Pr

ฮาบิแทท กรุ๊ป จับมือ ลิสต์ กรุ๊ป อวดโฉมคอนโดมิเนียมลักชัวรี่โลว์ไรซ์ 2 โครงการใหม่ วาลเด้น​ ทองหล่อ ​8​ และวาลเด้น​ ทองหล่อ​ 13

LivingInsider Report 2019-10-10 15:50:05

 

ฮาบิแทท กรุ๊ป จับมือ ลิสต์ กรุ๊ป อวดโฉมคอนโดมิเนียมลักชัวรี่โลว์ไรซ์ 2 โครงการใหม่ "วาลเด้น​ ทองหล่อ ​8​ และวาลเด้น​ ทองหล่อ​ 13" เผยอัตราค่าเช่าย่านทองหล่อสูงติดอันดับหนึ่งของกรุงเทพฯ ถึง 1,000 บาท ต่อ ตร.ม. ดึง “เจอาร์อี ดีเวลลอปเม้นท์” ผู้เชี่ยวชาญบริหารที่พักอาศัยจากญี่ปุ่น ร่วมบริหาร 2 โครงการ เล็งผู้เช่าที่เป็นคนทำงานและนักธุรกิจชาวญี่ปุ่น

 

“ฮาบิแทท กรุ๊ป” ผู้นำด้านการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ระดับพรีเมี่ยมเพื่อการลงทุนของไทย และ “ลิสต์ กรุ๊ป” (List Group) ผู้เชี่ยวชาญด้านอสังหาริมทรัพย์จากประเทศญี่ปุ่น ตอกย้ำความมั่นใจในอสังหาริมทรัพย์บนทำเลศักยภาพย่านทองหล่อ ด้วยการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของคอนโดมิเนียมลักชัวรี่โลว์ไรซ์ 2 โครงการ มูลค่ากว่า 2.8 พันล้านบาท

 

โครงการ วาลเด้น ทองหล่อ 8 (Walden Thonglor 8) และ โครงการ วาลเด้น ทองหล่อ 13 (Walden Thonglor 13) พร้อมดึงผู้เชี่ยวชาญด้านการบริหารที่พักอาศัย เจอาร์อี ดีเวลลอปเม้นท์ (JRE Development) บริษัทลูกของ “แจลุกซ์” (JALUX Inc.) จากญี่ปุ่น หวังดึงดูดตลาดผู้พักอาศัยชาวญี่ปุ่นในย่านทองหล่อที่กำลังขยายตัวอย่างต่อเนื่อง

 

นายชนินทร์ วานิชวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฮาบิแทท กรุ๊ป จำกัด เปิดเผยว่า “โครงการ วาลเด้น ทองหล่อ 8 และ โครงการ วาลเด้น ทองหล่อ 13 เตรียมมอบประสบการณ์สุดพิเศษให้แก่นักลงทุนและผู้ที่มองหาที่อยู่อาศัยในย่านทองหล่อ โดยเราได้ทุ่มพัฒนาคอนโดมิเนียมทั้ง 2 โครงการนี้ในระดับคุณภาพสูง แต่ราคาแข่งขันได้ในตลาด พร้อมสุดยอดการออกแบบที่มีรางวัลการันตีจากหลายเวทีของแบรนด์วาลเด้น”

 

“ทองหล่อถือเป็นย่านที่มีการเติบโตอย่างมาก ดึงดูดนักลงทุน รวมถึงมีศักยภาพในการเติบโตของค่าเช่า โดยเฉพาะในกลุ่มคนทำงานชาวญี่ปุ่น (Expat) โดยทองหล่อมีอัตราค่าเช่าสูงที่สุดในกรุงเทพฯ หรือสูงกว่า 1,000 บาท ต่อตารางเมตร และยังมอบผลกำไรโดยเฉลี่ยมากกว่าร้อยละ 6 ต่อปี อีกด้วย

 

ซึ่งในทำเลทองหล่อมีอาคารสำนักงานเกรด A หลายแห่ง แวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิตครบครัน อาทิ แหล่งช้อปปิ้งและร้านอาหาร สถานศึกษา ศูนย์บริการด้านเฮลท์แคร์ต่างๆ แต่ปัจจุบันยังขาดโครงการที่พักอาศัยที่ตอบโจทย์นักลงทุน ซึ่งจากประสบการณ์กว่า 7 ปี ในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์สำหรับการลงทุนของฮาบิแทท กรุ๊ป เป็นข้อได้เปรียบในการแข่งขันของโครงการ วาลเด้น  ทองหล่อ 8 และ วาลเด้น ทองหล่อ 13”

