News

‘SENA’ ส่ง ‘เสนาคิทท์’ คอนโดของคนช่างคิด ประเดิม Q3 ปี64 ย่านฉลองกรุง พรีเซลล์ 3-4 ก.ค.นี้

LivingInsider Report 2021-07-01 16:09:46

SENA ลุยตลาดคอนโดต่ำล้าน ส่งแบรนด์ไฮไลท์แห่งปี ย้ำ SENA Strong Brand “เสนาคิทท์” คอนโดของคนช่างคิด ท่ีให้เบเนฟิตกับลูกค้ามากกว่าที่คิด ประเดิม Q3/64 เปิดขาย “เสนาคิทท์ ฉลองกรุง – ลาดกระบัง” เผยยอดจองกระฉูดสวนกระแสโควิด Sold Out เฟส 1 ล่าสุดเตรียมพรีเซลล์ เฟส 2 ต่อทันที วันที่  3 - 4 ก.ค.นี้ ราคาเริ่มเพียง 799,000 บาท รับส่วนลดพิเศษสูงสุด 70,000 บาท พร้อมแถมให้ครบและคุ้มมากกว่าที่คิด 

 

ผศ.ดร.เกษรา ธัญลักษณ์ภาคย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เสนาดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทยังมุ่งสู่เป้าหมายที่ประกาศไว้ภายใต้มาตรการ “SENA Strong” ขณะเดียวกันแบรนด์ “เสนาคิทท์” (SENA KITH)  ถือเป็น Strong Brand คอนโดไฮไลท์แห่งปีนี้ของเสนา บนสโลแกนแนวคิดใหม่ “คอนโดของคนช่างคิด” ซึ่งเป็นเซกเมนท์ที่ทางเสนาเองมีการพัฒนามาอย่างต่อเนื่องและมีกระแสตอบรับดีทุกโครงการ

 

ล่าสุด เสนาคิทท์ ฉลองกรุง - ลาดกระบัง เปิดจองสิทธิ์รอบ Online Booking เมื่อวันที่ 14-18 มิ.ย.64 จำนวน 100 ยูนิต ผลตอบรับดีมาก Sold Out 100% และเปิดจองสิทธิ์อาคาร A และ B ในรอบ VIP DAY เมื่อวันที่ 19 -20 มิ.ย.64 สามารถทำยอดจองสิทธิ์ได้ 100 % ในเฟส 1 จำนวน 490 ยูนิต คิดเป็นมูลค่า 470 ล้านบาท 

 

คอนโดแบรนด์ “เสนาคิทท์” พัฒนาจาก Consumer Insight ของกลุ่มคนที่มีรายได้จำกัดและต้องการที่อยู่อาศัยเป็นของตัวเอง ด้วยจุดเด่นที่หาไม่ได้อีกแล้วในย่านฉลองกรุง - ลาดกระบัง คอนโดใหม่ “โลเคชั่น” ที่ใช่“สะดวกสบายกว่าที่คิด” ใกล้นิคมอุตสาหกรรม, สนามบินสุวรรณภูมิ และมหาวิทยาลัยต่างๆ ที่อยู่รอบๆ พร้อมละแวกนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ

 

เช่น ห้างสรรพสินค้า คอมมูนิตี้มอลล์ ตลาดนัด ร้านสะดวกซื้อ สถานีบริการน้ำมัน สถานศึกษา และร้านค้าปลีกอื่นๆ ถือว่าเป็นย่านที่มีความอุดมสมบูรณ์มากกว่าที่คิด ในอนาคตย่านดังกล่าวมีการพัฒนาเมืองที่ขยายออกมาและรับกับการพัฒนาพื้นที่ระเบียงเศรษฐกิจตะวันออก หรือ EEC ทำ ให้ทำเลแถบนี้มีความเป็นได้สูงที่มีการพัฒนาที่อยู่อาศัยเพิ่มขึ้น และไม่ว่าจะซื้อที่อยู่อาศัยเพื่ออยู่เองหรือลงทุน ถือว่าคุ้มค่ากว่าที่คิดอย่างแน่นอน

 

คอนโด “เสนาคิทท์ ฉลองกรุง – ลาดกระบัง” ถูกดีไซน์ผ่านการคิดละเอียด และใส่ใจทุกด้านของชีวิตเพื่อการอยู่อาศัย ตอบโจทย์ทั้งฟังก์ชั่นการใช้งานและการบริการ เติมเต็มความคุ้มค่ามากกว่าที่คิด ภายในห้องออกแบบกั้นห้องเป็นสัดส่วน พร้อมเฟอร์ฯ ครบ และห้องนอนขนาดใหญ่ พร้อม Walk-in Closet สิ่งอำนวยความสะดวกให้มากกว่าที่คิด เช่น คลับเฮ้าส์ ฟิตเนส สระว่ายน้ำ สวนส่วนกลาง รองรับและลงตัวกับทุกไลฟ์สไตล์ พร้อมดูแลด้วยบริการหลังการขายผ่าน SENA 360 Application และระบบความปลอดภัยที่ได้มาตรฐานอย่างดี

 

“เสนาคิทท์ ฉลองกรุง – ลาดกระบัง” คอนโดของคนช่างคิด...ให้มากกว่าที่คิด บนเนื้อที่โครงการ 7 ไร่เศษ คอนโดมิเนียมโลว์ไรซ์ 8 ชั้น จำนวน 4 อาคาร มีให้เลือกแบบ 1 ห้องนอน ขนาด 26 ตารางเมตร และ 2 ห้องนอน ขนาด 38 ตารางเมตร รวมทั้งหมด 980 ยูนิต ในราคาที่ดีกว่าที่คิด เริ่มเพียง 799,000 บาท 

 

เตรียมพบคอนโดมิเนียมใหม่ “เสนาคิทท์ ฉลองกรุง – ลาดกระบัง” บนทำเลศักยภาพหนึ่งเดียวย่านฉลองกรุง - ลาดกระบัง พิเศษเปิดจองสิทธิ์ เฟส 2 รอบ Online Booking 100 ยูนิตพร้อมกันเวลา 10.00 น.  วันที่ 1 – 2  ก.ค. สามารถคลิ๊กจองผ่านลิ้งค์ได้ https://bit.ly/3x26QcJ พร้อมเปิดให้ชมห้องตัวอย่าง และเปิดขายอย่างเป็นทางการ วันที่ 3 - 4 ก.ค. 64

 

สำหรับลูกค้าที่จองภายในงาน พบกับโปรโมชันสุดพิเศษ ฟรี! เฟอร์ครบ พร้อม TV เครื่องซักผ้า ตู้เย็น และส่วนลดพิเศษ สูงสุด 70,000 บาท ส่วนผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 1775 กด 31 หรือ Chat ผ่าน Line ID : @senakithladkrabang และสามารถเข้าดูรายละเอียดได้ที่ https://bit.ly/3zPdFQ
 

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

บทความอื่นๆ