปถามผู้เชี่ยวชาญกันเลย ควรรื้อทำใหม่หรือไม่ จริงหรือไม่ทางเท้าไม่เคยตอกเข็ม
Exclusive Talk With InsoCondo จริงหรอที่ว่า Blogger อสังหาฯ รับอย่างต่ำ 10 ล้านต่อปี !!
The INBOX Ep.7 วันนี้แอร์พอร์ตลิงก์เป็นอะไร #ทำไมรอนานเกิ๊น มาฟังชัดๆสาเหตุชัดๆจากแอดมินเพจวันนี้แอร์พอร์ตลิงก์เป็นอะไร
#ทำไมรอจนเพลีย #ขึ้นค่าโดยสารแต่ยังบริการเหมือนเดิม #ฝ่าฝืนกฎจราจรเป็นประจำ #รถเมล์ตัวการทำให้รถติด . คลายข้อสงสัยกับ ดร.สุเมธ องกิตติกุล ผู้อำนวยการวิจัยด้านนโยบายการขนส่ง และโลจิสติกส์ สถาบันวิจัยเพื่อการพัฒนาประเทศไทย (TDRI) .
คุณอาจเคยคิดอยากจะมีห้องลับใช่ไหมล่ะ ? ถ้าเป็นชีวิตจริงล่ะ ? ห้องที่ทุกคนฝันอยากจะมี และไม่สามารถที่จะบอกใครได้ เพื่อตอบสนองความต้องการของตัวเอง ไปดูกันว่าคนปัจจุบันอยากที่จะมีห้องลับอะไร ไปดูกัน
#มีโทษทางอาญา #นิติบุคคลมีอำนาจแค่ไหน #กรรมการนิติบุคคลรู้เห็น . คุยกับ คุณสามภพ บุนนาค นายกสมาคมบริหารทรัพย์สินแห่งประเทศไทย กับประเด็นปล่อยเช่าคอนโดฯรายวัน จนเกิดเป็นกระแสการร้องเรียนและเป็นที่ถกเถียงกันว่า การปล่อยเช่าคอนโดฯแบบรายวันนั้น ทำได้จริงหรือ? ผิดกฎหมายหรือไม่? แล้วใครมีอำนาจเด็ดขาดในการจัดการกับเรื่องนี้และแนวทางการแก้ไขปัญหา
ซื้อไปแล้วกลับไม่ได้คอนโด เหตุเพราะบริษัทพัฒนาโครงการฯพัวพันในคดี 'ระบายข้าวจีทูจี' เป็นเหตุให้ ปปง. สั่งยึดและอายัดทรัพย์สิน ซึ่งเรื่องนี้มันเกิดจากอะไร? ได้รับการช่วยเหลืออย่างไรจากหน่วยงานของรัฐบ้าง ?
เราลองมาฟังความคิดเห็น จากผู้เชี่ยวชาญด้านกฏหมายอย่าง ทนาย "เกิดผล แก้วเกิด" ว่าเรื่องนี้มีทางออกหรือไม่ แล้วประชาชนที่เสียหายมีโอกาสได้เงินคืนมากน้อยแค่ไหน
ผมไปเจอคอนโดสุดเท่ ใกล้รถไฟฟ้าสายสุขุมวิท สถานีแบริ่ง ที่เค้าให้เช่าในราคาแค่ 6,000 บาท !!! เฮ้ย ไม่มีเงื่อนไขอะไรทั้งสิ้น ราคานี้จริงๆครับ รวมค่าส่วนกลางและเฟอร์นิเจอร์แบบจัดเต็มพร้อมเข้าอยู่ทันที ไม่ต้องเตรียมอะไรมาเลย ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ สุดจริงๆครับราคานี้ ผมบอกได้เลยว่า หมดเร็วแน่ เพราะเค้ามีแค่ไม่กี่ห้อง ที่ปล่อยเช่า เงื่อนไข ก็ไม่ยุ่งยาก เช่าขั้นต่ำแค่ 6 เดือน ก็ได้ จ่ายเงินประกัน + ค่าเช่าล่วงหน้า 1 เดือน โดยเงินประกันเพียง 10,000 บาท เท่ากันทุกห้อง (ได้คืนตอนหมดสัญญาเช่า) ค่าเช่ารวมส่วนกลางแล้วด้วยนะ ใช้กันให้เต็มเหนี่ยวไปเลย เงินประกันและค่าเช่าล่วงหน้า ชำระผ่านบัตรเครดิตได้ด้วยนะครับ จะรออะไรล่ะครับ ห้องมีแค่ไม่กี่ห้อง สนใจทุกไลน์มาเลย หรือ โทรมาก็ได้ โทร 065-647-7199 ไลน์ไอดีแอด : 0656477199 กดลิงค์เชื่อมเข้าไลน์ https://line.me/ti/p/2M23Icg-qF
ตลาดอสังหาฯซบเซาเพราะขาดนักลงทุน ? . ต่อเนื่องจากประเด็น LTV ที่ทำให้ตลาดอสังหาฯซบเซา เพราะคนที่ซื้อบ้านหลังที่ 2-3-4 หรือนักลงทุนอสังหาฯ หายไปจากตลาดกว่าครึ่ง . คุยกับ คุณวัชรพงศ์ เพรชศิริ Co-Founder @Condo Diary คุณปฐวี เดชกฤติวัฒน์ นักธุรกิจและนักลงทุน และ คุณกุลชลิกา รุ่งวรา นักธุรกิจ และ Partner Facebook : Condo Exchange Center มาให้ความเห็นในประเด็นเรื่องลงทุนอสังหาฯและความสำคัญของนักลงทุนในตลาด มีมากน้อยขนาดไหน
The INBOX.Ep 13 เจาะลึกทุกสาเหตุ ทำไมกทม. "รถติดชาตินี้ยันชาติหน้า" . ฟังชัดๆกับสาเหตุว่า ทำไมการจราจรในกรุงเทพถึงติดหนักจนเป็นอันดับต้นๆของโลก ! . วิกฤตนี้ถือเป็นปัญหาสำคัญระดับชาติจริงๆ จะแก้ได้ไหมและสาเหตุของปัญหาจริงๆเกิดจากอะไร เราจะพาไปคุยกับ พล.ต.ต. เอกรักษ์ ลิ้มสังกาศ รองผู้บัญชาการศึกษา ในฐานะคณะทำงานแก้ปัญหาจราจร สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ผู้ที่เข้าใจและอธิบายปัญหานี้ได้ชัดเจนและละเอียดที่สุด รวมถึงวิธีแก้ปัญหาในอนาคต