 

โดยทั้งสองโครงการเป็นการร่วมทุนพัฒนาโครงการกับทาง ลิสต์ กรุ๊ป ผู้ซึ่งได้นำวิสัยทัศน์และความสามารถในการทำตลาดระดับนานาชาติเข้ามาเสริมจุดแข็งผ่านเครือข่ายของ ลิสต์ ซอเธอบี้ส์ อินเตอร์เนชั่นแนล เรียลตี้ 

 

มิสเตอร์ยาสุชิ ยามาดะ ผู้อํานวยการฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท ลิสต์ โฮลดิ้งส์ สิงคโปร์ จำกัด และผู้อํานวยการฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท ลิสต์ ซอเธอบี้ส์ อินเตอร์เนชั่นแนล เรียลตี้ ไทยแลนด์ กล่าวเสริมว่า “โครงการ วาลเด้น ทองหล่อ 8 และ วาลเด้น ทองหล่อ 13 เป็นสองโครงการแรกที่บริษัทฯ ได้เข้ามาร่วมพัฒนาในประเทศไทย

 

เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมาก ที่ได้ร่วมงานกับบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำอย่าง ฮาบิแทท กรุ๊ป โดยเราได้นำประสบการณ์ด้านการเป็นตัวแทนอสังหาริมทรัพย์, ผู้พัฒนาโครงการ และบริหารอสังหาริมทรัพย์ในญี่ปุ่นอย่างยาวนานกว่า 30 ปี รวมถึงเครือข่ายการตลาดที่กว้างขวางในต่างประเทศของ ลิสต์ ซอเธอบี้ส์ อินเตอร์เนชั่นแนล เรียลตี้ มาสู่การร่วมทุนครั้งนี้ ซึ่งรวมถึงการเข้าถึงเครือข่ายทั่วโลกของ ลิสต์ ซอเธอบี้ส์ อินเตอร์เนชั่นแนล เรียลตี้ ที่มีสำนักงานอยู่ถึง 1,000 แห่ง ใน 71 ประเทศ

 

เราเล็งเห็นว่าตลาดคอนโดมิเนียมลักชัวรี่ในประเทศไทยนั้นยังคงแข็งแกร่งและน่าจับตามอง เราคาดว่าจะได้รับความสนใจอย่างมากจากผู้ซื้อจากต่างประเทศที่ต้องการจะลงทุนในโครงการทั้ง 2 แห่งนี้ โดยเฉพาะจากญี่ปุ่น ฮ่องกง และสิงคโปร์ โครงการ วาลเด้น ทองหล่อ 8 และ วาลเด้น ทองหล่อ 13 ตั้งอยู่ในทำเลศักยภาพ เป็นโครงการที่มีคุณภาพและมีการบริหารจัดการด้านการเช่าโดยผู้เชี่ยวชาญอย่าง เจอาร์อี ดีเวลลอปเม้นท์ ซึ่งจะสร้างความมั่นใจให้กับนักลงทุนได้เป็นอย่างดี”

 

โครงการ วาลเด้น ทองหล่อ 8 และโครงการ วาลเด้น ทองหล่อ 13 ถือเป็นอีกขั้นของการพัฒนาแบรนด์ วาลเด้น ของ ฮาบิแทท กรุ๊ป ด้วยวิสัยทัศน์ และความเข้าใจที่ชัดเจนเกี่ยวกับความต้องการของตลาดกลุ่มเป้าหมาย ทำให้ทั้ง 2 โครงการมีความโดดเด่นในเรื่องของเวลเนส (Wellness) ไม่ว่าจะเป็น Water Feature และสระว่ายน้ำที่หลากหลาย ฟิตเนส ภูมิทัศน์ที่สวยงาม รวมถึงสวนบนชั้นดาดฟ้า นับเป็นจุดพักผ่อนหย่อนใจในใจกลางทองหล่อ และยังเป็นโมเดลของการลงทุนที่น่าสนใจอีกด้วย

 

โครงการ วาลเด้น ทองหล่อ 8 เป็นคอนโดมิเนียมลักชัวรี่โลว์ไรซ์ 8 ชั้น จำนวน 117 ยูนิต ตั้งอยู่ในซอยทองหล่อ 8 ห่างจากถนนเส้นหลักเพียง 100 เมตร ประกอบด้วยห้องชุด 4 แบบ คือ ห้องชุดแบบ One Bedroom (32.5 ตารางเมตร), ห้องชุดแบบ One Bedroom Plus (42-46 ตารางเมตร), ห้องชุดแบบ Two Bedroom (49-55 ตารางเมตร) และห้องชุดแบบ Two Bedroom Deluxe (61-71 ตารางเมตร) ราคาเริ่มต้นที่ 7.9 ล้านบาท

