Pr

คอนโดฯ “วันส์ พัทยา” ดึง ‘โค้ชช้าง’ ร่วม Workshop เอาใจคนรักสุขภาพ

LivingInsider Report 2019-09-25 16:40:39

 

เมื่อเร็ว ๆ นี้ ออเนอร์ กรุ๊ป (Honour Group) หนึ่งในผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำในเมืองพัทยา และเป็นผู้พัฒนาโครงการ ONCE PATTAYA (วันส์ พัทยา) คอนโดมิเนียมหรูทำเลใจกลางเมืองพัทยาสาย 3 (พัทยาเหนือ) จัด Run Pattaya Run ซึ่งเป็น Exclusive Workshop ให้กับผู้สนใจการวิ่ง ทั้งมือใหม่ มือเก๋า

 

แนะนำการวิ่งสุด Exclusive แบบใกล้ชิดกับ ‘โค้ชช้าง - ทนงศักดิ์ หงษ์เจริญศรี’ นักกีฬาและยอดโค้ชระดับอีลิทไตรกีฬา มาแนะนำเทคนิคทั้งภาคทฤษฎี และยังนำลงภาคปฏิบัติวิ่งชมวิวหาดทรายสวยงามของพัทยา เพื่อสัมผัสวิธีการวิ่งที่ถูกต้อง งานนี้ทำเอาทีมผู้บริหารของโครงการ ONCE PATTAYA รวมทั้งคุณคริส เชิดสุริยา ที่ปรึกษาโครงการ และผู้เข้าร่วมงานประทับใจ Workshop ครั้งนี้เป็นอย่างมาก

 

ข้อมูลเพิ่มเติม : โครงการ ONCE PATTAYA  พัฒนาภายใต้ชื่อบริษัท ออเนอร์ แอสเสท ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด บริษัทในเครือออเนอร์ กรุ๊ป ตั้งอยู่บนเนื้อที่กว่า 2 ไร่ (จากทั้งหมดกว่า 4 ไร่) บนทำเลไข่แดงของพัทยา บนถนนเฉลิมพระเกียรติ พัทยาสาย 3 โซนพัทยาเหนือบเป็นอาคารสูง 32 ชั้น 1 อาคาร จำนวนห้องพัก 427 ยูนิตมูลค่าโครงการกว่า 2,000 ล้านบาท

 

พัฒนาภายใต้คอนเซ็ปต์ Lifestyle Mixed Use” ที่ครบวงจรที่สุดในพัทยา มีขนาดพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 28.00-59.80 ตารางเมตร (ตร.ม.) ราคาขายเริ่มที่ 2.85-22 ล้านบาท โดยเริ่มการก่อสร้าง ไตรมาสที่ 1 ปี 2563 และคาดว่าจะแล้วเสร็จในไตรมาสที่ 2 ปี 2565 และพร้อมเปิดให้ชมห้องตัวอย่าง สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.honourthailand.com หรือเบอร์โทร : 061-653-6599  

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

บทความอื่นๆ

ค้นหาล่าสุด

ทําเลที่ถูกค้นหามากที่สุด

แสดงทั้งหมด

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ เอกมัย พร้อมพงษ์ ประสานมิตร

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA ดินแดง ศูนย์วิจัย คลองตัน

อ่อนนุช อุดมสุข

อ่อนนุช อุดมสุข พระโขนง บางจาก ปุณณวิถี

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน เสือใหญ่ เสนานิคม วังหิน รัชวิภา บางเขน

พัฒนาการ ศรีนครินทร์

พัฒนาการ ศรีนครินทร์ กรุงเทพกรีฑา สวนหลวง

รัชดา ห้วยขวาง

รัชดาภิเษก ห้วยขวาง สุทธิสาร ศูนย์วัฒนธรรม เหม่งจ๋าย