Greenish Side of Sathorn พลิกชีวิตจากโลกแห่งการทำงาน สู่การพักผ่อนในพื้นที่สีเขียวลอยฟ้าขนาดใหญ่ ทำเลสาทร ย่านแห่งเจ้าธุรกิจ รีบมาจับ รีบมาจอง เพื่อเป็นเจ้าของก่อนใคร . Regal Condo สาทร-นราธิวาส ใกล้ทุกแหล่งรวมความสุข แต่ห่างไกลความสับสนวุ่นวาย ในราคาที่หาที่ไหนไม่ได้ เริ่มต้นเพียง 130,000/ตร.ม.เท่านั้น* . #livinginsider #InsiderInDaHouse #RegalCondo #คอนโดสาทร #คอนโดนราธิวาส
วันนี้จะมาเปิดเบื้องลึกว่าทำไมค่าโดยสารรถไฟฟ้า BTS ถึง “แพง” ซึ่งสวนทางกับรายได้ของประชาชน และรัฐจะช่วยเหลือประชาชนที่ใช้รถไฟฟ้าอย่างไร และค่าโดยสารที่เหมาะสมควรไม่เกินกี่เปอร์เซ็นต์ของรายได้ คุยกับ ดร.สามารถ ราชพลสิทธิ์ รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์
Insider In Da House Ep.3 The Politan Rive เป็นเจ้าของ "คอนโดหรูริมแม่น้ำ" ในราคาเริ่มต้นแค่ล้านกว่าบาท . นี่ถือเป็นคอนโดมีเนียมที่ให้ความรู้สึกเหมือนคุณได้ใช้ชีวิตในบ้านพักตากอากาศทุกๆวันเลยครับ วิวโค้งแม่น้ำและส่วนกลางของที่นี่ จะทำให้คุณรู้สึกได้พักผ่อนจริงๆ สำหรับใครที่อยู่ในเมืองและเบื่อความวุ่นวายต่างๆที่อยู่รอบๆตัวคุณ ที่นี่คุณสามารถซื้อไว้เป็นบ้านหลังที่สองหรือบ้านพักตากอากาศได้เลย โดยไม่ต้องไปซื้อไกลถึงพัทยาหรือหัวหิน เพราะคุณขับรถจากกลางใจเมืองมาที่นี่ได้ในเวลาแค่อึดใจเดียวเท่านั้น . Grand opening 28-29 กันยายนนี้ ผ่อนเริ่มต้น 4,999 บาทต่อเดือน พร้อมฟรีทุกค่าใช้จ่าย โทร 02 002 2222 ลงทะเบียนรับข้อมูล. bit.ly/2jU1cZJ
วัยรุ่นปัจจุบัน มักจะไม่อยู่ติดบ้านกันเอาซะเลย ไม่ว่าจะย้ายไปอยู่คอนโด หรือหอพัก แต่เชื่อว่าทำเลที่ไปอยู่อาจไม่ถูกใจใครหลาย ๆ คน แล้วถ้าสามารถเลือกได้ล่ะ อยากจะอยู่ที่ไหน ? ไม่ต้องในโลกก็ได้ จะอวกาศ หรือในหนัง ได้หมด ! เหล่าวัยรุ่นจะเลือกที่ไหนกัน บอกเลยว่าฮาแน่นอน #เด็กไทยอยากอยู่ที่ไหน #insightout
หลายคนคงมีคำถามเกิดขึ้นมาในหัวว่าทำไมฝนตกกรุงเทพฯน้ำต้องท่วมเสมอ ทำไมต้องมาเจอกับปัญหาน้ำท่วมซ้ำ ๆ ซากๆ แล้วปัญหาหลักของการเกิดน้ำท่วมมันมาจากอะไรกันแน่ ทั้ง ๆ ที่ท่อก็เยอะอุโมงค์ยักษ์ก็มีแต่ก็ยังต้องรอระบาย ไขข้อข้องใจกับ ศ.ดร.สุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ อธิการบดีสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง (สจล.) กับปัญหาน้ำท่วมซ้ำซากในปัจจุบัน
บอกเลยว่า ผมเคยไปดู Home Office มาเยอะมากๆ เอาเข้าจริงๆส่วนใหญ่จะไม่เป็นออฟฟิศก็เป็นทาวน์โฮมซะมากกว่า แต่นี่เป็นที่แรก ที่ผมพูดได้เลยว่า เป็นทั้ง Real Home และ Real Office อย่างแท้จริง The Element พระราม 9 ที่สุดของ Millennial Home-Office สุดยอดทำเลใจกลางพระราม 9 ใกล้ The Nine เพียงแค่ไม่กี่เมตร
ต้นตอที่มาของปัญหาฝุ่น PM 2.5 มันมาจากไหน ? เราจะพาไปคุยกับ นพ.ระวี มาศฉมาดล ในประเด็น สาเหตุของ PM 2.5 จริงๆแล้วมาจากไหน แล้วจะแก้ไขปัญหานี้ได้ไหม
เทศกาลปีใหม่นี้มีช่วงวันหยุดที่ค่อนข้างยาวหลายวัน ทำให้ใครหลาย ๆ คนก็คงจะเดินทางออกจากกรุงเทพมหานคร เพื่อที่จะกลับภูมิลำเนาในต่างจังหวัดหรือท่องเที่ยวไม่ว่าจะเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวหรือรถขนส่งสาธารณะก็ตาม ซึ่งทำให้การจราจรมีความคับคั่งอย่างแน่นอน . เปิดแผนจัดการจราจรในช่วงเทศกาลปีใหม่กับ พล.ต.ต.จิรสันต์ แก้วแสงเอก รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ดูแลงานจราจรของกรุงเทพมหานคร
