Review

Living + Solutions บริบทใหม่ที่ไม่ธรรมดาจาก SC Asset บนแพลตฟอร์ม ‘RueJai Club’ ช่วยเรื่องบ้าน จัดการเรื่องชีวิต ดูแลบ้านคุณให้เหมือนวันแรก

Triumph 2020-11-04 13:50:07

 

บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ตอกย้ำสู่การเป็นผู้นำ Living Solutions Provider สร้างสรรค์ “RueJai” แพลตฟอร์มใหม่ที่ใช้เทคโนโลยี เพื่อส่งมอบบริการและ Solutions สำหรับการอยู่อาศัยแห่งอนาคต เพื่อให้ครอบครัว SC Asset มีชีวิตที่สะดวกสบาย พร้อมคอยช่วยจัดการเรื่องต่าง ๆ ให้ง่ายขึ้น ที่สำคัญ คือ ดูแลบ้านคุณให้เหมือนวันแรก

 

นางสาวสุดารัตน์ เจริญเกตุมงคล หัวหน้าสายงานบริหารลูกค้าและการพัฒนาธุรกิจอย่างยั่งยืน มุ่งดูแลครอบครัว SC Asset ที่ปัจจุบันมีกว่า 20,000 ครัวเรือน หรือ 60,000 คน เพื่อให้เข้าร่วมเป็นสมาชิกบน ‘RueJai Application’ “เราต้องการให้ลูกบ้านทั้งหมดเข้ามาอยู่บนแพลตฟอร์ม “RueJai” นี้ ทุกคนภายในบ้านสามารถโหลดมาใช้บริการได้ การเป็นสมาชิกของ “RueJai Club” จะนับตั้งแต่วันที่ลูกค้าได้มีการโอนกรรมสิทธิ์บ้าน เพียงเท่านี้คุณก็เป็นสมาชิก หรือแม้ว่าคุณจะซื้อบ้านต่อ เพียงแค่คุณแจ้งชื่อกับทาง SC Asset เราก็จะพร้อมดูแลต่อไป  แม้ไม่ใช่การซื้อมือแรกจากทาง SC Asset ก็ตาม”

 

“RueJai Club” คืออะไร ?

 

“RueJai Club” ‘ช่วยเรื่องบ้าน จัดการเรื่องชีวิต’ เป็นโมเดลที่เป็นผู้ช่วยส่วนตัวประจำบ้าน ซึ่งแบ่งสัดส่วนเป็น Home Expert 70% และ At Home Lifestyle 30% เพื่อสร้างความสะดวกสบายให้กับทุกคนในบ้าน โดยพร้อมดูแลบ้านของคุณให้เหมือนวันแรก และทำให้ชีวิตคุณง่ายขึ้น ซึ่งเป็นวิถีของโลกยุคใหม่ที่ใช้เทคโนโลยีเพื่อส่งมอบ Solutions ให้กับลูกค้าทุก ๆ บ้าน เพราะมีทุกอย่างรวมอยู่ในแอปพลิเคชั่นเดียว

 

SC Asset มองเห็นปัญหาของลูกค้า

 

ทุกอย่างใน RueJai Club ช่วยเรื่องบ้าน จัดการเรื่องชีวิต นั้นมาจาก Customer Insight จากลูกค้าแต่ละ Segment เราจึงสร้างสรรค์ให้แอปพลิเคชั่นมีมากกว่า 20 ฟีเจอร์และ “RueJai Subscription” เป็นอีกหนึ่งบริการ ซึ่งเรามองว่าสามารถสร้าง Living + Solutions ให้กับลูกค้า  

 

อย่างในช่วงวิกฤตการแพร่ระบายของไวรัส โควิด-19 ทำให้ทุกคนต้องกักตัวเองอยู่แต่ภายในบ้านเกือบตลอด 24 ชั่วโมง เราก็ได้มีเซอร์วิสบริการให้กับลูกบ้าน เพื่ออำนวยความสะดวก เช่น ตัดผม ทำความสะอาด หรือส่งน้ำดื่มไปที่บ้าน เป็นต้น หรือ Pain Point ในเรื่องของการดูแลบ้าน เพราะทุกคนในครอบครัวมีการใช้งานภายในบ้านมากกว่าปกติ ช่างที่เราเลือกมามีความรู้จริงหรือเปล่า ไว้ใจได้หรือเปล่า ซ่อมแล้วหายขาดหรือเปล่า ทั้งหมดนี้เป็น Pain Point ที่ได้มาจากลูกค้าทั้งหมด

