News

Connect The Dots เลือกเชื่อมต่อจุดในแบบของคุณ By Aspire

Salaryman Estator 2019-01-16 17:34:13

“Connect The Dots” 

เลือกเชื่อมต่อในแบบของคุณ

โดย Salaryman Estator

 

Connect The Dots หรือ “การเชื่อมต่อจุด” คำสั้นๆ แต่ทรงพลังและเต็มไปด้วยความหมายที่ถูกใช้มายาวนานหลายทศวรรษ จนมาเป็นที่รู้จักกันในวงกว้างเมื่อ Steve Job นำมาพูดถึงในสุนทรพจน์ที่มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง แต่อะไรคือความหมายของการเชื่อมต่อจุดนี้กันแน่ล่ะ?

 

สำหรับผม หมายถึงการที่จุดแต่ละจุดซึ่งอาจจะมองเห็นไม่เด่นชัดนัก แต่เมื่อมีการเชื่อมต่อกันระหว่างจุดจะก่อให้เกิดโครงข่ายที่ทรงพลังและโดดเด่น เป็นการเชื่อมต่อที่สัมพันธ์และสนับสนุนกันอย่างน่าประหลาดใจ 

 

อาจจะเห็นการเชื่อมต่อที่ไม่ชัดเจนนักเมื่อมองไปในอนาคต แต่ถ้ามองไปในอดีตจะเห็นการเชื่อมต่อกันอย่างชัดเจน สิ่งที่น่ามหัศจรรย์ก็คือการเชื่อมต่อที่ก่อให้เกิดผลดีทั้งหมดนี้จะเด่นชัดเมื่อมันเป็นอดีตไปแล้วเท่านั้น สำหรับคนที่ชอบมองไปข้างหน้า จึงเชื่อเสมอว่าการเชื่อมต่อของจุดกำลังจะสร้างผลดีในอนาคตยิ่งๆ ขึ้นไปอีก

 

เราทุกคนต่างมีจุดและการเชื่อมต่อจุดเป็นของตัวเอง อย่างนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จในประเทศไทย เมื่อไปดูประวัติจะพบว่าพวกเค้าแต่ละคนล้วนมีภูมิหลังและความชอบที่แตกต่างกัน ทุกคนสามารถประสบความสำเร็จในแบบของตัวเอง นี่ล่ะครับที่เรียกว่า “เลือกเชื่อมต่อจุดในแบบของคุณ”

 

เมื่อมองในมุมของที่อยู่อาศัยในแบบคนทั่วไปที่กำลังหาบ้านในฝัน การเชื่อมต่อของสาธารณูปโภค รถไฟฟ้า สนามบิน ทางด่วน ธุรกิจเอกชน และ แหล่งชุมชนที่กำลังเกิดขึ้นเป็นจุดๆ แต่กำลังเชื่อมต่อกันเป็นโครงข่ายนี่ล่ะครับคือการเชื่อมต่อจุดที่กำลังจะสร้างการเติบโตที่น่ามหัศจรรย์อีกครั้งให้กับเมืองไทย 

 

โดยเฉพาะทำเลที่กำลังกลายเป็นพื้นที่ที่เข้าถึงได้ง่ายอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ถ้าคุณอยากเป็นส่วนหนึ่งของความมหัศจรรย์ที่กำลังจะเกิดขึ้น ผมแนะนำให้มองหาคอนโดที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของตัวคุณ เลือกจุดเพื่อมา “Connect The Dots” ในแบบของคุณเอง

 

ปัจจุบันผู้คนต่างเลือกใช้ชีวิตบนเหตุผลที่แตกต่างกันไป Aspire จึงได้สร้างสรรค์งานบนเหตุผลที่ตอบโจทย์ความต้องการและเหตุผลในการใช้ชีวิตของผู้บริโภคแต่ละแบบ แบ่งออกมาให้เลือกถึง 3 โครงการ โดยทุกโครงการมีเอกลักษณ์ของการเชื่อมต่อ Life Style ที่โดดเด่นในแบบของตัวเอง

 