บทบาทและความสำคัญของเอเจ้นท์ในตลาดอสังหาริมทรัพย์ของประเทศไทย เผยข้อมูล data insight ของ bangkok citismart ซึ่งถือว่าเป็นบริษัทตัวแทนขายอันดับ 1 ว่า "ทำเลไหนกำลังมาแรงและน่าสนใจที่สุด"
Compact City เป็นแนวคิดที่มหานครใหญ่ๆของโลกนี้ใช้ เพื่อให้เกิดประโยชน์กับพื้นที่ใจกลางเมืองให้มากที่สุด ทั้งในด้านความปลอดภัย การเดินทาง และคุณภาพชีวิต ลองมาดูว่า แนวคิดนี้จะสามารถนำมาใช้กับกรุงเทพมหานครซึ่งจัดได้ว่า เป็นหนึ่งในมหานครของโลกนี้แล้ว ได้หรือไม่ ?
LivingInsider Next 2.0 Influencers Talk by คุณจักรพันธ์ ทูลทรัพย์ (Managing Director of Matching Property Co.,Ltd.) และ คุณธัชพล อัศวเสรีนนท์ Co – Founder Spacefinder Co., ltd
New LivingStock InstantAgent X AgentAble available soon . Download ios - https://apple.co/2WMILEq android - https://livinginsider.com/re/android website : https://www.livinginsider.com/
ช่วงเดือนแห่งความรักนี้ ใครอยากมีคู่ เรามีทริคเด็ดๆมาแนะนำกันค่ะ ไม่ลองไม่รู้ สายมูไม่ควรพลาด
“เดอะเน็กซ์ เรียล” (The NEXT Real) พัฒนาหลักสูตรอย่างต่อเนื่อง เพื่อมุ่งเน้นการแบ่งปันประสบการณ์จริงจากการทำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ แชร์ความรู้จากคนที่มีประสบการณ์มาแล้วทั้งเรื่องที่ควรทำและไม่ควรทำจากตัวจริงของวงการอสังหาฯ ฟังความเห็นจากคุณอนันต์ อัศวโภคิน อดีตประธานกรรมการ ประธานกรรมการบริหาร และ
ประเทศเราจัดว่าเป็นชาติแรกๆในเอเชียที่มีรถไฟใช้ แต่วันนี้กลับล้าหลังเกือบที่สุด ทำไมกว่า 130 ปี รถไฟไทยไม่มีการพัฒนาอะไรเหมือนชาติอื่นๆเขา จนทำรถไฟเป็นทางเลือกสุดท้ายในการเดินทางของหลายๆ เราพามาคุยกับ อ.เสน่ห์ ศรีสุวรรณ ถึงสาเหตุหลักที่ทำให้รถไฟไทยยังไม่ไปไหนกับเค้าซักที เฮ้อ
Video & Interactive Multimedia Presentations are an excellent method of providing high impact audio/visual communication with your audience.
อยู่แล้วปังศาสตร์ คือ รายการที่จะพาคุณไปชมทริคเด็ดต่างๆ ให้อยู่กันแบบปังๆ
Regal Onnut – Srinakarin ต้องบอกเลยว่าเป็นคอนโดที่อยู่ใน ทำเลขวัญใจวัยทำงานยุคนี้เลยครับ เพราะแถวศรีนครินทร์ตอนนี้ ถือเป็นทำเลที่มาแรงมากๆ เนื่องจากมีห้างสรรพสินค้าที่ครบทุกไลฟ์สไตล์ทั้ง ซีคอนสแคว์ พาราไดซ์พาร์ค และที่สำคัญเลยคือ รถไฟฟ้าสายสีเหลืองที่จะเสร็จในไม่ช้านี้ ทำให้ที่นี่จะกลายเป็นทำเลที่น่าอยู่ที่สุดแห่งนึงในกรุงเทพเลยครับ
พาไปพูดคุยกับ คุณอึ่ง สิทธานต์ ฉลองธรรม แอดมินเพจ The Sidewalk โลกกว้าง ข้างทางเท้า หนึ่งในผู้ที่ศึกษาและตีแผ่ปัญหาทางเท้าของบ้านเราแบบจริงจัง ว่าจริงๆแล้วปัญหาทางเท้าบ้านเรามีสาเหตุจากอะไรและจะแก้ไขได้ไหม
ทำไมวินเจอ Grab แล้วต้องไฝว้ หลังจากคราวที่แล้ว เราได้ฟังมุมมองวินมอเตอร์ไซค์รับจ้างกันไปแล้ว ถึงสาเหตุว่าทำไมไม่พอใจคนขับ Grab คราวนี้เราลองมาฟังมุมมองคุณขับ Grab กันบ้าง
ทำไมเวลาขาย-ให้เช่า บ้านหรือคอนโด #บางคนปิดการขายได้ไวมาก #แต่บางคนขายไม่ได้ซักที ทั้งที่มีลูกค้ามาดูเยอะ มันเพราะอะไรกัน ? อสังหาริมทรัพย์จัดเป็นสินค้าประเภท High Involvement คือ สินค้าที่ต้องใช้ความคิดไตร่ตรองค่อนข้างมาก เนื่องจากราคาที่สูงและจะส่งผลต่อการดำเนินชีวิตในระยะยาวได้ ดังนั้นทักษะในการเจรจาและความรู้เกี่ยวกับอสังหาฯนั้นๆ จึงเป็นสิ่งที่จำเป็นต่อการขายมากๆ อาชีพ นายหน้าอสังหาฯหรือเอเจนท์จึงมีส่วนสำคัญ...
