Pr

Pleno เปิดตัว 2 โครงการใหม่ 2 ทำเลคุณภาพ พร้อมส่วนลดพิเศษ กว่า 700,000 บาท*

LivingInsider Report 2019-08-28 17:38:36

 

Pleno โครงการทาวน์โฮมล้ำสมัยเข้าใจการใช้ชีวิตของคนเมืองจาก AP พัฒนาบนโลเคชั่นที่หลากหลายเพื่อให้ครอบคลุมทุกพื้นที่ในทำเลที่ดีที่สุดเพื่อการอยู่อาศัยที่ตอบโจทย์ครบทุกด้าน วันนี้ได้เปิดตัวโครงการใหม่อีก 2 แห่ง บนทำเลศักยภาพสูงที่ช่วยให้ชีวิตสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น 

 

โครงการแรก คือ “Pleno สาทร-สุขสวัสดิ์” พรีเมียมทาวน์โฮมในฝัน พร้อมความเป็นส่วนตัวสูงเพียง 117 ยูนิต ใกล้ทางด่วน และรถไฟฟ้าเพียงแค่ 10นาที* ครีเอทโมเม้นต์ที่ดีที่สุดได้ในทุกวัน กับทุกรอยยิ่มของคนในครอบครัว กับโครงการ Pleno สาทร-สุขสวัสดิ์ ทาวน์โฮมฟังก์ชั่นบ้านเดี่ยว

 

พร้อมความเป็นส่วนตัวเพียง 117 ยูนิต บนสังคมคุณภาพ พร้อมพื้นที่ Exclusive Clubhouse ฟิตเนส, สระว่ายน้ำ PANORAMIC View และสนามเด็กเล่น ที่มาช่วยเติมเต็มช่วงเวลาของคนในครอบครัวให้อยู่ร่วมกันได้อย่างมีความสุข บนทำเลศักยภาพ ใกล้ทางด่วน และรถไฟฟ้า เพียงแค่ 10 นาที ถึงสาธร

 

โครงการ Pleno สาทร-สุขสวัสดิ์ ตั้งอยู่ ซอย สุขสวัสดิ์ 26 แยก 9 สามารถเดินทางเข้า-ออกได้หลากหลายเส้นทาง ทั้งถนนสุขสวัสดิ์, ถนนพุทธบูชา, ถนนประชาอุทิศ และ ถนนพระราม 2 นอกจากนี้ยังใกล้กับทางพิเศษเฉลิมมหานคร และถนนวงแหวนอุตสาหกรรม และในอนาคตยังมีรถฟ้าสายสีม่วง (ช่วงบางซื่อ-ราษฎร์บูรณะ) ที่พร้อมเพิ่มทางเลือกให้กับการเดินทาง จะสร้างแล้วเสร็จในปี 2566

 

พบกันที่โครงการ Pleno สาทร-สุขสวัสดิ์ ทาวน์โฮมหรู พร้อมความเป็นส่วนตัวเพียง 117 ครอบครัว ทั้งผสานธรรมชาติ และพื้นที่เขียวได้อย่างลงตัว รวมถึงฟังก์ชั่นที่สามารถปรับเปลี่ยนพื้นที่ได้ตามที่ต้องการ บนทำเลศักยภาพ ใกล้ทางด่วน และรถไฟฟ้า เพียง 10 นาที* ถึงสาธร

 

ราคาเริ่ม 2.89 ล้าน* ส่วนลด 700,000 บาท *ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษก่อนใคร!!! คลิก https://bit.ly/2ZLoTCV

 

โครงการที่ 2 คือ “Pleno บางใหญ่ 2“ พรีเมี่ยมทาวน์โฮมคุณภาพ พร้อมพื้นที่ส่วนกลางระดับไฮเอนด์ ที่มาเติมเต็มทุกฟังก์ชั่นใช้งานทั่วทุกพื้นที่ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 

เริ่มต้น…ชีวิตใหม่อย่างมีคุณค่า กับโครงการใหม่ล่าสุด Pleno บางใหญ่2 พรีเมี่ยมทาวน์โฮมหรู ภายใต้คอนเซ็ปต์ RECONNECT WITH NATURE ที่รังสรรค์ทุกการออกแบบด้วยเอกลักษณ์เฉพาะ ผสานธรรมชาติ และพื้นที่สีเขียไว้ในที่เดียว ทั้ง บ้าน คลับเฮ้าส์ และซุ้มประตูทางเข้า พร้อมพื้นที่ส่วนกลางระดับไฮเอนด์ ทั้งฟิตเนสเทควิวสวนแบบ Panorama, สระว่ายน้ำ และ Co-Living Space 2 จุด ตอบโจทย์ทุกความต้องการของทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 

โครงการ Pleno บางใหญ่ 2 ตั้งอยู่ ตำบลบางแม่นาง อำเภอ บางใหญ่ สามารถเชื่อมต่อเส้นทางหลักได้หลายสาย ได้แก่ ถนนชัยพฤกษ์ ถนนกาญจนาภิเษก ถนนรัตนาธิเบศร์ นอกจากนี้ยังใกล้กับ ทางพิเศษศรีรัช และรถไฟฟ้าสายสีม่วง

 

เตรียมพบกับโครงการใหม่ Pleno บางใหญ่ 2 ทาวน์โฮม 2 ชั้น บนสังคมคุณภาพ ที่ตอบโจทย์ชีวิตของคนเมืองได้อย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยฟังก์ชั่นคุณภาพ พร้อมพื้นที่ส่วนกลางระดับไฮเอนด์ ทั้งฟิตเนสเทควิวสวนแบบ Panorama สระว่ายน้ำ ขนาดใหญ่ และ Co-Living Space 2 จุด บนทำเลศักยภาพ ใกล้ Central Westgate และรถไฟฟ้าสายสีม่วง 5 นาที*

 

ราคาเริ่ม 2.39 ล้าน* ส่วนลดรวม 600,000 บาท* ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ คลิก https://bit.ly/2L6k01m

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

บทความอื่นๆ

ค้นหาล่าสุด

ทําเลที่ถูกค้นหามากที่สุด

แสดงทั้งหมด

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ เอกมัย พร้อมพงษ์ ประสานมิตร

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA ดินแดง ศูนย์วิจัย คลองตัน

อ่อนนุช อุดมสุข

อ่อนนุช อุดมสุข พระโขนง บางจาก ปุณณวิถี

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน เสือใหญ่ เสนานิคม วังหิน รัชวิภา บางเขน

พัฒนาการ ศรีนครินทร์

พัฒนาการ ศรีนครินทร์ กรุงเทพกรีฑา สวนหลวง

รัชดา ห้วยขวาง

รัชดาภิเษก ห้วยขวาง สุทธิสาร ศูนย์วัฒนธรรม เหม่งจ๋าย