News

GRAND UNITY SIMPLY MAKES SENSE. ใช้ชีวิตบนเหตุผลของคุณ

LifeScape 2019-01-16 17:31:36


GRAND UNITY
SIMPLY MAKES SENSE.
"ใช้ชีวิตบนเหตุผลของคุณ"

โดย LifeScape

 

ในยุคของดิจิตอลที่การเข้าถึงข้อมูลเป็นไปได้ง่ายและรวดเร็ว โซเชียลมีเดียกลายเป็นหนึ่งในสิ่งที่มีอิทธิพลกับชีวิตของเราอย่างมาก จนมีสถิติที่ไม่น่าเชื่อว่า คนไทยใช้เวลาอยู่กับโซเชียลมีเดียถึง 1 ใน 3 ของวันเลย แต่สิ่งที่น่าแปลกกว่าการใช้เวลานานๆอยู่บนหน้าจอมือถือก็คือ มันทำให้เรากลายเป็นคนที่สนใจแต่เรื่องคนอื่นโดยไม่รู้ตัว

 

ในยุคนี้จึงเกิด ผู้ทรงอิทธิพลทางความคิดในโลกออนไลน์ที่นักการตลาดเรียกว่า “Influencer” รวมถึง Net Idol, Blogger, Youtuber หรือแม้กระทั่งชุมชนออนไลน์ชื่อดังต่างๆ ได้กลายเป็นสาระสำคัญในชีวิต

 

ก็แปลกดีนะครับ ที่ปัจจุบันเรามีเวลาดูและเชื่อแต่เรื่องของคนอื่น แต่กลับไม่มีเวลาดูและคิดเรื่องของตัวเอง สิ่งเหล่านี้น่าคิดนะครับ นี่เรากำลังใช้ชีวิตที่ไม่ Make Sense อยู่รึเปล่า ?

 

Grand Unity Development หนึ่งในบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของเมืองไทย จะมาทำให้คุณตระหนักว่า ชีวิตที่ง่ายๆ ทำได้ไม่ยาก แค่คุณเลือกใช้ชีวิตบนเหตุผลของคุณเอง

 

"Simply Makes Sense."

 

เช่นเดียวกับการเลือกซื้อบ้านและคอนโด... สินทรัพย์ชิ้นใหญ่ที่ต้องมีคนช่วยคิดช่วยออกความเห็น อ่านรีวิวแล้วอ่านรีวิวอีก... แต่ท้ายที่สุดแล้ว การตัดสินใจเชื่อ หรือเลือกซื้อ จากเหตุผลของใคร ก็ไม่ดีเท่าเหตุผลของคุณเอง

 


 

ดูเหมือนเป็นวลีง่ายๆ เอาเท่ไว้ก่อน... แต่มันคือเรื่องจริง เพราะถ้าคอนโดนี้เราซื้อเพื่อตัวเราเอง... เสียงที่ใหญ่และมีเหตุผลมากที่สุดก็ควรจะเป็นเสียงของ “ตัวเราเอง” และควรเป็น “ชีวิตที่เราเลือกได้เอง” ไม่ใช่หรอ? 

 

ถ้ารู้สึกไกล... ก็ทำให้ใกล้ 

ชอบสบาย… ก็เลือกความสะดวก

ไม่จำเป็น… ก็ตัด

คิดว่าสำคัญ… ก็ให้ความสำคัญ

มีความสุขแบบที่ใช่… ไม่เดือนร้อนใคร

นี่แหละชีวิตที่ Makes Sense

 

 

Grand Unity จึงอยากเป็นส่วนหนึ่งในการเสนอทางเลือกให้กับการ “ใช้ชีวิต... บนเหตุผลของคุณ” กับ 4 โครงการใหม่ ติดสถานีรถไฟฟ้าและตอบโจทย์การใช้ชีวิตในมหานครใหญ่แห่งนี้ได้ดีที่สุด

 

4 โครงการที่ว่าก็คือ Ciela (เซียล่า) ศรีปทุม และ De Lapis (เดอ ลาพีส) จรัญฯ 81 ที่จะเปิดตัวภายในครึ่งปีแรกของปีนี้ ส่วนอีก 2 โครงการอย่าง Denim (เดนิม) จตุจักร และ Mazarine (แมสซารีน) รัชโยธิน จะเปิดตัวตามมาในครึ่งปีหลัง ซึ่งทุกโครงการอยู่บนทำเลที่ติดกับรถไฟฟ้า สามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตได้บนทำเลที่แตกต่าง

