Pr

เค.อี. เดินหน้ารุกตลาดอาคารสำนักงาน จ่อเปิดโครงการ 111 Praditmanutham

LivingInsider Report 2020-03-11 11:19:21

กลุ่มบริษัท เค.อี. ผู้นำด้านการพัฒนาและการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศไทย เปิดตัวโครงการ 111 Praditmanutham อาคารสำนักงาน บูติคระดับ A มูลค่าการโครงการ 1,000 ล้านบาท เนื้อที่กว่า 20,000 ตารางเมตร บนที่ดินกว่า 6 ไร่ บนทำเลศักยภาพถนนประดิษฐ์มนูธรรม (เอกมัย-รามอินทรา) ชูแนวคิวการทำอาคารสำนักงานรูปแบบใหม่

 

โดยให้ความสำคัญเรื่อง Collaboration, Inspiration, Flexibility, และ Wellness เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนทำงานรุ่นใหม่ ออกแบบโดย Stu/d/o Architects และ YAAF Design โดยที่โครงการ 111 Praditmanutham จะสร้างบรรยากาศการทำงานที่ยืดหยุ่นกว่าอาคารสำนักงานแบบดั้งเดิม

 

สามารถรองรับเทรนด์ความต้องการของกลุ่มลูกค้าปัจจุบันได้อย่างลงตัว พร้อมเทคโนโลยีและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ในบรรยากาศพื้นที่สีเขียวตกแต่งด้วยระเบียงสวนและต้นไม้ ตลอดจนการออกแบบช่องทางไหลเวียนของอากาศ เพื่อสร้างสภาพแวดล้อมในการทำงานที่ดี

 

นายกวินทร์ เอี่ยมสกุลรัตน์ รองกรรมการผู้จัดการ กลุ่มบริษัท เค.อี. กล่าวว่า “111 Praditmanutham เป็นมากกว่าพื้นที่สำนักงาน ได้รับการออกแบบมาเพื่อเป็นศูนย์กลางด้านความคิดสร้างสรรค์และการดำเนินธุรกิจในอนาคต รองรับเทรนด์คนรุ่นใหม่ที่นิยมทำงานแบบอิสระ ให้ความสำคัญเรื่องของคุณภาพชีวิตที่ดี ตอบโจทย์ธุรกิจขนาดกลางและขนาดเล็ก ครบครันด้วยเทคโนโลยีและฟังก์ชัน พร้อมการคมนาคมที่สะดวกทุกรูปแบบ

   

 

ปัจจุบันถนนประดิษฐ์มนูธรรมและเขตใกล้เคียงมีบริษัทที่จดทะเบียนกว่า 40,000 บริษัท หรือคิดเป็น 20% ของจำนวนบริษัททั้งหมดในกรุงเทพฯ และมีการเติบโตอยู่อย่างต่อเนื่อง โดยหลายบริษัทจะเป็นขนาดกลางและขนาดเล็กที่จะทำธุรกิจในอุตสาหกรรมแบบ New Economy เช่น Tech, Media, Creative, Design, E-commerce เป็นต้น

 

111 Praditmanutham จะเป็นอาคารสำนักงานที่ทันสมัยกับอนาคตคนรุ่นใหม่อาคารแรกและอาคารเดียวบนถนนทั้งเส้นนี้เพื่อตอบโจทย์บริษัททั้งหมดนี้ ในอนาคตโครงการรถไฟฟ้าสายสีเทาที่ผ่านเข้าไปในพื้นที่ และเชื่อมต่อกับระบบขนส่งมวลชนรถไฟฟ้าสีเหลือง, สีน้ำตาล และสีชมพู

 

สามารถเชื่อมต่อกับย่านศูนย์กลางธุรกิจ (CBD: Central Business District) ได้สะดวกยิ่งขึ้น ทำให้โซนนี้มีศักยภาพและโอกาสทางธุรกิจในหลายๆ ด้าน และอนาคตอาจนำไปสู่ทำเลศูนย์กลางธุรกิจแห่งใหม่ในโซนตะวันออกเฉียงเหนือ”

