News

ไรมอน แลนด์ กางแผนตอกย้ำความสำเร็จ “The Lofts Series” เปิดตัว “เดอะ ลอฟท์ ราชเทวี” ชูธงผู้นำบนทำเลสุดพรีเมี่ยมใจกลางกรุง

LivingInsider Report 2019-08-30 11:03:09


บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) (RML) ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ระดับลักชัวรี่ชั้นนำของประเทศไทย
ตอกย้ำความสำเร็จของ “เดอะ ลอฟท์ ซีรี่ย์” ประกาศเปิดตัวคอนโดมิเนียมสุดหรูแห่งใหม่ “เดอะ ลอฟท์ ราชเทวี”
(The Lofts Ratchathewi) มูลค่าโครงการรวมกว่า 3,600 ล้านบาท ภายใต้แนวคิด “Experience The Extraordinary Space” ตั้งเป้าเป็นแลนด์มาร์คแห่งการอยู่อาศัยเหนือระดับใจกลางกรุง
เตรียมเปิดพรีเซลล์รอบแรก 7-8 กันยายน 2562 ณ โรงแรม VIE HOTEL BANGKOK กรุงเทพ

 

นายไลโอเนล ลี ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท ไรมอนแลนด์จำกัด (มหาชน) (RML) กล่าวว่า จากความสำเร็จของ The Lofts Series ทั้ง 4 โครงการที่ผ่านมาบริษัทฯ มองว่าตลาดคอนโดมิเนียมระดับลักชัวรี่ยังมีความท้าทาย และแนวโน้มความต้องการจะเป็นของเรียลดีมานด์ หรือผู้ซื้อเพื่ออยู่อาศัยจริงที่ต้องการคุณภาพและการอยู่อาศัยแบบเหนือระดับ รวมถึงนักลงทุนในระยะยาว

 

บริษัทฯ จึงเดินหน้าเปิดตัว The Lofts Series โครงการใหม่ล่าสุด “เดอะ ลอฟท์ ราชเทวี” (The Lofts Ratchathewi) มูลค่าโครงการกว่า 3,600 ล้านบาท ภายใต้แนวคิด “Experience The Extraordinary Space” ที่ตั้งอยู่บนถนนพญาไท ทำเลสุดพรีเมี่ยมอยู่ใจกลางเมือง ซึ่งเป็นจุดศูนย์กลางของแหล่งงาน ไลฟ์สไตล์คนเมือง
สถานศึกษาและโรงพยาบาลชั้นนำ รวมถึง แหล่งช้อปปิ้งมากมาย และยังเป็นจุดเชื่อมต่อเส้นทางรถไฟฟ้าถึง 3 สถานี แบบ Triple Ultimate Stations คือ BTS ราชเทวี (200 เมตร) – BTS พญาไท (300 เมตร) และ MRT ราชเทวี (50 เมตร)

 

“เดอะ ลอฟท์ ราชเทวี นับเป็นคอนโดมิเนียมลักชัวรี่ที่ครบครันด้วยคุณภาพใส่ใจในทุกรายละเอียดตั้งแต่ที่ตั้งโครงการที่เป็น Strategic Location ที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ แวดล้อมด้วยความเจริญของย่านเศรษฐกิจที่กระจายรอบทำเล ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าคนรุ่นใหม่ สามารถรองรับการขยายตัวของกลุ่มคนทำงานในย่านสยาม พญาไท อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ พหลโยธิน และสุขุมวิท ที่มองหาความสะดวกสบาย คุณภาพชีวิตที่ดี ผสานไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตทั้งการทำงานและชีวิตส่วนตัวได้อย่างลงตัว

 

บริษัทฯ มั่นใจว่าจะช่วยส่งเสริมให้ดีมานด์และซัพพลายในกลุ่มคอนโดมิเนียมลักชัวรี่เติบโตขึ้น เพราะเหมาะสำหรับการซื้อเพื่อการอยู่อาศัยเองและการลงทุน โดยบริษัทฯ วางราคาขายเริ่มต้นที่ 6.2 ล้านบาท หรือเริ่มต้นตารางเมตรละ 230,000 บาท” นายไลโอเนล กล่าว 

 

