News

7 เหตุผล ทำไมต้องเป็นเจ้าของ ชวนชื่น ทาวน์ ชัยพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ ทาวน์โฮมฟูลฟังก์ชั่นเทียบเท่าบ้านเดี่ยว ที่พร้อมเติมเต็มความสุขให้ทุกคนในครอบครัว

LivingInsider Report 2019-10-30 16:04:56

 

เพราะ “บ้าน” คือจุดเริ่มต้นของ “ความสุข” หากจะมีการตั้งคำถามและหาเหตุผลในการเลือกซื้อบ้าน สักหลัง จึงไม่ใช่เรื่องแปลกและนับว่าเป็นสิ่งสำคัญและจำเป็นอย่างยิ่ง “ชวนชื่น ทาวน์ ชัยพฤกษ์- แจ้งวัฒนะ” (Chuan Chuen Town Chaiyapruk - Chaengwattana) จึงเป็นอีกหนึ่งนิยามของความสุขที่น่าจะสามารถตอบโจทย์ได้ดี โดยเฉพาะครอบครัวที่อยู่ร่วมกันหลากหลายเจเนอเรชั่น

 

ด้วย 7 เหตุผลหลัก ที่ดึงมารีมาร์คเน้น ๆ ให้เห็นถึงความคุ้มค่าก่อนการตัดสินใจจับจองเป็นเจ้าของโครงการฯ ไม่ว่าจะเป็น ทำเลที่ตั้ง ใกล้แหล่งความเจริญ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก, โครงข่ายการคมนาคม คล่องตัวเชื่อมต่อหลากหลายทุกเส้นทาง, การเลือกใช้วัสดุ ที่ปลอดภัย, การออกแบบบ้าน ที่ใส่ใจรายละเอียด ส่งเสริมการมีสุขภาวะที่ดีของผู้อยู่อาศัยทุกวัย รวมถึงพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง โปร่ง โล่ง, ฟังก์ชั่นการใช้งานเทียบเท่า บ้านเดี่ยว, Facilities ที่ตอบโจทย์ทุกกิจกรรมของสมาชิกในครอบครัว และ ราคาที่จับต้องได้ เริ่มต้นเพียง 2.89 ล้านบาท

 

ชวนชื่น ทาวน์ ชัยพฤกษ์–แจ้งวัฒนะ ทาวน์โฮมระดับพรีเมี่ยมสไตล์ Garden home ภายใต้แบรนด์ “ชวนชื่น ทาวน์” โดย บริษัท มั่นคงเคหะการ จำกัด (มหาชน) หรือ MK เปิดตัวมาด้วยแบบบ้านซีรี่ย์ใหม่ฟังก์ชั่นครบครันในระดับเทียบเท่าบ้านเดี่ยว พร้อมความคุ้มค่าคุ้มราคา และครบทุกความสะดวกสบาย ตอบโจทย์การใช้ชีวิตที่เหนือกว่า คงคอนเซ็ปต์ ‘Smart Modern Living’ ของแบรนด์ชวนชื่นทาวน์ได้เป็นอย่างดีที่นอกจากการดีไซน์ที่โมเดิร์นแล้ว ยังผสานความร่มรื่นในสไตล์ Garden Home ไว้อย่างลงตัวบนทำเลเด่นโซนตะวันตกของฝั่งกรุงเทพฯ

 

ทำเลที่ตั้งบนถนน ชัยพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ นับเป็นทำเลที่ขยับขยายและจริญเติบโตในเวลาอันรวดเร็ว ทั้งการเกิดขึ้นของถนนใหญ่ ๆ หลายสาย จึงทำให้โครงข่ายการคมนาคมคล่องตัวและสะดวกรวดเร็ว ด้วยถนนเส้นชัยพฤกษ์และเส้นราชพฤกษ์ พร้อมเชื่อมต่อไปยังถนนเส้นแจ้งวัฒนะ ซึ่งนับเป็นศูนย์กลางแหล่งธุรกิจ (CBD) ของฝั่งนนทบุรี

 

อีกทั้งยังเชื่อมต่อไปยังถนนกาญจนาภิเษก (ฝั่งตะวันตก) และถนน 345 เพื่อออกสู่ตัวเมืองปทุมธานี รวมถึงการเดินทางด้วยระบบขนส่งสาธารณะ ใกล้รถไฟฟ้าทั้งสายสีม่วง (สถานีบางพลู) และรถไฟฟ้สายสีชมพู นอกจากนี้ยังใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็น เซ็นทรัลพลาซ่า เวสต์เกต, อิเกีย บางใหญ่, เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ฯลฯ

 

ใกล้แหล่งโรงพยาบาลและสถานศึกษา อาทิ  ร.ร.นนทบุรีวิทยาลัย, ร.ร.เตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้านนทบุรี, ร.ร.สารสาสน์วิเทศ ราชพฤกษ์, ร.ร.นานาชาติ ร่วมฤดี ราชพฤกษ์, ร.ร.บางบัวทองราษฎร์บำรุง, ม.สุโขทัยธรรมาธิราช, ม.เกษตรศาสตร์, โรงพยาบาลชลลดา โรงพยาบาลบางบัวทอง โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ หรือหากจะขยับออกไปอีกหน่อยก็จะถึงสนามบินดอนเมือง

 