การเรียนรู้ที่ดีที่สุด ก็คือ ทำไปด้วยแล้วเรียนรู้ไปด้วย Producer Become The agent คุณจักรพันธ์ ทูลทรัพย์ Matching Property
เทคนิคการลงทุนอสังหาในยุคที่ กระแสมาไวไปไว / นักลงทุนสำคัญแค่ไหนในตลาดอสังหาฯ / ติดดอย ไม่คอยเก้อ ทำยังไงถึงจะขายได้ ?
จากเด็กบุรีรัมย์ สู่เส้นทางนักกฎหมาย แล้วทำไมเส้นทางชีวิตถึงพลิกผันมาเป็นนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ระดับ inter ได้ แล้วจริงไหมที่ขายดีเพราะเป็น Agent สายมู!!! become the agent จะพาไปรู้จัก คุณวาสนา โคประโคน Founder-Property Channel Group
อยู่แล้วปังศาสตร์ Ep.3 สายมูสู้โควิด ใส่หน้ากากตลอด 24 ชม. ล้างมือจนหนังเหี่ยว ก็ยังกลัวไม่หาย สงสัยต้อง สายมูสู้โควิด ไม่ลองไม่รู้ สายมูไม่ควรพลาด
ภัยพิบัติร้ายแรงระดับโลกที่ประเทศไทยเองก็ได้รับผลกระทบอย่างหนักหนาสาหัส แต่นอกจากผลร้ายจากไวรัสแล้ว ยังมีภัยเงียบที่เหตุการณ์นี้ได้เผยให้เห็นอย่างชัดเจน นั่นก็คือ "ภัยจากจิตใจมนุษย์ด้วยกันเอง"
เปิดใจ "รองอ๊อด" นักข่าวเวทีมวยราชดำเนิน หลังหายโควิด แชร์ประสบการณ์ตรงของผู้ป่วย COVID-19 ที่ได้รับการรักษาจนหายเป็นปกติ ไปย้อนรอยดูกันหน่อยว่าเขา... ติดโควิดยังได้ยังไง อาการโควิดเป็นอย่างไร และ รักษาโควิดด้วยวิธีใด
เปิดมุมมอง 2 เอเจนท์มากประสบการณ์ คุณโอ๋ เนาวรัตน์ ปิ่นมณี OMI International Real Estate Expert Agent และ คุณบลู ธัชพล อัศวเสรีนนท์ Co-Founder Spacefinder ในประเด็น “ตลาดอสังหาฯในช่วงวิกตการแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19”
พบคอนโดฯเพียงหนึ่งเดียวในกรุงเทพฯตอนเหนือ ที่มี SkyWalk เชื่อมเข้าสู่ตัวโครงการได้เลย พร้อมทั้งมี Community Mall ภายในตัวโครงการอีกด้วย . ไม่ใช่แค่ความสะดวกสบายในการเดินทางเท่านั้น สิ่งอำนวยความสะดวกก็มีให้ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น Community Mall ในตัวคอนโด Facilities ต่าง ๆ ที่มีให้ทุกรูปแบบทั้ง สระว่ายน้ำ Fitness และ Jogging Track ยาวถึง 200 เมตร ที่สามารถใช้วิ่งออกกำลังกายได้จริง รวมถึงตัวห้องที่ออกแบบได้ลงตัวมาก ๆ นับว่าที่นี่เป็นคอนโดฯที่ตอบโจทย์ Life Style ของคนรุ่นใหม่ได้ทุกมิติการจริง ๆ . หากคุณกำลังมองหาคอนโดย่านพหลโยธิน-หลักสี่อยู่ล่ะก็โครงการ Rich Park Terminal @PhahonYothin 59 ที่ตอนนี้ราคาเริ่มต้นเพียง 2.29 ล้านบาท ถือเป็นอีกโครงการที่น่าจับตามอง ทั้งเรื่องของความคุ้มค่าในด้านทำเล ราคาและศักยภาพในอนาคต ดังนั้นนี่คือ asset ที่ดีมาก ๆ ทั้งอยู่เองหรือการลงทุน
คอนโดใกล้รถไฟฟ้า ติดถนนใหญ่สุขุมวิทแบบนี้ ในราคาเริ่มต้นไม่ถึง 2 ล้าน ก็ว่าสุดๆแล้ว แต่แค่นั้นมันธรรมดาไปครับ เพราะที่นี่ เค้ายังจะสร้างห้างสรรพสินค้าพร้อมเชื่อมต่อ skywalk ให้คุณอีกด้วย . ผมบอกเลยว่า โครงการแบบนี้ ราคาแบบนี้ ไม่มีอีกแล้วครับ ถ้าคุณไม่อยากพลาดของดี ห้ามเลื่อนผ่านคลิปนี้เด็ดขาดครับ
Insider In Da House Ep.5 - DENIM Jatujak จะหาที่ไหนได้อีก คอนโดที่ใกล้ทั้ง BTS และ MRT ส่วนกลาง 24 ชม. เริ่มต้นไม่ถึง 2 ล้าน จะมีซักกี่ที่ในกรุงเทพ ที่ให้คุณเป็นเจ้าของคอนโดได้ในราคาเริ่มต้นไม่ถึง 2 ล้าน โดยที่ให้คุณได้ทั้งใกล้ชิดทั้ง รถไฟฟ้า ทางด่วน ห้างสรรพสินค้า และสวนสาธารณะไปพร้อมๆกัน .
