Pr

ธนาสิริ เปิดจองแบบบ้านดีไซน์ใหม่ รองรับ 5 ห้องนอน ในโครงการ ธนาคลัสเตอร์ เวสต์เกต

LivingInsider Report 2019-09-24 10:03:55

 

ข่าวฝากมาจาก คุณเบิร์ท – สุทธิรักษ์ เสถียรภาพอยุทธ์ กรรมการผู้จัดการ บมจ.ธนาสิริ กรุ๊ป หรือ THANA พร้อมเปิดให้ชมแบบบ้านดีไซน์ใหม่รองรับถึง 5 ห้องนอน ซึ่งถือว่าตอบโจทย์ครอบครัวใหญ่ หรือคนที่กำลังมองหาบ้านพื้นที่ใช้สอยเยอะ  ๆ เพื่ออยู่ร่วมกันหลายครอบครัว โดยบ้านที่รองรับ 5 นอนนี้ เป็นแบบบ้านแฝด 3 ชั้น แบบ Cluster 8 หน้ากว้าง 8 เมตร และ Cluster 10 หน้ากว้าง 10 เมตร 3 จอดรถในโครงการ

 

ธนาคลัสเตอร์ เวสต์เกต PREMIUM LOFT HOME นิยามใหม่ในเอกลักษณ์ที่แตกต่าง ผสมผสานพื้นที่ชีวิตอย่างเรียบง่ายในสไตล์ Modern Loft สะท้อนตัวตนที่ไม่เหมือใคร บนเสน่ห์แห่งจินตนาการไม่รู้จบ กับบ้านแฝดและทาวน์โฮม 3 ชั้น เป็นส่วนตัวเพียง 77 ยูนิต Smart Living ด้วยระบบ Home Automations พร้อมสโมสร สระว่ายน้ำ

 

พร้อมเปิดบ้านให้ชมการจัดห้องนอนที่ 5 ให้ดูเป็นไอเดีย ในวันที่ 28-29 กันยายน 2562 นี้ แล้วคุณจะรัก...บ้าน 5 นอน พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษ เปิดจองแบบบ้านดีไซน์ใหม่ 3 ชั้น หน้ากว้าง 8-10 เมตร สไตล์ LOFT รองรับ 5 ห้องนอน ใกล้ห้าง-รถไฟฟ้า ในราคาเริ่มต้นเพียง 4.59 ล้านบาท @ธนาคลัสเตอร์ เวสต์เกต หรือคลิก! http://www.thanasiri.com/th/thana-cluster-westgate หรือ โทร 02-005-8888 กด 3

 

พิเศษ เมื่อลงทะเบียนเยี่ยมชมโครงการ รับหมอนรองคอ มูลค่า 99 บาท (ครอบครัวละ 1 สิทธิ์ ของที่ระลึกมีจำนวนจำกัด) และหากยื่นเอกสารเพื่อประเมินสินเชื่อ (pre-approve) ครบถ้วน รับฟรี! หมอนขนเป็ดพร้อมปลอกหมอน 1 คู่ มูลค่า 1,678 บาท (โดยประมาณ)

 

และพิเศษสุด! รับฟรีโทรศัพท์มือถือ iPhone 11 Pro Max (64GB) มูลค่า 39,900 บาท** (**เฉพาะลูกค้าจองพร้อมทำสัญญา และโอนกรรมสิทธิ์ตามระยะเวลาที่กำหนด และจะได้รับของสมนาคุณ หลังโอนฯ 30 วัน/ขอสงวนสิทธิ์ในการเลือกสี) 

*แปลงและเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

บทความอื่นๆ

ค้นหาล่าสุด

ทําเลที่ถูกค้นหามากที่สุด

แสดงทั้งหมด

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ เอกมัย พร้อมพงษ์ ประสานมิตร

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA ดินแดง ศูนย์วิจัย คลองตัน

อ่อนนุช อุดมสุข

อ่อนนุช อุดมสุข พระโขนง บางจาก ปุณณวิถี

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน เสือใหญ่ เสนานิคม วังหิน รัชวิภา บางเขน

พัฒนาการ ศรีนครินทร์

พัฒนาการ ศรีนครินทร์ กรุงเทพกรีฑา สวนหลวง

รัชดา ห้วยขวาง

รัชดาภิเษก ห้วยขวาง สุทธิสาร ศูนย์วัฒนธรรม เหม่งจ๋าย