 

โครงการ วาลเด้น ทองหล่อ 13 เป็นคอนโดมิเนียมลักชัวรีโลว์ไรซ์ 8 ชั้น จำนวน 122 ยูนิต ประกอบด้วยห้องชุดแบบ One Bedroom และ One Bedroom Plus (35-46 ตารางเมตร) และแบบ Two Bedroom (55-66 ตารางเมตร) ราคาเริ่มต้นที่ 6.9 ล้านบาท โดยทั้งสองโครงการคาดว่าจะเริ่มการก่อสร้างในช่วงไตรมาสแรก ปี 2563 และคาดว่าจะแล้วเสร็จในไตรมาสแรก ปี 2565

 

ผู้เชี่ยวชาญด้านบริหารโครงการที่พักอาศัยจากญี่ปุ่น เจอาร์อี ดีเวลลอปเม้นท์ (JRE Development) บริษัทลูกของ JALUX จะเป็นผู้บริหารจัดการโครงการ วาลเด้น ทองหล่อ 8 และ โครงการ วาลเด้น ทองหล่อ 13 โดย JALUX ก่อตั้งเมื่อปี 2505 มีประสบการณ์ด้านการบริหารจัดการที่พักอาศัยและคร่ำหวอดในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ประเทศญี่ปุ่น

 

โดยมีการบริหารจัดการโครงการที่พักอาศัยกว่า 3,500 ยูนิต ด้วยอัตราการเข้าพักเฉลี่ยไม่ต่ำกว่า 95% JALUX ได้เข้ามาเจาะตลาดไทยด้วยการตั้งบริษัท เจอาร์อี ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ในไทยในปี 2560 ปัจจุบันเป็นเจ้าของและบริหารจัดการ L’axe Sriracha JALUX Serviced Residence ในอำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี ซึ่งเป็นศูนย์กลางของชุมชนชาวญี่ปุ่นที่ใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออกของประเทศไทย

 

ปัจจุบันมีชาวญี่ปุ่นที่อาศัยและทำงานในประเทศไทยมากกว่า 7 หมื่นคน ซึ่งรวมถึงจำนวนของชาวญี่ปุ่นที่เดินทางมาเพื่อธุรกิจในประเทศไทยก็มีแนวโน้มสูงขึ้น และมีการคาดการณ์ว่า จำนวนของทั้งสองกลุ่มนี้จะเติบโตมากขึ้นอีก 5 ปีต่อจากนี้ สืบเนื่องมาจากการเติบโตของธุรกิจใหม่ๆ ที่จะขยายเข้ามาในเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก (EEC) เจอาร์อี ดีเวลลอปเม้นท์ จะทำงานร่วมกับทางฮาบิแทท กรุ๊ป และลิสต์ กรุ๊ป ในการสร้างสรรค์สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ ตอบโจทย์ลูกค้าทั้งสองกลุ่มนี้อย่างเต็มที่ 

 

มิสเตอร์มาซาชิ ฮิกุจิ ประธานบริหาร บริษัท เจอาร์อี ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด เปิดเผยว่า “โครงการ วาลเด้น ทองหล่อ 8 และ โครงการ วาลเด้น ทองหล่อ 13  เป็นโครงการคอนโดมิเนียมคุณภาพสูงเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โดยทางเราจะมีการเพิ่มระดับบริการต่างๆ เทียบเท่ากับเซอร์วิส อพาร์ทเม้นท์ชั้นนำอย่าง L’axe Sriracha JALUX Serviced Residence ซึ่งเป็นบริการในที่พักอาศัยที่ไม่เคยมีมาก่อนในกรุงเทพฯ

 

เรามอบบริการที่เป็นทางเลือกให้กับลูกค้าไม่ว่าจะเป็นบริการซักรีดและทำความสะอาด การซ่อมบำรุงภายในห้อง ไปจนถึงอินเทอร์เน็ตทีวีญี่ปุ่น รถรับส่ง หรือ บริการรับส่งสนามบิน ประกันภัยสำหรับผู้เช่า และความช่วยเหลือเร่งด่วนตลอด 24 ชม. นอกจากนั้น เรามีทีมงานที่พูดภาษาญี่ปุ่นและมีประสบการณ์ในการจัดการกับความต้องการของลูกค้าชาวญี่ปุ่น รวมถึงมีทีมงานที่พูดภาษาอังกฤษและภาษาไทยเพื่อดูแลลูกค้าทุกกลุ่ม และเพื่อให้ลูกค้าได้รับการบริการอย่างสมบูรณ์แบบ” 