ทำเลใจกลางเมืองมีแบบนี้ด้วย! วันนี้ผมจะพาไปดูโครงการที่ต้องบอกว่า #หมดแล้วหมดเลย #หาซื้อต่อก็ไม่มีคนขาย เพราะนี่คือโครงการที่เรียกได้ว่า Limited edition จริงๆครับ
The PANO RAMA3 บทพิสูจน์ความสำเร็จที่แท้จริง ส่งต่อความสำเร็จจากรุ่นสู่รุ่น สู่ที่สุดของการใช้ชีวิตสมบูรณ์แบบ ใจกลางมหานคร นี่คือคอนโดริมแม่น้ำระดับ World Class ใจกลางพระราม 3 ที่หาไม่ได้อีกแล้ว เริ่มต้น 3 ห้องนอนขนาด 156-500 ตรม. หากคุณต้องการที่สุดของคอนโดริมแม่น้ำ ที่นี่คือคำตอบ
จากการรับราชการมากว่า 11 ปี จนติดยศพันตรี อะไรที่ทำให้ คุณโอ๋ ตัดสินใจก้าวออกจาก Comfort zone และงานราชการที่มั่นคง เข้าสู่เส้นทางนายหน้าอสังหาฯมืออาชีพ "Become The agent" จะพาไปคุยกับ คุณโอ๋ เนาวรัตน์ ปิ่นมณี ผู้บริหาร OMI International เอเจนท์มือทองมากประสบการณ์คนนึงของวงการอสังหาฯในเมืองไทย
"บางกอก บูเลอวาร์ด วิภาวดี" บ้านเดี่ยวโครงการใหม่จาก SC Asset ตั้งอยู่ในซอยงามวงศ์วาน 47 (ซอย ชินเขต) เชื่อมต่อกับถนนสายหลักถึง 3 เส้นทางด้วยกันทั้ง งามวงศ์วาน ประชาชื่น อีกทั้งยังใกล้ทางด่วน และที่สำคัญคือ รถไฟฟ้าสายสีแดงที่ก่อสร้างใกล้เสร็จแล้ว อยู่แถวๆนี้เลยครับ นอกจากนี้ทำเลนี้ยังมีความอุดมสมบูรณ์และไลฟ์สไตล์ต่างๆครบครันเลยครับ ทั้ง ห้างสรรพสินค้า รพ. รร เรียกได้ว่า สะดวกรอบทาง สบายรอบทิศเลยครับ
วันนี้เราจะพามาชมโครงการที่ต้องบอกว่า ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองที่ชีวิตต้องการความสะดวกในการเดินทางและยังเป็นคอนโดที่ออกแบบได้เท่และมีรสนิยมมากๆ นอกจากนี้คอนโดยังติดตั้ง SMART TECH ให้แทบทุกจุดเลย ล้ำมากๆ ใครอยากเห็นมาดูกันเลย ATTITUDE LASALLE (แอททิจูด ลาซาล) อยู่ในซอยลาซาล 12 ซึ่งห่างจากสถานีแบริ่งไม่กี่ร้อยเมตร ที่สำคัญ ราคาเริ่มต้นแค่ 1.49 ล้าน*เท่านั้น
อะไรที่ทำให้คุณแม่มือใหม่กล้าก้าวออกจาก Comfort Zone ของตัวเอง ออกมาเป็นนายหน้าอิสระที่ต้องทำเองทุกอย่าง ในขณะที่ต้องแบ่งเวลาดูแลลูกไปพร้อมกับการทำงาน วันนี้ "Become The agent" จะพาไปคุยกับ คุณบุ๋ม ชิดชนก จาจี๋ ที่จะมาแชร์ประสบการณ์ให้ฟังกันครับ
บ้าน 2 ล้านรถก็ 2 ล้าน ทำไมระยะเวลาในการผ่อนถึงต่างกันเหลือเกิน จนกลายเป็นประเด็นที่ถูกหยิบมาตั้งข้อสงสัย ว่ารถผ่อนหมดในระยะเวลาเพียงแค่ 5 ปี แต่ทำไมบ้านในราคาที่ใกล้เคียงกันถึงผ่อนเป็นระยะเวลานานถึง 30 ปี ทำให้หลายคนคิดว่าดอกเบี้ยบ้านแพงจริงหรือ ? The INBOX จะพาไปคุยกับ ดร.โสภณ พรโชคชัย ประธานศูนย์ข้อมูลวิจัยและประเมินค่าอสังหาริมทรัพย์ไทย (AREA)