พื้นที่โครงการชวนชื่น ทาวน์ ชัยพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ มีทั้งสิ้น 41-2-2.8 ไร่ เป็นพรีเมี่ยมทาวน์โฮม 2 ชั้น จำนวนทั้งหมด 397 ยูนิต โดยแต่ละยูนิตมีขนาดที่ดินเริ่มต้น 21.4 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 140 ตารางเมตร ภายในบ้านประกอบด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น 2 ที่จอดรถ หน้ากว้าง 5.7 เมตร นับว่ากว้างกว่ามาตรฐานทั่วไปของทาวน์โฮมปกติ ทำให้สามารถจอดรถได้ถึง 2 คัน แบบสบาย ๆ

 

การออกแบบบ้าน โครงการฯ เป็นบ้านที่พัฒนาขึ้นในสไตล์ Garden home ซึ่งเน้นโทนสีธรรมชาติ และการเลือกใช้วัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เพื่อให้ความรู้สึกอบอุ่นและปลอดภัย เพิ่มฟังก์ชั่นที่ช่วยให้ผู้อยู่อาศัยมีสุขภาวะที่ดี หรือ Well-Being อาทิ การติดตั้งพัดลมดูดอากาศเพื่อให้อากาศถ่ายเทลดความอับชื้น การดีไซน์ให้สอดคล้องกับแสงธรรมชาติ และทิศทางลม ทำให้บ้านดูสบาย โปร่งโล่งมากขึ้น ซึ่งทุกการออกแบบโครงการ ทั้งโครงสร้างและพื้นที่ใช้สอยโดยรวมทั้งหมดจะคำนึงถึงการอยู่ร่วมกันของทุก Generation เป็นสำคัญที่สุด

 

เมื่อเข้ามาบริเวณภายในตัวบ้าน จะพบว่าฝ้าเพดานของทั้งสองชั้นสูงถึง 2.8 เมตร เพื่อความโล่งโปร่งสบาย โดย ชั้นล่าง แบ่งเป็นห้องนั่งเล่นส่วนกลาง อากาศถ่ายเทสะดวก ด้วยคำนึงเรื่องการให้แสงเข้ามาในตัวบ้านได้เพิ่มมากขึ้น จึงตั้งใจออกแบบให้มีบานประตู หน้าต่างขนาดใหญ่ เพื่อเปิดรับวิว รับแสงธรรมชาติ 

 

นอกจากนี้ ยังมีห้องอเนกประสงค์ที่สามารถปรับเปลี่ยนเป็นห้องทำงานหรือห้องนอนสำหรับผู้สูงอายุได้สำหรับห้องน้ำข้างล่างทางโครงการฯ ได้ติดพัดลมดูดอากาศเพื่อระบายความอับชื้นอีกด้วย มั่นคงแข็งแรงกับบันไดโครงสร้างคอนกรีตเสริมเหล็กที่นำทุกท่านขึ้นสู่ ชั้นบน แบ่งเป็น 1 ห้องนอนใหญ่ (Master Bedroom) สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามต้องการไลฟ์สไตล์ผู้อยู่อาศัย อาทิ กั้นห้องเพื่อทำเป็น Walk in closet เป็นต้น

 

พร้อมมีห้องน้ำในตัวที่แบ่งส่วนเปียกและส่วนแห้ง ส่วนห้องนอนที่ 2 และห้องนอนที่ 3 อยู่ทางด้านหลัง และมีห้องน้ำแยกอีก 1 ห้อง นอกจากนี้ยังอุ่นใจด้วยระบบรักษาความปลอดภัยแบบ Double Security ทั้งการรักษาความปลอดภัยจาก รปภ., กล้องวงจรปิด CCTV เติมเต็มความสุขของการพักอาศัยทุกมิติรองรับระบบอินเตอร์เนต Fiber Optic สำหรับบ้านทุกหลัง

 

Facilities ของโครงการฯ เติมเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครันเพื่อตอบรับทุกกิจกรรมของผู้พักอาศัยกับ “คลับเฮ้าส์” ขนาดใหญ่ ที่มีทั้ง Edutainment Playground สนามเด็กเล่นที่ช่วยเสริมสร้างพัฒนาการของเด็ก ๆ, สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส ฯลฯ มีสวนสาธารณะขนาดใหญ่ รองรับการใช้ชีวิตในแนวความคิด Well Being เพิ่มคุณภาพชีวิตและความสุขให้ครอบครัวคุณ ไม่ว่าจะเป็น ทางลาดสำหรับรถเข็น มีห้องน้ำสำหรับผู้ใช้วีลแชร์ ที่เปลี่ยนผ้าอ้อมเด็ก ฯลฯ

 

ส่วนพื้นที่รอบบริเวณโครงการ น่าอยู่ด้วยพื้นที่สีเขียวที่รายล้อม พร้อมการดูแลบริหารจัดการระเบียบโครงการฯโดย Yours Property Management ที่คอยดูแลโครงการเพื่อให้สภาพแวดล้อมโครงการน่าอยู่ และสวยงาม สร้างสังคมที่ดี เพื่อนบ้านที่ดี ตลอดจนการมีคุณภาพชีวิตที่ดี

 

สัมผัสประสบการณ์ใหม่แห่งการใช้ชีวิตที่ลงตัว ที่มาพร้อมความสงบร่มรื่นกับ “ชวนชื่น ทาวน์ ชัยพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ” (Chuan Chuen Town Chaiyapruk - Chaengwattana) พรีเมี่ยมทาวน์โฮม ฟังก์ชั่นเทียบเท่าบ้านเดี่ยว พร้อมเปิดให้จับจองเป็นเจ้าของแล้ววันนี้ ในราคาเริ่มต้นเพียง 2.89 ล้านบาท สอบถามรายละเอียด และ ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษได้ที่ www.mk.co.th หรือ โทร.1622

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

บทความอื่นๆ