Pr

สิงห์ เอสเตท ออกมาตรการเข้มป้องกันไวรัสโคโรนา เพื่อดูแลพนักงานและประชาชนในพื้นที่อาคารสำนักงานและพื้นที่ค้าปลีก

LivingInsider Report 2020-01-30 13:11:48

 

นายนริศ เชยกลิ่น ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สิงห์ เอสเตท จำกัด (มหาชน) ได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับการออกมาตรการป้องกันไวรัสโคโรนาว่า จากสถานการณ์ไวรัสโคโรนา หรือโรคปอดอักเสบจากเชื้อไวรัส กำลังแพร่ระบาดในประเทศจีน โดยประเทศไทยยังคงต้องร่วมมือเฝ้าระวัง รวมถึงการให้ความรู้ในการดูแลป้องกันตนเอง 

 

โดยทาง บริษัท สิงห์ เอสเตท จำกัด (มหาชน) ได้ตระหนักถึงภัยและคำนึงถึงความเสี่ยงด้านสุขภาพของพนักงานบริษัทฯ และบริษัทในเครือ พนักงานบริษัทฯ ผู้เช่าพื้นที่ และบุคคลที่เข้ามาใช้บริการภายในอาคาร

 

จึงได้ประกาศใช้มาตรการป้องกันและเฝ้าระวังในส่วนอาคารสำนักงาน และพื้นที่ค้าปลีกทุกแห่งของสิงห์ เอสเตท ได้แก่ อาคารซันทาวเวอร์ส และตลาดซันพลาซา บริเวณถนนวิภาวดีรังสิต, อาคารสิงห์ คอมเพล็กซ์ บริเวณหัวมุมอโศกตัดเพชรบุรี และอาคารเมโทรโพลิส บริเวณถนนสุขุมวิท ใกล้สถานีบีทีเอสพร้อมพงษ์

 

โดยมาตรการป้องกันมีรายละเอียด ดังนี้

 

1. ติดตั้งเจลแอลกอฮอล์ล้างมือภายในอาคาร ได้แก่ บริเวณประตูทางเข้า-ออก, หน้าลิฟต์ และจุดประชาสัมพันธ์

 

2. ทำความสะอาดจุดร่วมสัมผัสด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อ เช่น ปุ่มกดภายในลิฟต์, ราวบันไดเลื่อน, บนโต๊ะ-เก้าอี้บริเวณศูนย์อาหาร และฟิตเนส พร้อมทำความสะอาดพื้นและพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อภายในห้องน้ำทุกครึ่งชั่วโมง

 

3. เตรียมพร้อมรถรับ-ส่ง กรณีพบผู้เสี่ยงต่อการติดโรค

 

4. ประชาสัมพันธ์วิธีการปฏิบัติตนเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนาให้แก่พนักงาน ผู้เช่า รวมถึงลูกค้าที่มาใช้บริการ เพื่อให้เกิดการตระหนักรู้

 

 

“สิงห์ เอสเตท มีความห่วงใยในสุขภาพของพนักงานในบริษัททุกคน รวมถึงบริษัทผู้เช่าพื้นที่อาคารสำนักงาน และพื้นที่ค้าปลีก โดยขณะนี้ได้มีการประสานการใช้มาตรการป้องกัน พร้อมให้ความรู้เรื่องแนวทางการดูแลตนเองจากไวรัสโคโรนา ให้กับทั้งพนักงานของบริษัทฯ บริษัทผู้เช่าอาคาร และร้านค้าภายในพื้นที่ค้าปลีก อย่างไรก็ตามบริษัทฯ มีแผนในการดำเนินมาตรการป้องกันไวรัสโคโรนาอย่างเข้มข้นและต่อเนื่อง จนกว่าสถานการณ์จะกลับมาเป็นปกติ หรือได้รับการยืนยันความปลอดภัยจากกระทรวงสาธารณสุข” นายนริศ เชยกลิ่น กล่าวปิดท้าย

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

บทความอื่นๆ

LivingStock Application

ค้นหาล่าสุด

ทําเลที่ถูกค้นหามากที่สุด

แสดงทั้งหมด

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA ศูนย์วิจัย คลองตัน

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ เอกมัย พร้อมพงษ์ ประสานมิตร

อ่อนนุช อุดมสุข

อ่อนนุช อุดมสุข พระโขนง บางจาก ปุณณวิถี

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน เสือใหญ่ เสนานิคม วังหิน รัชวิภา บางเขน

นวมินทร์ รามอินทรา

นวมินทร์ รามอินทรา แฟชั่นไอส์แลนด์ วัชรพล สายไหม หทัยราษฎร์ สุขาภิบาล 5

สะพานควาย จตุจักร

สะพานควาย จตุจักร หมอชิต ประดิพัทธ์ อินทามะระ