The Glas Haus คือบ้านที่ภายนอกเป็นกระจกแทบทั้งหมด ภายในผสมผสานความเท่แบบลอฟท์ๆ แต่รายล้อมด้วยความร่มรื่นของพันธุ์ไม้ต่างๆ หากใครได้เข้ามาสัมผัสที่นี่จะเหมือนโดนตัดขาดจากความวุ่นวายภายนอกจนลืมไปเลยว่า ที่นี่คือใจกลางกรุงเทพเลยครับ สำหรับการชมความ Exclusive แบบนี้ เราได้ Exclusive Agent อย่างคุณบลู ธัชพล อัศวเสรีนนท์ Co – Founder Spacefinder Co., ltd ซึ่งจะเป็นคนพาเราไปชมกันแบบทุกซอกทุกมุมเลยครับ
จากตำแหน่งผู้บริหารสายการเงิน ในบริษัทอสังหาริมทรัพย์อันดับต้นๆของประเทศ อะไรทำให้เปลี่ยนเส้นทางอาชีพ มาเป็นนายหน้าที่ดินที่ปิดดีลใหญ่ๆได้ตลอด จริงไหมวงการนายหน้าที่ดิน ไม่แน่จริงอยู่ไม่ได้? วันนี้ Become The agent จะพาไปคุยกับ คุณทิพย์ พงษ์เจริญ โรเบิร์ต (Thip Pongjaroen Roberts) เจ้าของบริษัท THIP International Property
เวิร์ฟ สายไหม – พหลโยธิน ให้คุณได้ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นราคาที่ถูกใจคนรุ่นใหม่ และฟังชั่นการใช้งานที่เทียบเท่าบ้านเดี่ยว ที่ผมชอบมากๆคือ มีห้องนอนชั้นล่างและห้องน้ำชั้นล่าง สามารถใช้งานได้จริงๆ ไม่ใช่แค่นั้น ส่วนกลางของที่นี่ คุณยังได้คลับเฮ้าส์ที่หรูหราไม่ต่างจากบ้านหรูๆเลยครับ
ลาออกจากผู้บริหารเงินเดือนหลักแสนมาเป็นนายหน้า Are you crazy? มาฟัง คุณทิพย์ พงษ์เจริญ โรเบิร์ต (Thip Pongjaroen Roberts) เล่าให้ฟังกันว่าอะไรทำให้เลือกเดินทางสายนี้ ในตอนที่ 2 ของ Become The agent - Thip Pongjaroen Roberts เล็กๆไม่ ใหญ่ๆพี่ทำ
facebook สมาคมผู้ปกครองฯ ซึ่งอาจจะเป็นจุดเริ่มต้นของพลังโซเชียลที่ช่วยตรวจสอบและทำให้แต่ละโรงเรียนมีมาตรฐานการดูแลเด็กนักเรียนให้ดีขึ้น
คอนโดพร้อมอยู่ สไตล์รีสอร์ทริมน้ำ ใกล้รถไฟฟ้าอ่อนนุช ที่มาพร้อมกับส่วนกลางแบบจัดเต็มทั้งสระว่ายยาวๆ 2 สระที่เชื่อมกันกว่า 50 เมตร แถมในห้องแต่งครบพร้อมเข้าอยู่ ในราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 2.59 ล้านบาทเท่านั้น ฟรีทุกอย่าง ณ วันโอนฯ ถือว่าคุ้มค่ามากๆ ลองแวะมาดูกันเลยนะครับ
แผนประกันภัยแบบพิเศษที่ทาง Livinginsider ได้ร่วมกับ MSIG ประกันภัยบริษัทประกันชั้นนำระดับประเทศ นำเสนอความคุ้มครองที่มากกว่า ใช้ได้ทั้งบ้านและคอนโด คุ้มครองครอบคุมและคุ้มครองได้ครบ ทั้ง ภัยธรรมชาติ อัคคีภัย การโจรกรรมทรัพย์สิน รวมถึงความเสียหายของเฟอร์นิเจอร์ต่างๆที่เกิดจากความประมาทของผู้เช่า
หากพูดถึงงบประมาณ 5 ล้านบาทปลายๆ ในสมัยนี้ หลายคนคงคิดเหมือนกันว่า คงจะได้แค่ประมาณทาวน์โฮมหลังเล็กๆ แต่ถ้าเราบอกว่า คุณจะได้บ้านเดี่ยวหลังใหญ่ๆแถมทำเลติดถนนใหญ่เลยล่ะ คุณจะเชื่อไหม ?
