Pr

เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ ส่งโปรหนักส่งท้ายปี ลดมากสุด 2 ลบ. 20 ยูนิต ก่อนปิดโครงการ

LivingInsider Report 2019-10-21 17:38:34

 

บริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) จัดโปรฯ หนัก “Final call ลดอำลา” กระตุ้นยอดขาย โค้งสุดท้ายปลายปี ลดมากสุด 2 ล้านบาททุกยูนิต ของราคาห้องชุดโครงการ แมเนอร์ สนามบินน้ำ คอนโดริมแม่น้ำเจ้าพระยา เจาะกลุ่มนักธุรกิจ มองหารีสอร์ทโฮม ทำเลไม่ไกลรถไฟฟ้า ด้วยเส้นทางเชื่อมต่อสะดวกรถไฟฟ้าสายสีม่วงและทางด่วน

 

ดร.สุริยา พูลวรลักษณ์ กรรมการผู้จัดการบริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการคืนกำไรให้แก่ลูกค้าส่งท้ายปลายปี เพื่อจะได้เลือกห้องชุดหายาก ที่ดีที่สุดของโครงการแมเนอร์ สนามบินน้ำ จึงได้จัดโปรโมชั่น “Final call ลดอำลา” ลดทันที 2 ล้านบาททุกยูนิต จำนวน 20 ยูนิตสุดท้ายของโครงการ ที่จะได้แนบชิดกับวิว 180 องศา ของแม่น้ำเจ้าพระยา

 

กับห้องชุดทำเลสุดพิเศษ ห้องชุดริเวอร์ฟร้อนท์สวีท 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 73 ตร.ม. ราคาปกติอยู่ที่ 8.4 ล้าบาท เหลือเพียง 6.4 ล้านบาท โดยจะเริ่มมอบสิทธิพิเศษนี้ตั้งแต่วันที่ 1 ต.ค. - 25 ธ.ค.62 หรือจนกว่าห้องชุดจะหมด จากฐานลูกค้าเดิมและลูกค้าที่เข้าเยี่ยมชมโครงการพบว่า มีกลุ่มเป้าหมายที่มองหาห้องชุดริมแม่น้ำเจ้าพระยา สำหรับพักผ่อนตากอากาศในวันหยุด สูดอากาศบริสุทธิ์ ในทำเลที่เข้าเมืองได้สะดวกสบาย 

 

“กลุ่มเป้าหมายที่มองหาห้องชุดที่มีความเป็นส่วนตัวริมแม่น้ำเจ้าพระยา ส่วนใหญ่จะเป็นเจ้าของธุรกิจที่มีบ้านอยู่แล้ว ในเขตพื้นที่ในตัวเมือง ใช้ชีวิตส่วนใหญ่กับการทำงาน เป็นเจ้าของธุรกิจ เช่น ร้านอาหาร ธุรกิจงานบริการ หรือเจ้าของโรงงาน เป็นกลุ่มเป้าหมายที่มีเงินสดหมุนเวียนมาก และส่วนมากมองหาสถานที่พักผ่อนในวันหยุดไม่ไกลใจกลางกรุงเทพฯ ใช้ระยะเวลาเดินทาง 30 นาที – 1 ชั่วโมง

 

มีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง มีฟังก์ชั่นการใช้งานและการออกแบบที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ทั้งการใช้ชีวิตและการพักผ่อน มองหาความคุ้มค่าในการลงทุนระยะยาว เป็นกลุ่มที่มีกำลังซื้อสูง พร้อมที่ตัดสินใจซื้ออสังหาริมทรัพย์ในรูปแบบเงินสดทันที หากมองว่าเป็นโอกาสการลงทุนที่คุ้มค่า”

 

โดยรายละเอียดความต้องการคอนโดมิเนียมยังแตกต่างกัน ผู้ที่ต้องการห้องชุดขนาด 1 ห้องนอน ต้องการเพื่อพักอาศัยจริง ทำงานในพื้นที่ใกล้เคียงหรือสะดวกในการใช้โครงข่ายจุดเชื่อมต่อคมนาคม เข้าเมืองสะดวก สำหรับกลุ่มที่ต้องการ 2 ห้องนอน เป็นกลุ่มที่มองหาที่พักสำหรับการพักผ่อนในวันหยุด ใช้ที่พักเป็น รีสอร์ทโฮม ไม่ไกลจากใจกลางเมือง สามารถเดินทางสะดวก มีกำลังซื้อสูง

 

ต่อข้อถามเกี่ยวกับผลกระทบจากมาตรการกำกับดูแลสินเชื่อที่อยู่อาศัยหรือ LTV ของธนาคารแห่งประเทศไทยตั้งแต่วันที่ 1 เมษายนที่ผ่านมานั้น ดร.สุริยากล่าวว่า ไม่ส่งผลกระทบต่อโครงการแมเนอร์สนามบินน้ำแต่อย่างใด เนื่องจากเป็นคอนโดที่สร้างเสร็จพร้อมอยู่ และมีลูกค้าที่อยู่อาศัยแล้วจำนวนหนึ่ง พื้นที่โครงการติดริมน้ำเจ้าพระยา

 

เชื่อมต่อรถไฟฟ้าเข้าเมืองเพียง 2 นาทีจาก MRT สะพานพระนั่งเกล้า รถไฟฟ้าสายสีม่วง ซึ่งในตลาดยังมีความต้องการสูง เหมาะสำหรับการลงทุนเพื่อการพักผ่อน อีกทั้งสิ่งสำคุญคือการปรับกลยุทธ์ที่หลากหลายและแคมเปญการขายตลอดทั้งปีที่ผ่านมาให้ตรงกับกลุ่มเป้าหมายมากยิ่งขึ้น ส่งผลให้ยอดขายโครงการแมเนอร์ โดยตลอดเดือน ม.ค.- ก.ย.ที่ผ่านมา ทะลุไปถึง 166% จากเป้าหมายที่ตั้งไว้

 

โครงการแมเนอร์สนามบินน้ำ ถือเป็นโครงการที่มีที่ตั้งทำเลได้เปรียบ อยู่ติดกับกระทรวงพาณิชย์ ใกล้สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล และศูนย์ราชการนนทบุรี แวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล รัตนาธิเบศน์, เอสพลานาด งามวงศ์วาน-แคราย, บิ๊กซี, โลตัส มูลค่ารวมโครงการกว่า 3.6 พันล้านบาท 1,796 ยูนิต บนพื้นที่กว่า 11 ไร่ ราคาเฉลี่ยเริ่มต้น 2 - 9 ล้านบาท ก่อสร้างเสร็จพร้อมอยู่ สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. Call Center 1266 หรือ www.mjd.co.th
**เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

บทความอื่นๆ

LivingStock Application

ค้นหาล่าสุด

ทําเลที่ถูกค้นหามากที่สุด

แสดงทั้งหมด

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA ดินแดง ศูนย์วิจัย คลองตัน

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ เอกมัย พร้อมพงษ์ ประสานมิตร

อ่อนนุช อุดมสุข

อ่อนนุช อุดมสุข พระโขนง บางจาก ปุณณวิถี

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน เสือใหญ่ เสนานิคม วังหิน รัชวิภา บางเขน

นวมินทร์ รามอินทรา

นวมินทร์ รามอินทรา วัชรพล สายไหม หทัยราษฎร์ แฟชั่นไอส์แลนด์ สุขาภิบาล 5

สะพานควาย จตุจักร

สะพานควาย จตุจักร หมอชิต ประดิพัทธ์ อินทามะระ