 

 

Ciela ศรีปทุม จุดเด่นก็เหมือนกับชื่อโครงการเลยคือตั้งอยู่ในย่านการศึกษาที่สำคัญอีกแห่งหนึ่งของกรุงเทพ นั่นคือบนถนนพหลโยธินซึ่งเป็นแนวรถไฟฟ้าสายสีเขียว บริเวณสถานีบีทีเอสศรีปทุมหรือตรงข้ามกับมหาวิทยาลัยศรีปทุม

 

และห่างจากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์เพียง 2 กม. หรือห่างกันแค่ 2 สถานีบีทีเอส 

 

นอกจากเป็นย่านการศึกษาแล้วยังเป็นย่านใจกลางธุรกิจใหม่ของกรุงเทพโซนเหนือ ภาครัฐและเอกชนมีการขยายการลงทุนในพื้นที่นี้และพื้นที่ใกล้เคียงอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะการขยายสถานีกลางบางซื่อที่จะรองรับรถไฟฟ้าและรถไฟฟ้าความเร็วสูงในอนาคต รวมไปถึงการขยายสนามบินดอนเมือง

 

อีกทั้งยังเป็นที่ตั้งสำนักงานของบริษัทมหาชนใหญ่ๆ อาทิ ปตท. ธนาคารไทยพาณิชย์สำนักงานใหญ่ ไทยพาณิชย์ ปาร์ค พลาซ่า การบินไทย รวมทั้งแลนด์มาร์คสำคัญของคนพหลโยธินอย่างตึกช้าง

 

เพราะความคับคั่งของสถาบันการศึกษาและหน่วยงานสำคัญ ทำให้ตลอดแนวถนนพหลโยธินทั้งที่ติดถนนใหญ่และตามตรอกซอกซอย เต็มไปด้วยแหล่งกิน ช้อป และแฮงก์เอ้าท์ อาทิ ห้างดังอย่างเซนทรัลลาดพร้าว เมเจอร์รัชโยธิน ยูเนี่ยนมอลล์ ตลาดนัดสวนจตุจักร ตลาดนัดกลางคืนเจเจกรีน เจ๊เล้งพลาซ่า ฯลฯ

 

 

ส่วนแหล่งกินก็คงต้องนี่เลย Street Food แถวตลาดอมรพันธ์บริเวณสี่แยกเกษตร เสนานิคม หน้าโรงเรียนสารวิทยา โรงเรียนบางบัว และหน้าวัดพระศรี ที่มีร้านขึ้นชื่ออย่าง ร้านบัว ร้านโพลาโพล่า ร้านแดรี่ควีน ข้าวต้มขาไก่ ร้านลูกชิ้นหมูแม่ตุ๋ม ฯลฯ รวมทั้งแลนด์มาร์คแห่งใหม่อย่าง “บ้านบางเขน” 

 

Ciela ศรีปทุม จึงเป็นโครงการที่มีศักยภาพ ทั้งเพื่ออยู่อาศัยเองหรือปล่อยเช่าก็น่าสนใจ ซึ่ง Profile ของคนส่วนใหญ่ในย่านนี้ก็มีทั้งนักเรียนนักศึกษา คนทำงานออฟฟิศ พนักงานราชการ ฯลฯ   

 

De Lapis จรัญฯ 81 บนถนนจรัญสนิทวงศ์ในทำเลที่อยู่ใกล้แม่น้ำเจ้าพระยาที่สุดบนถนนเส้นนี้ มองเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยาและรัฐสภาแห่งใหม่

 

ติดกับรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินส่วนต่อขยายช่วงบางซื่อ-ท่าพระ ที่เชื่อมต่อกับ MRT บางซื่อ-หัวลำโพง และหัวลำโพง-บางแค ซึ่งสายสีน้ำเงินนี้ในอนาคตสามารถเดินทางเข้าสู่ย่านสำนักงานอโศก พระรามเก้า สีลม โดยไม่ต้องเปลี่ยนสายอีกด้วย  

 

