News

ศุภาลัย บุกตลาดอสังหาฯ แนวราบ ประเดิมโครงการแรก “ศุภาลัย เบลล่า พระราม 2 - พันท้ายนรสิงห์”

LivingInsider Report 2020-01-06 18:02:07

 

บมจ.ศุภาลัย เจาะตลาดแนวราบต่อเนื่อง เตรียมเปิดตัวโครงการแรก “ศุภาลัย เบลล่า พระราม 2 - พันท้ายนรสิงห์” บนทำเลศักยภาพถนนพระราม 2 ที่ตอบโจทย์ครบจบทุกความต้องการในที่เดียว ทั้งการเดินทางสะดวกสบาย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ในราคาพิเศษ 2.09 ล้านบาท เปิดจองวันที่ 18 - 19 มกราคม 2563 ณ สำนักงานขาย พร้อมของแถมและสิทธิพิเศษมากมาย

 

นายไตรเตชะ ตั้งมติธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ปี 2563 นี้ บริษัทฯ เดินหน้าขยายตลาดอสังหาฯ แนวราบอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า โดยมีแผน บุกตลาดที่อยู่อาศัยแนวราบทำเลกรุงเทพฯ ใต้โซนพระราม 2 เป็นอีกหนึ่งทำเลที่น่าจับตามองเนื่องจากมีการเติบโตอย่างต่อเนื่องด้วยปัจจัยหนุนจากความเจริญด้านเศรษฐกิจที่มีแหล่งงานขนาดใหญ่ และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย

 

อีกทั้งเป็นเส้นทางหลักในการเชื่อมต่อระหว่างกรุงเทพฯ กับจังหวัดใกล้เคียง พร้อมแผนการขยายระบบโครงข่ายคมนาคมรอบทิศของภาครัฐ ไม่ว่าจะเป็นถนน ทางด่วน และรถไฟฟ้า ช่วยเพิ่มทางเลือกในการเดินทางเข้าสู่ศูนย์กลางธุรกิจได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว ส่งผลให้ทำเลดังกล่าวมีความต้องการซื้อที่อยู่อาศัยเพิ่มมากขึ้น

 

ล่าสุดบริษัทฯ เตรียมเปิดตัวโครงการ “ศุภาลัย เบลล่า พระราม 2 - พันท้ายนรสิงห์” มูลค่า 522 ล้านบาท บนพื้นที่โครงการ 23 ไร่ ชูแนวคิด “ไม่มีสะดุดทุกการเดินทาง ให้คุณใช้ชีวิตง่ายขึ้น...ไปอีกขั้น” ในราคาเริ่มต้น 2.09 ล้านบาท ซึ่งเป็นอีกหนึ่งโครงการแนวราบที่ตอบโจทย์ครบจบทุกความต้องการในที่เดียว มีหลายแบบบ้านให้คุณเลือก

 

ทาวน์โฮม 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์น ขนาดพื้นที่ใช้สอย 113 ตร.ม. 3 ห้องนอน 2 ที่จอดรถ

บ้านรุ่นใหม่ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 128 ตร.ม. 3 ห้องนอน 2 ที่จอดรถ

บ้านเดี่ยว ขนาดพื้นที่ใช้สอย 150 - 197 ตร.ม. 3 - 4 ห้องนอน 2 ที่จอดรถ

 

 

พร้อมให้ความเป็นส่วนตัวกับจำนวนบ้านเพียง 179 หลัง กับฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลายเหมาะสมทุกขนาดครอบครัว และให้คุณจัดการชีวิตภายในบ้านได้สะดวก ง่ายดาย และปลอดภัยมากยิ่งขึ้นด้วยระบบ บ้านอัจฉริยะ Home Automation & Security มาพร้อมกับมาตรฐานวัสดุคุณภาพและประหยัดพลังงาน

 

ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ อาทิ สวนสาธารณะที่เพิ่มความร่มรื่นให้กับผู้พักอาศัย และมั่นใจกับระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมทางเข้า - ออกอัตโนมัติ ด้วย Easy Pass เพื่อให้คุณใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้น...ไปอีกขั้น กับการเดินทางเข้า - ออกเมือง สะดวกและรวดเร็วด้วยทางด่วน 2 สาย ทั้งทางด่วนเฉลิมมหานครและทางด่วนกาญจนาภิเษก

 

และล่าสุด! ทางด่วนยกระดับคู่ขนานลอยฟ้า (มอเตอร์เวย์ กรุงเทพฯ - วังมะนาว) (คาดแล้วเสร็จประมาณปี 2565) รวมทั้งในอนาคตยังมีแผนยกระดับการเชื่อมต่อการเดินทาง ทั้งโครงการทางด่วนพระราม 3 - ดาวคะนอง - วงแหวนรอบนอกกรุงเทพฯ ด้านตะวันตก และการขยายช่องการจราจรเป็น 14 ช่องทาง

 

รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งแหล่งกิน เที่ยว ช้อป อาทิ เซ็นทรัล พระราม 2 เซ็นทรัล มหาชัย เดอะไบรท์ พระราม 2 ตลาดมหาชัย และสถานศึกษา อาทิ โรงเรียนอัสสัมชัญ แคมปัส พระราม 2 โรงเรียนสารสาสน์วิเทศบางบอน สำหรับลูกค้าที่สนใจลงทะเบียน Online ผ่านเว็บไซต์ https://www.supalai.com/reg/bella_phanthai/ พร้อมรับส่วนลดกว่า 30,000 บาท

 

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยโซนพระราม 2 เชิญเลือกแปลงโดนใจในราคาพิเศษก่อนใครพร้อมรับสิทธิพิเศษมากมาย ในงาน Pre-Sales วันที่ 18 - 19 มกราคม 2563 นี้ ณ สำนักขายโครงการ โทร. 1720 หรือดูรายละเอียดได้ที่ www.supalai.com

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

บทความอื่นๆ