ผู้คร่ำหวอดในวงการนายหน้าอสังหาฯ จะมาแชร์ประสบการณ์ในการทำงานและการปรับตัวกับสถานการณ์ในยุค New Normal “เมื่อโลกไม่เหมือนเดิม...อะไรคือสิ่งที่นายหน้าต้องมี”
ฟังการวิเคราะห์จากมุมมองของนักลงทุนและเจ้าของเพจอสังหาชื่อดัง ในประเด็น อสังหา 2021 แบบไหนรุ่ง แบบไหนร่วง
ที่ดินที่เคยรกร้างกลับกลายเป็นพื้นที่เกษตรกรรมผุดขึ้นมาอย่างต่อเนื่องจนเกิดคำถามที่ดินเหล่านี้เป็นพื้นที่เกษตรกรรมจริงหรือไม่ เราจะพาไปไขข้อข้องใจกับ ดร.โสภณ พรโชคชัย ประธานศูนย์ข้อมูลวิจัยและประเมินค่าอสังหาริมทรัพย์ไทย
อย่าพึ่งเชื่อผม ดูรีวิวนี้แล้วไปดูของจริงกันก่อน ใครจะเชื่อว่ามีการลงทุนที่คุณจะได้เป็นทั้งเจ้าของอสังหาริมทรัพย์ ทำเลใจกลางเมืองในราคาที่ถูกจนเหลือเชื่อ แถมยังได้ผลตอบแทนที่สูงและมั่นคงมากๆ
ใครจะรู้ดีที่สุดได้เท่าเจ้าของ จริงไหมครับ ? The Concept Ep.1 จะพาไปคุยกับ คุณวีรชัย พิพัฒน์พวงทอง เจ้าของโครงการ Samyan Business Town Rama 4 ทำไมที่นี่ถึง ถูกกว่าเช่า คุ้มกว่าซื้อ
สุดท้ายชีวิตต้องการอะไร เราจะพาไปฟัง คุณมานิต อุดมคุณธรรม ประธานกรรมการบริหาร HomePro และบริษัทอื่นๆอีกหลายบริษัท เล่าให้ฟังกันว่า...ทำไมมีคนเรียกที่นี่ สวรรค์บนดิน
บ้านเดี่ยว ติดถนนใหญ่แบบนี้ ผมบอกเลยว่า แทบจะหาไม่ได้อีกแล้วในทำเลแบบนี้ ในราคาเท่าๆหรือแพงกว่าที่นี่ อยู่ในทำเลที่ต้องเข้าซอยแทบทั้งสิ้นครับ ที่นี่คุณจอดได้เต็มที่ถึง 6 คัน แขกไปใครมา จอดกันได้สบายไม่ต้องไปกลัวขวางหน้าบ้านคนอื่นเลยครับ แถมที่นี่ มีลิฟท์ติดตั้งให้ในบ้านด้วยเลย สบายจริงๆครับ เข้าใจคนใช้งานจริงๆ ณ จุดนี้ โดยเฉพาะผู้สูงอายุหรือแม้แต่ผมบางครั้งก็ขี้เกียจเดินขึ้นบันไดเช่นกัน
จากพนักงานบริษัทรายได้หลักแสนสู่ผู้ก่อตั้ง คอนโดแมงมุม นายหน้าชื่อดังย่านบางนา อะไรคือสาเหตุที่กล้าตัดสินใจลาออกจากงานเพื่อก้าวเข้าสู่วงการนายหน้าอสังหาฯ Become The Agent จะพาไปรู้จักกับคุณ กันตภณ ตาบเอี่ยม MD and Co-founder คอนโดแมงมุม บริษัทนายหน้าชื่อน่ารักแต่ทำงานแบบมืออาชีพ ทำไมที่นี่สามารถปั้นนายหน้ามืออาชีพรุ่นใหม่ออกมาได้อย่างมีคุณภาพ
Become The Agent วันนี้จะพาไปรู้จักกับคุณ จิ๊บ ศิรประภา รักษ์สุจริต กรรมการผู้จัดการ บริษัท เวลทิเนส เอสเตท จำกัด และเจ้าของเพจอสังหาเรื่องจิ๊บ ๆ มาดูกันว่า คุณจิ๊บเข้าสู่เส้นทางนายหน้าอสังหาฯและเติบโตอย่างรวดเร็วได้อย่างไร
หากได้มาอยู่ที่นี่ รับรองว่าคุณจะอยากอยู่บ้านโดยไม่อยากออกไปไหนเลย แนวคิดบ้าน U-shape ที่มี COURTYARD ตรงกลางบ้านทำให้บ้านสามารถผสานกับธรรมชาติได้อย่างลงตัวมากๆ
คุณคิดว่า ระยะทางเพียง 10 ก้าวจะสามารถเดินทางจากบ้านของคุณไปที่ไหนได้บ้างครับ ? เชื่อไหมว่า จากที่นี่เพียง 10 ก้าว คุณเดินถึงห้างสรรพสินค้าใหญ่ๆถึง 2 ห้าง อะไรจะสะดวกสบายขนาดนี้ มีคอนโดที่ได้ทำเลแบบนี้ด้วยเหรอ วันนี้ผมจะพามาดูกันครับ
ใครจะเชื่อว่ามีคอนโดฯที่สวยสไตล์ Modern European Style แต่ราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 50,000 กว่าบาทต่อตารางเมตร ไม่ใช่แค่สวยแต่ที่ยังอยู่ในทำเล “แจ้งวัฒนะ” ที่มีการเจริญเติบโตอย่างต่อเนื่อง มีความอุดมสมบูรณ์ ทั้งแหล่งท่องเที่ยวไลฟ์สไตล์และการใช้ชีวิตที่ครอบคลุมทุกการเดินทางให้เชื่อมถึงกัน ทั้งรถไฟฟ้าสายสีชมพูและรถไฟฟ้าสายสีแดง แถมยังมีที่จอดรถมาให้ถึง 100%
Become The agent Ep.11 จากวิศวกรสาว อะไรทำให้ คุณหวาน ศิริวรรณ รุจิพัฒนพงศ์ ก้าวสู่วงการนายหน้าอสังหาฯและกลายมาเป็น CEO SIRI Property Management “Property Manager” ที่เป็นได้ครบ จบในที่เดียว
ปีนี้เราจะ integrate services ต่างๆของเราเข้าด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น B2C B2B และ O2O ซึ่งทั้งหมดนี้จะทำให้ผู้ใช้งานของเราเชื่อมต่อกันได้อย่างสมบูรณ์แบบ