จุดเด่นของทำเล De Lapis จรัญฯ 81 ก็คือเป็นย่านเก่าแก่ที่มีผู้คนอยู่อาศัยเป็นจำนวนมาก สิ่งปลูกสร้างส่วนใหญ่ก็จะเป็นบ้านในแนวราบ อาคารพาณิชย์ คอนโด High Rise และ Low Rise บ้างประปราย สภาพแวดล้อมส่วนใหญ่แม้จะไม่เจริญเท่าตัวเมืองชั้นในแต่เรื่องแหล่งกินแหล่งเที่ยวก็มีความอุดมสมบูรณ์ในราคาที่ไม่แพงไปจนถึงราคากลางๆ เรียกว่าได้อารมณ์ผ่อนคลายจากวิวแม่น้ำ แต่ก็ไม่ได้อยู่ไกลจากเมืองมาก

 

Denim จตุจักร บนทำเลสุดฮอตอย่างจตุจักรที่เป็นจุดเชื่อมต่อสถานีรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินและสีเขียว สถานีกลางที่เชื่อมต่อไปสู่รถไฟฟ้าทุกสายที่สามารถเดินทางไปได้ทั่วกรุงเทพ แถมยังอยู่ท่ามกลางการเดินทางหลากหลายรูปแบบทั้งรถไฟฟ้า ทางด่วน โทลล์เวย์

ซอยลัดเลาะที่ทะลุได้ทั้งทางฝั่งวิภาวดี พหลโยธิน และพระราม 6 เหมาะสำหรับหนุ่มสาวออฟฟิศและนักเรียนนักศึกษาในทุกพื้นที่ จุดเด่นโครงการจะเน้นดีไซน์ที่ตอบสนอง Urban Lifestyle ด้วยฟิตเนสขนาดใหญ่ 2 ชั้นและ Mixed-Use Concept รวมทั้งแหล่งพักผ่อนออกกำลังกายแบบ Outdoorอย่างสวนจตุจักรและสวนรถไฟ

 

Mazarine รัชโยธิน เป็นโครงการ Flagship ที่เป็นคอนโดสุดไฮไลท์เกรดพรีเมียมแห่งปีจาก Grand Unity เพราะอยู่ในทำเลที่ดีที่สุดบนถนนพหลโยธิน คือ ตรงข้ามกับเมเจอร์รัชโยธิน ส่วนรายละเอียดของโครงการ คงต้องอดใจรอกันอีกสักพัก...

 

สรุปแล้วทั้ง 4 โครงการคือผลงานการออกแบบพื้นที่เพื่อให้ทุกคนได้มีไลฟ์สไตล์ชีวิตที่ตอบโจทย์ Simply Makes Sense. “ใช้ชีวิต...บนเหตุผลของคุณ” ด้วยราคาที่สมเหตุสมผล ซึ่งคาดว่าราคาเริ่มต้นจะอยู่ที่ประมาณ 95,000-110,000 ต่อตร.ม. ขนาดห้องเริ่มต้นประมาณ 22-60 ตารางเมตร รวมทั้งได้พัฒนารายละเอียดของโครงการให้ตอบโจทย์ทั้งในเรื่องความปลอดภัย ความสะดวก และความสบาย แก่ผู้อาศัยมากขึ้น อาทิ


•  การติดตั้งกระจกนิรภัย Tempered Glass ทั้งโครงการและทุกกระจกในห้อง


•  การติดตั้งห้องน้ำในรูปแบบ WC Pod หรือห้องน้ำสำเร็จรูปที่ง่ายต่อการซ่อมแซมและดูแลรักษา โดยไม่รบกวนผู้พักอาศัยห้องชั้นบนหรือชั้นล่าง


•  การออกแบบ Private Balcony ให้เป็นระเบียงที่เหมาะสมกับการใช้งานจริง มีระแนงส่วนตัว ดูเรียบร้อยสะอาดตา

 

ก่อนตัดสินใจลองถามตัวเองอีกครั้งว่า Makes Sense ไหม กับการวิ่งตามกระแสและใช้ชีวิตตามคนอื่น... ถ้าคำตอบคือ “ไม่” แล้วคุณพร้อมหรือยังที่จะ #ใช้ชีวิตบนเหตุผลของคุณ พบกับทางออกของการใช้ชีวิตในแบบของคุณได้ที่

 

www.grandunity.co.th 

หรือโทร. 02-652-4000

#ใช้ชีวิตบนเหตุผลของคุณ

#GrandUnity

#SimplyMakesSense

 

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

บทความอื่นๆ