
หน้าแรก
ถือเป็นแบรนด์คอนโดน้องใหม่ที่น่าจับตามองอย่างมาก สำหรับ “ดิ ออริจิ้น” เน้นเจาะตลาดกลุ่มวัยรุ่นเพิ่งเริ่มต้นทำงาน ล่าสุด “ดิ ออริจิ้น ราม 209 อินเตอร์เชนจ์ ภายหลังจากชิมลางเปิดจองเป็นโครงการแรกได้ไม่นาน กระแสตอบรับแรงเกินคาด ขายหมดเป็นที่เรียบร้อย ประสบความสำเร็จสวนกระแสตลาด เรียกได้ว่าขึ้นแท่นคอนโดฯ ฮอตที่สุดในย่าน รามคำแหง-มีนบุรี
อภิสิทธิ์ สุนทรชูเกียรติ กรรมการผู้จัดการกลุ่มธุรกิจคอนโดมิเนียม บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) หรือ ORI กล่าวว่า “ทางบริษัทฯ ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจและเชื่อมั่นในแบรนด์ “ดิ ออริจิ้น” กระแสตอบรับในการจองโครงการ “ดิ ออริจิ้น ราม 209 อินเตอร์เชนจ์” โครงการคอนโดมิเนียม High Rise สูง 31 ชั้น มีลูกค้าให้ความสนใจอย่างล้นหลาม
ตั้งแต่เปิดจองวันแรกก็มีลูกค้ามาต่อคิวกันตั้งแต่เช้ามืด เรียกได้ว่าสร้างปรากฏการณ์คลื่นมวลมหาชนสำหรับปีนี้เลยก็ว่าได้ เพียงเวลาไม่นานเราสามารถปิดการขายได้ 100% สะท้อนให้เห็นถึงความสำเร็จก้าวแรกของทีมงานด้วยความตั้งใจและใส่ใจในการออกแบบทุกรายละเอียด ให้ตอบโจทย์และเข้าถึงความต้องการของผู้อยู่อาศัยมากที่สุด
เอาใจคนรุ่นใหม่ให้ใช้ชีวิตอย่างที่เชื่อ ในคอนเซ็ปต์ เข้าใจ “มนุษย์คอนโด” บวกกับโครงการของเรายังติดสถานีอินเตอร์เชนจ์มีนบุรี สามารถเชื่อมรถไฟฟ้าสายสีส้มตะวันออกและสายสีชมพู พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในแบบพรีเมียม
เตรียมพบปรากฎการณ์ครั้งใหม่กับอีก 2 ทำเลสุดฮอตใจกลางลาดพร้าว ในงานเปิดจองครั้งแรก โครงการ ดิ ออริจิ้น รัชดา-ลาดพร้าว และ ดิ ออริจิ้น ลาดพร้าว 15 ในราคาที่ต้องร้องว้าว!
รีบจับจองเป็นเจ้าของ ยูนิตสวยๆ กันได้ ในวันที่ 31 สิงหาคม 2562 และคอยติดตามวัน Pre Sales โครงการ ดิ ออริจิ้น สุขุมวิท 105 เร็วๆ นี้ ติดตามข่าวสารได้ที่ https://bit.ly/2N4bqoq หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-030-0000
PRI โชว์ผลประกอบการ Q2/68 รายได้ 433 ล้านบาท กำไร 52 ล้านบาท พร้อมยกระดับกลยุทธ์ FOCUS ON CORE มุ่งสร้างการเติบโตอย่างมีคุณภาพและยั่งยืน
2025-08-14
SC Asset กวาดรายได้ Q2/68 กว่า 5,220 ล้านบาท โต 95% แบ็คล็อกแกร่ง 19,600 ล้านบาท ครึ่งปีหลังเตรียมเปิดใหม่ 8 โครงการ มูลค่ารวม 16,400 ล้านบาท
2025-08-14
“สโคป พร้อมศรี” เปิดตัวแคมเปญ “จองเมื่อไหร่ ได้ค่าเช่าเมื่อนั้น” มอบผลตอบแทนทันที พร้อมสิทธิประโยชน์รวมกว่า 460,000 บาท
2025-08-14
TC Development เตรียมเปิดตัว “Seven9Eight พระราม 3” คอนโดใหม่วิวแม่น้ำเจ้าพระยา บนทำเลศักยภาพใกล้ทางด่วน
2025-08-14
แสนสิริ กำไร Q2/68 โต 49% ครึ่งปีแรกทะลุ 2 พันล้านบาท มองกนง. ลดดอกเบี้ยช่วยกระตุ้นกำลังซื้อ
2025-08-14
ขอบคุณผู้เขียนค่ะ เป็นประโยชน์มาก
เขียนรีวิวได้ใจมากครับ
ชอบที่ทำให้ได้รู้เรื่องราวคอนโดที่เรากำลังสนใจครับ
Content หลากหลายดีค่ะ
ขอบคุณบทความดี รีวิวอ่านง่าย