Pr

AI and Robotics Ventures เปิดตัวออฟฟิศปัญญาประดิษฐ์ ณ ภิรัชทาวเวอร์ แอท สาทร

LivingInsider Report 2019-09-16 11:31:58

 

กลุ่มบริษัทภิรัชบุรี ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์ระดับคุณภาพของประเทศไทย ต้อนรับบริษัท เอไอ แอนด์ โรโบติกส์ เวนเจอร์ส จำกัด (เออาร์วี) ซึ่งอยู่ภายใต้บริษัท ปตท.สผ. ในฐานะผู้เช่าใหม่ ณ  ภิรัช ทาวเวอร์ แอท สาทร อาคารสำนักงาน Office Campus ต้นแบบแห่งแรกใจกลางกรุงเทพมหานคร

 

AI and Robotics Ventures เป็นบริษัทที่ให้บริการด้านแพลตฟอร์มการพัฒนาเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์และหุ่นยนต์ เพื่อตอบสนองความต้องการและเป็นโซลูชั่นที่เข้ามาตอบโจทย์ความท้าทายในการทำธุรกิจและอุตสาหกรรมต่างๆ ทั้งในและนอกเครือบริษัทน้ำมัน โดยมีผลงานที่ออกมา เช่น โดรนตรวจสอบในที่สูง หุ่นยนต์ซ่อมท่อใต้น้ำ และโดรนแปรอักษรที่แสดงครั้งแรกในพระราชพิธีบรมราชาภิเษก 2562

 

ดร. ธนา สราญเวทย์พันธุ์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอไอ แอนด์ โรโบติกส์ เวนเจอร์ส จำกัด กล่าวว่า “หลังจากที่เราเปิดบริษัทได้หนึ่งปี มีผลงานที่ประสบความสำเร็จและได้รับการยอมรับในวงการ ทำให้บริษัทพร้อมที่จะก้าวไปอีกขั้นด้วยการขยายบริษัทให้สามารถรองรับบุคลากรสายอาชีพอื่น ๆ และเทคโนโลยีขั้นสูง เพื่อสนับสนุนให้กระบวนการทำงานมีความครบวงจรมากยิ่งขึ้น

 

โดยเหตุผลสำคัญที่เราเลือก ภิรัชทาวเวอร์ แอท สาทร คือการให้พื้นที่สำนักงานที่ไม่ตายตัว ทำให้เราสามารถปรับรูปแบบพื้นที่เพื่อให้สอดคล้องกับกระบวนการทำงานของพนักงานทุกฝ่ายได้อย่างราบรื่น มีห้องปฏิบัติการ และบรรยากาศที่เปิดโอกาสให้ไอเดียใหม่ ๆ เกิดขึ้นได้ตลอดเวลา ที่ตั้งของบริษัทยังสามารถอำนวยความสะดวกให้พนักงานได้เดินทางมาทำงานอย่างสะดวกสบายด้วยรถไฟฟ้า”

 

ดร. ประสาน ภิรัช บุรี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัทภิรัชบุรี กล่าวว่า “เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ เอไอ แอนด์ โรโบติกส์ เวนเจอร์ส เลือกภิรัชทาวเวอร์ แอท สาทร เป็นที่ตั้งของสำนักงานแห่งใหม่ ซึ่งภิรัชบุรี และเออาร์วี ต่างมุ่งมั่นที่จะเป็นศูนย์กลางที่ตอบสนองความต้องการของคนทำงานในทุกด้าน เพื่อเป็นพื้นที่ที่ให้ทุกคนได้สร้างสรรค์สุดยอดไอเดียออกมาได้อย่างเต็มที่ ทั้งยังล้อมรอบด้วยสภาพแวดล้อมของโครงการที่เหมาะสม และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน”

 

ภิรัชทาวเวอร์ แอท สาทร เป็นกลุ่มอาคารสำนักงานแบบ Office Campus บนพื้นที่ขนาด 5 ไร่ แบ่งออกเป็น 3 แคมปัส ได้แก่ Campus A อาคารสูง 4 ชั้น, Campus B อาคารสูง 2 ชั้น และ Campus C อาคารชั้นเดียว ติดกับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสสุรศักดิ์ ถือเป็นต้นแบบของออฟฟิศแคมปัสในประเทศไทย ที่ตอบโจทย์คนทำงานทั้งในและนอกออฟฟิศในปัจจุบัน

 

พร้อมด้วยพื้นที่สีเขียวสำหรับการคิดนอกกรอบและพักผ่อนหย่อนใจ รวมไปถึงร้านอาหาร Ocken และร้านกาแฟ Roots ในบรรยากาศสบายๆ เหมาะสำหรับการสังสรรค์ของผู้คนในย่านสาทรได้เป็นอย่างดี

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

LivingStock Application

ค้นหาล่าสุด

ทําเลที่ถูกค้นหามากที่สุด

แสดงทั้งหมด

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA ศูนย์วิจัย คลองตัน

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ เอกมัย พร้อมพงษ์ ประสานมิตร

อ่อนนุช อุดมสุข

อ่อนนุช อุดมสุข พระโขนง บางจาก ปุณณวิถี

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน เสือใหญ่ เสนานิคม วังหิน รัชวิภา

นวมินทร์ รามอินทรา

รามอินทรา นวมินทร์ แฟชั่นไอส์แลนด์ วัชรพล สายไหม หทัยราษฎร์ สุขาภิบาล 5

สะพานควาย จตุจักร

สะพานควาย จตุจักร หมอชิต ประดิพัทธ์ อินทามะระ