โครงการ “เดอะ ลอฟท์ ราชเทวี” นับเป็นโครงการที่ 5 ในตระกูล เดอะ ลอฟท์ ซีรี่ย์ที่ยังคงอัตลักษณ์ของความเป็นผู้นำเทรนด์คอนโดมิเนียมระดับซุปเปอร์ลักชัวรี่ในสไตล์ลอฟท์ เน้นดีไซน์พื้นที่ให้มีเพดานสูงเป็นพิเศษ ที่เริ่มตั้งแต่ 3 เมตร และ 4.7 เมตร สร้างความรู้สึกโล่งโปร่งสบายให้กับผู้พักอาศัย พร้อมมอบความเป็นส่วนตัวในการอยู่อาศัยด้วยจำนวนห้องพักเพียง 273 ยูนิต สูง 33 ชั้น 1 อาคาร ตั้งอยู่บนพื้นที่ 1-2-31.5 ไร่ (2,526 ตารางเมตร) โดยจะเริ่มดำเนินการก่อสร้างประมาณ ไตรมาสที่ 2 ปี 2563 คาดว่าจะแล้วเสร็จประมาณ ไตรมาสที่ 1 ปี 2566

 

สำหรับรูปแบบห้องพักอาศัยของโครงการ แบ่งเป็น แบบ “ซิมเพล็ก” (Simplex) เพดานสูง 3 เมตร แบบ “ลอฟท์” (Lofts) เพดานสูงถึง 4.7 เมตร และแบบ “ดูอัล คีย์” (Dual Key) เป็นการนำนวัตกรรม Dual Key มาใช้เป็นรายแรกในประเทศไทย เหมาะสำหรับผู้ที่อยู่อาศัยในห้องที่มีพื้นที่ขนาดใหญ่ ที่สามารถอยู่ร่วมกันได้โดยยังคงความเป็นส่วนตัว ทั้งแบบครอบครัว Home Office และการลงทุนเพื่อให้เช่า

 

นอกจากนี้ โครงการยังเพิ่มความโปร่งสบายในการอยู่อาศัยในทุกยูนิตสามารถสัมผัสวิวเมืองได้รอบทิศด้วยกระจกบานเดียวแบบ Floor to Ceiling และระเบียงที่ดีไซน์มาเฉพาะ เพื่อเดอะ ลอฟท์ ราชเทวี ขณะที่สิ่งอำนวยความสะดวก และพื้นที่ส่วนกลางของโครงการ โดดเด่นด้วยพาวิลเลี่ยน เล้าจ์ (Pavilion Lounge) ขนาดใหญ่

 

มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ ตั้งแต่ห้องอ่านหนังสือ (Study Room) และ Co-Working Space ที่เปิดกว้างเห็นวิวเมือง มาพร้อมสวนสไตล์บาหลีลอยฟ้า เพิ่มความเป็นธรรมชาติ และพื้นที่สีเขียวให้กับโครงการ ห้องออกกำลังกาย พื้นที่สำหรับจัดปาร์ตี้ลอยฟ้า ห้องสตรีมชายหญิง และสระว่ายน้ำ พร้อมจากุซซี่ ยาวประมาณ 25 เมต

 

นายไลโอเนล กล่าวเพิ่มเติมว่า “การที่บริษัทฯ เป็นหนึ่งในผู้นำตลาดที่บุกเบิกคอนโดมิเนียมสไตล์ Lofts มาอย่างยาวนาน และไม่เคยหยุดนิ่งในการพัฒนาคุณภาพโครงการเราจึงค่อนข้างมั่นใจว่าการออกแบบที่พิถีพิถัน คัดสรรวัสดุอย่างมีคุณภาพ การดูแลระดับซุปเปอร์ลักชัวรี่ เพื่อคุณภาพชีวิตและสิ่งแวดล้อมที่ดี จะทำให้โครงการได้รับการตอบรับอย่างดีทั้งจากผู้อยู่อาศัยและนักลงทุนอย่างแน่นอน”

 

โครงการ “เดอะ ลอฟท์ ราชเทวี” (The Lofts Ratchathewi) เตรียมเปิดให้ผู้ที่สนใจสามารถเข้าชมและจองได้ในวันที่ 7-8 กันยายน 2562 ณ โรงแรม VIE HOTEL BANGKOK (ราชเทวี) ติดตามรายละเอียดหรือลงทะเบียนเพื่อรับเอกสิทธิ์แบบเหนือระดับจากโครงการได้แล้วตั้งแต่วันนี้ที่ www.raimonland.com, www.facebook.com/raimonland/ หรือ โทร. 02-029-1888

 

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

บทความอื่นๆ

livinginsider livinginsider