News

ศุภาลัย บุกตลาดอสังหาฯ แนวราบ ประเดิมโครงการแรก “ศุภาลัย เบลล่า พระราม 2 - พันท้ายนรสิงห์”

LivingInsider Report 2020-01-06 18:02:07

 

บมจ.ศุภาลัย เจาะตลาดแนวราบต่อเนื่อง เตรียมเปิดตัวโครงการแรก “ศุภาลัย เบลล่า พระราม 2 - พันท้ายนรสิงห์” บนทำเลศักยภาพถนนพระราม 2 ที่ตอบโจทย์ครบจบทุกความต้องการในที่เดียว ทั้งการเดินทางสะดวกสบาย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ในราคาพิเศษ 2.09 ล้านบาท เปิดจองวันที่ 18 - 19 มกราคม 2563 ณ สำนักงานขาย พร้อมของแถมและสิทธิพิเศษมากมาย

 

นายไตรเตชะ ตั้งมติธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ปี 2563 นี้ บริษัทฯ เดินหน้าขยายตลาดอสังหาฯ แนวราบอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า โดยมีแผน บุกตลาดที่อยู่อาศัยแนวราบทำเลกรุงเทพฯ ใต้โซนพระราม 2 เป็นอีกหนึ่งทำเลที่น่าจับตามองเนื่องจากมีการเติบโตอย่างต่อเนื่องด้วยปัจจัยหนุนจากความเจริญด้านเศรษฐกิจที่มีแหล่งงานขนาดใหญ่ และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย

 

อีกทั้งเป็นเส้นทางหลักในการเชื่อมต่อระหว่างกรุงเทพฯ กับจังหวัดใกล้เคียง พร้อมแผนการขยายระบบโครงข่ายคมนาคมรอบทิศของภาครัฐ ไม่ว่าจะเป็นถนน ทางด่วน และรถไฟฟ้า ช่วยเพิ่มทางเลือกในการเดินทางเข้าสู่ศูนย์กลางธุรกิจได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว ส่งผลให้ทำเลดังกล่าวมีความต้องการซื้อที่อยู่อาศัยเพิ่มมากขึ้น

 

ล่าสุดบริษัทฯ เตรียมเปิดตัวโครงการ “ศุภาลัย เบลล่า พระราม 2 - พันท้ายนรสิงห์” มูลค่า 522 ล้านบาท บนพื้นที่โครงการ 23 ไร่ ชูแนวคิด “ไม่มีสะดุดทุกการเดินทาง ให้คุณใช้ชีวิตง่ายขึ้น...ไปอีกขั้น” ในราคาเริ่มต้น 2.09 ล้านบาท ซึ่งเป็นอีกหนึ่งโครงการแนวราบที่ตอบโจทย์ครบจบทุกความต้องการในที่เดียว มีหลายแบบบ้านให้คุณเลือก

 

ทาวน์โฮม 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์น ขนาดพื้นที่ใช้สอย 113 ตร.ม. 3 ห้องนอน 2 ที่จอดรถ

บ้านรุ่นใหม่ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 128 ตร.ม. 3 ห้องนอน 2 ที่จอดรถ

บ้านเดี่ยว ขนาดพื้นที่ใช้สอย 150 - 197 ตร.ม. 3 - 4 ห้องนอน 2 ที่จอดรถ

 

 

พร้อมให้ความเป็นส่วนตัวกับจำนวนบ้านเพียง 179 หลัง กับฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลายเหมาะสมทุกขนาดครอบครัว และให้คุณจัดการชีวิตภายในบ้านได้สะดวก ง่ายดาย และปลอดภัยมากยิ่งขึ้นด้วยระบบ บ้านอัจฉริยะ Home Automation & Security มาพร้อมกับมาตรฐานวัสดุคุณภาพและประหยัดพลังงาน

 

ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ อาทิ สวนสาธารณะที่เพิ่มความร่มรื่นให้กับผู้พักอาศัย และมั่นใจกับระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมทางเข้า - ออกอัตโนมัติ ด้วย Easy Pass เพื่อให้คุณใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้น...ไปอีกขั้น กับการเดินทางเข้า - ออกเมือง สะดวกและรวดเร็วด้วยทางด่วน 2 สาย ทั้งทางด่วนเฉลิมมหานครและทางด่วนกาญจนาภิเษก

 

และล่าสุด! ทางด่วนยกระดับคู่ขนานลอยฟ้า (มอเตอร์เวย์ กรุงเทพฯ - วังมะนาว) (คาดแล้วเสร็จประมาณปี 2565) รวมทั้งในอนาคตยังมีแผนยกระดับการเชื่อมต่อการเดินทาง ทั้งโครงการทางด่วนพระราม 3 - ดาวคะนอง - วงแหวนรอบนอกกรุงเทพฯ ด้านตะวันตก และการขยายช่องการจราจรเป็น 14 ช่องทาง

 

รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งแหล่งกิน เที่ยว ช้อป อาทิ เซ็นทรัล พระราม 2 เซ็นทรัล มหาชัย เดอะไบรท์ พระราม 2 ตลาดมหาชัย และสถานศึกษา อาทิ โรงเรียนอัสสัมชัญ แคมปัส พระราม 2 โรงเรียนสารสาสน์วิเทศบางบอน สำหรับลูกค้าที่สนใจลงทะเบียน Online ผ่านเว็บไซต์ https://www.supalai.com/reg/bella_phanthai/ พร้อมรับส่วนลดกว่า 30,000 บาท

 

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยโซนพระราม 2 เชิญเลือกแปลงโดนใจในราคาพิเศษก่อนใครพร้อมรับสิทธิพิเศษมากมาย ในงาน Pre-Sales วันที่ 18 - 19 มกราคม 2563 นี้ ณ สำนักขายโครงการ โทร. 1720 หรือดูรายละเอียดได้ที่ www.supalai.com

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

บทความอื่นๆ

ค้นหาล่าสุด

ทําเลที่ถูกค้นหามากที่สุด

แสดงทั้งหมด

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ เอกมัย พร้อมพงษ์ ประสานมิตร

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA ดินแดง ศูนย์วิจัย คลองตัน

อ่อนนุช อุดมสุข

อ่อนนุช อุดมสุข พระโขนง บางจาก ปุณณวิถี

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน เสือใหญ่ เสนานิคม วังหิน รัชวิภา บางเขน

พัฒนาการ ศรีนครินทร์

พัฒนาการ ศรีนครินทร์ กรุงเทพกรีฑา สวนหลวง

รัชดา ห้วยขวาง

รัชดาภิเษก ห้วยขวาง สุทธิสาร ศูนย์วัฒนธรรม เหม่งจ๋าย