 

111 Praditmanutham โครงการพัฒนาอาคารสำนักงาน บนถนนประดิษฐ์มนูธรรม (เอกมัย-รามอินทรา) เป็นอาคาร 6 ชั้น 1 ชั้นใต้ดิน สัดส่วนพื้นที่อาคารรวม 20,000 ตารางเมตร พื้นที่ให้เช่า 10,700  ตารางเมตร ความสูงเพดานสำนักงาน 3 เมตร สามารถจอดรถได้กว่า 400 คัน มีระบบรักษาความปลอดภัยอัจฉริยะ พื้นที่สีเขียวตกแต่งด้วยระเบียงสวนและต้นไม้ ออกแบบช่องทางไหลเวียนของอากาศ มีแสงธรรมชาติ เน้นการประหยัดพลังงานเพื่อสร้างสภาพแวดล้อมในการทำงานที่ดี 

 

จุดเด่นของโครงการ 111 Praditmanutham คือพื้นที่ส่วนกลางและสิ่งอำนวยความสะดวก (Amenities) มากมาย ตั้งแต่ ล็อบบี้ บาร์กาแฟและคาเฟ่ ห้องประชุม ห้องอเนกประสงค์ (Multi-function) ที่มีส่วนต่อเนื่องกับบรรยากาศ Outdoor และห้อง Boardroom ห้องฟิตเนส พื้นที่สตูดิโอ และห้องเลาจน์เพื่อการผ่อนคลายของผู้เช่า

 

โดยที่สิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดนี้จะเปิดให้ผู้เช่าใช้ประโยชน์ได้ฟรี และตอบสนองเทรนด์การทำงานคนรุ่นใหม่ ให้ผู้เช่าได้ใช้พื้นที่ในห้องให้เป็นประโยชน์มากขึ้นและให้คนทำงานมีพื้นที่มาพบเจอกันและแลกเปลี่ยนความคิดจากหลายมุมมอง  

 

นอกจากนี้โครงการจะมีการบริการ (Services) ที่แตกต่างเช่น การเปิดให้ผู้เช่าเข้ามาทำงานได้ 24 ชม 7 วันต่ออาทิตย์ มีรถ Bus รับส่งถึงรถไฟฟ้า และการจัด Workshop, กิจกรรมสังคม Social Event, และ Lifestyle Activity สำหรับผู้เช่า

 

“เทรนด์การทำงานสมัยนี้คนทำงานต้องการความยืดหยุ่น และความสนุกสนาน Collaborative ในการทำงานเพิ่มขึ้น 111 Praditmanutham จะให้ผู้เช่าใช้พื้นที่การทำงานได้น้อยลง และสามารถใช้พื้นที่ส่วนกลางและห้องประชุมส่วนกลางให้เป็นประโยชน์ได้อย่างเต็มที่ และการที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย มีการบริการ และมีการจัดกิจกรรมไลฟ์สไตล์

 

บริษัทผู้เช่าก็จะสามารถดึงดูดและรักษาให้พนักงานที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วย”ปัจจุบันโครงการ 111 Praditmanutham เริ่มเปิด Pre-Lease และกำหนดก่อสร้างให้แล้วเสร็จภายในไตรมาสสามของปี 2564 
 

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

LivingStock Application

ค้นหาล่าสุด

ทําเลที่ถูกค้นหามากที่สุด

แสดงทั้งหมด

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA ศูนย์วิจัย คลองตัน

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ เอกมัย พร้อมพงษ์ ประสานมิตร

อ่อนนุช อุดมสุข

อ่อนนุช อุดมสุข พระโขนง บางจาก ปุณณวิถี

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน เสือใหญ่ เสนานิคม วังหิน รัชวิภา บางเขน

นวมินทร์ รามอินทรา

นวมินทร์ รามอินทรา แฟชั่นไอส์แลนด์ วัชรพล สายไหม หทัยราษฎร์ สุขาภิบาล 5

สะพานควาย จตุจักร

สะพานควาย จตุจักร หมอชิต ประดิพัทธ์ อินทามะระ