
หน้าแรก
บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ SC ผู้พัฒนาสินค้าคุณภาพ และส่งมอบ living solutions เพื่อสร้างทุกเช้าที่ดีให้กับลูกค้าทุกคน โดยนายอรรถพล สฤษฎิพันธาวาทย์ ประธานเจ้าหน้าที่ด้านสนับสนุนองค์กร เปิดเผยว่า “ เรามั่นใจว่าบริษัทจะมียอดขายแนวราบในไตรมาส 2/63 เติบโตและทำนิวไฮของรายไตรมาส โดยคาดว่าจะทำยอดขายประมาณ 5,000 ล้านบาท เติบโตกว่า 90% (YoY)
ทั้งนี้ เนื่องจากบ้านเป็น Real demand ที่เป็นทั้งที่อยู่อาศัย และ เป็น Second Workplace สำหรับผู้บริโภคระหว่างช่วงอยู่บ้าน ทำให้มีความต้องการบ้านที่มีพื้นที่ขนาดใหญ่ขึ้น โดยตลอดเดือนเม.ย-พ.ค.ที่ผ่านมา พบว่ามียอด walk และจองสูงเป็น 2 เท่าของไตรมาส 1/63
ผลสำเร็จสืบเนื่องจากการที่บริษัทใช้กลยุทธ์ออนไลน์เชิงรุก พร้อมกับมีบ้านที่ดีไซน์และออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ลูกค้าเป็นอย่างดีและรวมถึงการตอบรับที่ดีต่อเนื่องของโครงการบ้านเดี่ยว 4 โครงการ มูลค่าโครงการรวม 5,000 ล้านบาท ที่เปิดในไตรมาส 2 ”
ขณะที่ภาพรวม 5 เดือน (ม.ค.-พ.ค. 2563) บริษัทมียอดขายแนวราบรวม 6,000 ล้านบาท เติบโต 45% (YoY) ในส่วนแผนครึ่งปีหลังนี้ บริษัทจะเปิดโครงการแนวราบเพิ่มอีก 7 โครงการใหม่ มูลค่า 7,000 ลบ. ประกอบด้วย บ้านเดี่ยวและทาวน์โฮม ในทำเลศักยภาพที่แวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ได้แก่ บริเวณพระราม 9, พัฒนาการ, บางนา-อ่อนนุช, วิภาวดี, สายไหม-วัชรพล และ ติวานนท์-รังสิต
พร้อมสนใจจองบ้าน ทาวน์โฮม และคอนโด 46 โครงการ ราคาพิเศษ ผ่าน SC Booking on Demand จองง่ายๆ ผ่านออนไลน์ 24 ชม. หรือนัดหมายเยี่ยมชมโครงการล่วงหน้าได้ทุกวันเวลา 9.00-18.00 น. อุ่นใจและปลอดภัยด้วยมาตรฐานการดูแลเพื่อสุขอนามัยที่ดี ตั้งแต่การตรวจวัดอุณหภูมิ การสวมใส่หน้ากากอนามัย การจัดจุดเจลแอลกอฮอล์ ตลอดจนการทำความสะอาดฆ่าเชื้อโรคและอบโอโซน ณ สำนักงานขายและโครงการบ้าน ทาวน์โฮม และคอนโด
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม www.scasset.com หรือโทร 1749
เฟรเซอร์สฯ รุกตลาด Ultra-Luxury เปิดตัวโครงการ “เดอะ รอยัล เรสซิเดนซ์ เกษตร-นวมินทร์” คฤหาสน์สุดหรู เริ่มต้น 100-300 ล้านบาท*
2025-05-09
SC Asset จัดแคมเปญ “SC DAYs #โปรแรงแซงแดด” รวมโปรฯพิเศษ บ้าน ทาวน์โฮม และคอนโดโครงการคุณภาพ ชั้น 1 แฟชั่นฮอลล์ สยามพารากอน ตั้งแต่ 16-21 พฤษภาคม 2568
2025-05-09
“สโคป” ผู้นำแนวคิด “การสร้างที่อยู่อาศัยเหนือระดับ คุณภาพในทุกองค์ประกอบ” มาตรฐานความปลอดภัยสูงสุด คุ้มค่าการอยู่อาศัยและลงทุนจากรุ่นสู่รุ่น
2025-05-09
ASW คว้ากำไรสุทธิ Q1/68 กว่า 201 ลบ. กวาดพรีเซล 8,320 ลบ. ทะลุ 43% ของเป้ายอดขายทั้งปี เตรียมส่ง THE TITLE Legendary Bang-Tao ดันรายได้ครึ่งปีหลัง
2025-05-09
เปิดภาพอินทีเรีย “Via 34” ลักซ์ชัวรีคอนโด Low Rise ใกล้ BTS ทองหล่อ ที่สุดของงานคราฟต์ ระดับมาสเตอร์พีซล่าสุดจากแสนสิริ เตรียมเผยโฉม มิ.ย.นี้
2025-05-09
บทความดีๆ หาอ่านได้ที่นี่เลยค่ะ ชอบมากๆ
เนื้อหาบทความเข้าใจง่าย ตัดสิ้นใจง่ายขึ้เลยครับ
เป็นกำลังใจให้ทีมงาน พัฒาบทความดีดี จะค่อยติดตามตลอดครับ
รีวิวได้ดี วิเคราะห์ละเอียดมากจ๊ะ
ได้ความรู้มากๆเลยครับ