Pr

Elio Sathorn Wutthakat Twist to your nature

LivingInsider Report 2020-09-28 10:56:52

Concept ของโครงการ คือ Twist ชีวิตคนเมืองสู่ความเป็นธรรมชาติ โดย Elio sathorn-wutthakat นี้ นอกจากนะมีจุดเด่นในเรื่องการเป็น THE GREATEST FACILITIES ขนาด 4.5 ไร่ บนเส้นสาทรวุฒากาศแล้ว เรายังต่อยอดความเป็นธรรมชาติสู่ห้องพักอาศัยและ Design ต่างๆของโครงการ ซึ่งสะท้อนผ่านงานออกแบบในรุปแบบของ สี วัสดุที่เลือกใช้

 

รวมทั้ง space การใช้งานที่มีการสอดประสานภายในและภายนอกดึงกลับสู่ธรรมชาติ เหมือนธรรมชาติโอบล้อมเราอยู่ในทุกๆที่พร้อมทั้งสร้างสรรค์ประสบการณ์ใหม่ มอบความน่าค้นหาในแต่ละพื้นที่ Elio โครงการนี้

 

ไม่เพียงแต่มีส่วนกลางขนาดใหญ่ที่มากด้วยลูกเล่นงานออกแบบแล้วเรายังคำนึงถึงความเป็นส่วนตัวของลูกบ้านจึงได้สร้างสรรค์พื้นที่เกิดเป็น hub ในส่วนต่างๆอีกด้วย โครงการออกแบบให้มีการแยก mass อาคาร ไม่ให้เกิดความทึบตันเป็น mass ขนาดใหญ่สร้างความรู้สึกโปร่งโล่งและความเป็นส่วนตัวมากขึ้น

 

ส่วนกลางขนาด 4.5 ไร่ของโครงการเรา ประกอบด้วยห้อง Co-living มากมายถึง 4 จุด ให้ลูกบ้านของเราเลือกพักผ่อนและนั่งทำงานกันได้อย่างเต็มที่ บรรยากาศเหมือนอยู่รีสอร์ทในทุกๆวันเหมาะกับกลุ่มคนรุ่นใหม่หรือกลุ่ม Free lance ที่มองหาพื้นที่ในการใช้ชีวิตที่ตอบรับกับ Life style คนเมืองได้เป็นอย่างดี

 

และถ้ามองออกไปจะมองเห็นสระว่ายน้ำที่ยาวกว่า 100 เมตร มี 3 ระดับ ไล่จาก Sky Jacuzzi ลงมาที่ Lap Pool ความยาวกว่า 70 เมตร ไปถึง Cave Jacuzzi ด้านล่างสุด ทำให้ลูกบ้านของเราสามารถพักผ่อนพร้อมชมวิวเมืองได้อย่างเต็มที่

 

นอกจากนี้พื้นที่ Co Working Space และสระว่ายน้ำยาวกว่า 100 เมตร แล้ว ยังมีฟิตเนสขาดใหญ่ 2 ชั้น ไว้สำหรับใครที่ชอบการออกกำลังกายดูแลรักษาตัวเอง แต่ที่พิเศษสุดๆ และไม่เหมือนใครในย่านนี้คือเรามีห้อง Home theatre และ ห้อง Karaoke ลูกบ้านของเราจะได้พบกับประสบการณ์การชมภาพยนตร์เหมือนกับเวลาไปดูที่โรงหนัง หรือจะชวนเพื่อนๆมาผ่อนคลายกับห้อง Karaoke ที่มีเพลงให้เลือกกว่าพันเพลง


ที่ตั้งโครงการ : โครงการของตั้งบนทำเลที่ห่างจากสาทร เพียง 15 นาที โดยลูกบ้านสามารถเดินทางด้วยรถไฟฟ้า สถานีวุฒากาศซึ่งโครงการได้มีบริการ รถรับส่งจากหน้าโครงการถึงตัวสถานี 
 

ชั้น 1 อาคาร A สร้างสรรค์ space มีลูกเล่นระดับ ทั้งกดพื้นให้เดินลงและไต่ปีนขึ้น เกิดเป็นพื้นที่คล้ายศาลานั่งพักผ่อน 2 ศาลา คือ the pavilion และ tree lounge ในตัว tree lounge เองมี study cottage เป็นพื้นที่สำหรับนั่ง private ได้ และเพิ่มมิติ ของพื้นที่มายังด้านนอก Semi outdoor ที่เป็น habitat ที่นั่งยกระดับให้ปีนขึ้นเพิ่มความสนุกของการใช้พื้นที่


อาคาร B มีห้อง Theater และ ห้อง Karaoke Room ที่เรียกได้ว่าเป็นที่เดียวที่ให้ พื้นที่ส่วนกลางขนาดนี้บนย่านนี้ การออกแบบ จะทำให้เหมือนนั่งดูหนังบนยอดไม้ท่ามกลางไอหมอก

 

ชั้น 5  co living valley เป็นห้องอเนกประสงค์ โดยแบ่งออกเป็น 4 ห้อง เพียงพอและปลอดภัยสำหรับลูกบ้านแน่นอน การออกแบบให้บรรยากาศเหมือนหอชมนกบนต้นไม้ และสร้าง experience การปีนป่าย ให้เกิดพื้นที่ใหม่ๆ

 

และยังมี fitness เนื่องจากเป็นห้องที่เห็นจากภายนอกตึก จึงนำสายตาด้วยการสร้างความตื่นเต้นและให้ความรู้สึก active ด้วยสีแดงบนฝ้าเพดาน พร้อมที่นั่งสบายๆไล่ระดับ อีกทั้งมีห้อง private ที่สามารถมาใช้งานให้เกิด class ออกกำลังกายที่ หลากหลายได้ ลูกบ้านจะรุ้สึกเป็นเจ้าของและเป็นส่วนตัวอย่างแท้จริง

 

Libratorium ห้องอ่านหนังสือ ริมน้ำ สามารถ take วิวสระว่ายน้ำ ออกแบบให้มีการเล่น step เพื่อไม่ให้บังวิวซึ่งกันและกัน Co working space แรงบันดาลใจมาจาก Aquarium ซึ่งมี space ที่ไหลต่อเนื่องมากับ libratorium และสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 

 

ชั้น 34 starry lounge ยก function ของโรงแรม 5 ดาวมาไว้ที่โครงการ มีบาร์ honeymoon seat สามารถเดินออกไปจิบไวน์ชื่นชมบรรยากาศยามค่ำคืน ด้านนอกที่ระเบียงได้ อีกทั้งมี fiber optic บนฝ้าเพดานสร้างบรรยากาศเหมือนอยู่ท่ามกลางดวงดาวที่โอบล้อม
 

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

บทความอื่นๆ

LivingStock Application

ค้นหาล่าสุด

ทําเลที่ถูกค้นหามากที่สุด

แสดงทั้งหมด

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA ศูนย์วิจัย คลองตัน

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ เอกมัย พร้อมพงษ์ ประสานมิตร

อ่อนนุช อุดมสุข

อ่อนนุช อุดมสุข พระโขนง บางจาก ปุณณวิถี

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน เสือใหญ่ เสนานิคม วังหิน รัชวิภา บางเขน

นวมินทร์ รามอินทรา

นวมินทร์ รามอินทรา แฟชั่นไอส์แลนด์ วัชรพล สายไหม หทัยราษฎร์ สุขาภิบาล 5

สะพานควาย จตุจักร

สะพานควาย จตุจักร หมอชิต ประดิพัทธ์ อินทามะระ