เชื่อปะ คอนโดในบางทำเล ราคาแค่ล้านกว่าบาท แต่ได้ผลตอบแทนดีมากๆและมีคนสนใจเช่าตลอดเวลา
ผมรับรองได้ว่า...หากคุณได้มายืนอยู่ตรงนี้ แล้วได้สัมผัสวิวโค้งน้ำที่มีกลิ่นธรรมชาติของสายน้ำและลมเย็น ๆ ที่พัดผ่านตลอดเวลา คุณจะไม่อยากไปไหนเลย
จากมือกลองขั้นเทพที่ได้ทุนไปเรียนระดับอินเตอร์ อะไรที่ทำให้เขาผันตัวมาเป็นนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ Become The Agent Ep.10 จะพาไปดูเส้นทางของคุณ เบญจ์ ภูววีรานนท์ ผู้บริหาร HOME Real Estate Services บริษัทนายหน้ารุ่นใหม่ไฟแรง ที่เชื่อว่า หากเราแบ่งปัน ทุกคนจะ Win Win กันหมด
Become The Agent Ep.13 จะพาไปรู้จักกับ คุณดวงพร ลีลาล้ำเลิศ หรือ เทรซี่ นายหน้าอสังหาริมทรัพย์มืออาชีพที่ปิดดีลหลักร้อยล้านมาแล้วจำนวนมาก อะไรที่ทำให้นายหน้าที่เริ่มจากคนเดียวเติบโตจนเป็นบริษัทนายหน้าชั้นนำได้ภายในไม่กี่ปี
ทำไมแบรนด์น้องใหม่อย่าง AssetWise ที่พึ่งเข้าตลาดหลักทรัพย์ไม่นาน ทำยอดขายเติบโตสูงเป็นอันดับต้นๆของวงการอสังหาริมทรัพย์
จากสถานการณ์โรคระบาด มาดูกันว่าอาชีพนายหน้าต้องรับมือกันอย่างไร Agent's Talk Ep.1 เราจะพาไปพูดคุยกับคุณบลู ธัชพล อัศวเสรีนนท์ Co-Founder บริษัท Spacefinder บริษัทนายหน้าอสังหาฯมืออาชีพที่เชี่ยวชาญทำเลใจกลางเมือง
ทำไมนายหน้าบ้านเราและต่างประเทศถึงมีความเป็นมืออาชีพและมาตรฐานการทำงานที่ต่างกันมากๆ Agent's Talk Ep.2 คุณ วาส - วาสนา โคประโคน ผู้บริหาร Property Channel Group ที่เคยมีประสบการณ์นายหน้าระดับอินเตอร์ที่นิวซีแลนด์มาแล้ว จะมาเล่าให้ฟังกันครับ
อะไรที่ทำให้แม่ค้าเสื้อผ้าจาก Platinum กลายมาเป็นนายหน้ามือทองได้ Become The Agent Ep.14 จะพาไปคุยกับ คุณ ก้อย จตุพร อมรสิน เจ้าของ My Property Pro นายหน้าอสังหาฯมืออาชีพ กันครับ
5 เหตุผล ทำไมต้อง Nirvana @WORK ลาดพร้าว - เกษตรนวมินทร์
มีลูกค้านัดดูบ้าน/คอนโด แต่คุณไม่มีเวลาไปดูแลลูกค้าหรือไม่อยากไปดูแลเอง ก็เรียกมือมืออาชีพด้านอสังหาฯอย่าง instantAgent ไปดูแลลูกค้าแทนคุณสิ ทางเลือกที่คุณกำหนดค่านายหน้าในราคาที่เหมาะสมได้ ใช้ได้ทั้งเจ้าของและนายหน้าที่ต้องการร่วมมือกัน
แสดงเพิ่มเติม 
Insider Review เว่อร์
[The Nest สุขุมวิท 71] ใครที่เคยคิดว่าคอนโดแถวสุขุมวิท มีแต่ของแพง ผมขอแนะนำให้คุณมาดู...
Thames Residence ให้คุณได้ใช้ชีวิตสุดหรูสไตล์อังกฤษ ใกล้แค่นิดเดียวจาก BTS แบริ่ง สุดติ่งกับห้อง Loft 2 ชั้น เพดานสูง
ใกล้รถไฟฟ้าจริงๆ เรียกได้ว่า ออกมาจากรถไฟฟ้า แหงนหน้ามาเจอคอนโดได้เลย ของดีแบบนี้ นานๆมาที 'The TEAK รัชดา 19' อยู่ติดกับ MRT สถานีรัชดาฯ ประมาณ 80 เมตรเท่านั้น เชื่อมต่อไปยังแหล่งรวมไลฟ์สไตล์ได้ทั่วกรุงเทพฯ ไม่ใช่สุดแค่ทำเลนะครับ ดีไซน์เค้าก็จัดให้แบบสุดๆด้วย
เริ่มแค่ 2 ล้านกว่าบาท พลาดคราวนี้ บอกเลย หาไม่มีอีกแล้ว ใครสนใจอย่าช้าครับ เหลือแค่ไม่กี่ห้องแล้ว
The Excel ลาดพร้าว - สุทธิสาร คอนโดที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้คุณทุกตารางเมตร ในราคาที่คุ้มค่าสุดๆ เริ่มต้นเพียง 1.39 ล้านเท่านั้น*
แสดงเพิ่มเติม 
การใช้งานเว็บไซต์
ขอต้อนรับเข้าสู่ Living Insider
แสดงเพิ่มเติม 

LivingStock Application

ค้นหาล่าสุด

ทําเลที่ถูกค้นหามากที่สุด

แสดงทั้งหมด

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA ดินแดง ศูนย์วิจัย คลองตัน

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ เอกมัย พร้อมพงษ์ ประสานมิตร

อ่อนนุช อุดมสุข

อ่อนนุช อุดมสุข พระโขนง บางจาก ปุณณวิถี

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน เสือใหญ่ เสนานิคม วังหิน รัชวิภา บางเขน

นวมินทร์ รามอินทรา

นวมินทร์ รามอินทรา วัชรพล สายไหม หทัยราษฎร์ แฟชั่นไอส์แลนด์ สุขาภิบาล 5

สะพานควาย จตุจักร

สะพานควาย จตุจักร หมอชิต ประดิพัทธ์ อินทามะระ