News

Pleno เปิดตัว 2 โครงการใหม่ 2 ทำเลคุณภาพ พร้อมส่วนลดพิเศษ กว่า 700,000 บาท*

LivingInsider Report 2019-08-28 17:38:36

 

Pleno โครงการทาวน์โฮมล้ำสมัยเข้าใจการใช้ชีวิตของคนเมืองจาก AP พัฒนาบนโลเคชั่นที่หลากหลายเพื่อให้ครอบคลุมทุกพื้นที่ในทำเลที่ดีที่สุดเพื่อการอยู่อาศัยที่ตอบโจทย์ครบทุกด้าน วันนี้ได้เปิดตัวโครงการใหม่อีก 2 แห่ง บนทำเลศักยภาพสูงที่ช่วยให้ชีวิตสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น 

 

โครงการแรก คือ “Pleno สาทร-สุขสวัสดิ์” พรีเมียมทาวน์โฮมในฝัน พร้อมความเป็นส่วนตัวสูงเพียง 117 ยูนิต ใกล้ทางด่วน และรถไฟฟ้าเพียงแค่ 10นาที* ครีเอทโมเม้นต์ที่ดีที่สุดได้ในทุกวัน กับทุกรอยยิ่มของคนในครอบครัว กับโครงการ Pleno สาทร-สุขสวัสดิ์ ทาวน์โฮมฟังก์ชั่นบ้านเดี่ยว

 

พร้อมความเป็นส่วนตัวเพียง 117 ยูนิต บนสังคมคุณภาพ พร้อมพื้นที่ Exclusive Clubhouse ฟิตเนส, สระว่ายน้ำ PANORAMIC View และสนามเด็กเล่น ที่มาช่วยเติมเต็มช่วงเวลาของคนในครอบครัวให้อยู่ร่วมกันได้อย่างมีความสุข บนทำเลศักยภาพ ใกล้ทางด่วน และรถไฟฟ้า เพียงแค่ 10 นาที ถึงสาธร

 

โครงการ Pleno สาทร-สุขสวัสดิ์ ตั้งอยู่ ซอย สุขสวัสดิ์ 26 แยก 9 สามารถเดินทางเข้า-ออกได้หลากหลายเส้นทาง ทั้งถนนสุขสวัสดิ์, ถนนพุทธบูชา, ถนนประชาอุทิศ และ ถนนพระราม 2 นอกจากนี้ยังใกล้กับทางพิเศษเฉลิมมหานคร และถนนวงแหวนอุตสาหกรรม และในอนาคตยังมีรถฟ้าสายสีม่วง (ช่วงบางซื่อ-ราษฎร์บูรณะ) ที่พร้อมเพิ่มทางเลือกให้กับการเดินทาง จะสร้างแล้วเสร็จในปี 2566

 

พบกันที่โครงการ Pleno สาทร-สุขสวัสดิ์ ทาวน์โฮมหรู พร้อมความเป็นส่วนตัวเพียง 117 ครอบครัว ทั้งผสานธรรมชาติ และพื้นที่เขียวได้อย่างลงตัว รวมถึงฟังก์ชั่นที่สามารถปรับเปลี่ยนพื้นที่ได้ตามที่ต้องการ บนทำเลศักยภาพ ใกล้ทางด่วน และรถไฟฟ้า เพียง 10 นาที* ถึงสาธร

 

ราคาเริ่ม 2.89 ล้าน* ส่วนลด 700,000 บาท *ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษก่อนใคร!!! คลิก https://bit.ly/2ZLoTCV

 

โครงการที่ 2 คือ “Pleno บางใหญ่ 2“ พรีเมี่ยมทาวน์โฮมคุณภาพ พร้อมพื้นที่ส่วนกลางระดับไฮเอนด์ ที่มาเติมเต็มทุกฟังก์ชั่นใช้งานทั่วทุกพื้นที่ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 

เริ่มต้น…ชีวิตใหม่อย่างมีคุณค่า กับโครงการใหม่ล่าสุด Pleno บางใหญ่2 พรีเมี่ยมทาวน์โฮมหรู ภายใต้คอนเซ็ปต์ RECONNECT WITH NATURE ที่รังสรรค์ทุกการออกแบบด้วยเอกลักษณ์เฉพาะ ผสานธรรมชาติ และพื้นที่สีเขียไว้ในที่เดียว ทั้ง บ้าน คลับเฮ้าส์ และซุ้มประตูทางเข้า พร้อมพื้นที่ส่วนกลางระดับไฮเอนด์ ทั้งฟิตเนสเทควิวสวนแบบ Panorama, สระว่ายน้ำ และ Co-Living Space 2 จุด ตอบโจทย์ทุกความต้องการของทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 

โครงการ Pleno บางใหญ่ 2 ตั้งอยู่ ตำบลบางแม่นาง อำเภอ บางใหญ่ สามารถเชื่อมต่อเส้นทางหลักได้หลายสาย ได้แก่ ถนนชัยพฤกษ์ ถนนกาญจนาภิเษก ถนนรัตนาธิเบศร์ นอกจากนี้ยังใกล้กับ ทางพิเศษศรีรัช และรถไฟฟ้าสายสีม่วง

 

เตรียมพบกับโครงการใหม่ Pleno บางใหญ่ 2 ทาวน์โฮม 2 ชั้น บนสังคมคุณภาพ ที่ตอบโจทย์ชีวิตของคนเมืองได้อย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยฟังก์ชั่นคุณภาพ พร้อมพื้นที่ส่วนกลางระดับไฮเอนด์ ทั้งฟิตเนสเทควิวสวนแบบ Panorama สระว่ายน้ำ ขนาดใหญ่ และ Co-Living Space 2 จุด บนทำเลศักยภาพ ใกล้ Central Westgate และรถไฟฟ้าสายสีม่วง 5 นาที*

 

ราคาเริ่ม 2.39 ล้าน* ส่วนลดรวม 600,000 บาท* ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ คลิก https://bit.ly/2L6k01m

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

บทความอื่นๆ