ถ้าคุณมีไลฟ์สไตล์ชอบใช้ชีวิตในเมืองพร้อมการเดินทางที่สะดวก ไม่ว่าจะเป็นทางรถยนต์หรือรถไฟฟ้า ผมแนะนำให้เลือกโครงการที่อยู่ในเมือง ทำเลที่มีรถไฟฟ้าหลายสายผ่านและอยู่บนถนนเส้นหลักที่เป็นแกนกลางเชื่อมไปยังถนนทุกเส้นในกรุงเทพ ตอบโจทย์คุณในเรื่องความสะดวกสบายในการเดินทาง

 

Aspire รัชดา-วงศ์สว่าง
"เชื่อมต่อทุกการเดินทาง"

 

นอกจากทำเลที่สะดวกต่อการเดินทางแล้ว ต้องคำนึงถึงบรรยากาศภายในโครงการ ความเป็นส่วนตัว รวมไปถึง Facility ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตและผ่อนคลายในวันหยุดอีกด้วย เรียกได้ว่าต้องอยู่บ้านได้ทั้งวันแบบเต็มอิ่ม เพราะเราทุกคนไม่ว่าจะออกไปข้างนอกหรือทำงานหนักแค่ไหน จะมีบางเวลาที่ต้องการความเงียบสงบ พักผ่อนอยู่กับตัวเองและครอบครัว

 

ถ้าคุณมีไลฟ์สไตล์ชอบใช้ชีวิตแบบสบายๆ อยู่กับธรรมชาติ แม้จะต้องทำงานในเมืองแต่อยากชื่มชมและผ่อนคลายกับพื้นที่สีเขียวทุกเย็นหลังเลิกงาน ผมแนะนำให้เลือกโครงการที่อยู่ใกล้ชิดธรรมชาติ ถ้าจะให้ดีต้องใกล้แม่น้ำอย่างแม่น้ำเจ้าพระยาด้วย อาจจะไม่ต้องมีรถไฟฟ้าผ่านหลายสาย แค่สายเดียวเพื่อเดินทางไปทำงานก็เพียงพอ เพื่อคงความเป็นส่วนตัวและธรรมชาติในแบบของคุณ

 

Aspire รัตนาธิเบศร์ 2
"เชื่อมต่อกับธรรมชาติ"

 

พื้นที่ธรรมชาติ ชื่นใจ สูดอากาศบริสุทธ์ได้เต็มปอด พื้นที่สีเขียวตลอดสองฝั่งรอบบริเวณโครงการ และเมื่อเข้ามาในห้องยังพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ลงตัวและครบครัน นี่ล่ะครับ “ที่สุดของการใช้ชีวิตท่ามกลางธรรมชาติ”

 

ถ้าคุณมีไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายและชอบความตื่นเต้นไม่จำเจ บางวันคุณอาจต้องไปเรียน บางวันไปทำบริษัท Start Up และบางวันก็อยากปาร์ตี้สังสรรค์เพื่อผ่อนคลาย ดริ้งยาวได้เพราะบ้านใกล้ ผมแนะนำให้เลือกโครงการที่อยู่ใกล้มหาวิทยาลัยชั้นนำ

 

และแน่นอนทำเลกลุ่มนี้จะมีปัจจัยที่ตอบโจทย์ Life Style ที่หลากหลายครบครันทั้งกลางวันและกลางคืน โดยเฉพาะทำเลมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ที่สามารถเชื่อมต่อไปยังเกษตรนวมินตร์และเรียบทางด่วนรามอินทราที่เต็มไปด้วย Life Style Place 

 

Aspire งามวงศ์วาน
"เชื่อมต่อทุก Life Style"

 

ไม่ใช่แค่ทำเลนะครับที่ตอบโจทย์ ”ครบทุก Life Style” Facility ภายในโครงการก็ครบด้วย

 

ไม่ใช่แค่ทำเลกับ Facility นะครับที่ครบทุก Life Style การออกแบบและสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องก็ครบ แปลนห้องเหมาะกับคนรุ่นใหม่ที่ทุกบริเวณต้องเชื่อมต่อและใช้งานได้อย่างสะดวก รวมไปถึงตัวห้องต้องโปร่ง โล่ง อยู่แล้วรู้สึกผ่อนคลาย

 

