Pr

Asset Five ตอบโจทย์ New Normal เปิดตัวคลับเฮ้าส์และบ้านโซนใหม่ของ VANA Residence 29-30 ส.ค.นี้

LivingInsider Report 2020-08-27 13:55:52

Asset Five เดินหน้ารุกตลาดบ้านเดี่ยวตอบโจทย์ชีวิตวิถีใหม่ (New Normal) ชู VANA Residence (วนา เรสซิเดนซ์) เจาะกลุ่มลูกค้าที่ให้ความสำคัญกับพื้นที่กิจกรรมและความเป็นส่วนตัวภายในบ้านที่เพิ่มขึ้น ด้วยขนาดและความโปร่งสบายของพื้นที่โครงการ

 

รวมถึงฟังก์ชันพักอาศัยที่เอื้อต่อไลฟ์สไตล์ยุคใหม่สำหรับทั้ง 3 เจนเนอเรชั่น พิเศษ! 29-30 ส.ค.นี้ จัดฉลอง VANA Big Celebration เปิดตัวคลับเฮ้าส์และบ้านโซนใหม่ พร้อมมอบสิทธิพิเศษแก่ลูกค้าที่จองบ้านภายในงานมูลค่ากว่า 3 ล้านบาท

 

นายศุภโชค ปัญจทรัพย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอทเซท ไฟว์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า โครงการ VANA Residence พระราม 9 -ศรีนครินทร์  เป็นโครงการบ้านเดี่ยวรูปแบบใหม่ภายใต้แนวคิด “A New Definition of Luxury Urban Home” เจาะกลุ่มผู้บริหารและเจ้าของกิจการรุ่นใหม่ที่ประสบความสำเร็จ และมีไลฟ์สไตล์เฉพาะตัว

 

ด้วยแบบบ้านเดี่ยว 3 ชั้นพร้อมลิฟท์ส่วนตัว สามารถอยู่ได้ทั้ง 3 เจนเนอเรชั่น ตอบโจทย์ชีวิตวิธีใหม่ ด้วยพื้นที่พักอาศัยที่เอื้อต่อกิจกรรมสำหรับครอบครัว สุขภาพ และการงานภายในบ้าน โดยโครงการตั้งอยู่บนพื้นที่ 20 ไร่ จำนวน 69 ยูนิต บนทำเลศักยภาพติดถนนกรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ ในราคา 25-40 ล้านบาท

 

“ปัจจุบันโครงการ Vana Residence ดำเนินการก่อสร้างคืบหน้าไปแล้วมากกว่า 80% มีบ้านสร้างเสร็จพร้อมอยู่ถึง 60 หลัง และบางส่วนมีลูกบ้านเข้าอยู่แล้ว โดยไฮไลท์สำคัญในเดือน ส.ค.นี้ ทางโครงการพร้อมแล้วที่จะเปิดให้เข้าชมสวนส่วนกลางทั้งหมด จึงได้จัดงานฉลองเปิดคลับเฮ้าส์อย่างเป็นทางการ พร้อมบ้านโซนใหม่ใกล้สวน ในชื่อ VANA Big Celebration วันที่ 29-30 ส.ค.นี้ พร้อมให้ข้อเสนอพิเศษมากมาย มูลค่ากว่า 3 ล้านบาทภายในงาน” 

 

ภายใต้พื้นที่โครงการประมาณ 20 ไร่ ได้มอบความร่มรื่นล้อมรอบที่อยู่อาศัยด้วยการปลูกต้นไม้ใหญ่กว่า 300 ต้น ตอกย้ำแนวคิดการพัฒนาอันเป็นที่มาของชื่อโครงการ นั่นคือ “วนา” เน้นการได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างแท้จริง และมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ประกอบไปด้วยสระว่ายน้ำที่มีระบบน้ำเกลือยาว 25 เมตร, สนามเด็กเล่นพร้อมบ้านต้นไม้, ฟิตเนส, ห้องอเนกประสงค์ 

 

โครงการตอบรับชีวิตวิถีใหม่ ด้วยดีไซน์บ้านหน้ากว้าง เพดานสูงโปร่ง มีอากาศถ่ายเท และมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบโจทย์คนทุกเจนเนอเรชั่น พักผ่อนก็สบาย Work from Home ก็สะดวก กับขนาดพื้นที่ใช้สอยที่มากถึง 400 – 492 ตารางเมตร

 

ด้วยรูปแบบบ้านเดี่ยว 3 ชั้น 3 แบบ แบ่งเป็น Type A, B และ C โดย พร้อมที่จอดรถเริ่มต้น 4 คัน สามารถรองรับรถยนต์ซูเปอร์คาร์และรถครอบครัวขนาดใหญ่ได้ บนทำเลศักยภาพติดโรงเรียนนานาชาติ Brighton เดินทางสะดวกเพียง 5 นาทีถึงทางด่วนพระราม 9 และ 20 นาทีถึงทองหล่อ ในราคา 25-40 ล้านบาท* 

 

สำหรับลูกค้าผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานและรับสิทธิพิเศษก่อนใคร มูลค่ากว่า 3 ล้านบาท* ได้ที่ http://vanaresidence.com/ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 083-954-9499 
 

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

บทความอื่นๆ

LivingStock Application

ค้นหาล่าสุด

ทําเลที่ถูกค้นหามากที่สุด

แสดงทั้งหมด

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA ศูนย์วิจัย คลองตัน

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ เอกมัย พร้อมพงษ์ ประสานมิตร

อ่อนนุช อุดมสุข

อ่อนนุช อุดมสุข พระโขนง บางจาก ปุณณวิถี

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน เสือใหญ่ เสนานิคม วังหิน รัชวิภา บางเขน

นวมินทร์ รามอินทรา

นวมินทร์ รามอินทรา แฟชั่นไอส์แลนด์ วัชรพล สายไหม หทัยราษฎร์ สุขาภิบาล 5

สะพานควาย จตุจักร

สะพานควาย จตุจักร หมอชิต ประดิพัทธ์ อินทามะระ