 

ด้าน นางสาวอลิวัสสา พัฒนถาบุตร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีบีอาร์อี (ประเทศไทย) จำกัด ในฐานะ Sole Agent ตลาดในประเทศไทยของโครงการ วาลเด้น ทองหล่อ 8 และโครงการ วาลเด้น ทองหล่อ 13 กล่าวว่า “ทองหล่อเป็นหนึ่งในทำเลที่ได้รับความนิยมซื้อเพื่ออยู่อาศัยและลงทุนเนื่องจากเป็นย่านไลฟ์สไตล์ของกรุงเทพมหานคร รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ร้านอาหารชื่อดัง คอมมูนิตี้มอลล์ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ตอบโจทย์การใช้ชีวิตแบบ

 

คนเมืองอย่างแท้จริง โครงการคอนโดมิเนียมในทำเลทองหล่อ ส่วนมากเป็นโครงการ High Rise ระดับลักชัวรี่ และซูเปอร์ลักชัวรี่ มีราคาเฉลี่ยสูงกว่า 300,000 บาท ต่อตารางเมตรขึ้นไป โดยโครงการ วาลเด้น ทองหล่อ 8 และโครงการ วาลเด้น ทองหล่อ 13 มอบในสิ่งที่แตกต่าง

 

ซึ่งทั้งสองโครงการเป็นโครงการลักชัวรี่โลว์ไรซ์ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวก และบริการเทียบเท่าโครงการ High Rise และทำเลตั้งอยู่ใจกลางทองหล่อ เดินทางสะดวก ไม่ไกลจากรถไฟฟ้า ตอบโจทย์ลูกค้าทั้งกลุ่มที่มองหาคอนโดเพื่อการอยู่อาศัยใจกลางทองหล่อ ในส่วนของการลงทุนปล่อยเช่าระยะยาว ด้วยราคาที่สมเหตุสมผล

 

โครงการได้พัฒนาให้มีขนาดห้องและแบบห้องที่สามารถอยู่ได้จริง ตอบโจทย์การซื้อลงทุนปล่อยเช่าลูกค้าญี่ปุ่น และสร้างจุดขายที่โดดเด่นด้วยการให้บริการ concierge และบริการการปล่อยเช่าโดยเน้นกลุ่มลูกค้าญี่ปุ่นจากผู้มีประสบการณ์มาดูแล ทำให้ผู้ซื้อหมดกังวลเรื่องการหาผู้เช่าอีกด้วย” โครงการ วาลเด้น ทองหล่อ 8 และ โครงการ วาลเด้น ทองหล่อ 13 จะเริ่มก่อสร้างในไตรมาส 1/2563 และคาดว่าจะแล้วเสร็จในไตรมาส 1/2565 

 

ฮาบิแทท กรุ๊ป และ ลิสต์ กรุ๊ป เตรียมจัดงาน VVIP Days สำหรับ โครงการ วาลเด้น ทองหล่อ 8 และ โครงการ วาลเด้น ทองหล่อ 13 ระหว่างวันที่ 26 - 27 ตุลาคมนี้ ณ Sales Gallery แห่งใหม่ของฮาบิแทท กรุ๊ป ในซอยทองหล่อ 5 พร้อมมอบข้อเสนอสุดพิเศษมูลค่าสูงสุดถึง 400,000 บาท

 

สำหรับผู้ที่เข้าเยี่ยมชมและจองซื้อในวันนั้น ผู้ที่สนใจสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ https://www.habitatgroup.co.th/walden_thonglor/ หรือ โทร. 091-713-1111
เฟสบุ๊ค www.facebook.com/HabitatGroupProperties ไลน์ @habitatgroup อินสตาแกรม habitatgroup.th 

 

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

บทความอื่นๆ

ค้นหาล่าสุด

ทําเลที่ถูกค้นหามากที่สุด

แสดงทั้งหมด

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ เอกมัย พร้อมพงษ์ ประสานมิตร

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA ดินแดง ศูนย์วิจัย คลองตัน

อ่อนนุช อุดมสุข

อ่อนนุช อุดมสุข พระโขนง บางจาก ปุณณวิถี

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน เสือใหญ่ เสนานิคม วังหิน รัชวิภา บางเขน

พัฒนาการ ศรีนครินทร์

พัฒนาการ ศรีนครินทร์ กรุงเทพกรีฑา สวนหลวง

รัชดา ห้วยขวาง

รัชดาภิเษก ห้วยขวาง สุทธิสาร ศูนย์วัฒนธรรม เหม่งจ๋าย