หากคุณเลือกคอนโดเพื่อการลงทุน สิ่งแรกที่จะต้องมองคือต้องเห็นกลุ่มผู้เช่าที่ชัดเจน เช่นนักศึกษา คนทำงานออฟฟิศ ดังนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องเป็นคอนโดที่อยู่ใกล้สถาบันการศึกษา หรือ แหล่งงานที่สำคัญ เช่น สถานที่ราชการ บริษัท ห้างสรรพสินค้า เป็นต้น

 

โครงการเพื่อลงทุนต้องอยู่ในที่ที่เดินทางสะดวก มีรถไฟฟ้ารองรับจะเป็นทำเลที่มีศักยภาพที่สุดสำหรับการลงทุนปล่อยเช่าในระยะยาว ซึ่งทั้ง 3 โครงการที่ Aspire นำมาเสนอสามารถตอบโจทย์กลุ่มนี้ได้อย่างลงตัว โดยเฉพาะ Aspire งามวงศ์วาน ที่อยู่ใกล้ทั้งศูนย์ราชการ ม.เกษตร และศูนย์การค้าชั้นนำมากมาย

 

ทั้ง 3 โครงการใหม่ของ Aspire สร้างเสร็จพร้อมอยู่แล้วนะครับ เป็นตัวเลือกที่สามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตบนเหตุผลของคนเมืองได้ครบครัน ทุกโครงการล้วนเดินทางสะดวกอยู่ในทำเลใหม่ติดรถไฟฟ้า ตอบโจทย์ความต้องการของผู้พักอาศัย ใส่ใจทุกรายละเอียด

 

สร้างโดยบริษัทชั้นนำและวัสดุคุณภาพ คำนึงถึงความสมเหตุสมผลและ Affordability ของผู้บริโภค มากับราคาที่ทุกคนสามารถจับต้องได้เริ่มต้นเพียง 1.69 ล้านบาท พร้อมโปรโมชั่นมากมาย

 

Aspire จัดทั้ง 3 โครงการพร้อมราคาพิเศษและโปรโมชั่น ทั้งจับรางวัล Lucky Draw ส่วนลดพิเศษ รวมไปถึงฟรีค่าธรรมเนียมวันโอน และ Fully Furnished มาไว้บริการเราถึงที่ใน Event “Connect The Dots” ที่ Terminal 21 วันที่ 13 ถึง 15 มีนาคมนี้ 

 

ในงานมีโปรโมชั่นพิเศษ ผ่อนล้านละ 1,900 บาท พร้อม Connect Package สูงสุด 300,000 บาท* พิเศษ! Prime Time 12.00-13.30 และ 18.30-20.30 จอง ลุ้นรับส่วนลดเพิ่ม X 3 เริ่ม 1.69 ล้าน* ลงทะเบีบนรับส่วนลดพิเศษเพิ่ม 10,000 บาท และมีกิจกรรมสร้างสีสันในงานเพื่อสร้างความ surprise เวลา 18.30-19.45 น.


13 มี.ค. Workshop Terrarium กับอาเล็ก ธีรเดช


14 มี.ค. Mini Concert ตู่ ภพธร


15 มี.ค. Mini Concert ลิปตา

 

และสามารถร่วมสนุกกับกิจกรรมของบูธได้ทุกวันทั้งวัน แชร์รูปพร้อม hashtah #aspireconnectthedots รับฟรีทันที Cotton Drink ที่เป็น Signature ของ Aspire Cafe และยังลุ้นเป็นผู้โชคดีรับบัตร Gift Voucher ของ Central หรือ บัตรโดยสาร MRT มูลค่า 100 บาท จำนวนทั้งสิ้น 99 รางวัล* ประกาศผลวันที่ 30 มี.ค. 

 

งานนี้น่าสนใจมากๆ โดยเฉพาะคนที่กำลังหาคอนโดเสร็จพร้อมอยู่ในราคาจับต้องได้ โอกาสอย่างนี้หายากมากนะครับ อยากลองมาเดินชมความ “ครบ” และการเชื่อมต่อแห่งอนาคตกัน

 

“Connect The Dots” 
มาเชื่อมต่อจุดในแบบของคุณกันเถอะครับ


ลงทะเบียนได้เลยตั้งแต่วันนี้
http://www.apthai.com/campaign/all-condo/

 
 

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

บทความอื่นๆ