Pr

Summer Lasalle โครงการมิกซ์ยูสย่านสุขุมวิท-บางนา โดยกลุ่มบริษัทภิรัชบุรี

LivingInsider Report 2020-05-26 10:38:58

กลุ่มบริษัทภิรัชบุรี ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์ระดับคุณภาพ ปรับตัวพร้อมรับกับพฤติกรรมในชีวิตประจำวันของพนักงานที่เปลี่ยนไปสู่ New Normal หรือความปกติในรูปแบบใหม่ ด้วยโครงการสำนักงานมิกซ์ยูสในรูปแบบของออฟฟิศแคมปัสอย่าง ซัมเมอร์ ลาซาล (Summer Lasalle) บนพื้นที่กว่า 61 ไร่ และมีพื้นที่อาคารให้เช่าทั้งหมดรวมประมาณ 44,000 ตารางเมตร

 

เน้นมอบพื้นที่กว้างขวางที่เต็มไปด้วยประโยชน์ใช้สอย ทั้งยังตั้งอยู่ในย่านสุขุมวิท-บางนา ซึ่งอยู่ห่างออกมาจากย่านธุรกิจใจกลางเมืองกรุงเทพมหานคร เพื่อลดความแออัดในการจัดสรรพื้นที่สำนักงาน ตอบโจทย์ความปกติในรูปแบบใหม่ที่ผู้คนต้องเว้นระยะห่างในการใช้ชีวิตได้เป็นอย่างดี

 

คุณปิติภัทร บุรี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ภิรัชแมนเนจเม้นท์ จำกัด ภายใต้กลุ่มบริษัทภิรัชบุรี กล่าวว่า “New Normal จะเข้ามาเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมของผู้บริโภคไปตลอดกาล ทำให้ความต้องการพื้นที่ที่กว้างขวางในการทำงานเป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่หลายบริษัทต้องการ เพื่อมอบสถานที่ทำงานที่ปลอดภัยให้แก่พนักงาน

 

ซึ่งโครงการซัมเมอร์ ลาซาล เป็นหนึ่งในโครงการอาคารสำนักงานมิกซ์ยูสแบบแนวราบของประเทศไทย ที่แต่ละตึกตั้งอยู่ห่างกันอย่างเป็นสัดส่วนเพื่อลดปริมาณความหนาแน่นของประชากรต่อพื้นที่ ทั้งยังมีบริเวณกว้างขวางและปลอดโปร่งด้วยดีไซน์ของตึกที่เน้นให้แสงสว่างจากธรรมชาติ นอกจากนี้ยังเป็นโครงการที่เปิดโอกาสให้ผู้เช่าสามารถออกแบบออฟฟิศได้ตามที่ต้องการด้วย”

 

“ซัมเมอร์ ลาซาล เป็นโครงการมิกซ์ยูสขนาดใหญ่ มีทางเข้าออกโครงการที่สามารถเชื่อมต่อไปยังถนนได้หลายเส้นทาง เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้เช่า ซึ่งทางโครงการได้จัดมาตรการด้านความปลอดภัยและป้องกันโควิด-19 สำหรับผู้ที่ผ่านเข้าออกโครงการและตัวอาคาร รวมถึงการทำความสะอาดอย่างสม่ำเสมอ เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้แก่ผู้เช่าและพนักงาน” คุณปิติภัทร กล่าวเสริม

 

ซัมเมอร์ ลาซาล (Summer Lasalle) มีทั้งหมด 5 แคมปัส รวมทั้งสิ้น 29 อาคาร โดยแต่ละแคมปัสประกอบด้วยอาคารสำนักงานสูง 3 ชั้นจำนวน 4-6 อาคาร มีการก่อสร้างเสร็จแล้ว 1 แคมปัส ในตัวโครงการยังมีพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ครอบคลุมมากกว่า 45 เปอร์เซ็นต์ของพื้นที่โครงการทั้งหมด อีกทั้งตัวอาคารนั้นยังได้ติดตั้งแผงโซลาร์เซลล์

 

โดยบริษัท บ้านปู เน็กซ์ จำกัด (BANPU NEXT) ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการวางระบบผลิตไฟฟ้าจากพลังงานแสงอาทิตย์บนหลังคาหรือโซลาร์รูฟท็อป เพื่อให้ผู้เช่าและพนักงานทุกคนได้ใช้พลังงานสะอาดอย่างมีประสิทธิภาพและลดรายจ่ายจากค่าไฟ ทำให้เกิดความคุ้มค่าสูงสุด

 

นอกจากนี้ ภายในโครงการซัมเมอร์ ลาซาล ยังมีคอมมิวนิตี้มอลล์ Sunny at Summer Lasalle ซึ่งเป็นที่ตั้งของร้านอาหารและร้านค้าอเนกประสงค์ เพื่อมอบความสะดวกสบายที่ครบครันให้แก่ผู้เช่าและพนักงาน โครงการนี้ตั้งใกล้กับศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค โดยสามารถเดินทางเข้าสู่ใจกลางกรุงเทพมหานครได้สะดวกด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอสสถานีบางนา และแบริ่ง และทางด่วน โดยใช้เวลาเพียง 20 นาทีในการเดินทางสู่ท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ

 

 

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

บทความอื่นๆ

LivingStock Application

ค้นหาล่าสุด

ทําเลที่ถูกค้นหามากที่สุด

แสดงทั้งหมด

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA ศูนย์วิจัย คลองตัน

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ เอกมัย พร้อมพงษ์ ประสานมิตร

อ่อนนุช อุดมสุข

อ่อนนุช อุดมสุข พระโขนง บางจาก ปุณณวิถี

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน เสือใหญ่ เสนานิคม วังหิน รัชวิภา บางเขน

นวมินทร์ รามอินทรา

นวมินทร์ รามอินทรา แฟชั่นไอส์แลนด์ วัชรพล สายไหม หทัยราษฎร์ สุขาภิบาล 5

สะพานควาย จตุจักร

สะพานควาย จตุจักร หมอชิต ประดิพัทธ์ อินทามะระ