Pr

‘SENA’ ส่ง ‘เสนาคิทท์’ คอนโดของคนช่างคิด ประเดิม Q3 ปี64 ย่านฉลองกรุง พรีเซลล์ 3-4 ก.ค.นี้

LivingInsider Report 2021-07-01 16:09:46

SENA ลุยตลาดคอนโดต่ำล้าน ส่งแบรนด์ไฮไลท์แห่งปี ย้ำ SENA Strong Brand “เสนาคิทท์” คอนโดของคนช่างคิด ท่ีให้เบเนฟิตกับลูกค้ามากกว่าที่คิด ประเดิม Q3/64 เปิดขาย “เสนาคิทท์ ฉลองกรุง – ลาดกระบัง” เผยยอดจองกระฉูดสวนกระแสโควิด Sold Out เฟส 1 ล่าสุดเตรียมพรีเซลล์ เฟส 2 ต่อทันที วันที่  3 - 4 ก.ค.นี้ ราคาเริ่มเพียง 799,000 บาท รับส่วนลดพิเศษสูงสุด 70,000 บาท พร้อมแถมให้ครบและคุ้มมากกว่าที่คิด 

 

ผศ.ดร.เกษรา ธัญลักษณ์ภาคย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เสนาดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทยังมุ่งสู่เป้าหมายที่ประกาศไว้ภายใต้มาตรการ “SENA Strong” ขณะเดียวกันแบรนด์ “เสนาคิทท์” (SENA KITH)  ถือเป็น Strong Brand คอนโดไฮไลท์แห่งปีนี้ของเสนา บนสโลแกนแนวคิดใหม่ “คอนโดของคนช่างคิด” ซึ่งเป็นเซกเมนท์ที่ทางเสนาเองมีการพัฒนามาอย่างต่อเนื่องและมีกระแสตอบรับดีทุกโครงการ

 

ล่าสุด เสนาคิทท์ ฉลองกรุง - ลาดกระบัง เปิดจองสิทธิ์รอบ Online Booking เมื่อวันที่ 14-18 มิ.ย.64 จำนวน 100 ยูนิต ผลตอบรับดีมาก Sold Out 100% และเปิดจองสิทธิ์อาคาร A และ B ในรอบ VIP DAY เมื่อวันที่ 19 -20 มิ.ย.64 สามารถทำยอดจองสิทธิ์ได้ 100 % ในเฟส 1 จำนวน 490 ยูนิต คิดเป็นมูลค่า 470 ล้านบาท 

 

คอนโดแบรนด์ “เสนาคิทท์” พัฒนาจาก Consumer Insight ของกลุ่มคนที่มีรายได้จำกัดและต้องการที่อยู่อาศัยเป็นของตัวเอง ด้วยจุดเด่นที่หาไม่ได้อีกแล้วในย่านฉลองกรุง - ลาดกระบัง คอนโดใหม่ “โลเคชั่น” ที่ใช่“สะดวกสบายกว่าที่คิด” ใกล้นิคมอุตสาหกรรม, สนามบินสุวรรณภูมิ และมหาวิทยาลัยต่างๆ ที่อยู่รอบๆ พร้อมละแวกนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ

 

เช่น ห้างสรรพสินค้า คอมมูนิตี้มอลล์ ตลาดนัด ร้านสะดวกซื้อ สถานีบริการน้ำมัน สถานศึกษา และร้านค้าปลีกอื่นๆ ถือว่าเป็นย่านที่มีความอุดมสมบูรณ์มากกว่าที่คิด ในอนาคตย่านดังกล่าวมีการพัฒนาเมืองที่ขยายออกมาและรับกับการพัฒนาพื้นที่ระเบียงเศรษฐกิจตะวันออก หรือ EEC ทำ ให้ทำเลแถบนี้มีความเป็นได้สูงที่มีการพัฒนาที่อยู่อาศัยเพิ่มขึ้น และไม่ว่าจะซื้อที่อยู่อาศัยเพื่ออยู่เองหรือลงทุน ถือว่าคุ้มค่ากว่าที่คิดอย่างแน่นอน