 

“RueJai Club” ส่งมอบสิ่งสำคัญให้ลูกค้า

 

ภายใต้ Value Proposition ของ “RueJai Club” เรามองประเด็นสำคัญอยู่ 3 เรื่อง

 

1. Trust ส่งมอบความไว้วางใจ ความเชื่อมั่น 

2. Convenient เราต้องสร้างความสะดวกสบายให้กับลูกค้า

3. Pride สร้างความภาคภูมิใจ

 

ซึ่งทั้งหมดมาจาก “For Good Mornings” เพื่อตอบโจทย์ในการสร้างเช้าที่ดี และให้ลูกค้ามีพลังในการออกไปทำงาน ในการใช้ชีวิต จนถึงการขับเคลื่อนสิ่งดี ๆ ให้กับสังคมได้อย่างยั่งยืน โดยนอกจากการเป็นดีเวลลอปเปอร์ คือการเป็น Living Solutions Provider ซึ่งมุ่งการดูแลลูกค้าทุกครอบครัว นอกเหนือจากการสร้างบ้าน คอนโดฯ คุณภาพ

 

“RueJai Club” มีบริการอะไรบ้าง ?

 

บริการหลัก คือ Home Maintenance Program นั้นจะคอยเช็คสุขภาพบ้านให้กับลูกค้า เช่น ระบบไฟฟ้า ระบบน้ำ ฝ้า ผนัง เป็นต้น โดยในการทำงานเราจะให้ความสำคัญอย่างมากในเรื่อง Safety และ Privacy ของลูกค้า ซึ่งพนักงานของเราทุกคนจะผ่านการอบรมจาก Able Academy ที่เป็นหน่วยงานภายใต้บริษัท SC Able ในเครือของ SC Asset เป็นทีมที่คอยพัฒนาความสามารถให้กับช่างทั้งงานบริการ งานสร้างและงานซ่อม หลากหลายรูปแบบ

 

ด้านแพคเก็จเรื่องค่าบริการนั้นมีตั้งแต่การซื้อแบบ One Time ซื้อครั้งเดียว หรือแบบ Subscription ที่เป็นแบบจ่ายรายเดือนหรือรายปี ทั้งหมดนี้ใช้บริการง่าย ๆ เพียงแค่จองคิวช่างผ่านทางฟีเจอร์ “RueJai Subscription” เพื่อนัดวันและเวลาง่าย ๆ เพียงปลายนิ้วคลิก

 

“RueJai Club” จำเป็นไหมที่ต้องเป็นลูกค้า SC Asset ?

 

ในเบื้องต้นขอโฟกัสดูแลลูกค้าของเราเป็นหลัก ส่วนอีกหนึ่งเป้าหมายสำหรับอนาคต คือ ต้องการจะ Expand Target ขยายกลุ่มเป้าหมายไปยัง Public เพราะเรามีเทคโนโลยีที่ดีและทีมงานมืออาชีพที่พัฒนาและดูแลระบบอยู่บนแพลตฟอร์มนี้ โดยสามารถติดต่อกับเจ้าหน้าที่รู้ใจได้ตลอด 24 ชั่วโมง

 

มากกว่ารู้จัก คือรู้ใจ

 

ด้วยความตั้งใจที่จะสร้าง RueJai Club ให้เป็นอีกหนึ่งบริการสำคัญที่ลูกค้าตัดสินใจซื้อบ้านของเรา เพราะการเป็นสมาชิก RueJai Club นอกจากจะได้รับบริการพิเศษต่าง ๆ ทั้งในส่วนของ Home Expert และ At Home Lifestyle ยังได้รับสิทธิพิเศษอื่น ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการ Test Drive แต่งหน้า หรือแจกบัตรคอนเสิร์ต ตรงนี้ทำให้ทุก ๆ คนสามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้หมด

 

สำหรับครอบครัว SC Asset สามารถดาวน์โหลด “RueJai Application” ได้แล้ววันนี้ทั้งในระบบ iOS และ Android สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 1749 ติดตามรายละเอียดได้ทุกช่องทาง Social Media และที่ https://home.ruejaiclub.com/2Ixc

 

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่