 

คอนโด “เสนาคิทท์ ฉลองกรุง – ลาดกระบัง” ถูกดีไซน์ผ่านการคิดละเอียด และใส่ใจทุกด้านของชีวิตเพื่อการอยู่อาศัย ตอบโจทย์ทั้งฟังก์ชั่นการใช้งานและการบริการ เติมเต็มความคุ้มค่ามากกว่าที่คิด ภายในห้องออกแบบกั้นห้องเป็นสัดส่วน พร้อมเฟอร์ฯ ครบ และห้องนอนขนาดใหญ่ พร้อม Walk-in Closet สิ่งอำนวยความสะดวกให้มากกว่าที่คิด เช่น คลับเฮ้าส์ ฟิตเนส สระว่ายน้ำ สวนส่วนกลาง รองรับและลงตัวกับทุกไลฟ์สไตล์ พร้อมดูแลด้วยบริการหลังการขายผ่าน SENA 360 Application และระบบความปลอดภัยที่ได้มาตรฐานอย่างดี

 

“เสนาคิทท์ ฉลองกรุง – ลาดกระบัง” คอนโดของคนช่างคิด...ให้มากกว่าที่คิด บนเนื้อที่โครงการ 7 ไร่เศษ คอนโดมิเนียมโลว์ไรซ์ 8 ชั้น จำนวน 4 อาคาร มีให้เลือกแบบ 1 ห้องนอน ขนาด 26 ตารางเมตร และ 2 ห้องนอน ขนาด 38 ตารางเมตร รวมทั้งหมด 980 ยูนิต ในราคาที่ดีกว่าที่คิด เริ่มเพียง 799,000 บาท 

 

เตรียมพบคอนโดมิเนียมใหม่ “เสนาคิทท์ ฉลองกรุง – ลาดกระบัง” บนทำเลศักยภาพหนึ่งเดียวย่านฉลองกรุง - ลาดกระบัง พิเศษเปิดจองสิทธิ์ เฟส 2 รอบ Online Booking 100 ยูนิตพร้อมกันเวลา 10.00 น.  วันที่ 1 – 2  ก.ค. สามารถคลิ๊กจองผ่านลิ้งค์ได้ https://bit.ly/3x26QcJ พร้อมเปิดให้ชมห้องตัวอย่าง และเปิดขายอย่างเป็นทางการ วันที่ 3 - 4 ก.ค. 64

 

สำหรับลูกค้าที่จองภายในงาน พบกับโปรโมชันสุดพิเศษ ฟรี! เฟอร์ครบ พร้อม TV เครื่องซักผ้า ตู้เย็น และส่วนลดพิเศษ สูงสุด 70,000 บาท ส่วนผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 1775 กด 31 หรือ Chat ผ่าน Line ID : @senakithladkrabang และสามารถเข้าดูรายละเอียดได้ที่ https://bit.ly/3zPdFQ
 

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

บทความอื่นๆ

ค้นหาล่าสุด

ทําเลที่ถูกค้นหามากที่สุด

แสดงทั้งหมด

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ เอกมัย พร้อมพงษ์ ประสานมิตร

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA ดินแดง ศูนย์วิจัย คลองตัน

อ่อนนุช อุดมสุข

อ่อนนุช อุดมสุข พระโขนง บางจาก ปุณณวิถี

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน เสือใหญ่ เสนานิคม วังหิน รัชวิภา บางเขน

พัฒนาการ ศรีนครินทร์

พัฒนาการ ศรีนครินทร์ กรุงเทพกรีฑา สวนหลวง

รัชดา ห้วยขวาง

รัชดาภิเษก ห้วยขวาง สุทธิสาร ศูนย์วัฒนธรรม เหม่งจ๋าย